Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1852: Tạo vật“Thèm đỏ mắt?” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động.

Hắn chưa bao giờ cho rằng hơn ba ngàn vị cường giả, ai cũng là người tốt!

Điều đó không có khả năng!

Có thể từng bước một tu luyện tới bây giờ bước này, từ nguyên thế giới quê hương, Giới Tâm đại lục, lôi đình thế giới đến xem, tỉ lệ ma đầu bình thường cũng sẽ không quá thấp! Về phần ‘giết người đoạt bảo’ thì càng thông thường.

Đông Bá Tuyết Ưng sở dĩ dám công khai, là vì hắn biết được lệnh cấm trong thành Xích Vân!

Trong thành, là cấm chém giết, dám động thủ, là phải bị cường giả toàn thành vây công!

“Phi Tuyết lão đệ.” Ưng Xà Thần cũng nhắc nhở, “Bởi vì lệnh cấm, tuyệt đại đa số cường giả không dám có tâm tư gì, nhưng mấy chục vị cường giả trong thành Xích Vân thật sự xếp ở hàng ngũ đứng đầu! Trong bọn họ còn có một số kẻ tà ác, bá đạo, bởi vì thực lực đủ mạnh, bình thường làm việc cũng rất bá đạo... Ngươi phải cẩn thận.”

“Không lẽ, bọn họ dám động thủ ở trong thành?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Cái này thì không dám, toàn bộ Xích Vân thành tổng cộng hơn mười vạn dặm, lại có rất nhiều hộ thành pháp trận, một khi giao thủ sinh ra một tia dao động, sẽ bị pháp trận lập tức phát hiện! Dám động thủ, sẽ bị cường giả toàn thành vây giết, chắn chắn phải chết không thể nghi ngờ! Nơi này dù sao cũng là nơi chúng ta tu hành, là phải cam đoan tuyệt đối an toàn, ai cũng không dám khiêu khích một điểm này.” Ưng Xà Thần nói, “Nhưng ngươi chung quy sẽ không luôn luôn ở trong thành chứ?”

“Chỉ cần trong thành không dám động thủ, vậy thì tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

“Ngươi...” Ưng Xà Thần lắc đầu.

“Ưng Xà Thần, ngươi lo lắng cái gì, Phi Tuyết lão đệ lần này công khai tranh bảo, sợ đã có thể kiếm được mấy thi thể hồn nguyên sinh mệnh chiến lực cấp Thần Đế viên mãn. Chỉ cần biến thành thịt nướng, đã đủ để chống đỡ mấy trăm tỷ năm.” Lôi nói.

“Tóm lại ngươi cẩn thận chút.” Ưng Xà Thần nhắc nhở, “Ta cho ngươi một phần tình báo chi tiết cường giả trong thành.”

Nói xong liền thông qua bảo vật đưa tin, phát đến một phần tình báo.

“Cảm tạ!” Đông Bá Tuyết Ưng rất cảm tạ, phần tình báo này quả thực rất chi tiết, hắn ở trong đó liếc một cái đã thấy được kẻ tên ‘Bắc Hà’! Bắc Hà đại đế cũng biết trong thành này tổng cộng hơn ba ngàn cường giả, Đông Bá Tuyết Ưng nếu đến, hắn cũng không giấu được. Huống chi trong thành cấm chém giết.

“Cẩn thận một chút.”

Xích Ma cũng nhắc nhở một câu.

Sau đó ba người Xích Ma, Ưng Xà Thần, Lôi rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng tự mình tiễn tới cửa.

Sau khi đối phương rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng phân phó: “Hai người các ngươi ở đây chờ, có khách đến, đưa tin cho ta.”

“Vâng, chủ nhân.” Hai con rối người hầu cung kính nói.

Con rối người hầu này, chính là trong động phủ tự có, thực lực yếu kém, nhưng ở trong thánh giới này cũng có thể chống đỡ được thế giới áp bách, là chuyên môn hầu hạ những người tu hành.

Nhưng tổng cộng cũng chỉ hai con.

“Luyện chế ra thêm mấy con.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, người ngoài luyện chế con rối người hầu còn có chút phiền phức, đối với hắn lại dễ dàng hơn nhiều, trực tiếp ở trong ‘vũ trụ hư giới’ tiến hành sáng tạo! Hư ảo trực tiếp buông xuống chân thật! Vũ trụ hư giới ‘tạo vật’ là có điều kiện, một là đối với cấu thành nhỏ bé nhất của vật chất sáng tạo cũng phải hoàn toàn hiểu biết. Nếu không thể hiểu biết nắm giữ, tự nhiên không sáng tạo ra được. Hai là phải tiêu hao đủ năng lượng!

Như một số binh khí cực lợi hại, như Đông Bá Tuyết Ưng ở lôi đình thế giới mua một thanh trường thương kia, chính là hồn nguyên cường giả luyện chế, tài liệu Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa tuyệt đối nắm giữ, sau khi luyện chế bên trong binh khí càng không thể nhìn thấu. Tự nhiên không thể ‘tạo vật’.

