Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1830: Đồ Cùng chủy kiến“Thấy rõ rồi.”

Từ sau khi ‘khối băng’ thật lớn áp bách, các cường giả trong Tuấn Sơn thành mới nhìn rõ giao chiến phía trên.

Khi mấy trăm vòng xoáy hư không hắc ám cuốn đi Ma Ảnh tông chủ, ai cũng sợ ngây người.

“Cái gì, Ma Ảnh tông chủ bị thương rồi.”

“Cái này, cái này...”

“Ma Ảnh tông chủ thế mà bị thương?”

Advertisement / Quảng cáo


Nhìn máu tươi bay lả tả từng giọt, các cường giả trong Tuấn Sơn thành đều ngây người, ‘Ngự Phong Tuấn Sơn’ ‘Ngự Phong Lôi’ không có lòng tin đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng ngây ngẩn cả người.

Cái gì?

Phi Tuyết Thần Đế có thể giao chiến với Ma Ảnh tông chủ, không yếu thế chút nào? Đây chính là Thần Đế viên mãn! Hạng chín toàn bộ Thần Đế bảng!

Tuấn Sơn thành Thiên Tâm lâu Hình lâu chủ đang ngẩng đầu khẩn trương xem cuộc chiến, một tay cầm sổ sách, không ngừng ghi lại cảnh tượng chiến đấu, rụng động lẩm bẩm: “Khó trách, khó trách trước đó Phi Tuyết Thần Đế mới nói hai câu, cũng không cầu xin tha thứ, cũng không hiến vật quý cố gắng hóa giải, mà là rất nhanh đã động thủ. thì ra thực lực của hắn không thua gì Ma Ảnh tông chủ!”

“Hai người cấp số Thần Đế viên mãn chiến đấu, ta, Hình Nghĩa ta, đời này thế mà cũng có tư cách ghi lại hai vị cường giả cấp Thần Đế viên mãn chiến đấu?” Hình lâu chủ cảm giác tất cả đều rất mộng ảo, hắn chỉ là người phụ trách một tòa Thiên Tâm lâu Tuấn Sơn thành thành nhỏ hẻo lánh bực này, ở trong lượng lớn Thiên Tâm lâu của toàn bộ Thiên Tâm nhất tộc, hắn xem như lâu chủ Thiên Tâm lâu cấp bậc thấp nhất.

Nhưng sự thật chính là, hắn giờ phút này quả thực đang ghi lại một cấp độ này chiến đấu.

“Thần Đế viên mãn? Thiết Thành Liễu chết tiệt kia.” Bức sơn chủ xem chiến đấu khủng bố trên bầu trời, vòng xoáy hư không hắc ám khủng bố kia điên cuồng bao vây tiễu trừ Ma Ảnh tông chủ, tùy tiện một tia dư âm cũng có thể dễ dàng diệt Bức sơn chủ hắn!

Lúc trước Bức sơn hắn thế mà lại dám cho ba Thần Quân đến đánh lén?

“May mắn Phi Tuyết Thần Đế đại nhân đại lượng.” Bức sơn chủ âm thầm nói.

Hắn lại không biết.

Khi đó Đông Bá Tuyết Ưng thứ nhất thực lực quả thực chưa khôi phục, muốn tấn công Bức sơn, trừ phi thi triển chiêu số linh hồn. Mà làm khách tới từ thế giới khác, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không muốn bại lộ chiêu số linh hồn. Nếu là thực lực hiện nay, chỉ sợ Đông Bá Tuyết Ưng lật tay là tiêu diệt Bức sơn chủ, chỉ là lúc trước không bị lộ, về sau Bức sơn chủ liên tiếp nhận lỗi, nhiều năm như vậy cũng vẫn luôn nịnh bợ Phi Tuyết phủ, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên không truy cứu nữa.

******

“Hả?”

Tuy có thể thương tổn đến mình, nhưng Ma Ảnh tông chủ lại không thèm để ý, thương tích mặt ngoài da thịt này, hao tổn đối với sinh mệnh lực có thể xem nhẹ.

“Hắn là phi thăng giả Thần Đế hậu kỳ? Rõ ràng uy lực chiêu số không đủ mạnh, nhưng lại quỷ dị khó lường, rất khó chơi.” Ma Ảnh tông chủ khẽ biến sắc, “Khó trách Bắc Hà mời ta và Vu Triết cùng nhau động thủ.”

Lúc trước rất nhiều chiêu số của Đông Bá Tuyết Ưng, đều không gây thương tổn được cho hắn.

Về sau vẫn là vòng xoáy hắc ám, ước chừng mấy trăm thương, hình thành rất nhiều vòng xoáy hư không hắc ám chồng chất lên, mới thương tổn được Ma Ảnh tông chủ.

Advertisement / Quảng cáo


“Không chơi với hắn nữa.” Trong mắt Ma Ảnh tông chủ lạnh lùng.

“Rống!”

Ma Ảnh tông chủ khẽ mở mồm.

