Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1848: Tình báo (2)Chính hắn Hư không đạo, nay cũng chưa đến cấp độ bán hồn nguyên, còn thiếu một bước. Phải biết rằng tìm hiểu quy tắc ảo diệu, ngộ đạo, bình thường đều có thể vượt giai mà chiến. Dựa theo ý kiến của lôi đình thế giới ‘phi thăng giả cấp Thần Đế viên mãn’ thực lực tuyệt đối bao trùm ở trên Thần Đế viên mãn bình thường, thực lực sợ là so với Vân Phượng thành chủ còn mạnh hơn một chút.

Thành chủ ‘Phong Vân Nhất Diệp’ này, đem hai đạo đều đạt tới cấp độ bán hồn nguyên? Phải mạnh bao nhiêu? Toàn bộ thánh giới năm tòa thành, chỉ một vị này!

“Hai vị phó thành chủ khác tuy đều cực kiêu ngạo, nhưng đều khâm phục thành chủ, nguyện ý đảm đương vị trí phó thành chủ.” Ưng Xà Thần cảm khái, “Hai vị phó thành chủ còn lại, một người là ‘Cửu Thủ Xà Tổ’, hắn xưng mình là ‘Vu’! Phương pháp tu luyện của Vu tương đối đặc thù, bình thường là thu thập huyết mạch hồn nguyên sinh mệnh dung nhập thân mình, Cửu Thủ Xà Tổ chính là một vị vu khủng bố nhất trong thành, có thể một mình thi triển ra chín loại lực lượng hồn nguyên huyết mạch cấp độ Thần Đế viên mãn khác nhau, chín loại kết hợp lại... Lật tay có thể diệt sát Thần Đế viên mãn bình thường, mà ở chín loại lực lượng là Cửu Thủ Xà Tổ lựa chọn kỹ càng, phối hợp lẫn nhau uy lực phụ trợ lẫn nhau, cực kỳ ghê gớm, thực lực chính diện tương đương với thành chủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Xích Ma bên cạnh nói: “Một vị phó thành chủ cuối cùng ‘Ốc Hiểu’ do ta nói, tục truyền là hậu duệ một vị hồn nguyên cường giả khủng bố, huyết mạch trong cơ thể hắn cực kỳ cường đại, sau khi đào móc ra lực lượng huyết mạch, có thể nuốt ăn vạn vật. Hơn nữa thân thể hắn, cũng là một kẻ thân thể mạnh nhất trong thành Xích Vân chúng ta! Có được lực lượng cường đại nhất. Luận lực lượng, ta còn xa mới bằng hắn.”

Xích Ma tự tin nhất chính là thân thể và lực lượng, ở trong Thần Đế viên mãn, hắn cũng là người nổi bật trong đó.

Nhưng so với ‘Ốc Hiểu phó thành chủ’, lại hoàn toàn bị nghiền ép.

...

Thức ăn ngon đã đưa lên.

Đông Bá Tuyết Ưng bốn người bọn họ vừa ăn món ngon, uống rượu, vừa trò chuyện. Chủ yếu là Ưng Xà Thần, Xích Ma nói, Lôi đơn giản phụ họa vài câu, Đông Bá Tuyết Ưng thì ở một bên tò mò nghe. Hắn biết đối với Xích Vân thành quá ít.

Ba vị thành chủ đến từ thế giới khác nhau.

Phong Vân Nhất Diệp, Cửu Thủ Xà Tổ đều là đến từ thế giới tương đối yếu.

Nhưng Ốc Hiểu phó thành chủ... Tục truyền là sinh hoạt ở thế giới lão tổ tông của hắn, lão tổ tông hắn chính là một vị hồn nguyên cường giả cực khủng bố, Ốc Hiểu phó thành chủ làm một kẻ ưu tú nhất trong hậu duệ của vị lão tổ tông kia, cũng chỉ kẹt ở cấp độ bán hồn nguyên sinh mệnh thể, cũng không cam lòng mới lựa chọn đến thế giới này tiến hành cố gắng một phen!

“Ở Xích Vân thành này, bởi vì thường xuyên phải đi ra ngoài săn giết hồn nguyên sinh mệnh, lấy nó làm thức ăn. Mà bên ngoài quá nguy hiểm, mỗi lần đều là tạo thành các đội ngũ.” Xích Ma nói, “Mà tạo thành đội ngũ hành động, để ý nhất chính là ngươi có được thủ đoạn cường đại người ngoài không có, có thể có trợ giúp khổng lồ đối với đội ngũ.”

“Ví dụ như Lôi, hắn tốc độ cực nhanh, còn ở trên ba vị thành chủ! Toàn bộ Xích Vân thành, tốc độ của hắn xếp thứ hai. Ngay cả ba vị thành chủ lúc muốn tổ đội, ngẫu nhiên cũng sẽ mời hắn gia nhập.” Xích Ma đạo, “Ví dụ như lúc trước Dĩnh Tổ trong đội ngũ chúng ta, hắn sở trường lĩnh vực tra xét, mời hắn hỗ trợ cũng rất nhiều.”

