Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1898: Tên Phi Tuyết Đế Quân (2)“Phi Tuyết Đế Quân?” Chủ nhân Thâm Uyên hải yên lặng ghi nhớ, “Đợi đến lúc ta đi tuần, giết chóc đám người tu hành, nhất định phải tìm cơ hội giải quyết Phi Tuyết Đế Quân này trước.”

Ban đầu.

Hắn đối với người tu hành trong thánh giới này muốn giết nhất chính là ‘Phong Vân Nhất Diệp’ kia, nay ở trong lòng hắn, lại là muốn chém giết Phi Tuyết Đế Quân trước hết!

Bởi vì hai đạo đạt tới cấp độ ‘bán hồn nguyên sinh mệnh’, hắn ở trước khi bị nhốt cũng từng nghe nói. Nhưng chiêu số linh hồn đáng sợ như thế, trước đó lại chưa bao giờ nghe nói! Người tu hành khủng bố như thế, nếu bước ra khỏi xiềng xích cuối cùng kia, thành tựu hồn nguyên sinh mệnh. Một hồn nguyên sinh mệnh sở trường chiêu số linh hồn, uy hiếp đã quá lớn, phải trừ bỏ trước.

“Không vội, không vội.”

“Lần sau đi tuần, đó là lúc ta hành động.” Chủ nhân Thâm Uyên hải yên lặng nhắm mắt lại, năm vị thâm uyên thị giả ở bên liền lập tức lặng yên cung kính rời đi.

*******
Advertisement / Quảng cáo


Giới Tâm đại lục, Đoạn Nha sơn mạch.

Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ trắng, một mình đứng ở chân núi nguy nga của một hòn đảo bay, ngửa đầu nhìn ngọn núi trước mắt này.

Ngọn núi này toàn thân màu đỏ sậm, trên đá núi còn có các đường hoa văn kỳ dị, ẩn chứa vô tận huyền diệu.

“Tồn tại ngàn mắt, chính là hồn nguyên sinh mệnh khủng bố có thể thương tổn đến ‘Nguyên’, thi hài nó hóa thành vô số hòn đảo bay.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói, “Những con mắt thần bí kia, chỉ là một bộ phận thân thể nó. Ở một số nơi kỳ lạ trong rất nhiều hòn đảo bay, rất nhiều đều là thi hài của tồn tại ngàn mắt biến thành. Ngọn núi trước mắt này, hẳn là bột phấn xương cốt của nó.”

Một hạt bột phấn, là một ngọn núi.

Đông Bá Tuyết Ưng đã ở đây tìm hiểu rất lâu, bởi vì trong một ngọn núi này ẩn chứa ảo diệu Hư không đạo.

“Tuy đều là một chút xíu, không như các thi thể hồn nguyên sinh mệnh ở thánh giới đều là hoàn chỉnh, nhưng một chút này, lại rất kinh diễm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Đều có ưu thế.

Thi thể hồn nguyên sinh mệnh thánh giới, có thể khiến mình nhìn thấy thân thể hiển hóa một loại loại bí thuật hư không hoàn chỉnh, chỉ là bình thường bản thân hồn nguyên sinh mệnh phát huy ra thực lực, nhiều nhất cấp Thần Đế viên mãn, thân thể nó hiển hóa một số bí thuật, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không quá coi trọng! Chỉ là có trợ giúp cực lớn đối với hắn tích lũy Hư không đạo mà thôi.

Mà các hòn đảo bay thì sao?

Quá rải rác rồi!

Như con mắt thần bí, rất bắt được, Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước cũng là dò xét rất nhiều hòn đảo bay, quan sát nhiều con mắt thần bí như vậy, ghi nhớ bí văn cấu tạo bên trong, mới thôi diễn ra sát chiêu Hư giới ảo cảnh đạo.

Mà con mắt kia, là hoàn chỉnh nhất.

Bộ phận khác của thân thể tồn tại ngàn mắt, ẩn chứa ảo diệu càng thêm rải rác, ví dụ như ngọn núi trước mắt này, có thể là một phần ức vạn bộ phận loại bí thuật khủng bố nào đó tồn tại ngàn mắt có thể thi triển, quá ít, nếu có thể có một phần mười, Đông Bá Tuyết Ưng còn có thể đơn giản hoá thôi diễn chút. Như loại này quá rải rác, chỉ có thể tham khảo! Khó có thể thôi diễn ra bí thuật.

Nhưng mặc kệ như vậy, chung quy là có trợ giúp.

Đặc biệt hiện nay chiếm được một khối thi hài ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’, tuy thiếu trái tim cùng bộ phận máu bên trong, nhưng thi hài vẫn rất hoàn chỉnh, có thể từ trong đó nhìn trộm ra rất nhiều thủ đoạn bí thuật vị chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia ẩn chứa! Hiện tại lại nhìn thêm một chút một ít di tích ‘tồn tại ngàn mắt’ để lại, tìm hiểu, tích lũy linh tinh, đối với mình nghiên cứu chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn cũng có trợ giúp rất lớn.