Tiếng rít chói tai khủng bố đột nhiên lao ra, hình thành dao động mắt thường có thể thấy được nháy mắt phá tan vòng xoáy hư không hắc ám phía trước, hơn nữa một mực đánh đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng lọt vào tiếng rít này công kích, tuy vội thi triển thương pháp ngăn cản, nhưng dao động vô hình vẫn lan đến toàn thân, hư hóa dời đi rất nhiều công kích, thân thể hiện nay cũng đạt tới trình độ Thần Đế hậu kỳ, nhưng vẫn cảm giác toàn thân phát tê, đầu óc cảm giác được từng đợt công kích. Nhưng linh hồn cường đại, hoàn toàn có thể cứng rắn đón đỡ được công kích bực này.

“Ma Ảnh tông chủ rốt cuộc vận dụng sát chiêu rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, tình báo Thiên Tâm lâu đã sớm ghi lại rõ ràng ba đại sát chiêu Ma Ảnh tông chủ có thể xếp hạng chín Thần Đế bảng.

Hô.

Sau lưng Ma Ảnh tông chủ đột nhiên phồng lên, trực tiếp toát ra một đôi cánh xương, trên cánh còn có màng da màu đỏ sậm, theo cánh vung, tốc độ Ma Ảnh tông chủ đột nhiên tăng vọt.

“Hô hô hô ~~~” chín cái ảo ảnh vây công đánh tới.

Đông Bá Tuyết Ưng biết, Ma Ảnh tông chủ tốc độ nhanh, có thể xuất hiện ở trong bất cứ một cái ảo ảnh nào.

Cái này không phải là ‘thuấn di’ hoặc là thiên phú thần thông cổ tu, là thuần túy tốc độ! Tốc độ so với ‘Hư Không Ma Trùng thân pháp’ của mình nhanh hơn không sai biệt lắm gấp đôi! Gấp đôi, chênh lệch đã lớn tới có chút thái quá. Cũng bình thường, Ma Ảnh tông chủ là được xưng tốc độ thứ hai thần giới, dù là Vân Phượng thành chủ nhiều cường giả cấp Thần Đế viên mãn tốc độ cũng không bằng hắn.

“Xẹt xẹt xẹt.” Một đôi tay thịt ban đầu của Ma Ảnh tông chủ, lại đã sớm hình thành móng vuốt thật lớn, màng da màu đỏ sậm trên vuốt sắc thậm chí hoàn toàn tinh hóa, một đôi vuốt sắc này mới là vũ khí đáng sợ nhất của hắn.

Ma Ảnh tông chủ thỉnh thoảng há mồm, từng tiếng rít tấn công, tiếng rít liên tiếp đánh phá ảnh hưởng Đông Bá Tuyết Ưng.

Tốc độ cực kỳ khủng bố vờn quanh Đông Bá Tuyết Ưng, mỗi một trảo, làm Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể thi triển trường thương ngăn cản.

“Rõ ràng uy lực các chiêu số mạnh hơn ta, nhưng thi triển vẫn thô ráp chút, ta hoàn toàn có thể chống đỡ được.” Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này tuy hơi yếu thế, nhưng phòng ngự lại là giọt nước không lọt. Tuy các cường giả đạt tới cấp số Thần Đế viên mãn cũng đang theo đuổi chiêu số huyền diệu, nhưng theo đuổi nữa, bọn họ chung quy là tu luyện con đường huyết mạch lực.

Đấu sự huyền diệu? Sao có thể so sánh với đám người Đông Bá Tuyết Ưng tìm hiểu quy tắc! Các phi thăng giả cũng là đang ngộ đạo.

Bọn họ không có huyết mạch lực, chỉ có thể ngộ ‘đạo’ thuộc về mình.

Advertisement / Quảng cáo


“Ta không làm gì được hắn, Bắc Hà, Vu Triết, động thủ.” Ma Ảnh tông chủ truyền âm cho hai vị đồng bạn.

...

Bắc Hà đại đế, Vu Triết thành chủ, hai vị cường giả cấp Thần Đế viên mãn này đã sớm âm thầm tới Tuấn Sơn thành.

Hai người bọn họ đều hoàn toàn thu liễm khí tức, chỉ là ngụy trang ra khí tức Thần Quân sơ kỳ. Đến Thần Đế viên mãn một cấp độ này rồi, tìm tung tra nhân quả? Vô dụng! Tra khí tức? Cũng căn bản không có khả năng tra được.

“Phi thăng giả Thần Đế hậu kỳ, Bắc Hà huynh, khó trách ngươi muốn ba người chúng ta liên thủ.” Khóe miệng Vu Triết thành chủ lộ ra nụ cười, “Nhưng chỉ chút thực lực ấy, ba chúng ta liên hợp với nhau, lại là có hi vọng đánh chết hắn.”

“Ừm.” Bắc Hà đại đế gật đầu, chỉ là trong lòng lại mơ hồ cảm thấy không ổn.

Bởi vì nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trên bầu trời đang chém giết với Ma Ảnh tông chủ, Bắc Hà đại đế thấy rõ ràng, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển chỉ là chiêu số Hư không đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.