Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 171: Bắt đầu (1)“Đông Bá Tuyết Ưng.” Quan chủ Tư Không Dương nói, “Lần này Bán Thần tới xem cuộc chiến rất nhiều, đều muốn nhìn một chút Siêu Phàm trẻ tuổi nhất nghìn năm qua rốt cuộc có thể thắng mấy trận, ta cũng rất tò mò.”

“Đông Bá Tuyết Ưng tất nhiên cố gắng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đi đi, ngươi chuẩn bị cho tốt đi, không cần bao lâu ngươi phải vào sân rồi.” Tư Không Dương nói, bên cạnh Hạ sơn chủ tuy chưa nói chuyện, nhưng cũng mỉm cười nhìn.

Thật ra đối với các Bán Thần cao cao tại thượng đó mà nói, đối với một số thiên tài yêu nghiệt coi trọng là có hạn.

Bởi vì tuổi thọ Bán Thần ba ngàn năm.

Ba ngàn năm thời gian, loại yêu nghiệt thiên tài này vẫn có mấy người! Nhưng trên thực tế cuối cùng trở thành Bán Thần phần lớn là một số Siêu Phàm nhìn như thu mình trong quá khứ. Vừa mới bắt đầu yêu nghiệt nữa... Nhiều nhất nói khả năng tiến vào Thánh Cấp rất cao. Về phần Bán Thần? Thì quá khó khăn. Như ‘Trì Khâu Bạch’ làm Thánh Bảng đệ nhất, càng chính diện đánh bại Bán Thần nhân loại.

Địa vị của hắn đã rất cao, theo lý thuyết hắn căn bản không cần thân cận đối đãi Đông Bá Tuyết Ưng như thế, nhưng Trì Khâu Bạch lại không để ý, quan hệ với các Siêu Phàm An Dương hành tỉnh ai cũng vô cùng tốt, cái này cũng khiến chín vị Siêu Phàm An Dương hành tỉnh đều rất bội phục tôn trọng Trì Khâu Bạch.

Trì Khâu Bạch, nay tuy là Thánh Cấp đỉnh phong, lại đã có thực lực Bán Thần!

Tương lai càng được cho rằng có hi vọng thiên hạ đệ nhất nhân.

...

Lượng lớn phàm nhân không ngừng vào sân ngồi xuống theo thứ tự.

Dư Tĩnh Thu cũng cùng vào sân, ngồi xuống với một ít bạn tốt cấp Xưng Hào quen thuộc, bọn họ đều ngồi ở phía tây, căn bản không thấy rõ khu vực Siêu Phàm phía đông, có một tầng lực lượng vô hình ngăn cản.

“Tĩnh Thu muội tử, Đông Bá Tuyết Ưng chính là An Dương hành tỉnh chúng ta, nói tới cũng là quận Thanh Hà với ngươi.” Đám người cấp Xưng Hào bên cạnh nói.

“Ừm.” Dư Tĩnh Thu mỉm cười, cũng rất khẩn trương.

Nàng đang chờ đợi, chờ Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào trong sân bãi chiến đấu phía dưới.

Khu vực phía đông trong Sinh Tử điện, các Siêu Phàm đã tới càng lúc càng nhiều, các Bán Thần đều lần lượt xuất hiện.

Một lão nhân gầy đầu trọc bước chậm.

“Triều lão ca.” Quan chủ Tư Không Dương nhìn thấy một lão giả gầy xa xa lập tức đứng dậy. Tuy hắn là quan chủ Thủy Nguyên đạo quan, là siêu cấp đại cao thủ một phương nhân loại cũng xếp top ba, nhưng ở lúc hắn rất yếu, Triều Thanh khi đó đã là Bán Thần hủy thiên diệt địa! Hơn nữa rất xem trọng đối với hắn, đã cứu mạng hắn, cho nên Tư Không Dương vẫn luôn rất tôn kính Triều Thanh.

“Quan chủ.” Trên khuôn mặt khô quắt của Triều Thanh nhếch miệng cười, khẽ gật đầu, cũng chưa đi qua, mà là hướng một phương hướng khác đi đến.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng mười vị Siêu Phàm An Dương hành tỉnh đang nói chuyện phiếm với nhau, bỗng thấy được Triều Thanh phó quan chủ, ai cũng vội vàng đứng dậy.

“Ngồi.” Triều Thanh lão nhân cười ha ha nói, lập tức ánh mắt rơi ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, “Tiểu tử, cũng đừng làm Thủy Nguyên đạo quan chúng ta mất mặt, tốt xấu phải thắng ba trận đầu, đương nhiên tốt nhất thắng tám trận chín trận.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng vội đáp.

Triều Thanh lão đầu cũng chưa đi tới, mà là tiếp tục đi hướng xa xa.

Ở góc trong cùng toàn bộ khu vực khán đài phía đông, một lão thái thái lưng còng đang ngồi, chung quanh lão thái thái lưng còng này tràn ngập một tầng sương mù đỏ như máu nhàn nhạt, trong mấy chục thước chung quanh không có một Siêu Phàm dám tới gần! Nhưng Triều Thanh lão đầu lại trực tiếp đi qua, sương mù đỏ như máu kia cũng tự động tránh ra một con đường, tùy ý Triều Thanh lão nhân đi tới bên cạnh lão thái thái lưng còng ngồi xuống.

