Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1781: Thành!Sỉ nhục!

Nhưng lại có thể như thế nào?

“Vậy làm sao bây giờ, còn có thể có cách nào?” Ngự Phong Thanh Âm lo lắng nói.

“Ít nhất tam muội ngươi không cần đi Đông Mộc thành kia nữa, hơn nữa ta và phụ thân cũng đều sẽ nghĩ cách, Ma Tâm lão tặc kia vừa đột phá không bao lâu, sợ cũng có rất nhiều chuyện, chỉ sợ thật lâu sau, mới có thể đến tấn công Tuấn Sơn thành của ta. Chỉ cần thời gian đủ lâu, tất cả đều có biến số. Cho dù kết quả kém cỏi nhất, cũng chỉ là mượn dùng địa lợi Tuấn Sơn thành chống lại Ma Tâm lão tặc kia! Hừ hừ, cùng lắm thì điên cuồng chiến một trận, mặc dù chết trận, cũng phải giết chết đám đông cao thủ dưới trướng Ma Tâm lão tặc, khiến Ma Tâm lão tặc trả giá đủ đắt.” Ngự Phong Lôi hừ lạnh nói.

“Đại ca, nghĩ xem cách khác.” Ngự Phong Thanh Âm nói.

“Ha ha.” Ngự Phong Lôi nhẹ nhàng xoa xoa đầu muội muội, cười nói, “Đừng lo lắng, việc này giao cho ta và phụ thân là được.”

Trong lòng Ngự Phong Thanh Âm bất an, nhưng nàng không có bất cứ biện pháp nào.

Ngự Phong Lôi lập tức rời đi.

Nhìn bóng lưng đại ca rời đi, trong lòng Ngự Phong Thanh Âm tràn đầy sợ hãi, tuy không cần gả cho cửu công tử kia, có thể tưởng tượng được toàn bộ tộc đàn đối mặt một hồi tai ương ngập đầu, đến lúc đó phụ thân, đại ca, nhị ca của nàng, cùng với đại tỷ gả đi xa, còn có rất nhiều người quen thuộc trong tộc đều sẽ chết đi, lòng nàng như đao cát.

Nàng nguyện hy sinh, cứu vớt gia tộc. Đáng tiếc Đông Mộc thành không cần!

“Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?” Ngự Phong Thanh Âm tràn đầy thấp thỏm lo âu, nàng trơ mắt nhìn một hồi nguy cơ to lớn đang áp tới, lại không có bất cứ biện pháp nào.

******

Cao tầng Ngự Phong thị tuy bất an, nhưng lại không tiết lộ tin tức, toàn bộ Tuấn Sơn thành vẫn rất yên ổn.

Chủ nhân Ma Tâm hội cùng Ngự Phong Tuấn Sơn, lúc trước cũng chỉ là thù hận âm thầm, người biết được cực ít.

“Soạt!”

Ở trên không một chỗ hoang nguyên đại trạch cách Tuấn Sơn thành vô cùng xa xôi, một khe hở màu đen chợt lóe, một bóng người áo trắng từ trong đó đi ra, chính là Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ha ha ha, cuối cùng được rồi!” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở giữa không trung, nhìn đại hoang mênh mông này, không khỏi vẻ mặt vui mừng, “Tuy căn cứ thế giới này, sáng chế Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật tuy còn rất đơn sơ, nhưng ở trong thần giới này xuyên qua lại là nhẹ nhàng dễ dàng.”

“Có pháp môn này, thần giới tuy rộng, coi như tất cả đều là đường phẳng.” Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt.

Trước đó ở thế giới này chạy đi quá phiền toái.

Chỉ có thể chậm rãi bay!

Từ một tòa thành đến một tòa thành khác, mặc dù thành trì gần nhất, sợ cũng phải bay mấy chục năm. Thật sự xa, bay trăm vạn năm ngàn vạn năm cũng rất bình thường.

‘Đông Mộc thành’ và ‘Tuấn Sơn thành’ coi như khá gần, nếu không lúc trước cửu công tử cũng sẽ không du lịch đến Tuấn Sơn thành.

Bởi vì chạy đi quá phiền toái.

Điều này mới đưa đến ba đại hoàng tộc cùng với một số cường giả khủng bố, tuy thực lực rất mạnh, lại cũng không cách nào hình thành quốc gia thống trị nghiêm ngặt.

“Thế giới này, ban đầu con dân thần giới đều là dựa vào huyết mạch, huyết mạch, lại có mấy huyết mạch có thể đại phá giới truyền tống?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, “Về phần phi thăng giả, số lượng vốn ít, Hư không đạo càng hiếm thấy! Đại đạo có thiếu sót, dùng Hư không đạo không trọn vẹn, sáng tạo ra Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật, cũng không phải chuyện dễ dàng. Ta là có kinh nghiệm ban đầu, có phương hướng rõ ràng, mới vừa thành công.”

