Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1741: Đánh nhau trong hồn nguyên không gian (1)“Đẹp.” Nam Vân quốc đô, Nam Vân quốc chủ vẫn luôn trầm mặc rốt cuộc mở miệng, hắn nhìn chằm chằm Quan Thiên kính kia.

Ở lúc Bất Tử Minh Đế chạy trốn, hắn sợ Đông Bá Tuyết Ưng không thể truy tung.

Khi từng lần một truy tung được, hắn đã hưng phấn.

Khi Bất Tử Minh Đế lấy chúng sinh chôn cùng uy hiếp, Nam Vân quốc chủ cũng bắt đầu lo lắng, chỉ sợ đồ đệ nương tay.

“Rốt cuộc, rốt cuộc sắp giải thoát rồi sao? Tên điên này, rốt cuộc sắp chết rồi?” Nam Vân quốc chủ chờ đợi nhìn.

“Lợi hại, thật lợi hại, ta thế mà có một sư đệ như vậy, cường giả số một Giới Tâm đại lục thế mà sẽ là sư đệ của ta.” Tham Bằng đế quân ở đó cảm khái thổn thức.

“Mạnh tới khủng bố, ta thế mà là sư tỷ của hắn.” Quỷ Ly nương nương cũng ở một bên thổn thức.

Advertisement / Quảng cáo


“Ngay cả Bất Tử Minh Đế... Cũng sắp bị Tuyết Ưng chém giết?” Ứng Sơn lão mẫu càng cảm thấy tất cả như mộng.

Bà vẫn nhớ rõ.

Ứng Sơn thị Hỏa Liệt Hầu nhất mạch, tiểu gia hỏa vừa chào đời đã là thiên tài Hư Không Thần kia, tiểu gia hỏa thiên tài này quật khởi quá lợi hại, lúc trước tiểu gia hỏa này còn muốn đầu thương ‘Xích Vân thần thương’, vẫn là Ứng Sơn lão mẫu bà hỗ trợ đi mua về tặng cho! Về sau ‘Hỏa Liệt thành huyết tế’ xảy ra, ngay lúc đó Ứng Sơn Tuyết Ưng vị tiểu công tử này bùng nổ ra chiến lực khủng bố, một buổi vang danh, danh chấn bốn quốc gia Hắc Ma, Hắc Ma đại trạch.

Một kẻ Hỗn Độn cảnh tầng mười, đã thành thượng khách khanh của Phiền thị.

Sau khi thành Vũ Trụ Thần, còn đi ‘Giới Tâm thần cung’, bị Vĩnh Dạ thủy tổ chém giết, mới thu mình đi ngủ đông.

Một lần ngủ đông này...

Lại lấy thân phận ‘Thiên Tâm đ*o nhân’ hành động, sức một người đã chấn nhiếp ma đầu trong thiên hạ.

“Hiện nay ngay cả Bất Tử Minh Đế, hắn cũng sắp chém giết rồi.” Ứng Sơn lão mẫu thấp giọng lẩm bẩm, “Tuyệt thế cường giả như vậy, thế mà lại ra từ Ứng Sơn thị ta.”

Ứng Sơn lão mẫu giờ khắc này lòng tràn đầy vui sướng cùng tự hào.

...

Khi Bất Tử Minh Đế một mực bị đuổi giết, chạy không thoát. Đông Bá Tuyết Ưng lại không để ý hắn uy hiếp, đám đông cường giả toàn bộ Giới Tâm đại lục đều cho rằng, Bất Tử Minh Đế lần này thật sự có thể phải ngã xuống.

Nhưng…

Bản thân Đông Bá Tuyết Ưng lại phát hiện khó khăn.

“Chết, đều cùng chết đi!” Bất Tử Minh Đế chạy trốn đến trên không một tòa thành trì khổng lồ, liền trực tiếp hướng phía dưới chủ động công kích.

Oành!

Hư không hải dương mãnh liệt vặn vẹo chấn động, dốc sức ngăn cản Bất Tử Minh Đế công kích, Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa đánh tới, hắn tuy cực sở trường lĩnh vực trấn áp, cũng dốc hết toàn lực lấy tốc độ nhanh nhất đuổi giết, nhưng vẫn có rất nhiều sinh mệnh bị giết! Rất rất nhiều sinh mệnh thậm chí đều còn chưa phản ứng lại đã bị diệt sát, điều này cũng khiến Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm phẫn nộ, trả giá một chút, cũng phải trừ khử gã!

“Xem ra, không cần bao lâu nữa, hắn liền không gánh được.” Đông Bá Tuyết Ưng có thể xác định, Bất Tử Minh Đế thương thế rất nặng, sinh cơ sợ chỉ còn lại có hai thành.

“Không chống đỡ được rồi!”

Tình huống của Bất Tử Minh Đế giờ phút này, so với Đông Bá Tuyết Ưng đoán trước còn tệ hơn.

Bởi vì mỗi lần chém giết hắn đều thiêu đốt máu trái tim, thiêu đốt máu trái tim, hắn còn có ba bốn thành thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng! Nếu không thiêu đốt, sợ chỉ có một hai thành mà thôi, như vậy chết sẽ càng nhanh hơn.

