Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1859: Xuất phát (2)“Ha ha... Có can đảm, ta hiện tại trái lại bội phục ngươi vài phần.” Tà Phiền truyền âm cười nhạo.

“Về sau còn có thứ ngươi phải bội phục.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đoạn tuyệt đưa tin.

Sắc mặt Tà Phiền càng thêm âm trầm.

Hắn nhanh chóng đưa tin cho bộ phận thủ hạ: “Các ngươi đều gia nhập đội săn giết một lần mới nhất.”

Các cường giả cấp Thần Đế viên mãn kia đã lựa chọn đầu nhập vào ‘Tà Phiền’, bình thường đều nghe hiệu lệnh của hắn. Dưới trướng Tà Phiền tổng cộng có hai mươi lăm vị thủ hạ, lần này hắn chỉ điều khiển mười lăm vị trong đó!

“Vâng.”

“Tà Phiền đại ca, trong đội ngũ lần này có kẻ tên Phi Tuyết đó, muốn đối phó hắn?”

“Hắn thật sự là muốn chết mà.”

“Đến rồi, xin rồi.”

Mỗi người liên tiếp xin.

Ban đầu trên danh sách có ba mươi sáu vị, lập tức tăng lên tới năm mươi mốt vị! Thỏa mãn nhân số thấp nhất đội săn giết lần này đặt ra.

******

“Thật nhanh.”

Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, danh sách đội săn giết lập tức tăng lên tới năm mươi mốt vị, “Một đám gia nhập mới nhất, dựa theo tình báo Lôi huynh cho ta, hầu như đều có liên quan với Tà Phiền kia.”

“Phi Tuyết Đế Quân, mời mau đến Xích Vân điện hội hợp.” Khí linh Xích Vân điện truyền đến tin tức.

Nhân số vừa đủ, liền có thể xuất phát.

“Tà Phiền này, coi như hữu dụng chút, ít nhất khiến thời gian chờ đợi của ta ngắn đi rất nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng cười đứng dậy, cất bước đi ra khỏi đình, cuồng phong cuốn theo bông tuyết gào thét bay loạn, lại ở lúc cách ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng ba tấc liền hóa thành bột.

Xích Vân thành, phạm vi chỉ hơn mười vạn dặm.

Lấy tốc độ của Đông Bá Tuyết Ưng, mặc dù đơn giản hành tẩu, một lát đã đi tới Xích Vân điện.

Sảnh Xích Vân điện.

Giờ phút này đã tụ tập nhiều người, hơn nữa còn liên tiếp có người tu hành tới nơi đây.

Đông Bá Tuyết Ưng bước vào trong sảnh cung điện, liếc một cái thấy được một vị nam tử tóc dài màu đen ‘U Nhai đạo nhân’ được mọi người vây quanh. U Nhai đạo nhân khí chất ôn nhuận như nước, so sánh với Tà Phiền kia, thanh danh U Nhai đạo nhân tốt hơn nhiều.

“Phi Tuyết huynh đệ.” U Nhai đạo nhân lập tức nhìn tới, hô.

“U Nhai huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng đi qua, mỉm cười chào hỏi.

“Tà Phiền và một số cao thủ dưới trướng hắn cũng gia nhập đội săn giết lần này, ngươi xác định ngươi muốn đi?” U Nhai đạo nhân hỏi, “Tà Phiền này trừng mắt tất báo, hắn nhằm vào ngươi, ta thấy mặc kệ ngươi gia nhập một đội săn giết nào, hắn cũng sẽ gia nhập theo. Cùng hắn ra ngoài xông pha... Đối với ngươi mà nói quá nguy hiểm. Ta khuyên ngươi tốt nhất có thể đầu nhập vào dưới trướng ‘Cửu Thủ Xà Tổ’ hoặc là ‘Ốc Hiểu điện hạ’, về phần Phong Vân Nhất Diệp? Tà Phiền vốn là phụ tá đắc lực của Phong Vân Nhất Diệp, có thể tuyệt đối che chở ngươi chỉ là hai vị phó thành chủ khác.”

“Phó thành chủ? Để phó thành chủ nguyện ý tiếp nhận, cũng không dễ dàng nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Phải có thủ đoạn đủ lợi hại.” U Nhai đạo nhân nói.

Ba vị thành chủ, thủ đoạn đều cực lợi hại.

Bọn họ khó ra khỏi thành một lần, nhưng mỗi lần ra khỏi thành, mỗi lần đó thu hoạch đều rất kinh người.

Bởi vì đội ngũ bọn họ rất cường đại! Chẳng những bản thân cường đại, bọn họ chiêu mộ đồng bạn cũng rất mạnh, hoặc là chiêu mộ cường giả khác trong mấy chục vị đứng đầu, hoặc chính là có một số cao thủ đoạn đầu độc bộ Xích Vân thành, toàn bộ đội ngũ phối hợp lại... Tự nhiên rất khủng bố. Nếu Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào trong đội ngũ bực này, Tà Phiền tự nhiên không thể làm gì được hắn.

