Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1846: Thực vật“Đúng rồi, ngươi tên gì? Ta tên ‘Ưng Xà Thần’.” Nam tử có cái đuôi thật lớn kia nói.

“Cảm tạ các vị cứu mạng ta, ta tên Phi Tuyết, vừa tới thế giới này.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói.

Đoàn người ở dưới một vầng điện quang kia bao vây bay đến trên tường thành.

“Đem người mới cứu về rồi?”

“Xem ra, tựa như ngộ đạo giả.” Hai cường giả phụ trách đề phòng trên tường thành tò mò nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phi Tuyết lão đệ, vừa rồi cũng chính là Quân Kiền hai vị bọn họ phát hiện động tĩnh thông báo chúng ta.” Người khổng lồ cao lớn tựa như nham thạch đúc thành kia cười nói.

“Ha ha, chức trách! Ta tên Quân Kiền, hắn là Phu Thiện.” Khí tức Quân Kiền hùng hồn mênh mông cuồn cuộn, trong đôi mắt mơ hồ có lửa đang bốc lên. Mà một vị khác tên Phu Thiện thì là một vị lão giả, hắn đội một cái kim cô, trên kim cô có cả thảy năm viên đá quý màu sắc rực rỡ.

Đông Bá Tuyết Ưng liền nói: “Tại hạ Phi Tuyết, ra mắt Quân Kiền huynh, Phu Thiện huynh.”

Quân Kiền mỉm cười gật đầu.

Phu Thiện cũng lộ ra một nụ cười.

Tuy bọn họ đều đến từ thế giới khác nhau, mỗi người đều là nhân vật bá chủ đứng ở đỉnh cao nhất trong thế giới của mình, đều là sau khi cô độc tịch mịch, mới lựa chọn đi tới nơi này! Nhưng, trong ‘thánh giới’ này số lượng cường giả tuy không phải nhiều lắm, nhưng bọn họ ở trong đó cũng chỉ là tiêu chuẩn bậc trung mà thôi.

“Không quấy rầy hai vị nữa.” Ưng Xà Thần có cái đuôi thật lớn nói, “Phi Tuyết lão đệ, đi đi đi, ngươi vừa tới Xích Vân thành, rất nhiều chuyện đều không biết. Chúng ta dẫn ngươi đi dạo trước.”

“Cùng nhau.”

“Phi Tuyết lão đệ sợ cũng chưa có thức ăn, hôm nay ta đến mở tiệc chiêu đãi.”

Lần này phân đội tổng cộng tám vị, có năm vị lại chủ động rời đi, có ba vị vẫn nhiệt tình bầu bạn Đông Bá Tuyết Ưng như cũ.

Ba vị bầu bạn Đông Bá Tuyết Ưng... Phân biệt là ‘Ưng Xà Thần’ có cái đuôi thật lớn, nham thạch cự nhân trong đội ngũ thân thể cường đại nhất chiến đấu mãnh liệt nhất ‘Xích Ma’, cùng với ‘Lôi’ hóa thành điện quang mang theo mọi người đi đường.

“Phi Tuyết lão đệ đừng để ý, có thể đến thánh giới này, ai cũng lai lịch bất phàm, ở thế giới ban đầu đều là xưng đế làm tổ, có một số lạnh lùng kiêu ngạo, có một số quái gở chút, trước đó chỉ là vì đều là chức trách mới ra tay. Đem ngươi cứu về rồi, tự nhiên đều giải tán, ai về nơi người ấy.” Ưng Xà Thần giải thích.

“Ta hiểu, cũng đã vào Xích Vân thành, cũng không có nguy hiểm nữa, thật ra ba vị cũng không cần bầu bạn với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

“Ha ha... Xích Vân thành người tu hành tổng cộng chỉ nhiều như vậy, một người mới tới, tự nhiên phải hoan nghênh.” Xích Ma nguy nga cao lớn nhất cười nói.

“Đi Xích Vân điện trước, đem việc vặt đều xử lý.” Lôi nói, “An bài xong chỗ ở, ghi lại ấn ký đưa tin.”

“Đúng đúng, đi Xích Vân điện trước.”

...

Ở dưới Ưng Xà Thần ba vị bọn họ dẫn dắt, đi tới một sảnh cung điện ‘Xích Vân điện’ trung ương Xích Vân thành.

Toàn bộ Xích Vân thành, tường thành nguy nga cao ngất, nhưng bản thân thành trì diện tích cũng không tính là lớn, chỉ hơn mười vạn dặm!

“Vị đạo hữu này, mời chọn một động phủ. Những động phủ tối đó tất cả đều là vô chủ.” Trong Xích Vân điện phụ trách việc vặt là một con rối mỹ nữ, mỹ nữ con rối chỉ vào thành trì thu nhỏ lơ lửng giữa không trung, trong thành trì từng tòa động phủ rậm rạp trên vạn cái, trong đó hơn phân nửa đều là bóng tối.