Advertisement / Quảng cáo


“Máu trái tim ta sắp hết rồi.”

Kim Diễm Tâm Tạng trong cơ thể, máu còn sót lại ba giọt đáng thương!

Bất Tử Minh Đế có chút tuyệt vọng.

“Không thể chọn nữa, chỉ có cầu sống trong cái chết!” Bất Tử Minh Đế nghiến răng một cái, hắn tuy không muốn lựa chọn, nhưng máu trái tim một khi thiêu đốt hết, vậy Đông Bá Tuyết Ưng sẽ hình thành ưu thế áp đảo, hắn ngay cả quyền lựa chọn cũng không còn nữa.

Rầm rầm ~~~

Một đôi bàn tay màu vàng ở lúc ngăn cản trường thương khủng bố, bầu trời đêm chung quanh đã sớm vỡ nát, thậm chí rất nhiều khe hở tối như mực, cũng nhìn thấy ‘hồn nguyên không gian’ một đầu khác của khe hở, cũng có rất nhiều hồn nguyên chi lực xuyên thấu qua khe hở tràn vào, đó là tầng không gian cao hơn, là nơi tồn tại sinh mệnh cấp độ cao hơn mới có thể thật sự sinh hoạt.

Vù!

Bất Tử Minh Đế, không có chút do dự trực tiếp dọc theo khe hở xé rách, lao vào hồn nguyên không gian.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc, nhưng hắn cũng không do dự, cũng ‘Vù!’ trực tiếp lao vào hồn nguyên không gian.

“Cái gì!”

“Bất Tử Minh Đế đã chạy vào hồn nguyên không gian, Phi Tuyết đế quân kia cũng đuổi theo đi vào? Đều không phải thi triển Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật, cứ như vậy mạnh mẽ xông vào, bọn họ không muốn sống nữa?”

“Một đuổi một chạy, cũng đã đánh vào hồn nguyên không gian? Không phải nói, chưa nhảy ra khỏi lồng giam, sau khi tiến vào hồn nguyên không gian đều sẽ bị hồn nguyên chi lực ăn mòn cuối cùng mất mạng sao?”

“Ngươi biết gì? Bất Tử Minh Đế thực lực thế nào, tồn tại Vô Địch bình thường cũng không phải đối thủ của hắn. Phi Tuyết đế quân kia lại càng cao hơn Bất Tử Minh Đế, đến một cấp độ này của bọn họ, có lẽ đã có thể tồn tại thời gian ngắn trong hồn nguyên không gian rồi chứ?”

Toàn bộ người quan sát của Giới Tâm đại lục đều trợn mắt há hốc mồm.

Chủ động đánh vào hồn nguyên không gian?

Hiển nhiên không phải muốn chết.

Điều này đã vượt qua tưởng tượng của bọn họ. Ở trong mắt Vũ Trụ Thần bình thường, trừ phi một số thuật độn hành đặc thù, thân thể nếu trực tiếp tiến vào hồn nguyên không gian hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

“Ý muốn tiêu diệt Bất Tử Minh Đế của Phi Tuyết đế quân thực nặng mà.” Hạ Hoàng nhìn xa xa, cảm thán một câu. Hắn lại biết, thân thể xông ra khỏi nguyên thế giới, ở chung quanh nguyên thế giới... Chỉ cần không phải rời quá xa, vẫn có thể sống sót một đoạn thời gian. Như pháp môn hồn nguyên luyện thể của hắn, chính là pháp môn mượn dùng hồn nguyên chi lực tu luyện thân thể.

“Hiện tại hai người bọn họ tình huống thế nào?” Phiền tổ ở bên vội hỏi, hắn nay cũng không biết tình hình chiến đấu.

Thương Đế, Kiếm Chủ cũng nhìn về phía Hạ Hoàng.

Advertisement / Quảng cáo


“Xem đi.” Hạ Hoàng vung tay lên, giữa không trung bên cạnh hiện ra hình ảnh, là hình ảnh xảy ra ở trong hồn nguyên không gian.

Bất Tử Minh Đế lao vào hồn nguyên không gian, hồn nguyên chi lực chung quanh đều bị đánh bật ra, Đông Bá Tuyết Ưng cầm Thanh Hà thương lại lấy tốc độ nhanh hơn đuổi giết tới!

...

Hiện nay, trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, còn có thể quan sát được chiến đấu có thể đếm được trên đầu ngón tay, ngay cả tồn tại Vô Địch, hơn phân nửa cũng không thể quan sát chiến đấu!

“Tuyết Ưng!” Nam Vân quốc, Ứng Sơn lão mẫu cũng bắt đầu sốt ruột.

Đánh vào hồn nguyên không gian?

“Lỗ mãng rồi, quá lỗ mãng rồi.” Nam Vân quốc chủ thì sốt ruột vạn phần, “Cho dù giết chết Bất Tử Minh Đế, nếu không cẩn thận bản thân cũng chết trận, hồn nguyên binh khí để lại hồn nguyên không gian, vậy hối hận đã muộn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.