Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1810: Sát chiêu thứ ba đường Hư giới ảo cảnhKhoảnh khắc một chiêu số hoàn mỹ này cuối cùng hình thành, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên hiện lên một thế giới hư ảo.

Nó rộng lớn mênh mông, tràn ngập vô tận sinh cơ, nhưng cũng có sát khí tiềm tàng.

Sinh cơ và sát khí giống như hai mặt của một thể, dây dưa lẫn nhau, làm cả thế giới càng thêm đặc sắc, giống như có sinh thì có tử, có quang minh thì có hắc ám. Loại dây dưa này, giống như nước lũ cuồn cuộn xỏ xuyên qua toàn bộ thế giới hư ảo, nói đơn giản, ‘quy tắc vận chuyển’ thế giới hư ảo này, trung tâm là hai mặt của một thể này.

Lấy một thể hai mặt làm trung tâm, đem cảm ngộ khác của Hư giới ảo cảnh đạo đều dung nhập trong đó.

Tất cả thuận theo tự nhiên.

“Ầm ầm ầm ~~~” Linh hồn mỗi một phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng đều đang nổ vang xảy ra biến hóa, linh hồn càng thêm kỳ ảo thanh minh, thôi diễn chiêu số tương tự, tốc độ nhanh hơn càng thêm chỉ thẳng bản chất.

Không chỉ thế, linh hồn cũng càng thêm ngưng thực, thậm chí mơ hồ hướng ‘chất biến’ bước qua.

“Linh hồn của ta.”

“Thật cường đại.”

“Giống như so với thân thể còn mạnh hơn.”

Đông Bá Tuyết Ưng có một loại cảm giác hư ảo cường đại, giống như linh hồn của mình đã cường đại đến mức có thể dung nhập bổn nguyên thế giới này, thế giới này bất diệt, linh hồn mình liền không thể diệt! Đương nhiên đây chỉ là cảm giác mơ hồ, còn thiếu chút nữa, chỉ thiếu một chút.

Vù.

Bỗng nhiên, ở trong Phi Tuyết phủ của Tuấn Sơn thành, Đông Bá Tuyết Ưng ban đầu nhắm mắt đột nhiên mở ra, mắt hắn đột nhiên trở nên vô cùng thâm thúy.

Lãnh Tâm nhạc công cùng Ngự Phong Thanh Âm ở bên, ban đầu đối với Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhắm mắt, nói chuyện cũng không để ý còn có chút khẩn trương. Nhưng khi nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt ra, hai người các nàng lại không tự chủ được đắm chìm vào, giống như đây là con mắt mê người nhất trên thế giới, khiến hai người các nàng cam tâm tình nguyện say mê đi vào.

“Thân thể của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được toàn thân đều đang hoan hô, linh hồn thế mà trong vô hình tẩm bổ thân thể, khiến thân thể hướng càng thêm hoàn mỹ đi phát triển.

Thân thể biến hóa một chút là việc nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng càng để ý hơn là linh hồn!

“Linh hồn của ta... Loại cảm giác này...” Linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng, có thể cảm giác được bổn nguyên cường đại của thần giới này, bổn nguyên thế giới này so với ‘Nguyên thế giới’ càng thô ráp hơn, nhưng trên lượng lại khổng lồ hơn rất nhiều. Linh hồn là lực lượng đặc thù nhất của một sinh mệnh, như Giới Tâm đại lục còn có huyết tế, từ trong đó tinh luyện ra ‘Huyết Linh Tinh Hoa’, một số linh hồn lợi hại tinh luyện ra Huyết Linh Tinh Hoa, hấp thu mà nói, hiệu quả so với hấp thu bổn nguyên còn tốt hơn.

Hiển nhiên linh hồn, cùng bổn nguyên thế giới là lực lượng tương tự, chỉ là càng thêm đặc thù.

“Ta cảm giác mình thiếu chút nữa, thì có thể dung nhập bổn nguyên thế giới.”

Một khi dung nhập.

Bổn nguyên thế giới bất diệt, linh hồn mình liền bất diệt.

Điều này đáng sợ cỡ nào?

Cho dù hồn nguyên cường giả, có thể nắm giữ một nguyên thế giới! Hắn cũng không có khả năng hủy diệt bổn nguyên thế giới, bởi vì hủy diệt bổn nguyên thế giới, toàn bộ nguyên thế giới sẽ thật sự tiêu vong!

“Linh hồn chi đạo, đạt tới Chung Cực cảnh, có thể đạt tới mức như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Hắn vừa mới ngộ ra sát chiêu thứ ba của Hư giới ảo cảnh đạo.

