Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1788: Chim sợ cành cong“Kẹt.” Cửa các gian mở.

Từ bên trong một thị nữ áo xanh đi ra, thị nữ này nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, nhíu mày nói: “Vị Thần Quân này, nay tranh bảo hội đang tiến hành, tạm đừng đến quấy rầy khách quý trong các gian.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn các gian, quay đầu rời đi.

Thị nữ này sau khi nhìn theo Đông Bá Tuyết Ưng rời đi, lúc này mới quay về các gian.

Trong các gian.

Đang có một bóng người khoác áo bào đen rộng thùng thình khoanh chân ngồi ở nơi đó, toàn thân hắn có tầng chất sừng lân giáp màu xanh, trên khuôn mặt tràn đầy tầng chất sừng lân giáp vặn vẹo, rất xấu xí, một đôi mắt cũng giống như hổ phách màu vàng, ẩn chứa sát khí. Hắn lạnh như băng nhìn thị nữ áo xanh đi vào. Thị nữ tuy rất cung kính, nhưng cũng rất bình tĩnh, các nàng đều là phục vụ của Thiên Tâm lâu, tuy đối đãi khách nhân cần kính trọng, nhưng các khách nhân cũng không dám động thủ đối với những người hầu này.
Advertisement / Quảng cáo


“Vị Thanh Vân Thần Quân kia đã rời đi.” Thị nữ này bẩm báo.

“Hừ, Thiên Tâm lâu nên đem tình báo khách nhân tranh bảo hội hoàn toàn giữ bí mật chứ, ta vừa tranh được ba bản điển tịch này, hắn sao đã tìm đến ta?” Bóng người áo bào đen này trầm giọng nói, con mắt như hổ phách màu vàng nhìn chằm chằm thị nữ áo xanh.

Thị nữ áo xanh lại nghiêm nghị nói: “Thần Đế, danh dự Thiên Tâm lâu ta không thể nghi ngờ, toàn bộ thần giới Thiên Tâm lâu hầu như trải rộng mỗi một thành trì, chưa bao giờ có chuyện tiết lộ tình báo khách nhân tranh bảo hội. Hơn nữa Thần Đế ngươi vừa tranh được, vị Thanh Vân Thần Quân này đã đến đây, sợ là lấy thủ đoạn kiểu tìm tung phát hiện thân phận Thần Đế ngươi, không quan hệ với Thiên Tâm lâu ta! Chuyện liên lụy danh dự Thiên Tâm lâu ta, mong Thần Đế chớ nói nữa.”

Bóng người áo bào đen hừ một tiếng, cũng không nói nữa.

Chính hắn cũng rõ, Thiên Tâm lâu coi trọng danh dự cỡ nào, há có thể để lộ bí mật? Cho dù để lộ bí mật, còn có nhanh như vậy!

“Một Thần Quân?” Bóng người áo bào đen quan sát trong hội trường đang tiến hành tranh bảo, lại hiện lên rất nhiều ý niệm, “Thần Quân thực lực thấp kém, hẳn là còn chưa thể tìm tung, sau lưng hắn hẳn là một vị Thần Đế nào đó, chẳng lẽ trừ Phách Huyết huynh đệ đang đuổi giết ta, còn có Thần Đế khác theo dõi ta?”

Con mắt như hổ phách của bóng người áo bào đen có chút do dự.

“Đáng chết! Mặc kệ như thế nào, Kim Hỏa Bất Diệt Thân đã tới tay, có một môn điển tịch tu hành này làm tham chiếu, tin tưởng ta có thể luyện hóa thao túng Hắc Kim Châu nhanh hơn. Đến lúc đó, Phách Huyết huynh đệ có thể làm gì được ta nữa?” Trong mắt bóng người áo bào đen lóe ra sự lạnh lẽo, “Hừ hừ, mặc kệ có vị Thần Đế nào theo dõi Bố Nha ta nữa, cười đến cuối cùng vẫn sẽ là ta.”

Tuy nghĩ như thế, ánh mắt bóng người áo bào đen cũng lạnh đi rất nhiều, hiển nhiên cũng có cảm giác gấp gáp. Dù sao Thần Đế sau lưng vị ‘Thanh Vân Thần Quân’ kia rốt cuộc thực lực thế nào, lại là không rõ ràng lắm.

Tu luyện lực lượng hồn nguyên huyết mạch, bình thường đều không sở trường tìm tung, có thể tìm tung được hắn, có lẽ là một số tồn tại cực khủng bố trong Thần Đế! ‘Bố Nha Thần Đế’ cảm thấy hẳn là tồn tại cỡ đó không đến mức tính kế hắn, bởi vì chỉ cần ra lệnh một tiếng, hắn sẽ ngoan ngoãn cúi đầu.

“Kẻ tên Thanh Vân Thần Quân này, Thần Đế sau lưng hắn, chỉ sợ thực lực so với ta cũng không mạnh hơn tới đâu nhỉ! Nhiều nhất sở trường tìm tung?” Bố Nha Thần Đế thầm nghĩ.

