Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1890: Chận đường (2)“Ta là phó thành chủ Thiên Ngọ thành ‘Tuân Dịch’, là mượn dùng khí linh Thiên Ngọ điện, khí linh Xích Vân điện liên hệ đến ngươi.”

“Tuân Dịch thành chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, “Không biết tìm ta có việc gì?”

Tuân Dịch.

Là trong năm nơi tập trung của thánh giới, một ngộ đạo giả duy nhất Hư không đạo xếp vào hàng ngũ thành chủ, phó thành chủ.

“Ta nghe nói, ngươi hiện tại cùng nhau hành động với đám người Cửu Thủ Xà Tổ, đi đối phó chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn?” Tuân Dịch đưa tin cười nói.

“Tin tức Tuân Dịch thành chủ, quả thực linh thông.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp lại nói, năm tòa thành đều có liên hệ, chuyện này Tuân Dịch biết cũng bình thường.

“Đừng trách ta nói chuyện khó nghe, Cửu Thủ thành chủ muốn trái tim và máu của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn tu luyện, muốn một lần hành động chung cực thức tỉnh! Hắn đã mưu tính nhiều lần, chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia đã sớm bị dọa, lúc nào cũng rất cẩn thận. Hơn nữa hư không nhất mạch ba đại hồn nguyên tù đồ, luận thực lực, cao nhất chính là chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn.”

“Hắn rất cẩn thận, thực lực lại mạnh, các ngươi muốn giết chết hắn khả năng rất thấp.” Tuân Dịch thành chủ truyền âm nói, “Cho dù có Phi Tuyết Đế Quân ngươi chiêu số linh hồn nghịch thiên kia, dễ dàng giải quyết vô số hộ vệ phiền toái, lần này khả năng thành công, ta thấy, cũng không đủ một nửa.”

Đông Bá Tuyết Ưng thừa nhận Tuân Dịch nói có đạo lý nhất định.

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn, quả thật là một kẻ khó chơi nhất trong ba đại hồn nguyên tù đồ hư không nhất mạch.

“Phi Tuyết Đế Quân, ngươi là ngộ đạo giả, ngươi cũng chỉ là cần thi hài tìm hiểu. Ba đại hồn nguyên tù đồ hư không nhất mạch, bất cứ một cái nào đối với ngươi, khác biệt cũng không lớn.” Tuân Dịch thành chủ truyền âm nói, “Ta mời ngươi, đợi đến sau lần này, đến Thiên Ngọ thành của ta, ta sẽ thành lập đội ngũ, đi đối phó một trong ba hồn nguyên tù đồ hư không nhất mạch ‘Kim Hà chủ nhân’, thực lực Kim Hà chủ nhân so với chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn càng dễ đối phó hơn. Một khi thành công, thi hài này ta chỉ cần tìm hiểu mười ức năm là được, ngươi cũng có thể cùng nhau tìm hiểu với ta. Mười ức năm sau, toàn bộ thi thể ngươi đều có thể mang đi. Được không?”

Như Đông Bá Tuyết Ưng, chưa bán hồn nguyên sinh mệnh thể, còn cần rất nhiều tích lũy.

Mà Tuân Dịch thành chủ... Đã sớm thành bán hồn nguyên sinh mệnh thể, thực lực rất mạnh, hắn cần là ‘xúc động’, có lẽ một điểm xúc động liền khiến hắn đột phá! Nếu là trăm ức năm cũng chưa thể đột phá, một khối thi hài hồn nguyên tù đồ kia đối với hắn cũng vô dụng.

“Để nói sau.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin.

“Còn có, Phi Tuyết Đế Quân, ta phải nhắc ngươi, trong đội ngũ tình cảnh ngươi nguy hiểm nhất. Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia một khi lâm vào tuyệt cảnh, hắn dưới sự điên cuồng, khẳng định chọn giết ngươi đầu tiên! Chỉ cần giết chết ngươi, có rất nhiều hộ vệ hắn có thể chạy thoát dễ dàng. Thậm chí có thể hình thành vồ ngược. Cho nên ngươi nhất thiết cẩn thận, nếu chết ở dưới chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn vồ ngược, thì không đáng giá.”

“Cảm tạ Tuân Dịch thành chủ nhắc nhở.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng thêm cẩn thận.

Bị buộc kích phát ấn ký, rời khỏi thế giới này, thì quá không đáng giá.

******

Bởi vì chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đi tuần, vị trí cũng đang di động.

Tuyến đường Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ tiến lên cũng theo đó biến hóa, hao phí hai ngày rưỡi thời gian, rốt cuộc rất thông thuận đi tới mục tiêu của bọn họ một chỗ trên đường về của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn.