Sát chiêu thứ ba này, là đem sát chiêu thứ nhất ‘Hư ảo thế giới chi Lấp Lánh’ cùng sát chiêu thứ hai ‘Hư ảo thế giới chi Sát Cơ’ trước đó dung hợp hoàn mỹ với nhau, uy lực cũng trên diện rộng vượt qua trước đó. Loại chất biến này, thậm chí khiến Đông Bá Tuyết Ưng có một loại cảm giác vô cùng tiếp cận ‘linh hồn Chung Cực cảnh’. Mình nay sáng chế một chiêu này, cách Chung Cực cảnh chỉ kém một tia!

“Con đường linh hồn, nếu đạt tới Chung Cực cảnh. Xem ra con đường tầm thường đạt tới Chung Cực cảnh còn xa mới có thể so sánh.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Cũng đúng.

Căn bản của sinh mệnh, là linh hồn!

Tu luyện con đường linh hồn, độ khó cũng vượt xa con đường khác.

...

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quanh, trong cung điện này, Ngự Phong Thanh Âm, nhạc công Lãnh Tâm cùng với đám vũ nữ, nhạc sĩ vốn biểu diễn từng người ngã xuống.

“Xem ra ta vừa rồi đột phá, trong lúc vô ý ảnh hưởng đến bọn họ.” Đông Bá Tuyết Ưng tâm ý khẽ động, một dao động đảo qua toàn bộ cung điện, toàn bộ người trong cung điện ai cũng tỉnh lại, bọn họ thậm chí đều còn có chút mờ mịt.

Ngự Phong Thanh Âm nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, còn có chút sững sờ: “Sư phụ, con sao lại, sao lại ngủ?”

“Ta trong lúc vô ý ảnh hưởng đến các ngươi. Đúng rồi, ta chuẩn bị cần bế quan chút thời gian, không có chuyện quan trọng không thể quấy rầy ta.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó.

“Vâng, sư phụ.” Ngự Phong Thanh Âm vội đáp.

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu trực tiếp đứng dậy, cũng khẽ gật đầu với nhạc công Lãnh Tâm ở bên, lập tức nhanh chóng rời đi bắt đầu bế quan.

******

Trong tĩnh thất.

Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận cảm thụ được thay đổi lần này đột phá mang đến, đầu tiên là hồn nguyên luyện thể, ban đầu Thần Đế trung kỳ vẫn chưa ổn định, chỉ có thể duy trì chiến đấu hơn nửa canh giờ. Nhưng hiện nay linh hồn ảnh hưởng đối với thân thể, khiến thân thể trở nên hoàn mỹ hơn chút, chỉnh thể cũng mạnh hơn ước chừng năm thành, thậm chí ban đầu trạng thái không ổn định, nay tuy vẫn không ổn định, nhưng hao tổn đối với thân thể lại giảm xuống rất nhiều, sức khôi phục của chính thân thể cũng đủ chống cự rồi.

Cũng chính là nói, có thể liên tục duy trì chiến đấu.

“Linh hồn ảnh hưởng đối với thân thể, chỉ là ở trên cơ sở ban đầu của thân thể, tiến hành hoàn thiện, chỉ có thể tăng lên mấy thành mà thôi.”

“Mà hồn nguyên luyện thể của ta, là cần từ trên bản chất nhảy vọt lột xác.”

Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, linh hồn giúp đỡ đối với thân thể, chỉ là dệt hoa trên gấm. Mình cần đem thân thể tu luyện đến ‘bán hồn nguyên sinh mệnh thể’ thậm chí trở thành hồn nguyên cường giả, còn cần mình ở trên Hư không đạo tiếp tục tăng lên.

“Thiếu chút nữa.”

“Sát chiêu thứ ba của Hư giới ảo cảnh đạo này, cách Chung Cực chỉ kém một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Bởi vì hai đại sát chiêu trước đều rất lợi hại.

Sát chiêu thứ ba lại có tăng lên trên diện rộng! Từ trên trình độ nào đó mà nói, cũng không kém chiêu số Chung Cực là bao.

Nhưng...

Chưa đạt tới Chung Cực! Chính là chưa đạt tới!

‘Chung Cực’, đại biểu là viên mãn!

Như lúc mình ở Hư không đạo Vũ Trụ Thần tầng hai, dựa vào chí cao bí truyền, cũng có thể phát huy chiến lực sánh ngang Chung Cực cảnh bình thường. Chiêu số mạnh, không có nghĩa là cảnh giới đến.

Sát chiêu thứ ba này, hấp thu ảo diệu ‘con mắt màu xám’ ‘con mắt màu vàng’ của tồn tại ngàn mắt kia, càng thành công dung hợp, chiêu số quả thực đủ mạnh! Nhưng trên cảnh giới còn có chỗ không trọn vẹn.

Chút không trọn vẹn này...

Khiến linh hồn của mình không thể viên mãn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.