Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1711: Áp Hoàng cùng Phi Tuyết đế quân (1)Nhưng chiêu số lĩnh vực cỡ này, lại chỉ khiến các trưởng lão kia có chút trói buộc, thực lực hơi hạ xuống một hai thành mà thôi, các trưởng lão đó không quan tâm vẫn lao tới như cũ. Năm vị thần tướng dưới trướng Vu Phong đại đế đồng thời ra tay, bản thân Vu Phong đại đế cũng lập tức rút ra đao bên hông, ánh đao hóa thành gió, cũng bao phủ các trưởng lão kia.

“Phi Tuyết huynh, tới ngươi ra tay rồi.” Vu Phong đại đế nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng ở bên.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, hắn đã sớm chờ.

Lập tức nhìn về phía hai mươi hai vị trưởng lão mãnh liệt thô bạo đang chiến đấu với đám người Vu Phong đại đế.

Hư giới ảo cảnh, buông xuống!

Đệ nhất sát chiêu hư giới ảo cảnh đạo này, là thế giới mỗi một sinh mệnh khát vọng nhất trong tâm linh, thậm chí thế giới này có thể xưng là ‘chân thật không giả’! Đông Bá Tuyết Ưng cấu tạo hư giới ảo cảnh này, ở trên loại trình độ nào đó đã là chân thật! Hắn nếu nguyện ý trả giá đắt, bất cứ một sinh mệnh nào trong ảo cảnh cũng có thể buông xuống chân thật.

Hai mươi hai vị trưởng lão vốn còn điên cuồng đánh nhau, nhưng ở dưới hư giới ảo cảnh khủng bố này hấp dẫn kéo dài linh hồn chúng nó, lại là liên tiếp có trưởng lão trực tiếp trầm luân.

Trong nháy mắt.

Đã có bảy vị trưởng lão trầm luân! Mười một vị trưởng lão đều miễn cưỡng bảo trì tỉnh táo, còn có một hai thành thực lực! Có thể giữ lại ước chừng ba thành thực lực, chỉ có bốn vị. Đương nhiên bốn vị này cũng không phải ý chí lợi hại hơn Hài Cốt thần tướng. Mà là vì Tử Nghiệt tộc phổ biến thân thể cường đại, một đám trưởng lão này thân thể càng mạnh mẽ vô cùng, thân thể phát huy thực lực gánh nặng đối với tâm lực rất thấp, cho nên có thể có bốn vị giữ lại ba thành thực lực!

Trên thực tế Áp Hoàng dưới trướng trưởng lão, phổ biến ý chí, là muốn so với Bắc Hà đại đế ba mươi sáu thần tướng hơi tốn một ít.

“Thu!” Vu Phong đại đế sớm có chuẩn bị lại lập tức bắt đầu chộp bắt.

Bảy kẻ trầm luân, đơn giản nhất, trực tiếp thu!

Mười một vị trưởng lão chỉ còn lại có một hai thành thực lực, chúng nó vốn đã có chênh lệch với Vu Phong đại đế, nay chênh lệch càng lớn tới thái quá! Ở dưới lĩnh vực của Vu Phong đại đế, dưới từng chùm khí quấn quanh kia càng nháy mắt bị bắt lấy, không chút chống trả.

Nháy mắt, mười tám vị tất cả đều bị thu nhốt.

Bốn vị có thể giữ lại ước chừng ba thành thực lực, Vu Phong đại đế vẫn xuất đao, phân biệt ra một chiêu! Ánh đao như dải lụa, quấn lấy một đám trưởng lão Tử Nghiệt tộc, trưởng lão Tử Nghiệt tộc muốn thân thể phân tán chạy trốn cũng không làm được, trực tiếp bị vô tận gió thẩm thấu chỗ sâu nhất của thân thể. Cùng là một đao một người, tất cả đều bị bắt sống!

...

Áp Hoàng ngồi cao trên giường ngọc thạch lấp lánh, đôi mắt bạc trắng nhìn hình ảnh hiện ra giữa không trung.

Hơn ba mươi vị trưởng lão khác cũng đang quan sát, chúng nó muốn xem, lần này Vu Phong đại đế có thủ đoạn gì. Thăm dò hư thật, mới dễ quyết định phương án ứng đối một bước tiếp theo.

“Cái gì?” Khuôn mặt vốn bình tĩnh của Áp Hoàng đột nhiên trở nên chấn động, nó khó có thể tin nhìn mọi thứ hiện ra trong hình ảnh.

Mười tám vị trưởng lão, nháy mắt bị bắt.

Bốn vị còn lại cũng là một đao một vị bị bắt sống! Vu Phong đại đế xuất đao quá nhanh, Áp Hoàng cũng không kịp phản ứng, trưởng lão lần này phái ra đã bị bắt sống hết.

