Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1825: Năm tháng đằng đẵng (2)Dựa vào truyền tống cự ly siêu xa, có thể trực tiếp buông xuống phủ đệ của hắn, một cái chiêu số linh hồn, dễ dàng bao phủ phủ đệ của hắn nhỉ. Trừ hắn có thể kháng cự, người khác trong phủ đệ hắn đều không thể ngăn cản!

“Dù là ta, cũng cần trả giá đại đa số tâm lực đi kháng cự. Nếu, nếu chiêu số linh hồn của hắn mạnh hơn chút nữa! Ta chỉ sợ sẽ trực tiếp trầm luân vào thế giới hư ảo kia nhỉ?” Thiết Long thành chủ không rét mà run, nếu linh hồn không chống cự được trầm luân, hắn tu luyện năm tháng dài lâu có được thân thể nghịch thiên như thế, cũng không phát huy được một chút tác dụng!

“Linh hồn mới là căn bản.”

“Thần giới, từ khi nào xuất hiện cao thủ linh hồn đáng sợ như vậy, hắn tiến bộ thêm, chỉ dựa vào chiêu số linh hồn, liền có thể quét ngang toàn bộ Thần Đế nhỉ.” Thiết Long thành chủ run sợ.

Dù là hiện nay, thực lực của đối phương đã không thua gì hắn!

Thiết Long thành chủ nhìn kiến trúc sân tàn phá chung quanh, đều là một chút tường sân vừa rồi bị hắn húc vỡ, lập tức vung tay lên, bên cạnh liền xuất hiện Thiết Long phủ đại công tử ‘Thiết Long Vân Sơn’, Thiết Long Vân Sơn toàn thân áo bào đen nhìn bốn phía, chung quanh một mảng tàn phá, phía trên cũng có pháp trận khởi động, hiển nhiên pháp trận của toàn bộ Thiết Long phủ đều đã kích phát.
Advertisement / Quảng cáo


“Phụ thân, người bắt được hắn rồi?” Thiết Long Vân Sơn vội hỏi.

“Bắt được?” Thiết Long thành chủ nhìn hắn, lộ ra sự lạnh lùng, “Nói cho ta biết, hắn là ai, ngươi làm sao quen biết? Đem sự tình từ đầu tới đuôi nói hết cho ta biết.”

Thiết Long Vân Sơn nhìn thấy ánh mắt lạnh như băng của phụ thân, không khỏi run sợ, vội ngoan ngoãn nói: “Là như vậy, ngày hôm qua vị này tự xưng Thanh Vân Thần Đế đến bái phỏng con, muốn mua một khối thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch kia...” Thiết Long Vân Sơn từ đầu tới đuôi nói rõ một lần, không dám giấu diếm chút nào.

“... Con nghĩ ở Thiết Long phủ, dù là cấp số Thần Đế viên mãn con cũng dám đấu một phen, huống chi còn có phụ thân ngài. Hắn còn ngu xuẩn đem bảo vật trực tiếp đưa con, con tự nhiên liền tham lam...”

“Kết quả liền như vậy!”

Thiết Long Vân Sơn nói xong.

Thiết Long thành chủ nghe không nói gì, đối phương chủ động đến giao dịch, con mình thế mà tham bảo vật của đối phương.

“Ngươi ngu xuẩn!” Thiết Long thành chủ tức không nói lên lời, hắn nghe ra được, cao thủ thần bí tên là ‘Thanh Vân Thần Đế’ này xem như tính tình rất tốt, không phải loại cực ích kỷ tâm địa độc ác kia, nếu là ích kỷ tàn nhẫn cỡ đó, sợ là ngay từ đầu sẽ không giao dịch, mà là trực tiếp giết người đoạt bảo.

“Là con ngu xuẩn, nhưng phụ thân, hắn đâu?” Đại công tử vội truy hỏi.

“Phụ thân ngươi cũng thiếu chút nữa ngã ở trong tay hắn.” Thiết Long thành chủ lạnh lùng nói, “Mặc dù ta toàn lực ứng phó, vẫn ở hạ phong!”

“Ở hạ phong?” Đại công tử sợ ngây người.

“Hắn thi triển truyền tống cự ly siêu xa, rời khỏi rồi.” Thiết Long thành chủ lạnh lùng nói, “Thực lực đáng sợ như thế, chiêu số linh hồn đáng sợ như thế, thế mà còn có thể truyền tống cự ly siêu xa... Ngươi thế mà có thể chọc tới cường giả như vậy, ta cũng bội phục ngươi.”

“Phụ thân, con sai rồi, con sai rồi.” Đại công tử vội nói, hắn cũng bất đắc dĩ, hắn tự nhận là tính toán không bỏ sót, nào ngờ toát ra tồn tại đáng sợ như thế.

“Còn có, ngươi nhớ cho ta! Chuyện này hôm nay, không thể ngoại truyền.” Thiết Long thành chủ lạnh lùng nói, “Tất cả tình báo của vị Thanh Vân Thần Đế này, cấm lộ ra ngoài.”

