Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1836: Trao đổiThiên Tâm nương nương ngồi xuống, nhẹ nhàng phẩy tay áo một cái, bên cạnh liền xuất hiện hai khối đá lớn, Kim Thánh tổ thần, Cực Tinh tổ thần cũng lập tức ngồi xuống.

“Hai người các ngươi cũng đều nhận được tin tức?” Thiên Tâm nương nương mỉm cười nói.

“Ừm, nghe nói là một phi thăng giả.” Kim Thánh tổ thần nói, “Ở phương diện chiêu số linh hồn, thế mà mạnh tới mức khiến cấp số Thần Đế viên mãn cũng phải chia ra tám chín phần tâm lực đi đề kháng! Chiêu số linh hồn như thế, quả thực không thể tưởng tượng, ta nghe cũng chưa từng nghe.”

“Ta cũng chưa từng nghe.” Cực Tinh tổ thần lắc đầu, “Khi tiếp xúc với hồn nguyên cường giả khác, cũng chưa từng nghe nói.”

“Đúng.” Thiên Tâm nương nương nhẹ nhàng gật đầu, “Chúng ta thành tựu hồn nguyên đến nay năm tháng dài lâu cũng chưa từng nghe, ở trong hồn nguyên cường giả địa vị chúng ta tuy tầm thường, nhưng cũng từng tiếp xúc không ít hồn nguyên cường giả. Thậm chí cũng từng may mắn bái kiến lĩnh chủ vĩ đại! Theo lý thuyết tin tức cũng coi như linh thông, nhưng chúng ta nghe cũng chưa từng nghe, liền đại biểu, chiêu số linh hồn mạnh mẽ như thế... Số lượng rất ít gặp, sợ là so với số lượng hồn nguyên cường giả còn ít hơn!”

Cực Tinh tổ thần, Kim Thánh tổ thần cũng gật đầu, mắt đều sáng lên.

Các hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp nhất kia không tính ở bên trong, dù sao các sinh mệnh đó trí tuệ bình thường, căn bản không thể hoàn mỹ phát huy ra thực lực của bản thân, thực lực yếu, cũng đánh không lại một số bán hồn nguyên sinh mệnh thể! Có thể tu luyện thành bán hồn nguyên sinh mệnh thể, đó đều là có thể hoàn mỹ phát huy ra lực lượng thân thể, như một số phi thăng giả, lại đem lực lượng thi triển càng thêm huyền diệu, dễ dàng đánh chết một số hồn nguyên sinh mệnh nhỏ yếu.

Số lượng hồn nguyên cường giả đích thực, thật ra rất ít!

Không đề cập tới những người khống chế một nguyên thế giới, bậc đó càng thêm hiếm thấy.

Dù là có thể thức tỉnh cuối cùng thành công... Cũng ít đến đáng thương!

“Lúc trước chúng ta cũng từng dâng lên phi thăng giả ‘Bán hồn nguyên sinh mệnh thể’.” Thiên Tâm nương nương nói, “Lĩnh chủ vĩ đại tuy phái sứ giả đến tiếp dẫn, nhưng sợ cũng không quá để ý.”

“Ừm, các phi thăng giả đó, cho dù đạt tới bán hồn nguyên sinh mệnh thể, muốn đột phá thành tựu hồn nguyên, khả năng vẫn cực thấp như cũ. Lĩnh chủ vĩ đại sao có thể để ý.” Kim Thánh tổ thần ở bên nói, “Nghe nói là lĩnh chủ vĩ đại cổ xưa nhất ‘Nguyên’ đối với người nhỏ yếu muốn toàn lực bồi dưỡng, các lĩnh chủ khác mới nguyện ý bồi dưỡng.”

Cực Tinh tổ thần nói: “Lần này ở thế giới chúng ta, xuất hiện một vị con đường linh hồn khủng bố như thế, lĩnh chủ vĩ đại nếu biết được, sợ cũng sẽ vui sướng.”

“Lĩnh chủ vĩ đại vui vẻ, có lẽ chúng ta cũng không cần đóng mãi ở quần thể lôi đình thế giới này.” Thiên Tâm nương nương nói.

“Nếu tiến thêm một bước, đạt tới cấp thế giới, chúng ta cũng không cần như thế.” Cực Tinh tổ thần có chút không cam lòng.

Không có cách nào cả.

Bọn họ tuy đã nhảy ra khỏi lồng giam, chính là hồn nguyên cường giả.

Nhưng ba vị bọn họ đều là trong rất nhiều con đường, đơn giản nhất một cái ‘chung cực thức tỉnh’ thành công! Chung cực thức tỉnh thành công, bọn họ lập tức là ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’, thực lực so với những hồn nguyên sinh mệnh trời sinh bình thường nhỏ yếu kia mạnh hơn quá quá nhiều, tùy tay cũng có thể bóp chết bán hồn nguyên sinh mệnh thể. Nhưng ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’ ở trong hồn nguyên cường giả, thuộc một cấp bậc thấp nhất, bởi vì đây là phương pháp đột phá đơn giản nhất.

