Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 186: Kim Quang Ma Khổng Tước (2)“Đối thủ trận thứ tám, Siêu Phàm ma thú!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Trận thứ bảy, là sinh vật luyện kim Siêu Phàm độ nguy hiểm rất thấp.

Trận thứ tám, là Siêu Phàm ma thú bị nhân loại bắt! Ma thú nhất tộc và nhân loại nhất tộc chém giết vô tận năm tháng, hai bên đều từng đem đối phương tàn sát quy mô lớn, thù hận không có khả năng hóa giải, đây là thù hận chủng tộc.

Trận thứ chín, là thâm uyên ác ma trong truyền thuyết! Một ác ma bị nhân loại bắt sống.

Bởi vì ác ma bị bắt sống quá ít quá hiếm thấy, cho nên mới bị đặt ở trận thứ chín! Rất nhiều Bán Thần cả đời cũng rất khó nhìn thấy Siêu Phàm sinh tử chiến trận thứ chín mở ra! Dù sao chỉ có thắng tám trận, mới có tư cách mở ra trận thứ chín.

“Giết chết Siêu Phàm ma thú này, kế tiếp trận thứ chín chính là ác ma rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng chờ mong.

Advertisement / Quảng cáo


“Ngươi mới Phi Thiên cấp trung kỳ, Bán Thần trong nhân loại các ngươi đã đem ta làm đối thủ của ngươi?” Thanh âm Kim Quang Ma Khổng Tước rất the thé, một đôi con ngươi màu máu hẹp dài nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, nàng vừa nói vừa cẩn thận quan sát. Trí tuệ ma thú nhất tộc không thua gì nhân loại, nàng đang cố gắng tìm kiếm sơ hở của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Oành ~~~” ngọn lửa nóng cháy vô tận bao phủ tràn ngập, lực lượng lửa áp chế một con Kim Quang Ma Khổng Tước kia.

Ngoài thân Kim Quang Ma Khổng Tước có một tầng kim quang vờn quanh, ngăn cách tất cả lửa, nhưng nó cũng thầm giật mình, hiển nhiên nhân loại này cảnh giới cao hơn nàng, nàng mới Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất.

Nàng ở xa xa nhìn, lại căn bản không chủ động ra đòn!

“Tiếp chiêu!” Đông Bá Tuyết Ưng lại chủ động giết tới.

Phải giết chết đối thủ mới có thể thắng! Đối phương bất động, vậy mình đánh tới!

Hô.

Bóng người chợt lóe đánh đến bên cạnh Kim Quang Ma Khổng Tước kia, lực lượng huyết mạch nháy mắt bùng nổ! Đến lúc này, mỗi một trận chiến hắn đều phải bùng nổ lực lượng huyết mạch! Bởi vì hơi lơi lỏng, như vậy khoảnh khắc giao chiến liền có thể mất mạng.

Một thương ảnh giống như giao long, nháy mắt đâm về phía đối phương.

“Soạt.” Kim Quang Ma Khổng Tước vỗ đôi cánh, bóng người mơ hồ, thế mà tránh được một thương này.

“Thật nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm giật mình.

Vù vù vù...

Trường thương tung bay như ảo ảnh, mang theo vạn vật thủy ảo diệu, chủ yếu là thương pháp như vậy càng thêm thích hợp phòng thủ. Chỉ là uy lực yếu chút, tương tự tốc độ cũng sẽ chậm. Kim Quang Ma Khổng Tước mơ hồ bất định, bóng dáng biến ảo khó dò, thương pháp của mình thế mà một thương cũng chưa đánh trúng.

“Thương của ngươi quá chậm!” Kim Quang Ma Khổng Tước nói chói tai, đồng thời nháy mắt áp sát, cánh chim đột nhiên vỗ, viền cánh chim cũng có kim quang lưu động, như lưỡi đao sắc, trực tiếp cắt tới.

Đông Bá Tuyết Ưng thì nháy mắt phát lực, trường thương mang theo lửa, trực tiếp quét ngang.

Bồng ~~~~

Trường thương quét ngang cùng cánh chim va chạm với nhau.

Advertisement / Quảng cáo


Kim Quang Ma Khổng Tước chỉ bay ngược về phía sau, tư thế phi hành vẫn mơ hồ bất định, lông chim của nàng lại chưa bị hao tổn một cái.

“Trận thứ tám đã khó như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút giật mình, so với mình đoán trước còn khó hơn, “Kim Quang Ma Khổng Tước này thân thể lông chim quá mức kiên cố, oanh kích vô dụng, vậy cũng chỉ có dựa vào mũi thương đi đâm! Có lẽ có thể đâm thủng lông chim phòng hộ, đánh chết nó.”