Đại công tử vội nói: “Yên tâm phụ thân, con tuyệt đối không truyền ra ngoài, lần này Thiết Long phủ ta chịu đau khổ, bảo vật trên người con cũng bị cầm đi! Tình báo trân quý bực này sao có thể ngoại truyền. Hừ hừ, tin tưởng không cần quá lâu, cũng sẽ có cường giả thế lực khác ngã ở trên tay vị Thanh Vân Thần Đế này.”

Thiết Long thành chủ liếc con mình một cái: “Chẳng những bảo vật của ngươi cũng không còn, vì cái mạng nhỏ này của ngươi, ta cũng phải bù bảo vật mười vạn Hồn Nguyên Tinh Ngọc.”
Advertisement / Quảng cáo


“A.” Đại công tử ngẩn người.

Thiệt rồi.

Hắn tỉnh lại liền phát hiện bảo vật của mình cũng không còn, còn đau lòng đây. Không ngờ đối phương ở chỗ phụ thân cũng hung hăng làm thịt một phen.

“Sớm biết, ta ngoan ngoãn giao dịch không phải xong rồi?” Đại công tử trong lúc nhất thời rất hối hận.

“Ngươi có thể sống sót, đã rất may mắn, gặp phải kẻ độc ác chút, ngươi khinh người như thế, sớm trực tiếp giết ngươi rồi.” Thiết Long thành chủ lạnh lùng nói.

Đại công tử vội gật đầu.

Phải, đối phương cũng có thể lực áp phụ thân, tự nhiên không sợ Thiết Long thành bọn họ.

...

Một trận chiến này, tuy đại biểu cho hai đại siêu cấp cao thủ đứng ở đỉnh phong một phương thế giới này giao chiến, nhưng Thiết Long thành chủ lại hoàn toàn giữ bí mật! Thật ra ở lúc giao thủ hắn đã thao túng pháp trận ngăn cách, không cho người khác trong phủ đệ biết được một trận chiến này, bởi vì kẻ địch có thể nháy mắt bắt được con của hắn, Thiết Long thành chủ liền biết kẻ địch cực đáng sợ.

Loại chiến đấu cấp số này, không phải mỗi một trận đều thích hợp công khai, đặc biệt vị Thanh Vân Thần Đế này rất có thể là ‘ngụy trang thân phận’.

******

Đông Bá Tuyết Ưng thì về tới Tuấn Sơn thành.

Một trận chiến này, cũng khiến Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, tuy hắn thực lực Thần Đế trung kỳ Hư không đạo, có thể địch nổi cường giả Thần Đế hậu kỳ. Nhưng phương diện uy lực công kích lại tương đối yếu, chỉ là mượn dùng chiêu số huyền diệu mới địch nổi Thần Đế hậu kỳ. Gặp phải ‘cấp số Thần Đế viên mãn’, mặc dù đối phương thực lực giảm nhiều, nhưng đứng ở nơi đó, mình cũng không gây thương tổn đối phương chút nào.

Đương nhiên, sát chiêu hư giới ảo cảnh thứ ba của mình, cũng nghịch thiên! Làm thực lực Thiết Long thành chủ cũng suy yếu tới mức như vậy, mình cũng có thể dễ dàng trêu đùa.

“Nếu hư giới ảo cảnh của ta tiến thêm một bước! Chỉ luận uy lực, cường giả Thần Đế viên mãn linh hồn ý chí cũng không chống đỡ được nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Đủ để quét ngang cường giả hồn nguyên trở xuống!”

Hắn càng thêm chờ mong, hư giới ảo cảnh, đạt tới Chung Cực!
Advertisement / Quảng cáo


“Hư không đạo cũng phải nghiên cứu tiếp.”

Hai con đường, đồng thời tiến lên.

Lần này chiếm được thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch, làm Đông Bá Tuyết Ưng tràn ngập chờ mong đối với ngày tháng kế tiếp.

...

Thời gian trôi qua.

Tuy ‘Thiết Long thành chủ’ ‘Vân Phượng thành chủ’ ‘Hỏa Phượng Thần Đế’ ba vị cường giả cấp số Thần Đế viên mãn này đều đã biết có một vị cao thủ chiêu số linh hồn rất mạnh xuất hiện ở thần giới, bọn họ đều chờ mong vị cao thủ thần bí này lại một lần nữa ra tay. Nhưng bọn họ lại có chút mất mát, bởi vì vị cao thủ thần bí này cũng rất lâu chưa ra tay nữa, Đông Bá Tuyết Ưng đối với tranh đấu ở thế giới này cũng không có hứng thú, hắn nay đang cuồng nhiệt nghiên cứu một khối thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch kia.

Năm tháng đằng đẵng, ruộng bể nương dâu, đã trôi qua hơn ba trăm tỷ năm, cường giả thế hệ mới của thế giới này quật khởi. Đương nhiên cường giả cấp số Thần Đế viên mãn đứng ở đỉnh phong nhất lại chưa có biến hóa.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.