Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1759: Không phải một phân thân sao?“Không ổn.”

Chỉ thay đổi tay phải, Đông Bá Tuyết Ưng đã biến sắc.

Tay phải có được uy thế khủng bố, khiến cả thân thể thừa nhận gánh nặng cường đại, tựa như còn tiếp tục thay đổi nữa, toàn bộ thân thể đều phải sụp đổ.

Mặc dù duy trì một cái ‘tay phải khủng bố’, lực lượng thân thể ẩn chứa cũng đang điên cuồng tiêu hao.

“Tại sao có thể như vậy, chỉ duy trì tay phải tồn tại, lực lượng thân thể tiêu hao đã nhanh như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng lo lắng vạn phần, mặc dù là thân thể của mình, chỉ sợ thời gian chén trà nhỏ, thân thể phải tan rã.

“Thất bại rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Trên lý luận.

Thân thể hoàn mỹ, chỉ riêng tồn tại, là có thể vĩnh hằng. Giống như lúc trước hồn nguyên luyện thể tầng thứ ba ‘bản sơ khai’, bình thường tiêu hao lực lượng có thể xem nhẹ. Hơn nữa cũng rất ổn định.

Mà hiện nay mình tìm hiểu ra ‘phiên bản thứ hai’ lại quá thiếu ổn định, thậm chí chỉ duy trì tay phải trả giá cũng rất lớn.

“Nhưng đây đã là pháp môn hoàn mỹ nhất ta lĩnh ngộ.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, hắn tự hỏi nên nghĩ cũng nghĩ đến rồi, chính hắn cũng cảm thấy hoàn mỹ, không thể tiến thêm một bước. Nhưng thành quả hôm nay so với hắn đoán trước kém rất xa.

“Uy lực thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng thử vung tay.

Rẹt!

Năm ngón tay của tay phải, mặc kệ là móng tay hay là làn da, trên làn da vô số mũi đao cũng nháy mắt hội hợp lực lượng hoàn mỹ, trong nháy mắt đã cắt rách năm khe hở, Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế hơi giật mình, nơi này dù sao cũng là trong Xà Nha Lang Đạo, có thể có uy thế này đã rất lợi hại rồi: “Tuy còn xa mới tới mức viên mãn ta theo đuổi, nhưng luận uy thế, cũng coi như cấp độ hoàng cấp rồi.”

Hắn và Hạ Hoàng theo đuổi viên mãn.

Trên lý luận, hồn nguyên luyện thể tầng thứ ba viên mãn mà nói, ít nhất là bán hồn nguyên sinh mệnh thể! Đó là chiến lực ‘hoàng cấp viên mãn’, thậm chí hai người bọn họ cũng khát vọng mượn một hành động này nhảy ra khỏi lồng giam, thành tựu hồn nguyên.

“Mặc kệ như thế nào, ít nhất xem như thực lực mới vào hoàng cấp.” Đông Bá Tuyết Ưng cười tự giễu, “Muốn thành hồn nguyên nào có dễ như vậy, dù là bán hồn nguyên sinh mệnh thể cũng rất xa xôi.”

Lúc trước hồn nguyên luyện thể ‘bản sơ khai’, là thực lực vương cấp viên mãn.

Nay, tuy không ổn định, nhưng cũng tính là thực lực mới vào hoàng cấp, có đại khái ba thành thực lực mình sử dụng hồn nguyên thần binh Thanh Hà thương.

“Ngay cả ổn định cũng không làm được, chỗ thiếu hụt cũng quá lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng tĩnh tâm nghĩ lại pháp môn mình sáng tạo, thậm chí hóa thành luồng ánh sáng bay về phía các ngọn núi răng rắn màu đen nguy nga khác xung quanh, tám ngọn núi nanh rắn hư không, chung quanh mỗi cái có khe hở không gian, nhìn thôi đã khiến người ta cảm thấy sợ hãi. Đông Bá Tuyết Ưng dừng lại giữa không trung, núi nanh rắn ở trong tầm nhìn của hắn chỉ có thể nhìn thấy bộ phận, hắn lại mơ hồ đoán được chỗ vấn đề trong pháp môn của mình.

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu: “Nanh rắn màu đen, ẩn chứa rất nhiều ảo diệu Hư không đạo, hiển nhiên là cấp độ hồn nguyên, cấp độ so với ta cao hơn quá nhiều. Ta nhìn nó, đã si mê yêu thích! Nhưng nanh rắn này, chung quy là dùng để công kích, đoạn đỉnh núi nanh rắn kết cấu vô số mũi đao kia, cũng là dùng để công kích giết chóc, ta muốn hấp thu ảo diệu, dung nhập thân mình, tự nhiên tính công kích giết chóc cực mạnh, nhưng muốn ổn định thì khó khăn!”