Đông Bá Tuyết Ưng tu quy tắc ảo diệu, thủ đoạn tìm tung đủ để sánh ngang một số đại cao thủ Thần Đế hậu kỳ.

...

Trở lại các gian của mình.

Đông Bá Tuyết Ưng đến trước bàn dài khoanh chân ngồi xuống, bưng chén rượu một ngụm uống cạn, thị nữ ở bên lập tức hỗ trợ rót rượu.
Advertisement / Quảng cáo


“Vị kia tranh ba bản điển tịch Hư Không Ma Trùng Điển, là kẻ điên à?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất tức giận, thấy đối phương phản ứng rất ‘quá khích’, hắn lại căn bản không biết đối phương giờ phút này chính là ‘Chim sợ cành cong’, hắn thành tâm đi giao dịch, đối phương lại có một loại cảm giác hoảng sợ bất an ‘bại lộ’, bị phát hiện.

Nếu trong lòng thản nhiên, tự nhiên có thể thản nhiên giao dịch.

Một tên ‘chim sợ cành cong’, bất cứ uy hiếp nào, cũng khiến đối phương vô cùng cảnh giác!

“Lần này tới Thiên Tâm lâu tranh bảo, lại chưa thể tranh được Hư Không Ma Trùng Điển này.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút thất vọng, lật xem quyển trục ghi lại thứ tự tranh bảo trước mặt, chung quy tham gia trận tranh bảo hội này, tranh bảo hội cấp độ như thế, dù là thần giới, cũng là rất lâu mới có một lần, chung quy không thể đến uổng một chuyến.

Chỉ là tranh bảo hội này, rất nhiều bảo vật đều là lực hấp dẫn lớn đối với con dân thần giới, đối với Đông Bá Tuyết Ưng hắn, có lực hấp dẫn rất ít!

“Cái này đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trúng một món bảo vật.

Dần dần...

Rốt cuộc tới món trân bảo thứ ba mươi hai lần tranh bảo hội này.

“Một thanh thần thương này chính là một thanh ‘Kim Diễm thần thương’ trong Kim Thánh tộc truyền lưu ra.” Lão giả áo bào bạc Ngạn Thần Đế chỉ vào một cây trường thương lơ lửng bên cạnh, toàn thân trường thương màu vàng chói mắt, trên mũi thương đã có hoa văn màu máu, “Kim Diễm thần thương các vị đều biết, chính là hồn nguyên tổ thần Kim Thánh tộc lúc trước tự tay luyện chế, một khi bị đâm trúng, toàn thân giống như bị đốt cháy, đối với thân thể phá hoại cực lớn, ha ha, thần thương bực này cũng không cần ta nhiều lời, giá khởi điểm năm mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc, tăng giá không thể ít hơn một khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc, tranh bảo bắt đầu!”

“Năm mươi mốt khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.”

“Năm mươi hai khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.”

Nhất thời liên tiếp có báo giá.

Kim Diễm thần thương nghe thì lai lịch rất lớn, chính là vị hồn nguyên tổ thần kia sau lưng ‘Kim Thánh tộc’ trong ba đại hoàng tộc lúc trước tự tay luyện chế. Nhưng trên thực tế, các cường giả thần giới đều rất rõ, vị hồn nguyên tổ thần kia là vì các con cháu đời sau của mình, luyện chế một lượt lớn binh khí. Trong đó ‘Kim Diễm thần thương’ là thuộc loại tương đối tầm thường trong đó, luyện chế một lượng lớn.

‘Kim Thánh tộc’ nghe nói có một đội ngũ, cao thủ bên trong hầu như mỗi người đều một cây Kim Diễm thần thương, liên thủ lại, còn có thể thi triển chiêu số hợp kích khủng bố.

Riêng một thanh Kim Diễm thần thương, cũng tính là không tệ, nhưng bình thường cũng chỉ những cao thủ Thần Đế sơ kỳ còn để ý mà thôi.
Advertisement / Quảng cáo


Lai lịch lớn nữa lại như thế nào? Các cường giả càng thêm để ý binh khí giúp đỡ đối với thực lực của bản thân.

“Năm mươi tám khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.”

“Sáu mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng báo ra giá.

Sau khi hắn báo giá, phía sau lại không có báo giá nữa.

Một thanh Kim Diễm thần thương này tự nhiên bị hắn tranh tới tay, bởi vì một binh khí này thuộc về luyện tập nội bộ Kim Thánh tộc, trên thực tế truyền lưu ra cũng có nhiều, bình thường giá rất ít vượt qua sáu mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.

‘Lượng lớn’, giá tương đối bình ổn.

Cũng chỉ một số cực hiếm thấy, thậm chí sinh ra một cái, khó được có cái thứ hai xuất hiện nữa, giá sẽ rất khó nói. Gặp được cực độ muốn, giá tăng gấp bội cũng có khả năng.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.