“Cẩn thận một chút.”

“Hòn đảo bay này rất nhiều nơi đều có nguy hiểm, tuyệt đối đừng mất mạng.”
Advertisement / Quảng cáo


Đang có năm vị Vũ Trụ Thần của Giới Tâm đại lục thật cẩn thận tiến lên trên hòn đảo bay này, bọn họ thi triển phương pháp tra xét, thật cẩn thận tiến lên, đồng thời cũng đề phòng Tử Nghiệt tộc lúc nào cũng có thể xuất hiện.

Năm vị Vũ Trụ Thần này qua nửa canh giờ rốt cuộc đi tới mục đích của bọn họ, bọn họ thấy được xa xa một ngọn núi lớn nguy nga, trong lòng lại rất là giật mình.

“Là ‘Thạch Hỏa sơn’, Thạch Hỏa sơn chính là nơi bay thần bí nhất của hòn đảo này, ẩn chứa rất nhiều kỳ vật, sao chung quanh một Tử Nghiệt tộc cũng không có? Theo lý thuyết, chung quanh nên có Tử Nghiệt tộc thủ hộ tuần tra mới đúng.”

“Thật kỳ quái.”

“Chúng ta lo lắng đề phòng, ôm thà rằng hy sinh phân thân này, cũng phải kiếm được một hai món kỳ vật trở về, nào ngờ cũng đi đến chỗ gần Thạch Hỏa sơn này rồi, một Tử Nghiệt tộc cũng không có.”

Năm vị bọn họ tuy nghi hoặc, nhưng vẫn tiếp tục tiến lên.

Giới Tâm đại lục, một số Vũ Trụ Thần có được phân thân thuật là thường xuyên sẽ đến Đoạn Nha sơn mạch thử vận khí một chút, cùng lắm tổn thất phân thân mà thôi.

“Hả?”

Năm vị bọn họ theo tới gần, phát hiện một vị thanh niên áo trắng ở chân núi Thạch Hỏa sơn này.

Thanh niên áo trắng đang ngẩng đầu bình tĩnh quan sát ngọn núi lớn nguy nga.

“Phi Tuyết Đế Quân.” Năm vị bọn họ chấn động.

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn tới.

“Bái kiến Phi Tuyết Đế Quân.” Năm vị Vũ Trụ Thần này vội cung kính hành lễ.

Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái nhận ra, đây là năm vị Vũ Trụ Thần của Giới Tâm đại lục, gật gật đầu: “Chung quanh Thạch Hỏa sơn không có Tử Nghiệt tộc, các ngươi tùy ý lấy chút kỳ vật đi, nhưng lúc rời khỏi phải cẩn thận chút.”

“Cảm tạ Phi Tuyết Đế Quân.” Năm vị Vũ Trụ Thần bọn họ nơm nớp lo sợ, liền nói.

Đáy lòng bọn họ lại là mừng rỡ.

“Thì ra Phi Tuyết Đế Quân ở đây! Khó trách Tử Nghiệt tộc cũng chưa xuất hiện.”

“Đám Tử Nghiệt tộc kia nào dám xuất hiện, nghe nói chí tôn trong Tử Nghiệt tộc giao thủ với Phi Tuyết Đế Quân, cũng bị Phi Tuyết Đế Quân đánh bại.” Năm vị Vũ Trụ Thần này truyền âm lẫn nhau, rất hưng phấn.
Advertisement / Quảng cáo


Lúc trước.

Đông Bá Tuyết Ưng lấy sức một người truy sát Bất Tử Minh Đế, Bất Tử Minh Đế cho dù trốn vào hồn nguyên không gian, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn đuổi theo, đem Bất Tử Minh Đế cuối cùng chém giết.

Một trận chiến đó, đã đặt địa vị Đông Bá Tuyết Ưng ‘đệ nhất cường giả người tu hành Giới Tâm đại lục’.

Nhưng...

Đông Bá Tuyết Ưng sau đó, ở Đoạn Nha sơn mạch càng thêm chói mắt, nghe nói mấy lần giao thủ với các chí tôn, các chí tôn tất cả đều thua ở trong tay Phi Tuyết Đế Quân! Nay Phi Tuyết Đế Quân là không thể tranh luận người mạnh nhất trong Giới Tâm đại lục, Đoạn Nha sơn mạch, mặc kệ là Đoạn Nha sơn mạch, hay là Giới Tâm đại lục, đều rất tôn kính vị Phi Tuyết Đế Quân này.

Hắn đến hòn đảo bay? Toàn bộ Tử Nghiệt tộc ở hòn đảo bay tất cả đều rút lui giải tán, căn bản không dám quấy rầy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.