“Sao lại, sao lại...” Áp Hoàng run sợ, nó từ trước tới giờ chưa từng gặp phải loại tình huống này. Dù là đối mặt ‘chí tôn’, nó cũng chưa lâm vào hoàn cảnh như thế.

“Áp tổ, ta biết, ta biết, thanh niên áo trắng kia nhất định là Phi Tuyết đế quân trong truyền thuyết! Nhất định là hắn, là hắn, Phi Tuyết đế quân!” Ở trong hơn ba mươi vị trưởng lão dưới trướng, có một trưởng lão đầu người thân thú hoảng sợ phát ra tiếng la sắc nhọn.

Sảnh điện vốn yên tĩnh, chỉ có tiếng hô sắc nhọn của trưởng lão này ‘Nhất định là hắn, là hắn, Phi Tuyết đế quân’, thanh âm quanh quẩn ở trong sảnh điện.

Áp Hoàng lập tức nhìn về phía trưởng lão này, giận quát: “Nói mau, ai là Phi Tuyết đế quân, ta sao chưa từng nghe nói bao giờ?”

Trong sảnh điện âm u yên tĩnh, Áp Hoàng cùng với toàn bộ trưởng lão khác đều nhìn chằm chằm vị trưởng lão đầu người thân thú này. Vị trưởng lão này cả kinh, vội bốn vó phủ phục xuống, cuống quít cung kính nói: “Áp tổ, ngay hôm nay không lâu lúc trước, ta đang trong ngủ say, hóa thân của ta đi gặp huynh đệ Nga Lạc của ta, khi nói chuyện phiếm với huynh đệ Nga Lạc, Nga Lạc nhắc tới ở trong tộc đàn dân bản xứ xuất hiện một Phi Tuyết đế quân rất khó lường, nghe nói chiêu số linh hồn của hắn có thể khiến hoàng cấp trầm luân, còn nói Phi Tuyết đế quân là người tu hành đến từ Giới Tâm đại lục, nhưng Nga Lạc cảm thấy tình báo này khả năng là thật không lớn, ta cũng cho rằng hẳn là lời đồn, người tu hành Giới Tâm đại lục nào có lợi hại như vậy? Nhưng vừa rồi, một đám trưởng lão đều lâm vào ngủ say, trưởng lão còn lại mỗi người đều thực lực giảm hẳn nhanh chóng bị bắt, ta chỉ nghĩ đến vị Phi Tuyết đế quân này trong truyền thuyết.”

“Thế mà không sớm chút nói cho ta biết.” Áp Hoàng nghiến răng, lộ ra lão nha.

Trưởng lão này có chút sợ hãi, vội nói: “Ta trước đó còn tưởng là lời đồn, hơn nữa Áp tổ đang tu luyện, không có việc quan trọng, ta cũng không dám quấy rầy.”

Áp Hoàng trầm mặc.

Tộc đàn Tử Nghiệt tộc truyền tình báo vốn chậm, hơn nữa chúng nó và tộc đàn dân bản xứ có khác biệt quá mức rõ ràng, cũng không có cách nào khác thẩm thấu vào, hơn nữa cường giả Tử Nghiệt tộc tính cách cũng không thích hợp làm thám tử! Tuy dưới trướng Áp Hoàng nó rất nhiều cường giả, coi như tin tức linh thông, nhưng cũng chỉ là tương đối mà nói! Vu Phong đại đế là không thua nổi, đây là một lần hắn tiếp cận thành công nhất, mới để Đông Bá Tuyết Ưng thay đổi dung mạo khí tức, trên thực tế ở đáy lòng, Vu Phong đại đế cũng cho rằng... Áp Hoàng chỉ sợ còn chưa biết ‘Phi Tuyết đế quân’ tồn tại.

“Phi Tuyết đế quân, từ đâu toát ra?” Áp Hoàng trầm mặc.

Quyền thế của nó, là số một trong thập tam hoàng!

Dựa vào chính là một đám trưởng lão dưới trướng, nhưng hiện tại một lần bị bắt sống cả thảy hai mươi hai vị! Thực lực giảm hẳn, Áp Hoàng cũng có chút hoảng hốt rồi.

“Người tu hành đến từ Giới Tâm đại lục, chiêu số linh hồn có thể khiến hoàng cấp trầm luân? Nhìn từ vừa rồi, ở trong trưởng lão, cũng chỉ bộ phận nhỏ trực tiếp trầm luân. Đại bộ phận đều còn sót lại chút thực lực.” Áp Hoàng thầm nghĩ, “Nếu là ta, hẳn là có thể còn lại nhiều thực lực hơn.”

Trong thủ hạ cũng có kẻ có thể còn lại ba thành.

Hắn đánh giá, mình còn lại năm thành thực lực, vẫn có hi vọng. Có năm thành thực lực, đối mặt Vu Phong đại đế, chạy trốn vẫn có mười phần nắm chắc! Dù sao đây là hòn đảo bay, nó có thể nhanh chóng na di chạy trốn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.