Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1748: Tiến vào Xà Nha Lang Đạo“Không biết chí tôn tìm ta là việc gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, bởi vì hắn hiện tại cũng không cần điên cuồng đi xông pha hòn đảo bay nữa, bình thường cũng không để lại phân thân ở Đoạn Nha sơn mạch, có việc, để bọn họ phân phó thủ hạ đi thành Phi Tuyết tìm mình là được.

“Ta từng nói, ta có một viên Xà Nha Tủy Châu.” Hạo Cổ chí tôn nói.

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hạo Cổ chí tôn khẽ lật tay, lòng bàn tay lại xuất hiện hai hạt châu màu đen mượt mà, hai hạt châu màu đen này đều vô cùng sâu thẳm, làm ánh mắt người ta cũng kìm lòng không được bị hấp dẫn vào, càng quan sát, càng cảm thấy hạt châu màu đen này giống như thế giới vô cùng mênh mông đang cắn nuốt tất cả. Thực lực Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên có thể ổn định tâm thần, nhưng vẫn giật mình, nhịn không được nói: “Hai viên Xà Nha Tủy Châu?”

“Đúng, hai viên.” Hạo Cổ chí tôn gật đầu, “Ta vốn có một viên, cũng không vội đi Xà Nha Lang Đạo, dù sao ta từng đi qua mấy lần, muốn chuẩn bị đầy đủ chút đi thêm một lần nữa! Chỉ là không ngờ ngay tại chút thời gian trước, ta hành tẩu một số hòn đảo bay, lại chiếm được một viên Xà Nha Tủy Châu.”

“Chúc mừng chí tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, có một số hòn đảo bay quả thực tồn tại nguy cơ to lớn, không phải mình có thể xâm nhập, nhưng chí tôn lại là có cơ hội tiến vào. Xà Nha Tủy Châu và Thiên Nhãn Thủy Châu bình thường đều là ở nơi cực nguy hiểm.

“Xà Nha Tủy Châu này ta có thể cho ngươi một viên.” Hạo Cổ chí tôn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Vô duyên vô cớ tặng ta chí bảo bực này?” Đông Bá Tuyết Ưng cười nhìn chí tôn, trong lòng lại có chút khẩn trương hẳn lên, Xà Nha Lang Đạo, ai không muốn vào?

Hạo Cổ chí tôn tiếp tục nói: “Ngươi phải theo ta cùng nhau vào Xà Nha Lang Đạo, hơn nữa sau khi vào, tất cả nghe ta phân phó.”

“Mong chí tôn nói rõ ta cần làm những gì.” Đông Bá Tuyết Ưng không tức giận một chút nào. Chí bảo bực này cho mình, không yêu cầu hà khắc mới kỳ quái. Nhưng mặc kệ như thế nào, cấm địa trong truyền thuyết ‘Xà Nha Lang Đạo’, có thể đi vào đã đáng để ăn mừng.

“Phi Tuyết đế quân, ngươi cần làm rất đơn giản.” Hạo Cổ chí tôn nói, “Theo ta cùng nhau tiến vào Xà Nha Lang Đạo, sau đó tất cả mọi việc đều cần nghe ta an bài, không thể tự chủ trương. Nhưng ngươi cũng cứ yên tâm, trong Xà Nha Lang Đạo có rất nhiều nơi nguy cơ, đều cần dựa vào ‘Xà Nha Tủy Châu’ hộ thể! Khi lực lượng bên trong Xà Nha Tủy Châu tiêu hao đến trình độ nhất định, ta nhất định phải quay về, ở trước khi năng lượng Xà Nha Tủy Châu tiêu hao hầu như không còn, nếu không thể quay về Đoạn Nha sơn mạch, vậy không về được nữa.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu.

Xà Nha Lang Đạo kia nguy hiểm vô cùng, đặc biệt vòng xoáy cửa ra vào, dựa vào bản thân là không thể chống dự, phải dựa vào lực lượng ‘Xà Nha Tủy Châu’ hoặc là ‘Thiên Nhãn Thủy Châu’ ẩn chứa.

Đi vào, đi ra, đều phải mượn sức.

Nếu trên đường đi ra... Lực lượng Xà Nha Tủy Châu đã tiêu hao hết, ở dưới vòng xoáy hành lang, sợ là mạng nhỏ sẽ không còn.

“Cho nên ở lúc Xà Nha Tủy Châu còn lại khoảng ba thành lực lượng, ta nhất định phải trở về.” Hạo Cổ chí tôn mỉm cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Nhưng ngươi khác, ngươi có rất nhiều phân thân, ngươi có thể tiếp tục xông pha ở trong Xà Nha Lang Đạo, cho đến khi lực lượng Xà Nha Tủy Châu tiêu hao hết! Một phân thân của ngươi cho dù không quay về, đối với ngươi cũng không có ảnh hưởng nhỉ.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Ta trước khi về, ngươi nghe ta tất cả. Chờ ta về, ngươi là có thể tự do đi xông pha.” Hạo Cổ chí tôn, “Yêu cầu của ta, ngươi là phủ đáp ứng?”

