Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1883: Sưu tập đủ“Đàm phán xong rồi?” Phong Vân Nhất Diệp mở miệng.

“Tặng chín thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch làm lễ vật, được rồi.” Khóe miệng Cửu Thủ Xà Tổ hơi nhếch lên, liếc Phong Vân Nhất Diệp một cái, “Ngươi có phải lễ vật gì cũng chưa tặng hay không?”

Phong Vân Nhất Diệp bình tĩnh như cũ: “Hắn đạt được thức ăn rất dễ dàng, dựa vào chính mình cũng có thể dễ dàng đổi lấy rất nhiều thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch, hắn sở dĩ đáp ứng ngươi, vẫn là vì ‘chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn’ cũng là thứ hắn muốn đạt được! Nếu không, chút lễ vật nhỏ này, ngươi cho rằng hắn sẽ theo ngươi đi liều mạng?”

“Ta biết, ngươi là ghen tị.” Cửu Thủ Xà Tổ nói.

Hai người bọn họ quan hệ rất vi diệu.

Bọn họ đều là từ phàm tục từng bước một trèo lên, luận cảnh giới cao, hai người bọn họ là hai vị cảnh giới cao nhất Xích Vân thành.

“Quyết định rồi?” Phong Vân Nhất Diệp hỏi, “Dựa vào huyết mạch thức tỉnh cuối cùng thành tựu hồn nguyên?”

“Ừm, quyết định rồi.” Cửu Thủ Xà Tổ gật đầu.

“Ngươi cam tâm sao?” Phong Vân Nhất Diệp hỏi tiếp, “Lấy thực lực tích lũy của ngươi, tương lai nói không chừng có thể đốn ngộ đột phá, lấy lực phá pháp, trở thành ‘lĩnh chủ’ thực lực mạnh nhất trong hồn nguyên cường giả một cấp đó... Mặc dù lấy lực phá pháp không làm được, nếu đạt được một vị lĩnh chủ khác thưởng thức, cũng có thể đem ngươi đưa đến một nguyên thế giới, giúp ngươi chuyển thế tiến vào nguyên thế giới, ý chí nguyên thế giới kia tuy vẫn sẽ áp chế ngươi, nhưng ngươi là có hi vọng cuối cùng nắm giữ một nguyên thế giới, trở thành hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới.”

Hồn nguyên sinh mệnh cấp lĩnh chủ, chính là cấp cao nhất.

Hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới, cũng không tệ rồi, ít nhất ở trong nguyên thế giới mình nắm giữ, là vô địch!

Mà hồn nguyên sinh mệnh cấp cao... Thì tương đối yếu!

“Tu hành đến một bước này của ta, đem ta chuyển thế đưa vào một nguyên thế giới, trả giá quá lớn! So với đem một số người tu hành nhỏ yếu chuyển thế đưa vào nguyên thế giới, khó hơn rất nhiều.” Cửu Thủ Xà Tổ lắc đầu, “Ta ở thánh giới đợi đã bao lâu, cũng chưa có lĩnh chủ truyền đạt xuống ý tứ bực này.”

Hắn đã sớm thất vọng rồi.

Hắn cũng rõ ràng.

Nguyên thế giới... Mặc dù đối với cường giả bên trong thế giới của mình, cũng sẽ có áp chế. Ví dụ như ‘Thánh Chủ’ ‘Thạch lão quái’ chống đỡ được đại phá diệt, tiến vào một thời đại mới, cũng sẽ bị bắt lâm vào ngủ say! Đây là ý chí nguyên thế giới áp chế đối với sinh mệnh siêu mạnh, để sinh mệnh thời đại mới có đủ thời gian trưởng thành.

Mà Cửu Thủ Xà Tổ loại cấp độ này, thực lực quá mạnh mẽ, quá khủng bố! Chuyển thế đầu thai, ý chí nguyên thế giới mâu thuẫn vốn đã lớn, muốn chuyển thế thành công trả giá cực khủng bố.

Cho dù thành công!

Cũng sẽ bị ép lâm vào ngủ say! Hoặc là bị trấn áp ở bổn nguyên của nguyên thế giới... Tóm lại có các loại trói buộc, thực lực càng mạnh, trói buộc hạn chế càng khủng bố. Nguyên thế giới mạnh cỡ nào? Áp một bán hồn nguyên sinh mệnh thể tự nhiên dễ dàng.

“Cho dù huyết mạch thức tỉnh thành tựu hồn nguyên, tuy là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, nhưng ta tin tưởng, lấy tích lũy của ta... Cũng có thể tu luyện đến ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới’, thậm chí tương lai cũng có hi vọng đạt tới ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp Lĩnh Chủ’.” Cửu Thủ Xà Tổ tự tin nói.

