Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1731: Trốn“Bắc Hà, ngươi trở mặt cũng ở trong dự đoán của ta.”

“Nhưng một viên Thiên Nhãn Thủy Châu này, ngươi cướp đoạt rồi, nhưng lại kết thù với Phi Tuyết đế quân kia. Bản thân hắn chiến lực bình thường, nhưng uy hiếp lại cực lớn đó.” Trong mắt Thích Phạt chí tôn có sự lạnh lẽo, Thiên Nhãn Thủy Châu rõ ràng ở trước mắt, cuối cùng bị Bắc Hà đại đế chiếm được. Thích Phạt chí tôn tự nhiên không thể để Bắc Hà đại đế thích ý thống khoái.

******

“Thực sự trở mặt.”

“Ta lập thệ ước, bản thân hắn cũng lập thệ ước, thế mà còn trở mặt?” Ở Tinh Quang thế giới, một phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng đang một mình ở trong sân uống rượu lộ ra vẻ mặt phẫn nộ.

Đông Bá Tuyết Ưng biết, mặc kệ lựa chọn giúp ai, đều có nguy hiểm.

Hắn đã đáp ứng để nhường ra Thiên Nhãn Thủy Châu, chỉ muốn dùng nó tu luyện vạn ức năm, hai bên đều lập thệ ước, cộng thêm lực ảnh hưởng của Đông Bá Tuyết Ưng hắn ở toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, nếu trở mặt, ngày tháng tương lai của Bắc Hà đại đế cũng sẽ không dễ chịu! Nhưng Bắc Hà đại đế vẫn trở mặt.

“Đáng chết.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng là bất đắc dĩ.

Không có cách nào cả, bản thân thực lực yếu! Mặc dù các đại đế, các chí tôn thực lực hạ xuống đến mức chỉ còn lại có một thành, bóp chết hắn cũng nhẹ nhõm như cũ.

“Phi Tuyết huynh, ngươi thế mà ở Thích Phạt đảo đạt được Thiên Nhãn Thủy Châu, bị Bắc Hà đoạt đi?”

“Phi Tuyết đế quân, nghe nói ngươi giúp Bắc Hà, Bắc Hà lại trở mặt, cướp đi Thiên Nhãn Thủy Châu? Hắn được ngươi giúp đỡ, lại còn trở mặt vô tình, sao có thể tha cho hắn? Phi Tuyết đế quân, ta đến giúp ngươi, chúng ta đánh đến Bắc Hà thế giới đi, tìm Bắc Hà đại đế kia!”

“Phi Tuyết huynh! Bắc Hà kia khinh người quá đáng! Không thể nhẫn nhịn!”

Hầu như liên tiếp có tin đưa tới.

Các đại đế này tin tức cực kỳ linh thông, thế mà liên tiếp đều đạt được tin tức, thậm chí phần lớn đều chủ động mở miệng muốn tới giúp Đông Bá Tuyết Ưng.

Nói giỡn.

Nghe được ‘Thiên Nhãn Thủy Châu’ bọn họ phần lớn mắt đều đỏ rồi.

Luận thực lực, bọn họ một chọi một, Bắc Hà đại đế tuy hơi mạnh chút, cũng là cùng một tầng! Chỉ là dưới trướng Bắc Hà đại đế có ba mươi sáu thần tướng, cho nên cường thế nhất. Nhưng chỉ cần Phi Tuyết đế quân xuất hiện, ba mươi sáu thần tướng sợ sớm đã chủ động chạy trốn, ai cũng sẽ không biết là chịu chết rồi còn chém giết! Về phần Bắc Hà đại đế? Có Phi Tuyết đế quân cùng tiến lên, bọn họ bất cứ một ai cũng có thể chà đạp Bắc Hà đại đế!

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm kỳ quái, tin tức này cũng quá linh thông, là Tử Nghiệt tộc Thích Phạt chí tôn truyền ra à?

Mặc kệ như thế nào.

Hắn cũng không thể nhịn được cơn tức này!

“Được, Vu Phong huynh, Huyễn đại đế, Đông Tiển huynh, liền phiền ba vị.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin cho ba vị đại đế này. Hắn chút thời gian trước cũng đáp ứng lời mời tham gia tiệc của một ít đại đế, trong đó quan hệ tốt nhất với Vu Phong ba vị bọn họ, cho nên mời ba vị này cùng nhau hành động.

Chủ động mở miệng muốn giúp, đủ năm vị!

Nhìn từ trên điểm này, Bắc Hà đại đế cùng các đại đế khác quan hệ là thật sự kém.

Không có cách nào cả.

Hắn làm việc không từ thủ đoạn, vì đạt được một mảng lãnh thổ Trần Diệu đại đế ban đầu thống lĩnh kia, thiết kế đánh cược, cuối cùng thật sự thành công chiếm được một mảng lãnh thổ đó. Đối đãi cùng là đại đế dưới trướng ‘Hạo Cổ chí tôn’, Bắc Hà đại đế cũng là như thế! Đối đãi đại đế dưới trướng một vị chí tôn dân bản xứ khác ‘Lôi Tiêu chí tôn’, Bắc Hà đại đế tự nhiên cũng sẽ không lưu tình.