“Chúng ta hiện tại chặn ở trên đường về của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn, hắn muốn về hang ổ? Khẳng định tránh không khỏi chúng ta.” Ánh mắt Cửu Thủ Xà Tổ đảo qua chung quanh, “Một lần này là một lần ta có hi vọng nhất, mong các vị giúp ta một tay.”

“Yên tâm.”

“Cửu Thủ thành chủ, chúng ta đã đáp ứng, tự nhiên dốc hết toàn lực.”

Ai cũng đáp.

Cửu Thủ Xà Tổ gật đầu: “Được, hiện tại, chúng ta dần dần tới gần hồn nguyên tù đồ này đi.”

Vù!

Đội ngũ một lần nữa tiến lên.

Bởi vì kéo một vòng lớn, đã sớm ở trên đường về của đối phương, cộng thêm đội ngũ Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ tốc độ nhanh nhất bùng nổ hẳn lên, tốc độ so với chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn chịu nhiều tầng trừng phạt áp bách càng nhanh hơn! Căn bản không lo đối phương có thể chạy thoát.

Vù ~~~~

Luôn luôn thật cẩn thận tiến lên.

Khoảng cách của hai bên không ngừng thu nhỏ lại.

Chỉ là hồn nguyên tù đồ ‘chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn’ từng nhận mấy lần tập kích, đã rất cẩn thận, càng là ở chỗ khá gần chung quanh hắn, số lượng thám tử tộc đàn dưới trướng hắn phái lại càng nhiều, càng thêm dày đặc.

“Là người tu hành.”

“Giết bọn hắn.”

Rốt cuộc, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ một đội ngũ này, vẫn bị một đội ngũ hồn nguyên sinh mệnh ‘Tịch Diệt’ cấp phát hiện.

Không có cách nào cả, quá dày đặc!

“Bại lộ rồi.”

“Đành phải vậy.”

“Hiện tại lấy tốc độ nhanh nhất lao tới.”

Cửu Thủ Xà Tổ bọn họ mỗi người đều không nương tay chút nào, không để ý tất cả ngăn trở, lấy tốc độ nhanh nhất giết tới.

...

Hồn nguyên tù đồ ‘chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn’ mặc trường bào màu vàng sậm, tóc rối tung, khí độ phi phàm.

Chỉ là tay cổ tay cổ chân hắn cũng có gông cùm xiềng xích, từng sợi xiềng xích thậm chí kéo dài vào hư không! Bí văn màu vàng trên gông cùm xiềng xích không ngừng sáng lên, đủ loại tra tấn không ngừng buông xuống mỗi một chỗ của thân thể.

“Sẽ có một ngày, sẽ có một ngày, nô dịch tra tấn hồn nguyên sinh mệnh trời sinh chúng ta chịu, đều sẽ trả lại ngàn lần vạn lần cho đám lĩnh chủ kia!” Trong lòng chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn có sát ý hận ý đang sôi trào, bất cứ một hồn nguyên sinh mệnh cấp cao nào bị nhốt ở thánh giới, nhận mọi đau khổ, thậm chí là làm ‘đá mài đao’ cho những người tu hành nhỏ yếu kia.

Cuộc sống này, tuyệt vọng mà thống khổ, cũng cảm thấy nhục nhã gấp bội.

“Lĩnh chủ...”

Tuy oán hận phẫn nộ.

Nhưng vừa nghĩ đến mấy vị lĩnh chủ kia từ sinh linh nhỏ yếu tu hành lên, cuối cùng đứng ở tầng cao nhất của hồn nguyên không gian, trở thành sinh mệnh thể khủng bố nhất kia, chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn liền không khỏi sợ hãi, thật sự lĩnh chủ quá cường đại! Lĩnh chủ che chở từng mảng lớn khu vực, bảo vệ rất nhiều nguyên thế giới.

“Bọn hắn sẽ chết, những sinh linh nhỏ yếu kia, những nguyên thế giới kia, vốn nên là thức ăn của hồn nguyên sinh mệnh trời sinh chúng ta.” Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn phẫn hận.

“Vương.”

“Vương, phát hiện đội ngũ người tu hành.”

“Vương, có đội ngũ người tu hành, phát hiện người tu hành ‘Cửu Thủ Xà Tổ’.”

“Vương, phát hiện Cửu Thủ Xà Tổ.”

Từng đạo truyền âm vang lên ở trong tâm linh của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn.

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn biến sắc.

Cửu Thủ Xà Tổ?

Bởi vì mấy lần tập kích, chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đã sớm đem ‘Cửu Thủ Xà Tổ’ coi là cái đinh trong mắt, thậm chí đem tình báo chi tiết về Cửu Thủ Xà Tổ truyền xuống, một khi hồn nguyên sinh mệnh dưới trướng phát hiện Cửu Thủ Xà Tổ, đều là phải lập tức báo lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.