Vật thuần túy công kích, có thể ổn định sao?

Có thể!

Ví dụ như hồn nguyên thần binh! Ví dụ như nanh rắn hư không này! Đều là vật tấn công, cũng vẫn có thể ổn định vĩnh hằng tồn tại.

Nhưng tương đối mà nói, khiến các phương diện thân thể cân bằng dễ hơn chút, mà ‘tính xâm lược rất mạnh còn cân bằng’ thì rõ ràng khó hơn nhiều.

“Đáng tiếc, ta không có vật chất khác có thể tham khảo.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Tuy quan sát mảnh vỡ ký ức, nhưng cũng chỉ quan sát một số cảnh tượng, không thể thật sự phân tích, như răng rắn này, mình là có thể quan sát được kết cấu bên trong nó, từ đó tham khảo, cải tạo kết cấu thân thể của mình.

“Hồn nguyên thần binh, căn bản là Hồn Nguyên Sa, chính là vật chết.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Răng rắn tốt xấu là một bộ phận của thân thể.”

“Lại đi nơi khác xem xem.”

Đông Bá Tuyết Ưng đối với kết cấu bên trong răng rắn đều ghi nhớ tất cả, thậm chí trong thời gian ngắn cũng không thể có tiến bộ nữa, ở lại nơi đây cũng không có ý nghĩa.

Vù!

Hóa thành luồng sáng, tiếp tục phi hành ở Xà Nha Lang Đạo, bắt đầu tra xét từng chỗ một.

...

Ở ngày tháng kế tiếp, Đông Bá Tuyết Ưng tận tình thăm dò từng chỗ của Xà Nha Lang Đạo, không có cách nào cả, tuy từng hỏi Hạo Cổ chí tôn tình báo có liên quan Xà Nha Lang Đạo, Hạo Cổ chí tôn cũng nói rất nhiều, nhưng về ‘Hư không đạo’, ý kiến của Hạo Cổ chí tôn là: “Tám cái nanh rắn hư không kia bắt mắt nhất, cái khác ta lại không phát hiện có liên quan với Hư không đạo, đương nhiên ta cũng không sở trường thủ đoạn hư không, nhãn lực không đủ, có lẽ có vật Hư không đạo ở trước mắt, cũng có khả năng ta không nhìn ra.”

Về phần ‘Hư giới ảo cảnh đạo’, Xà Nha Lang Đạo tuy là cấm địa trong truyền thuyết, nhưng không có bất cứ vật gì có liên quan với nó.

******

Quê hương ‘hỗn độn hư không’, Vạn Cổ Thánh Giới.

Ở trong một tòa thành nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu đang ở tửu quán ven đường, đang hưởng thụ mỹ thực rượu ngon đặc biệt của tửu quán này.

Đám người hầu tửu quán đều đang dụng tâm hầu hạ các khách nhân, chạy vội ở trong tửu quán, đưa lên từng phần mỹ thực rượu ngon.

“Lão tam, phí bái sư của ngươi đủ chưa?”

“Đại ca, yên tâm đi, không sai biệt lắm, một lần sau Phục Thiên tông lại thu đệ tử, ta liền có thể bái sư rồi, đến lúc đó ta cũng nhất định phải tu luyện thành Hư Không Thần.” Ở bên cạnh, đám người phục vụ hơi rảnh rỗi, hai thiếu niên bồi bàn truyền âm nói chuyện với nhau.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu cảnh giới cỡ nào, thủ đoạn truyền âm của hai Chân Thần hai người bọn họ đều dễ dàng nghe được.

Dư Tĩnh Thu nhẹ nhàng nói: “Một thời đại này, vẫn có vô số sinh mệnh đang tu hành, đang cố, nhưng toàn bộ hỗn độn hư không lại đang không ngừng mở rộng, tiếp cận đại phá diệt.”

“Còn sớm lắm.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Còn có hơn một ngàn tỷ năm.”

“Phải, nhưng thời đại này phá diệt, tất cả thành không. Chỉ có số rất ít, Tuyết Ưng chàng có thể hỗ trợ mang theo rời khỏi.” Dư Tĩnh Thu nhìn các thiếu niên bồi bàn tràn ngập tinh thần phấn chấn kia.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mang theo sinh linh đi nguyên thế giới khác, đối với hắn Chung Cực Hư không đạo mà nói, cũng không phải việc dễ dàng.

Dù là các người thân hảo hữu, cũng phải chia ra rất nhiều lần lần lượt mang qua. Hắn có thể mang, nhất định chỉ là số rất ít!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.