Càng là kỳ trân, càng là thần kỳ, khó có thể nhìn thấu toàn bộ bản chất.

Có thể ‘tạo’, chỉ là những vật tương đối tầm thường.

Mà con rối chỉ có thể ở trong thánh giới này sinh sống, lại rất đơn giản, chỉ cần chiến lực cấp độ nông cạn nhất đạt tới ‘Hư Không Thần’ là được.

“Hô hô hô...”

Chỉ thời gian chén trà nhỏ, cả thảy sáu con rối người hầu được sang tạo ra, lại là sáu vị thị nữ. Tu hành trong động phủ, việc vặt tự nhiên để những người hầu đi làm.

“Thống khoái.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trong một vườn hoa, uống rượu ngon, ăn từng miếng từng miếng thịt nướng, thịt nướng là đặt ở trong không gian trữ vật, thời gian trong không gian trữ vật đều cấm chỉ! Thịt nướng lúc lấy ra, vẫn như vừa làm xong.

Hai thị nữ bên cạnh hỗ trợ rót rượu hầu hạ.

“Ăn no rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng phất tay thu hồi thịt nướng, sau đó tâm ý khẽ động, trước mặt liền xuất hiện chín miếng vảy, trên vảy có quy tắc bí văn lưu chuyển, ẩn chứa hư không ảo diệu.

Trước đó hắn mua lượng lớn tài liệu vụn vặt.

Quan sát, tìm hiểu...

“Thánh giới này, tài liệu hồn nguyên sinh mệnh ẩn chứa hư không ảo diệu lại là rất nhiều, nói từ trên điểm này, quả nhiên là thánh địa tu hành.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái, “Đáng tiếc tài liệu ảo diệu loại ‘hư giới ảo cảnh’, lại là một cái cũng không có!”

Toàn bộ thánh giới.

Không có hồn nguyên sinh mệnh trời sinh ‘hư giới ảo cảnh nhất mạch’, mặc dù hồn nguyên sinh mệnh loại hình khác, ẩn chứa tài liệu thân thể bộ phận ảo diệu hư giới ảo cảnh? Cũng không có!

Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước ở Phất viên, cũng từng hỏi Phất Ám.

“Hư giới ảo cảnh ảo diệu, mặc dù ở hồn nguyên sinh mệnh trên người cũng khó tìm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Ở nguyên thế giới quê hương, một con Vạn Xúc Long Tử nọ bị giam giữ ở trong Hỏa Ngục Tam Giới Đỉnh, trên thân thể có bộ phận cực ít ẩn chứa ảo diệu ‘Hư giới ảo cảnh đạo’! Chỉ là quá mức thưa thớt.

Đông Bá Tuyết Ưng lại không biết...

‘Vạn Xúc Long Tử’ tuy rất yếu, nhưng huyết mạch nó lại cực kỳ cao quý! Chính là thể con của Vạn Xúc Long Mẫu! Vạn Xúc Long Mẫu là một loại hồn nguyên sinh mệnh trời sinh khủng bố nhất, một số cường giả như Nguyên cũng là liên thủ mới đánh chết, Nguyên càng từng ban cho một giọt tâm đầu huyết của Vạn Xúc Long Mẫu, khiến linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng có lột xác.

Đương nhiên, bản thân Đông Bá Tuyết Ưng không biết!

Mà một tồn tại ngàn mắt khác! Cũng là một trong hai đại hồn nguyên sinh mệnh khủng bố hóa thân thành Đoạn Nha sơn mạch, cũng là thứ có thể khiến Nguyên bị thương.

Hiển nhiên, hồn nguyên sinh mệnh ẩn chứa ảo diệu hư giới ảo cảnh, huyết thống đều là cực cao quý.

Ít nhất ở trong thánh giới này... Một con cũng không có!

Trong thánh giới, đều là từng cái tộc đàn, số lượng rất nhiều!

Mà số lượng nhiều, bình thường cũng ý nghĩa ‘huyết thống’ không cao quý như vậy. Càng là tộc đàn hồn nguyên sinh mệnh trời sinh đỉnh cao nhất, số lượng bình thường cũng càng thêm hiếm thấy thưa thớt.

...

Thời gian qua đi từng ngày một.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong động phủ, hoàn toàn đắm chìm ở trong tu luyện, hắn từ lôi đình thế giới mang đến một con hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch kia, tuy ngẫu nhiên cũng nghiên cứu, chỉ là hắn rất khó có thu hoạch rõ ràng. Mà các tài liệu các hồn nguyên sinh mệnh mới tinh, lại khiến hắn mỗi ngày đều có lượng lớn lĩnh ngộ, làm hắn tiến bộ ở trên ‘hồn nguyên luyện thể’, so với dự đoán còn nhanh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.