Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1908: Rợp trời rợp đất (2)Tuy nói lần trước đã giao thủ...

Nhưng chung quy là lần trước chủ nhân Thâm Uyên hải đi tuần! Không như hồn nguyên tù đồ khác thường xuyên đi tuần, chủ nhân Thâm Uyên hải đều là cách rất lâu rất lâu mới có thể đi tuần một lần, một khi đi tuần, đều sẽ quấy toàn bộ thánh giới long trời lở đất! Bởi vì thời gian cách lâu, chủ nhân Thâm Uyên hải nói không chừng đã đào móc huyết mạch, nắm giữ bí thuật mạnh hơn quỷ dị hơn.

Thực lực hắn tăng mỗi một phần! Độ khó muốn giết hắn tự nhiên cũng cao hơn một đoạn.

“Thật nhiều hồn nguyên sinh mệnh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tất cả trong ma kính, không khỏi nín thở.

Hồn nguyên sinh mệnh rậm rạp hoàn toàn bao vây toàn bộ Thiên Ngọ thành, chẳng những trên mặt đất trải rộng vô số, ngay cả trên bầu trời cũng là lượng lớn hồn nguyên sinh mệnh bao vây Thiên Ngọ thành.

Chủ nhân Thâm Uyên hải, có thể hiệu lệnh toàn bộ hồn nguyên sinh mệnh cả thánh giới, bao gồm hồn nguyên tù đồ khác cũng nguyện ý nghe hắn hiệu lệnh.

******

Thiên Ngọ thành.

Trong thành Thiên Ngọ, những tu hành giả ai cũng đứng trên không trung, ngay ngắn có trật tự. Trên tường thành toàn bộ Thiên Ngọ thành vô số bí văn sáng lên, đủ loại pháp trận kích phát, ngay cả trên không cũng xuất hiện hơn trăm tầng bao trùm, làm rất nhiều tầng cái chụp trên trời cao đều hiện ra màu sắc rực rỡ sáng lạn, thật sự là màn hào quang các loại màu sắc quá nhiều.

“Đến rồi.”

“Chủ nhân Thâm Uyên hải đến rồi.”

Đám đông tu hành giả Thiên Ngọ thành đều ở xa xa nhìn, bọn họ căn bản không đem hồn nguyên sinh mệnh chung quanh để vào mắt, tuy số lượng nhiều thái quá! Nhưng Thiên Ngọ thành vốn là phòng ngự lợi hại, dưới số đông tu hành giả thúc giục, các hồn nguyên sinh mệnh bình thường phát động công kích căn bản không có khả năng công phá.

Tuy nói, Thiên Ngọ thành là trong năm tòa thành cách Thâm Uyên hải gần nhất, là nguy hiểm nhất, nhưng tương tự cũng là dễ bắt lấy cơ hội nhất!

Bởi vì chém giết chủ nhân Thâm Uyên hải, người lập công lao lớn nhất, có thể được lĩnh chủ ban thưởng.

Hy vọng của các cường giả Thiên Ngọ thành đương nhiên lớn hơn chút! Thậm chí có cường giả sau khi tìm hiểu năm tòa thành khác biệt với nhau, thực lực đủ mạnh, có một số còn đặc biệt tới Thiên Ngọ thành, thường trú Thiên Ngọ thành.

“Hô ~~~ “

Hoang dã mênh mông xa xa, người khổng lồ nguy nga cao một ngàn tám trăm dặm sải bước lao đi, mái tóc rối của hắn bay múa, trên người càng có các xiềng xích cắm rễ trong cơ thể, làm hắn mỗi một bước đều dẫn tới xiềng xích va chạm, hắn cho dù đứng tại chỗ bất động cũng cảm giác được ‘thống khổ’, nếu lao đi, thống khổ còn có thể tăng lên một chút.

Điều này làm hắn càng thêm phẫn nộ.

“Không phải để ta ma luyện những con kiến nhỏ yếu này sao? Hừ hừ, ta sẽ như ngươi mong muốn, đem những con kiến nhỏ này giết sạch.” Hình thể chủ nhân Thâm Uyên hải quá khổng lồ, độ cao tường Thiên Ngọ thành cũng chỉ tương đương với bàn chân hắn! Chủ nhân Thâm Uyên hải giờ phút này quan sát, ánh mắt xuyên thấu qua tầng mây, nhìn các tu hành giả trong thành.

Các tu hành giả đều nhìn chằm chằm hắn, chẳng những không sợ, ngược lại có cuồng nhiệt.

“Hừ hừ.” Chủ nhân Thâm Uyên hải sát ý càng thêm nồng đậm.

Mà số đông hồn nguyên sinh mệnh sớm đã chạy tới chung quanh Thiên Ngọ thành đều cúi đầu, bày tỏ thần phục đối với chủ nhân Thâm Uyên hải! Hơn nữa giờ phút này chung quanh bốn phương tám hướng, còn có nhiều hồn nguyên sinh mệnh hơn nữa đang hướng nơi này chạy tới.