Phong Vân Nhất Diệp chưa nói gì.

Trên thực tế huyết mạch thức tỉnh, chính là hóa thân thành tộc đàn hồn nguyên sinh mệnh trời sinh! Tuyến đường trưởng thành, cũng là tuyến đường trưởng thành của hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, con đường này tiềm lực tương đối thấp hơn nhiều.

Ví dụ như cùng đạt tới hồn nguyên sinh mệnh trời sinh cấp độ đỉnh cao nhất, như kiểu ‘tồn tại ngàn mắt’ ‘Vạn Xúc Long Mẫu’, thậm chí có thể khiến lĩnh chủ cỡ Nguyên bị thương, nhưng chúng nó vẫn ngã xuống.

Mà lĩnh chủ...

Tuy số lượng rất ít, đến nay chưa có một ai ngã xuống!

Hai con đường, bên cao bên thấp, có thể thấy được phần nào.

Chỉ là thành tựu ‘Lĩnh chủ’, độ khó cũng quá cao.

“Đường, đều là đi mà có.” Cửu Thủ Xà Tổ nói, “Ta dù sao không như ngươi, sớm được các hồn nguyên cường giả chú ý, thậm chí có lĩnh chủ cũng hứa hẹn ngươi, nguyện ý giúp ngươi chuyển thế đầu thai vào một nguyên thế giới.”

Phong Vân Nhất Diệp lắc đầu: “Lấy lực phá pháp, đây là con đường của ta.”

Đem hai đạo đều đạt tới cấp độ bán hồn nguyên sinh mệnh, khủng bố cỡ nào, thánh giới chỉ một mình hắn.

“Con đường của ngươi khó đi hơn.” Cửu Thủ Xà Tổ quay đầu rời đi, trong lòng hắn là có chút bi thương, lấy thực lực của hắn, lại chưa có hồn nguyên cường giả dốc sức bồi dưỡng hắn, chỉ có thể dựa vào chính mình đi cố gắng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng trở lại động phủ của mình, xem xét mười lăm loại thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch cấp Thần Đế viên mãn đã sưu tập, tâm tình không khỏi vô cùng tốt.

“Còn thiếu sáu loại.”

“Sáu loại này đều rất khó có được, nhưng, Cửu Thủ thành chủ cũng chưa công khai sưu tập, hẳn chỉ là đơn giản gom góp với một số hảo hữu của hắn đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, bởi vì trong lịch sử, Xích Vân thành và bốn tòa thành khác cũng sẽ có chút liên hệ, thậm chí phái ra đội ngũ hướng tới thành trì khác, vì trao đổi bảo vật.

Hồn nguyên sinh mệnh bên này của mình hiếm thấy, một tòa thành khác bên kia lại có.

Đây cũng là lý do Phong Vân Nhất Diệp dám nói, có thể hỗ trợ sưu tập đủ.

“Phi Tuyết ta, muốn sưu tập thi hài sáu loại hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch cấp Thần Đế viên mãn, phân biệt là sáu loại này, mỗi loại chỉ thu mua một con! Thi hài một con, có thể đổi lấy gấp ba thức ăn.” Sáu loại cũng đều miêu tả rõ ràng, Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp thông qua bảo vật đưa tin, đem tin tức truyền cho toàn bộ người tu hành Xích Vân thành.

Gấp ba thức ăn!

Bình thường bực này tương đối hiếm thấy, đổi gấp hai thức ăn đã không tệ rồi.

Đông Bá Tuyết Ưng giàu nứt đố đổ vách, tự nhiên không thèm để ý.

“Phi Tuyết huynh.”

“Phi Tuyết Đế Quân.”

“Phi Tuyết...”

Từng cái tin tức liên tiếp truyền đến.

Đều là vì đổi thức ăn!

Dù sao Xích Vân thành có hơn ba ngàn cường giả, có một trong sáu loại này, lại có nhiều hơn trăm vị.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức dựa theo trình tự trước sau, liên hệ riêng từng người tu hành, xác định việc đổi lấy thức ăn.

“Thu mua kết thúc.” Đông Bá Tuyết Ưng sau đó liền đưa tin cho toàn bộ người tu hành.

...

Đổi lấy gấp ba loại chuyện này, cũng là chỉ có thể ngộ chứ không thể cầu.

Một khi xuất hiện, tự nhiên các phương vội vã chủ động đổi, đáng tiếc, Đông Bá Tuyết Ưng mỗi loại chỉ cần một con là được! Gấp ba thức ăn, sáu loại này, có hồn nguyên sinh mệnh mạnh chút, một con bằng với hai con tầm thường. Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng tổng cộng trả giá hai mươi lăm thi hài hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn, đem sáu loại mình cần kia tất cả đều đổi đến tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.