Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 178: Tiệt Phong Thập Ngũ Kiếm (2)Điều này làm hắn cũng cảm nhận được cảm giác bị nghiền áp ở trên cảnh giới kỹ xảo, Công Lương Viễn này có lẽ ở lúc mới bước vào Siêu Phàm không bằng Đông Bá Tuyết Ưng, tốt xấu tu hành nhiều năm, hơn nữa có thể bước vào Thánh Cấp cũng đại biểu hắn cũng coi như rất lợi hại.

Dưới tình huống bình thường, mười Siêu Phàm Phi Thiên cấp chỉ sợ mới có một người có thể bước vào Thánh Cấp!

Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sớm đã biết đạo lý cứng quá dễ gãy, trong vạn vật hỏa ảo diệu của hắn chứa nhu kình, trường thương xoay chuyển, vạn vật hỏa ảo diệu liền dễ dàng biến thành vạn vật thủy ảo diệu, lập tức trường thương thu hồi, thu nhỏ lại phạm vi phòng ngự.

“Phốc.”

Trường thương hiểm trở vô cùng chặn được kiếm thứ năm.

Thần kiếm vừa chạm là thu, sau đó chính là kiếm thứ sáu nhanh hơn... Một kiếm này nhanh tới mức mắt Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cũng có chút mơ hồ, hắn chỉ có thể cắn răng dốc sức đi đỡ, hắn tin tưởng khả năng phòng ngự của thương pháp vạn vật thủy chi ảo diệu của mình.

Advertisement / Quảng cáo


“Ào ~~~” trường thương hóa vòng tròn, như phong tự bế, từng tia dòng nước xoay tròn.

“Oành!!!”

Một kiếm này, không phải kiếm pháp nhẹ nhàng bay bay của quá khứ nữa.

Mà là đem từng kiếm súc tích chồng chất sau đó uy lực tất cả đều bộc phát ra, nói thật, tốc độ đấu khí phân thân luận là xa không bằng thổ dân Siêu Phàm lôi điện lúc trước! Nhưng giờ phút này thi triển đến kiếm thứ sáu, tốc độ kiếm pháp đã nhanh đến mức Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể dựa vào bản năng đi ngăn cản, thậm chí ngay cả uy lực cũng lớn tới đáng sợ.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy trường thương của mình chịu một lực đánh mãnh liệt, hắn liên tục xoay tròn trường thương, xoay tròn cán thương tận lực giảm bớt lực, nhưng lực đánh đó đánh vào cán thương ở lúc xoay tròn vẫn bay ngược, toàn bộ cán thương nện ngược ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phốc.”

Đông Bá Tuyết Ưng bay ngược, đồng thời phun ra một ngụm máu tươi.

Tuy hộc máu bay ngược, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn kích động như cũ, chặn được rồi! Nếu không ngăn được một kiếm đó sẽ chém ở trên người mình, mình sợ là bay mất một cái tay cái chân, trận thứ tư không đến mức mất mạng, nhưng một khi bị thương nặng cũng đại biểu bị thua.

Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng dừng ở trên mặt nước, đạp mặt nước nhìn Công Lương Viễn xa xa.

Hắn thế mà không đuổi giết?

Ở cùng lúc bị đánh bay ngược Đông Bá Tuyết Ưng cũng luôn hướng mặt về phía đối thủ, chuẩn bị tiếp tục ngăn cản bất cứ lúc nào. Theo lý thuyết mình bị đánh bay... Tuyệt đối là cơ hội tốt thừa cơ công kích.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện, Công Lương Viễn áo trắng đứng ở nơi đó, da hắn trở nên trong suốt, ánh sáng càng thêm bắt mắt.

“Đông Bá lão đệ, chúc mừng, ngươi thắng rồi! Đáng tiếc ta chỉ có thể sử dụng một kiếm bình thường Tân Hỏa cung cung cấp.” Công Lương Viễn nhìn nhìn trường kiếm trong tay, “Không trải qua tâm thần nuôi dưỡng thời gian dài, khi phát huy uy lực yếu hơn không ít, càng chỉ có thể thi triển ra sáu kiếm.”

Thực lực chân thật của hắn, là có thể thi triển ra tám kiếm!

Tiệt Phong Thập Ngũ Kiếm cũng coi như tiểu thành.

“Công Lương trưởng lão, ta vừa rồi đã có chút cố sức, sao ngươi không thừa cơ tiếp tục tiến công?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Đấu khí phân thân này của ta chứa Siêu Phàm đấu khí không nhiều, chỉ đủ thi triển một lần Tiệt Phong lục kiếm.” Công Lương Viễn cười nói, Tiệt Phong Thập Ngũ Kiếm càng về sau mỗi một kiếm tiêu hao đấu khí đều kịch liệt tăng thêm, đấu khí phân thân của hắn hiện tại lưu lại quá ít đấu khí, chỉ có thể thi triển ra tiệt phong nhất kiếm nhị kiếm mà thôi, căn bản không uy hiếp đến Đông Bá Tuyết Ưng.