“Đám tu hành giả, chịu chết đi!” Chủ nhân Thâm Uyên hải phẫn nộ quát, thanh âm như tiếng sấm cuồn cuộn trong thiên địa, nổ vang không ngừng, khiến tầng mây trên bầu trời cũng chấn động.

Đồng thời một đôi tay to chợt giơ lên cao giận dữ vỗ xuống.

Đôi tay thật lớn xuyên qua tầng mây!

Đánh về phía Thiên Ngọ thành.

Khi hai tay lướt qua không trung, hai tay thế mà có lửa màu đỏ sậm thiêu đốt, uy thế ngọn lửa khủng bố, đem hư không chung quanh trực tiếp đốt cháy hủy diệt, lộ ra vô số bí văn như xiềng xích rậm rạp bên ngoài! Tòa thánh giới này, là bị hoàn toàn phong cấm, các hồn nguyên tù đồ đi tuần cũng căn bản không có khả năng rời khỏi thế giới này.

Khi vỗ xuống, đầu ngón tay hai tay của hắn trở nên sắc bén, hơn nữa đầu ngón tay cũng có vô số bí văn lưu chuyển, mỗi một ngón tay đều giống như kiếm vẫn thạch khổng lồ.

Xẹt xẹt xẹt xẹt...

Tất cả ngón tay đều đâm vào các màn hào quang của Thiên Ngọ thành! Hơn nữa chung quanh vô số hồn nguyên sinh mệnh cũng đồng thời phát động công kích, mỗi kẻ rít gào thi triển thủ đoạn của mình, giúp chủ nhân Thâm Uyên hải một tay.

“Phốc phốc...”

Màn hào quang liên tiếp bị đâm thủng.

Trong nháy mắt đã bị đâm xuyên qua hơn phân nửa số tầng, làm các tu hành giả Thiên Ngọ thành nhất thời biến sắc.

“Không ổn, chủ nhân Thâm Uyên hải này thực lực tăng lên rồi!” Ai cũng biết không hay rồi.

...

Các tu hành giả bốn tòa thành khác đều lộ ra thủ đoạn của mình, đang quan sát mọi thứ xảy ra ở Thiên Ngọ thành.

Từ chủ nhân Thâm Uyên hải ra sức công kích đòn đầu tiên ở màn hào quang Thiên Ngọ thành, đám đông tu hành giả trong Xích Vân thành ‘Xích Vân điện’ đều kinh ngạc.

“Chiêu số phá thành này lợi hại hơn nhiều rồi.” Phong Vân Nhất Diệp nghiêm mặt nói.

“Hắn lại tiến bộ chút rồi.” Ốc Hiểu cũng trịnh trọng.

Hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, thực lực cũng sẽ từ ‘mới vào cấp cao’ dần dần chậm rãi tăng lên, cho đến hồn nguyên sinh mệnh cấp cao viên mãn! Sau đó lại đột phá, đột phá này rất gian nan tương tự. Từ ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’ tiến vào ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới’, độ khó không thấp hơn hồn nguyên sinh mệnh bình thường tiến vào hồn nguyên sinh mệnh cấp cao!

Bởi vì, hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, thuộc loại cấp bậc thường gặp nhất trong hồn nguyên cường giả trong hồn nguyên không gian mênh mông, số lượng cũng rất nhiều.

Mà hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới, thì lập tức là cấp độ đứng đầu! Như tu hành giả nắm giữ một nguyên thế giới, ở trong nguyên thế giới của mình càng dám xưng ‘vô địch’, ngay cả lĩnh chủ cũng không sợ! Có thể thấy được thân phận cấp thế giới khác biệt.

‘Chủ nhân Thâm Uyên hải’ tuy lợi hại, chỉ là huyết mạch cao quý, xem như thực lực cực mạnh trong hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, cách ‘Viên mãn’ còn không ít. Tự nhiên theo thời gian, sẽ dần dần đào móc huyết mạch nắm giữ bí thuật mới. Ở trước khi ‘Đạt tới viên mãn’, nó tiến bộ tương đối vẫn là khá dễ dàng.

“Không ổn.”

“Thiên Ngọ thành xem ra sắp không chống đỡ được rồi.”

Trong điện Xích Vân, ai cũng lộ ra nét kinh sợ.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng căng thẳng, nhìn chằm chằm ma kính! Trong ma kính hiện ra chủ nhân Thâm Uyên hải dẫn dắt lượng lớn hồn nguyên sinh mệnh, điên cuồng phát động công kích, mắt thấy đã sắp công phá pháp trận Thiên Ngọ thành.

“Bọn họ lựa chọn chạy rồi.”

“Chỉ có thể chọn như vậy.”

“Hy vọng đều có thể sống sót.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.