Đông Bá Tuyết Ưng đương nhiên nhớ rõ.

Người kia trùm áo bào đen cầm quyền trượng, chính là hắn trước hết ở cự ly xa phóng ra bóng người trong suốt, nháy mắt quần công Âm Ảnh Tử Thần trong phạm vi trăm vạn dặm, hơn nữa bản thân hắn còn hóa thành sương mù nồng đậm.

Dĩnh Tổ?

“Trong thành có khoảng tám phần cường giả, đều thực lực cấp Thần Đế viên mãn.” Ưng Xà Thần nói, “Cho nên, cần ở phương diện nào đó cực mạnh, sẽ nhận được các phương mời, thậm chí cuối cùng chiến lợi phẩm cũng có thể được chia số định mức cực cao, như ta bực này, chỉ có thể tính là một thành viên bình thường đi, Lôi thì không cần phải nói, Xích Ma thân thể cũng rất mạnh, cũng dễ sống hơn ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được áp lực của hai vị bằng hữu mới quen biết này, tiếp đó nói sang chuyện khác: “Nếu muốn săn giết hồn nguyên sinh mệnh, cũng là cần tình báo nhỉ?”

“Ta phát cho ngươi một phần bản đồ phân bố hồn nguyên sinh mệnh.” Lôi ít lời bỗng nhiên nói, đem tình báo trực tiếp đưa tin cho Đông Bá Tuyết Ưng, “Xích Vân thành tổng cộng hơn ba ngàn cường giả, bản đồ phân bố hồn nguyên sinh mệnh là mỗi người một phần.”

“Ồ?”

Đông Bá Tuyết Ưng liền phân ra một chút ý niệm, đi tìm hiểu này bản đồ phân bố này.

Bản đồ phân bố, còn ghi lại chi tiết các chiêu số từng cái tộc đàn hồn nguyên sinh mệnh sở trường, cùng với chiến lực đỉnh cao nhất trong đó. Phần bản đồ phân bố này... Cũng có thể xem như ‘bản đồ phân bố kẻ địch’, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ tương lai sẽ cần săn giết chúng nó, dựa vào máu thịt chúng nó làm thức ăn.

Một cái nhìn này, khiến Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc.

Lôi, Xích Ma, Ưng Xà Thần cùng lão đầu ‘Phất Ám’ ở bên đều nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, đều muốn nhìn phản ứng của người mới.

“Đây là thật?” Đông Bá Tuyết Ưng rất giật mình.

“Đương nhiên, cho nên mới lại xưng là thế giới tuyệt vọng, thế giới trục xuất, thế giới sinh tồn mà.” Ưng Xà Thần cười nói.

“Kẻ tù tội?” Đông Bá Tuyết Ưng nói nhỏ, kinh ngạc vạn phần, hắn biết trong thánh giới này hồn nguyên sinh mệnh trời sinh hầu như trải rộng khắp nơi, nhưng không ngờ thế mà còn có ‘Hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’ tồn tại!

Nhảy ra khỏi lồng giam, thành tựu hồn nguyên.

Tựa như sinh mệnh thế giới hai chiều bước vào sinh mệnh thế giới ba chiều, là bản chất sinh mệnh nhảy vọt. Mà sinh mệnh thế giới ba chiều cũng có phân chia mạnh yếu, cùng sinh hoạt ở thế giới ba chiều, con kiến trên mặt đất cùng cự long trên bầu trời, thực lực tự nhiên chênh lệch không chỉ ngàn vạn lần.

Đạo lý tương tự.

Các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh bình thường thường gặp nhất, số lượng nhiều thái quá, cũng là cấp thấp nhất, thực lực yếu ớt, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ những sinh mệnh bá chủ đỉnh cao nhất cấp độ chưa nhảy ra khỏi lồng giam cũng có thể đấu một trận, thậm chí có hi vọng đánh giết!

Nhưng bán hồn nguyên sinh mệnh thể, chính là bình cảnh của đám người Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ có đột phá, mới có tư cách xưng được là hồn nguyên cường giả.

‘Hồn nguyên cường giả’, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh cũng chỉ có ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’ mới có tư cách được tính là hồn nguyên cường giả.

“Đúng, kẻ tù tội.”

Ở bên, nham thạch cự nhân hình thể hùng tráng ‘Xích Ma’ gật đầu cười nói, “Ở trong thánh giới này, các hồn nguyên sinh mệnh trời sinh kia là có từng cái tộc đàn, mỗi tộc đàn ít thì mấy ngàn con, nhiều thì mấy chục vạn con! Mà trong tộc đàn lớn chút đều có một vị lãnh tụ tộc đàn, đó đều là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao. Nếu là thực lực bình thường, sợ là thổi một hơi cũng có thể khiến chúng ta hóa thành bột phấn, nhưng may mắn ở trong thánh giới này, toàn bộ ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’ đều bị nhốt! Từng con bị xiềng xích trói buộc!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.