Advertisement / Quảng cáo


“Thật không ngờ, ngươi mới Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất, đã chặn được Tiệt Phong lục kiếm của ta.” Công Lương Viễn cười nói.

Nói xong, thân thể gần như trong suốt kia của Công Lương Viễn bắt đầu một bước lên trời, bay rời đi.

“Thùng ~~~” một tiếng trống vang vọng Sinh Tử điện, vô số phàm nhân cũng đều hiểu, trận thứ tư cũng coi như thắng! Thật ra trận này rất nhiều phàm nhân đều có chút xem không hiểu, bởi vì đấu khí phân thân chỉ cực kỳ nhanh chóng mấy kiếm, lấy thị lực phàm nhân căn bản thấy không rõ, thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng còn hộc máu bay ngược, thế mà đã thắng?

Các phàm nhân cũng không nghĩ nhiều, bọn họ đến chỉ là xem Siêu Phàm đại chiến phấn khích, xem không hiểu chỉ có thể oán mình không đủ tầm mắt.

“Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất đã có thể ngăn trở Tiệt Phong Thập Ngũ Kiếm!”

“Có chút ý tứ!”

“Nhưng chỉ bằng vào quỷ dị cùng phòng ngự, muốn thắng được trận thứ sáu hầu như không thể.” Các cường giả Siêu Phàm ở khán đài phía đông cũng có chút hứng thú, bởi vì bọn họ cảm giác... Đông Bá Tuyết Ưng không sai biệt lắm phải dừng bước rồi!

Tìm hiểu thiên địa tự nhiên có điều cảm ngộ, đạt tới ‘Vạn Vật cảnh’.

Thiên địa tự nhiên, vạn vật hoá sinh, ảo diệu vô cùng! Ở sau khi bước vào Vạn Vật cảnh, theo cảm ngộ không ngừng sâu sắc, có thể thao túng thiên địa lực lượng cũng sẽ có lột xác về chất, căn cứ loại lột xác về chất này, Vạn Vật cảnh chia làm ba cấp độ.

Cái này cũng đại biểu cảnh giới cao thấp cảm ngộ đối với thiên địa!

Số rất ít cấp Xưng Hào, như Long Sơn bảng có thể xếp vào ba hạng đầu... sẽ có yêu nghiệt Vạn Vật cảnh tầng thứ hai! Bình thường bước vào Vạn Vật cảnh tầng thứ hai có thể nhanh chóng đột phá trở thành Siêu Phàm.

Cũng có sau khi đột phá thành Siêu Phàm, sau khi linh hồn lột xác, cảm ngộ thiên địa tự nhiên lợi hại hơn, đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai.

Tóm lại ——

Muốn bằng vào cảnh giới bản thân thắng trận thứ sáu, bình thường đều đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai!

Cảnh giới đột phá, càng về sau càng khó.

Vạn Vật cảnh tầng thứ ba... Ở trong Siêu Phàm Phi Thiên cấp cũng là số ít, bình thường đạt tới loại cảnh giới này đã có hi vọng đột phá đến Thánh Cấp.

Hướng lên trên nữa, chính là cô đọng chân ý!

Advertisement / Quảng cáo


Cô đọng ra chân ý, mới được tính là cao thủ thật sự trong Thánh Cấp!

...

“Áp lực thật lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được cảm giác áp bách của chiến đấu đối với mình, “Cảnh giới của ta vẫn thấp chút, ở đại điện dưới lòng đất sáu năm, thủy hỏa ấn chứng, vạn vật thủy hỏa ảo diệu đều tăng lên một mảng lớn. Ở Hạ Đô thành nửa năm qua, ta luôn tìm hiểu thương pháp, cảnh giới cũng có điều tăng lên. Nhưng vẫn chưa thể xảy ra biến hóa về chất.”

Ảo diệu Vạn Vật cảnh của mình, so với lúc trước giết Hạng Bàng Vân đã cao thâm hơn rất nhiều.

Nhưng chỉ có biến hóa về chất, mới có thể đại biểu đạt tới tầng thứ hai!

“May mắn vạn vật chi thủy, giỏi về phòng thủ. Nếu không vừa rồi trận thứ tư đã nguy hiểm.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng lại có một tia chờ mong, “Tốt lắm, áp lực càng lớn, hiệu quả rèn luyện đối với thương pháp của ta sẽ càng tốt.”

Trở thành Siêu Phàm nửa năm, thương pháp tìm hiểu là có thêm rất nhiều thu hoạch, rất nhiều đều cần thực chiến để nghiệm chứng!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.