“Ha ha, chí tôn nguyện ý lấy ‘Xà Nha Tủy Châu’ chí bảo bực này tặng cho ta, chỉ phái phân thân hỗ trợ mà thôi, chuyện bực này với ta mà nói, càng nhiều càng tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng cười ha ha nói.

Hạo Cổ chí tôn nhất thời lộ ra nụ cười.

Hắn cũng cảm thấy Phi Tuyết đế quân này hẳn là sẽ không từ chối, nhưng cũng sợ tính tình quá ngạo, không muốn nghe điều khiển.

“Không biết cần bao nhiêu phân thân của ta đi vào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Một phân thân là được.” Hạo Cổ chí tôn giải thích, “Xà Nha Tủy Châu chỉ có thể bảo hộ một phân thân.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mình vô số phân thân, một khối phân thân này ở trong Xà Nha Lang Đạo cùng tiêu tán, cũng chỉ là việc nhỏ.

Có thể đi vào một chuyến, cầu còn không được!

“Ở trước khi tặng cho Phi Tuyết đế quân Xà Nha Tủy Châu, còn mong Phi Tuyết đế quân lập thệ ước.” Hạo Cổ chí tôn nói, chí bảo bực này, hắn cũng không dám dễ dàng tin tưởng Đông Bá Tuyết Ưng.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng dứt khoát, lập tức lập ra thệ ước.

Hạo Cổ chí tôn cũng là tâm tình sung sướng, hắn biết, những người tu hành vẫn rất coi trọng thệ ước.

...

Hai bên cũng dứt khoát lưu loát, Hạo Cổ chí tôn đã sớm chuẩn bị sẵn sàng, Đông Bá Tuyết Ưng lại chỉ phái một phân thân mà thôi, không cần làm chuẩn bị gì. Đương thiên, hai người bọn họ liền cùng nhau xuất phát hướng tới Xà Nha Lang Đạo.

“Rầm rầm rầm ~~~ “

Hai người bọn họ trực tiếp tới chỗ gần vòng xoáy hắc ám khủng bố kia của Xà Nha Lang Đạo.

Lực lượng xé rách của vòng xoáy quá mạnh mẽ, nổ vang cùng với dao động sinh ra khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng hơi run sợ, chỉ mỗi thanh âm thật ra cũng không đến mức như thế, nhưng vòng xoáy hình thành dao động vô hình, dao động là xuyên thấu thân thể với linh hồn, khiến Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi sinh lòng e sợ, ngẩng đầu nhìn đầu rắn khổng lồ vô cùng nguy nga to cỡ lãnh thổ Nam Vân quốc: “Hồn nguyên sinh mệnh khủng bố thực lực gần với ‘Nguyên’ một tầng cấp này, mặc dù đã chết không biết bao lâu, một chút dư uy đã là không thể tưởng tượng như thế! Đáng sợ, thật đáng sợ! Hơn nữa rắn bình thường, đầu rắn chỉ là chiếm cứ một bộ phận rất nhỏ của toàn bộ thân rắn, một con hồn nguyên sinh mệnh này mặc dù tỉ lệ thân thể có khác biệt với rắn bình thường, nhưng đầu rắn chiếm thân thể sợ vẫn là cực nhỏ, đầu rắn cũng đã khổng lồ như thế, nếu là thân thể vẫn ổn, là khổng lồ cỡ nào?”

Đầu rắn, giống như Nam Vân quốc.

Thân hình dài cỡ nào?

Đừng nhìn ‘Hạ Phong cổ quốc’ tựa như rất lớn, so với Nam Vân quốc lớn hơn rất nhiều, nhưng đó là diện tích! Chỉ luận độ dài lãnh thổ quốc gia, cũng chỉ gấp mấy lần mà thôi.

Độ dài thân rắn của con ‘rắn’ này... Sợ là so với lãnh thổ Hạ Phong cổ quốc còn dài hơn rất rất nhiều.

“Đó là ai?”

“Hạo Cổ chí tôn? Phi Tuyết đế quân?”

Ở chung quanh Xà Nha Lang Đạo cũng có người giám thị do năm đại chí tôn an bài, bọn họ nhanh chóng phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng và Hạo Cổ chí tôn.

Một người là chí tôn, một người là Phi Tuyết đế quân đại danh đỉnh đỉnh, những kẻ giám thị kia tự nhiên không dám tới quấy rầy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.