“Cảm tạ U Nhai huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Bội phục, đợi lát nữa sau khi ra khỏi thành, cách người của ta gần chút.” U Nhai đạo nhân thấy thế liền nói thẳng, “Những người này đều là đồng bạn ta, ngươi và bọn họ hảo hảo thân cận một chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng vì thế kết bạn với các người tu hành khác.

U Nhai đạo nhân, có thể xếp trong mấy chục vị đứng đầu Xích Vân thành, dưới trướng hắn tự nhiên cũng có một đội ngũ, tính cả U Nhai đạo nhân, đội ngũ bản thân hắn tổng cộng hai mươi hai người.

Thật ra...

Chiêu mộ một đội ngũ cố định, cần cân nhắc cường giả đội ngũ phối hợp, cùng với duy trì lượng lớn thức ăn nhiều cường giả như vậy. Căn cứ Xích Vân thành kinh nghiệm năm tháng dài lâu, một đội ngũ cố định bình thường đều là duy trì ở khoảng hai mươi người tu hành, hầu như đều sẽ không vượt qua ba mươi vị.

Lần này ba mươi lăm người khác của đội ngũ đều đã đủ.

Cuối cùng Tà Phiền dẫn dắt mười sáu người, mới cùng nhau tới cuối cùng.

“Phù.” Lão giả thấp bé Tà Phiền sụp mí mắt, ánh mắt âm trầm nhìn quét sảnh cung điện, lúc nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng, nụ cười của Tà Phiền cũng càng thêm khủng bố.

“Phi Tuyết tiểu tử.” Tà Phiền nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Được rồi, đều đã đến đông đủ.” U Nhai đạo nhân mở miệng nói, “Còn có Tà Phiền, lần này chúng ta ra ngoài mục tiêu cuối cùng là Mạc Ô Hỗn Độn Xà, đường xá không tính là quá gần. Chúng ta vẫn cần đồng lòng hợp sức, nếu xuất hiện đồng bạn ngã xuống, đó là sự sỉ nhục của chúng ta.”

Tà Phiền cười cười: “Yên tâm, ta sẽ lấy đại cục làm trọng.”

“Nhớ rõ quy củ cũ Xích Vân thành chúng ta, trong đội săn giết cấm tự giết lẫn nhau.” U Nhai đạo nhân nhắc nhở, đội săn giết là rời khỏi thành Xích Vân, ngoài thành nguy cơ khắp nơi, nếu nội bộ còn tự giết lẫn nhau... Vậy ở bên ngoài liền nguy hiểm.

“Hiểu rồi, tuyệt đối sẽ không tự giết lẫn nhau.” Tà Phiền đáp.

“Ừm.” U Nhai đạo nhân khẽ gật đầu.

Hắn cũng chỉ có thể làm tới một bước này.

Dựa theo kinh nghiệm năm tháng dài lâu của người tu hành Xích Vân thành, các cường giả tự nhiên có một số sẽ có ân oán, ở cùng đội săn giết, cùng nhau hành động tuy cấm tự giết lẫn nhau! Nhưng ở lúc đối mặt đám đông hồn nguyên sinh mệnh vây công, đặc biệt ở một số thời điểm ‘nguy hiểm khốn cảnh’, chỉ cần thời khắc mấu chốt không giúp đồng bạn, đồng bạn liền có thể rơi rụng!

Đám người Tà Phiền không dám trực tiếp giết, nhưng bọn hắn cả thảy mười sáu người, chỉ cần bọn hắn cùng ‘khoanh tay đứng nhìn’, hoàn toàn có thể sáng tạo ra cho Đông Bá Tuyết Ưng hoàn cảnh cực kỳ ác liệt.

Mượn tay ‘hồn nguyên sinh mệnh’ chém giết Đông Bá Tuyết Ưng!

Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên yên lặng nhìn: “Tính kế ta?”

Đội ngũ lần này.

Chia ra ba phe.

Một phe là U Nhai đạo nhân cầm đầu hai mươi hai vị cường giả, U Nhai đạo nhân đối với mình rất thân mật, cũng nguyện ý giúp mình. Một phe là mười sáu người bọn Tà Phiền, bọn hắn ở lúc mấu chốt sợ còn có thể cố ý xây dựng ‘tuyệt cảnh’ cho Đông Bá Tuyết Ưng. Một phe cuối cùng là bao gồm mình ở trong mười ba người, đều là người tu hành nhàn tản.

Những người tu hành nhàn tản, có một số là cao ngạo, khinh thường đầu nhập vào bất cứ một phe nào. Còn có nhiều hơn là cường giả đỉnh cao nhất lựa chọn kỹ càng, căn bản không chọn vào.

“Đội ngũ lần này, thế mà có U Nhai đạo nhân và Tà Phiền hai vị, chúng ta thoải mái rồi.”

“Đúng vậy, có hai vị bọn họ, đội ngũ liền cực mạnh.”

“Tà Phiền đến? Là vì Phi Tuyết kia?”

“Mặc kệ, Phi Tuyết sống hay chết, liên quan gì với chúng ta?”

Các người tu hành nhàn tản này có một số đang truyền âm nghị luận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.