Có được ‘hồn nguyên huyết mạch’, tu hành tương đối dễ dàng, dẫn tới cấp số Thần Đế viên mãn (chí tôn cấp số), ở trong hồn nguyên không gian mênh mông, số lượng vẫn là rất nhiều.

Vẫn có chung cực thức tỉnh thành công!

Những kẻ có thể khống chế một nguyên thế giới kia mới gọi là lợi hại! So với bọn họ những kẻ chung cực thức tỉnh này càng mạnh hơn một cấp độ, có thể nắm giữ nguyên thế giới, cũng được gọi là ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới’, đã tính là cường giả đỉnh cấp của hồn nguyên sinh mệnh, nếu là ở trong nguyên thế giới của mình, càng có thể xưng là vô địch.

“Chỉ có những kẻ ngộ đạo kia, nhảy ra khỏi lồng giam thành tựu hồn nguyên, mới có cơ hội khống chế một nguyên thế giới.” Kim Thánh tổ thần lắc đầu nói, “Cũng chỉ cấp độ đó, mới khiến lĩnh chủ vĩ đại kính trọng vài phần. Chúng ta? Hừ hừ...”

“Đừng hờn trách.” Thiên Tâm nương nương nói, “Chúng ta chung cực thức tỉnh, phản tổ, cũng có thể không ngừng đào móc lực lượng huyết mạch của bản thân.”

“Nếu là lĩnh chủ vĩ đại đồng ý giúp chúng ta, chúng ta còn có vài phần hy vọng.” Kim Thánh tổ thần lắc đầu nói, “Thiên Tâm thực lực của ngươi là mạnh nhất trong ba chúng ta, nay cách đột phá cũng chỉ kém một đường, lần này dâng lên vị phi thăng giả tên Phi Tuyết Thần Đế kia, nếu lĩnh chủ vĩ đại ban thưởng, Thiên Tâm ngươi có lẽ có hi vọng đột phá, đến lúc đó ta và Cực Tinh phải nhờ vào ngươi rồi.”

“Hai vị ca ca, đột phá này khó như thế nào.” Thiên Tâm nương nương nói như thế, trong mắt lại có sự chờ mong.

“Hai vị ca ca, vậy ta trực tiếp bẩm lên lĩnh chủ vĩ đại.” Ánh mắt Thiên Tâm nương nương đảo qua Kim Thánh tổ thần, Cực Tinh tổ thần bên cạnh.

“Được.” Kim Thánh tổ thần, Cực Tinh tổ thần cũng đều gật đầu, thậm chí có một chút khẩn trương.

Bởi vì bọn họ không đủ việc quan trọng, bọn họ cũng không dám đi quấy rầy vị lĩnh chủ vĩ đại kia.

******

Ở lúc ba vị hồn nguyên tổ thần liên hệ lĩnh chủ vĩ đại.

Ở thần giới kia.

Trong Tuấn Sơn thành, trong Phi Tuyết phủ.

Đông Bá Tuyết Ưng lại là một mình gặp một vị phi thăng giả Thần Đế.

“Yến Phi Thần Đế.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười bưng chén rượu, “Ta từng nghe nói uy danh Thần Đế, đã sớm muốn đi gặp một lần, không ngờ xảy ra chuyện bực này, khiến ba vị Thần Đế viên mãn kia vây công ta. Nhưng, ngược lại cũng làm ta và Thần Đế sớm gặp nhau.”

“Phi Tuyết Thần Đế chỉ riêng hư không nhất mạch, thực lực đã không thua gì ta, thậm chí cũng nắm giữ truyền tống cự ly siêu xa.” Yến Phi Thần Đế cười nói, “Hơn nữa còn có chiêu số linh hồn càng thêm lợi hại, sợ là ở thần giới này, trên Thần Đế bảng, cũng chỉ có Vân Phượng thành chủ có thể tranh với Phi Tuyết Thần Đế ngươi một chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Vị trước mắt này, chính là một vị phi thăng giả Thần Đế hậu kỳ hư không nhất mạch duy nhất trước đó!

“Ta đạt tới Thần Đế hậu kỳ, muốn tiến bộ thêm, khó lại càng khó.” Yến Phi Thần Đế cảm khái, “Chúng ta khác với các con dân thần giới, các con dân thần giới kia trời sinh đã có hồn nguyên huyết mạch, từ nhỏ, đã là trường sinh bất tử, tùy tiện một đứa bé con dân thần giới, đến một số thế giới hạ giới, cũng là dễ dàng có thể xưng vương xưng bá. Dù đến cấp Thần Đế, chúng ta mỗi một bước tăng lên đều gian nan vô cùng, con dân thần giới bọn họ lại có một đám cấp số Thần Đế viên mãn.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu đồng ý.

Không có huyết mạch lực, dựa vào chính mình tăng lên, quá khó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.