Người này thủ đoạn quá ác.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước cũng là vì tránh một trận hạo kiếp, để vô số thế giới như Tinh Quang thế giới tránh chiến tranh, mới đáp ứng giúp hắn việc này. Hơn nữa ngay lúc đó Bắc Hà đại đế cũng biết làm người, các loại lễ đãi, chỉ là lúc trở mặt cũng là vô tình tàn nhẫn.

...

Trong hư không Đoạn Nha sơn mạch.

Đông Bá Tuyết Ưng bộ dáng thiếu niên áo trắng, một vị tuyệt mỹ nữ tử áo bào màu tím, Vu Phong đại đế tóc rối tung bên hông treo một thanh đao cùng với một vị trung niên nam tử lạnh lùng, bốn vị bọn họ tụ tập ở giữa không trung.

“Phi Tuyết huynh, thật sự là quá tin tưởng Bắc Hà kia rồi.” Vu Phong đại đế nói, “Chịu thiệt một lần này.”

“Đừng nói những thứ này nữa, Phi Tuyết huynh đệ, Bắc Hà động thủ đối với ngươi, hẳn chính là vừa mới xảy ra nhỉ?” Nữ tử tuyệt đẹp áo bào màu tím ‘Huyễn đại đế’ nói.

“Phải, vừa qua một lát, ta còn cảm khái, tin tức các vị linh thông.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Tin tức là Thích Phạt chí tôn phát ra.” Ở bên, trung niên nam tử lạnh lùng ‘Đông Tiển đại đế’ nói, “Thiên Nhãn Thủy Châu này ở trên hòn đảo bay của hắn, cuối cùng Thích Phạt chí tôn lại không đạt được, hắn sao có thể để Bắc Hà thống khoái? Bắc Hà làm việc cũng không từ thủ đoạn, cũng nên cho hắn cái giáo huấn, việc này không nên chậm trễ, chúng ta vẫn là lập tức đi Bắc Hà thế giới.”

“Được, đi.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Vù!

Nhóm bốn vị bọn họ trực tiếp phá vỡ hư không, trực tiếp Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật, đến bên trong Bắc Hà thế giới.

“Oành đùng đùng ~~~~ “

Trên không Bắc Hà thần cung, Đông Bá Tuyết Ưng bốn vị bọn họ xuất hiện, quan sát quần thể cung điện liên miên phía dưới.

“Ai!”

“Ai dám xâm phạm Bắc Hà cung ta?”

Dám đại phá giới truyền tống trực tiếp đánh đến phủ đệ Bắc Hà thần cung, đây là đánh mặt Bắc Hà đại đế! Nhất thời trong cung điện này từng cái bóng người phóng lên cao, rất nhiều đều phẫn nộ không thôi, bọn họ chính là thủ hạ của Bắc Hà đại đế, nay Bắc Hà đại đế lại giao hảo với ‘Phi Tuyết đế quân’, ai dám càn rỡ như vậy, dám đánh tới đây?

Vừa ngẩng đầu, một số thần tướng cầm đầu cùng các thủ vệ khác đều có chút dại ra.

Bốn vị trên không, một người chính là ‘Phi Tuyết đế quân’, ba người khác tất cả đều là đại đế!

“Thế nào?” Huyễn đại đế hỏi.

“Tìm không thấy, toàn bộ Bắc Hà thế giới, đều không tìm thấy hắn. Hắn hẳn là chưa trở về.” Vu Phong đại đế nói.

“Không có.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng lắc đầu, lĩnh vực của hắn tuy không bao trùm toàn bộ Bắc Hà thế giới, nhưng cũng bao trùm hơn nửa, cũng chưa phát hiện hành tung Bắc Hà đại đế.

Đông Tiển đại đế quan sát phía dưới, lại cười lạnh nói: “Bắc Hà mời Phi Tuyết đế quân giúp đỡ, lại trở mặt diệt sát phân thân của Phi Tuyết đế quân chỉ vì đoạt bảo! Hiện nay hắn ngay cả Bắc Hà thế giới cũng không dám về, các ngươi những người này, còn cống hiến cho hắn? Thật buồn cười!” Nói xong, Đông Tiển đại đế đột nhiên vung tay lên, ‘Rẹt!’

Khe hở tối như mực xé rách phía dưới, toàn bộ Bắc Hà cung nhất thời bị xé rách phá thành mảnh vụn.

Các thần tướng, các thủ vệ đều bị dọa kinh hãi.

Ba vị đại đế liên thủ thì thôi, còn có ‘Phi Tuyết đế quân’ liên thủ đánh tới, thần tướng của bọn họ hoàn toàn bị quét ngang tàn sát.

“Đi.”

Bốn người bọn Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thuấn di rời đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.