Điều này dẫn tới, toàn bộ thần giới có thể xuyên qua hư không, chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Mà hiện nay, có thể ở thần giới xuyên qua hư không có thêm một gã Đông Bá Tuyết Ưng!

Như Phục Liễu cốc chủ một số tuyệt thế bá chủ đại danh đỉnh đỉnh, cũng không có cách nào xuyên qua, từ một chỗ đến một chỗ khác, chỉ có thể chậm rãi bay!

“Lần này rất nhiều chuyện đều có thể làm.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ mặt vui mừng.

...

Tuấn Sơn thành.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi, trên bàn dài trước mặt đặt từng phần quyển trục.

“Hư không đạo.”

Đông Bá Tuyết Ưng cầm một phần quyển trục, nhìn kỹ.

Những quyển trục này đều là tình báo hắn trước đó từ ‘Thiên Tâm lâu’ mua. Thiên Tâm lâu, chính là ‘Thiên Tâm tộc’ một trong ba đại hoàng tộc xây dựng, hầu như trải rộng toàn bộ thần giới, tin tức cũng là linh thông nhất.

“Thế giới này, con đường linh hồn tựa như cũng bình thường, cảm giác cũng không ai cao hơn ta.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, “Tuy thế giới này cũng có rất nhiều hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, nhưng một người sở trường chiêu số linh hồn cũng không có.”

Nơi này, số lượng hồn nguyên sinh mệnh trời sinh so với Đoạn Nha sơn mạch nhiều hơn nhiều.

Hơn nữa cường giả nơi này cũng nhiều hơn, dưới sự chém giết, thi hài hồn nguyên sinh mệnh cũng có nhiều.

Đến cảnh giới bực này của Đông Bá Tuyết Ưng! Nghiên cứu thi hài hồn nguyên sinh mệnh, cũng là có giúp ích lớn, bởi vì các hồn nguyên sinh mệnh kia không phải từ nhỏ yếu từng bước một tu hành, là trời sinh đã thế, thân thể chúng nó rất nhiều đều là quy tắc hiển hóa! Nghiên cứu một số bộ phận thân thể chúng nó liền có thể tìm hiểu. Như Đoạn Nha sơn mạch ‘tồn tại ngàn mắt’ đã chết kia, con mắt thần bí, đã chỉ dẫn con đường Hư giới ảo cảnh đạo.

Nhưng hiển nhiên, hồn nguyên sinh mệnh sở trường linh hồn, sợ cũng cực mạnh. Ít nhất ở trong thế giới chưa tìm được!

“Hư giới ảo cảnh đạo, chỉ có thể tự mình nghiên cứu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Chuyện may mắn.

Hư giới ảo cảnh đạo ở thế giới này, là không chịu mâu thuẫn chút nào, có thể phát huy hoàn mỹ.

“Sư phụ, sư phụ.” Một thanh âm êm tai vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong liền lộ ra nụ cười, quay đầu nhìn lại.

Thế giới này, hắn thân cận cũng không mấy ai, đồ đệ ‘Ngự Phong Thanh Âm’ này xem như một người hắn thân cận nhất, hắn vung tay lên, ở trên bàn dài lại đặt một chén rượu trống không.

“Tam tiểu thư.” Xa xa hai thị nữ đều cung kính hành lễ.

Ngự Phong Thanh Âm lại bước nhanh đến, mỗi một bước đều chợt lóe, nhanh chóng tới đối diện Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi xuống, cũng không khách khí, cầm lấy bầu rượu rót rượu cho bản thân: “Sư phụ, con đến uống rượu với người.”

“Cái gì gọi là uống rượu với ta, là ngươi tự thích uống.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Ở trước khi thu ngươi làm đồ đệ, ta cũng không ngờ ngươi thích uống rượu như vậy.”

“Ai bảo chỗ sư phụ ngài nhiều rượu ngon, rất nhiều thứ, Tuấn Sơn thành con cũng không có.” Ngự Phong Thanh Âm cười nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cười, chỗ hắn rượu là nhiều.

Rất nhiều còn là lúc từ Giới Tâm đại lục tùy tiện mang đến, rượu này trừ số rất ít đặc thù, ở thế giới này đều là ổn định tồn tại, không có sơ hở. Dù sao thần giới rộng lớn, ai biết nơi nào lại sáng chế rượu mới?

“Chậc chậc.” Ngự Phong Thanh Âm liên tục uống vài chén, mới nói, “Ồ, sư phụ, ngài đang xem cái gì vậy?”

“Một số tình báo mua từ Thiên Tâm lâu.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Con có thể xem chút không?” Ngự Phong Thanh Âm hiếu kỳ nói.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.