“Diệp đại mỹ nữ, ngươi cũng đến.” Triều Thanh lão đầu cười ha ha.

Một lão thái thái lưng còng tràn đầy nếp nhăn, được gọi là đại mỹ nữ, quả thực có ý tứ.

Nhưng lão thái thái này nhìn kỹ này khuôn mặt, vẫn có thể miễn cưỡng nhìn ra lúc bà trẻ tuổi là phi thường xinh đẹp.

Bà là hạng mười Bán Thần bảng, ‘Sát thần’ Diệp Hồng, đại thủ lĩnh Huyết Nhận tửu quán, thiên hạ đệ nhất sát thủ! Cũng là một người duy nhất trong hai đại thế lực đặc thù Đại Địa thần điện cùng Huyết Nhận tửu quán có thể xếp vào top mười Bán Thần bảng.

Xếp hạng Bán Thần bảng, không thể tuyệt đối nói rõ thực lực của một người.

Ví dụ như Diệp Hồng, thủ đoạn ám sát giết chóc của bà cực kỳ khủng bố, thực lực chính diện chiến đấu được xếp thứ mười, mà nếu ám sát... Trong thiên hạ ai cũng run sợ.

Ví dụ như cung chủ Hải Thần cung, tuy là hạng tám Bán Thần bảng, mà nếu ở trên biển lớn chiến đấu, như vậy hắn chính là hạng nhất không thể tranh luận! Cho dù ba đại Bán Thần đứng đầu Bán Thần bảng liên thủ, ở khu vực biển cả cũng không làm gì được cung chủ Hải Thần cung.

Bởi vì con đường mỗi người tìm hiểu thiên địa tự nhiên hành tẩu khác nhau!

Bởi vì thần khí nắm giữ.

Các Bán Thần, đều có đặc thù riêng!

“Ngươi lão đầu thối này cũng tới?” Diệp lão thái thái cười nói.

“Đây chính là thiên tài trẻ tuổi của Thủy Nguyên đạo quan chúng ta, ta đương nhiên đến.” Triều Thanh đắc ý ngẩng đầu.

“Đúng vậy, trẻ tuổi nhất.” Diệp lão thái thái cảm thán, “Nhìn thấy Siêu Phàm trẻ tuổi, cảm thụ được khí tức trẻ tuổi của bọn họ, thổn thức. Chúng ta đều già rồi, năm đó chúng ta trẻ tuổi đã quen một đám bạn tốt, mỗi người hoặc sớm đã chết, hoặc chết già, không còn mấy ai, may mắn, còn có ngươi lão già thối này già hơn ta một chút.”

“Ngươi và ta không chênh lệch là bao nhiêu, ngươi là già thứ hai thiên hạ.” Lão đầu Triều Thanh nói.

“Ngươi lão già thối àny, chuyên môn chọc tức ta có phải hay không? Xem bộ dạng đắc ý của ngươi hiện tại, đợi lát nữa thiên tài trẻ tuổi kia của Thủy Nguyên đạo quan các ngươi sớm thua, xem ngươi đến lúc đó còn đắc ý.” Diệp lão thái thái cười nhạo nói.

“Bị thua? Hắn ít nhất có thể thắng sáu trận!” Triều Thanh trừng mắt.

“Ngươi nói nhé!” Mắt Diệp lão thái thái sáng lên, “Hai ta cược một ván, ta cược tiểu tử này không thắng được sáu trận!”

“Cược thì cược, ai sợ ai?”

Một lão đầu lão thái đấu khẩu.

Nhưng các Siêu Phàm xa xa cũng không dám tới gần, bởi vì Bán Thần càng già càng khủng bố, loại lão gia hỏa này... Ai cũng không biết thực lực thật sự của bọn họ, dù là đám người Hạ sơn chủ, Tư Không Dương quan chủ đối với Triều Thanh lão đầu, Diệp lão thái thái đều rất kính trọng.

Đương nhiên hai vị lão đầu lão thái này là hai người già nhất trong nhân loại, không thể đem ma thú nhất tộc, thổ dân Siêu Phàm thế giới tính ở trong.

Như ma thú nhất tộc, thổ dân Siêu Phàm thế giới bởi vì thân thể, tuổi thọ đại nạn cũng không giống với nhân loại!

...

Bên cạnh Quan chủ Tư Không Dương, Hạ sơn chủ, lại một vị Bán Thần đi tới, đây là một vị nữ Bán Thần dung mạo cực kỳ kinh diễm, một bộ đồ trắng, nhẹ nhàng ngồi xuống, tuy là nữ tử cực xinh đẹp, lại có một đôi lông mày kiếm! Mang theo khí oai hùng.

“Bộ thành chủ.” Tư Không Dương, Hạ sơn chủ rất khách khí.

Người tới, chính là thành chủ ‘Vân Vụ thành’ trong sáu đại tổ chức Siêu Phàm, được xưng là xinh đẹp nhất trong Bán Thần, đến nay cũng có hai vị Bán Thần đang theo đuổi nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.