Động phủ lớn nhỏ đều như nhau, đều diện tích ước chừng ngàn dặm.

Hơn vạn động phủ, giống như các ngôi sao phân bố ở trong thành.

“Xích Vân thành mặc dù có nhiều động phủ như vậy, nhưng trong thành tổng cộng chỉ có hơn ba ngàn vị cường giả.” Ưng Xà Thần bên cạnh cười nói, “Cái khác đều để trống.”

“Một tòa này đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quét, tùy ý lựa chọn một động phủ, nhận phù lệnh của động phủ.

Mặc kệ thực lực cao thấp, động phủ tất cả đều như nhau.

Sau đó lại khắc xuống ‘ấn ký đưa tin’.

“Có các việc quan trọng, Xích Vân điện đều sẽ đưa tin cho Phi Tuyết đạo hữu ngươi.” Mỹ nữ con rối nói.

“Đi thôi, nhanh đi ăn chút thức ăn ngon.” Nham thạch cự nhân Xích Ma cũng nhịn không được nữa, thúc giục.

“Đi đi đi.”

“Đi Phất viên.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng ở dưới ba vị này dẫn dắt, đi tới Phất viên một trong các chỗ kinh doanh mỹ thực trong Xích Vân thành!

Trên đường, Ưng Xà Thần còn cười giải thích: “Toàn bộ Xích Vân thành tổng cộng cũng chỉ hơn ba ngàn vị cường giả, nguyện ý kinh doanh mỹ thực tổng cộng cũng chỉ ba vị, Phất viên là tài bếp cao minh nhất trong đó. Ngươi cũng biết, các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh kia máu thịt muốn làm thành mỹ thực, khó khăn như thế nào? Lửa bình thường đều không thể nấu chín, lửa lợi hại chút, không cẩn thận hủy diệt mỹ thực lại quá rồi. Phải tận lực giữ lại năng lượng máu thịt các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, còn cần làm mỹ vị, là việc rất khó.”

“Nhất định phải kiến thức một chút, trước đó còn chưa từng ăn món ngon làm từ hồn nguyên sinh mệnh trời sinh.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng sáng mắt lên, rất chờ mong.

Thân thể hồn nguyên sinh mệnh mạnh cỡ nào?

Khắp nơi đều là quy tắc hiển hóa.

Muốn đem nó làm món ngon? Vũ Trụ Thần Chung Cực cảnh tầm thường đều rất khó làm được, cũng chỉ trong Xích Vân thành này, yếu nhất bình thường cũng là thực lực Thần Đế hậu kỳ, hơn nữa một tòa thánh giới này quy tắc kỳ dị, bức bách Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ mỗi người cần ăn uống lượng lớn, nếu không sẽ đói chết tươi! Do đó bị ép ăn lượng lớn máu thịt hồn nguyên sinh mệnh, thời gian lâu dài, tự nhiên cường giả sở trường làm bếp cân nhắc ra rất nhiều cách làm.

...

Phất viên, là một khu vườn rất yên tĩnh.

Trong vườn, một vị lão nhân mập mạp đang nằm ở trên ghế ngủ say khò khò, bên cạnh còn có hai con rối hầu hạ.

“Phất lão quỷ, chúng ta đến rồi.”

“Phất lão quỷ, mau tỉnh lại đi, đến chỗ ngươi mười lần, ngươi có tám lần đều đang ngủ, không tu hành cho tốt.”

Nham thạch cự nhân Xích Ma hình thể khôi ngô sau khi đi vào liền la lớn, đồng thời Xích Ma phi thường quen thuộc an bài, “Phi Tuyết lão đệ, tùy tiện ngồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Ưng Xà Thần, Lôi, Xích Ma bốn người bọn họ phân biệt ngồi xuống.

Hai con rối kia liền chạy tới, dâng rượu ngon.

Lão nhân mập mạp lúc này mới tỉnh lại, còn buồn ngủ liếc bốn vị, lười biếng nói: “Cũng sớm đến cấp Thần Đế viên mãn rồi, muốn tiến thêm chút nữa khó cỡ nào? Hiện tại cần không phải khổ tu, là đốn ngộ, Xích Ma, ngươi hiểu hay không?”

“Đừng nói nhảm nữa, mau chuẩn bị thức ăn, tám món cũ của ngươi mang hết lên.” Xích Ma cao giọng nói.

Ánh mắt lão đầu này lại dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, cười nói: “Ồ, người mới? Ta tên Phất Ám, lần đầu tiên gặp nhau, thức ăn hôm nay ta mời. Nhưng Xích Ma ba người các ngươi... Vẫn phải tự mình chi trả!”

“Ngươi lão quỷ này, nhỏ mọn như vậy.”

“Mới ăn một chút.”

Xích Ma, Ưng Xà Thần đều hô, Lôi thì dứt khoát ít lời chút, cười tủm tỉm ở một bên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.