Kim Quang Ma Khổng Tước mơ hồ bất định, mép cánh chim sắc bén như đao, một đôi móng vuốt như cái móc thật lớn càng như đôi loan đao, thương pháp vạn vật thủy ảo diệu chậm trên tốc độ một chút, căn bản vô dụng! Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng dứt khoát sử dụng thương pháp hỏa ảo diệu đã đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, hung hãn bạo lực, thương pháp cũng nhanh hơn mãnh liệt hơn.

“Oành!” “Oành!” “Oành!”...

Trường thương hoặc là đập, hoặc là vụt, hoặc là đâm.

Nhanh như chớp, cận thân vật lộn với Kim Quang Ma Khổng Tước, khi đâm vào trên cánh chim Kim Quang Ma Khổng Tước, lông chim bay tán loạn, cũng có thể đâm ra vết thương.

Nhưng loại vết thương trình độ này, Kim Quang Ma Khổng Tước căn bản không để bụng, nàng chiến đấu cận thân, cánh chim vỗ, móng vuốt không ngừng công kích... Liều mạng chịu một ít vết thương nhỏ, cũng muốn giết chết nhân loại trước mắt.

“Ta cũng đã sử dụng thương pháp vạn vật hỏa ảo diệu, lực lượng huyết mạch cũng đã bạo phát, thế mà toàn lực đâm một cú chỉ mới miễn cưỡng đâm thủng lông chim, khiến nó bị thương nhẹ?” Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi bất đắc dĩ, hắn cuối cùng biết trận thứ tám gian nan, khó trách Trì Khâu Bạch chưa có thái cổ huyết mạch lúc trước thua ở trận thứ bảy, chưa thể mở ra trận thứ tám này.

Rầm rầm rầm ~~~

Hai bên đánh nhau ầm ầm, trên người Đông Bá Tuyết Ưng cũng xuất hiện hai vết thương bị lưỡi đao kim quang cánh chim rời cơ thể vạch qua, hắn cũng không ngờ kim quang ngoài thân Kim Quang Ma Khổng Tước còn có thể rời cơ thể! May mắn lực công kích yếu, ở sau khi xuyên thấu hộ thân đấu khí, đối mặt thân thể cường đại của Đông Bá Tuyết Ưng, miễn cưỡng lưu lại chút vết thương nông mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng có hai vết thương, Kim Quang Ma Khổng Tước lại là có mấy chục vết thương, nàng lại rõ ràng càng thêm dũng mãnh, đối với thân thể khổng lồ của nàng mà nói, loại vết thương nhỏ này không đáng nhắc tới.

“Chỉ cần một lần! Chỉ cần bị cánh chim hoặc là móng vuốt của ta chạm tới một lần, có thể đem thân thể hắn xé rách.” Kim Quang Ma Khổng Tước khát vọng thắng lợi, bởi vì chỉ có thắng lợi mới có thể khôi phục tự do!

...

Hai bên đánh nhau đặc biệt kịch liệt.

Mặc kệ là vô số phàm nhân, hay là các Siêu Phàm đều cẩn thận nhìn chằm chằm. Siêu Phàm mới có thể giết đến trận thứ tám quá hiếm thấy!

“Không thể tiếp tục như vậy.” Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến, “Thể lực của ta tiêu hao đã quá nửa! Ta còn cần chuẩn bị trận thứ chín.”

Dựa theo quy củ, trận thứ tám qua đi sẽ là trận thứ chín.

Advertisement / Quảng cáo


Mà lực lượng huyết mạch bùng nổ, tiêu hao đối với thể lực cực kỳ kinh người. Tuy nói sau khi trở thành Siêu Phàm sau, thể lực thân thể cũng tăng rất nhiều, nhưng cũng không chống đỡ được quá lâu, mình phải giữ thể lực chuẩn bị trận thứ chín!

Tuy nói loại đánh nhau kịch liệt này là cơ hội tôi luyện thương pháp khó có được, nhưng đối thủ trận thứ chín chính là thâm uyên ác ma! trong truyền thuyết Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất muốn kiến thức một chút.

“Soạt!” Hai cái móng vuốt thật lớn dài hơn một thước lại lần nữa chộp tới, nhanh như ảo ảnh, hơn nữa cực kỳ quỷ mị.

“Ông!”

Trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng đã động.

Trường thương xoay tròn sinh ra độ cong kinh người, kịch liệt xoay tròn vượt qua bất cứ một chiêu nào trong quá khứ! Khi xoay tròn chung quanh sinh ra dòng nước mãnh liệt, lực xoay tròn trên cán thương đã như lốc xoáy không ngừng hội tụ, hội tụ hướng trung ương phía trước—— cũng chính là chỗ mũi thương! Toàn bộ trường thương ở dưới dòng nước vờn quanh lúc xoay tròn đâm ra, liền giống như giao long rời nước!

Hơn nữa lực đạo xoay tròn tất cả đều chuyển hóa, cực âm chuyển cực dương.

Giao long rời nước, hóa thành một con rồng lửa!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.