Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1910: Giữ lực mà chờ (2)“Từ Thiên Ngọ thành đến Xích Vân thành, hắn lại cần đại khái sáu ngày thời gian.” Ốc Hiểu phỏng đoán nói, “Thời gian dài như vậy, cũng đủ khiến càng nhiều hồn nguyên sinh mệnh hơn đến vây công!”

“Không chỉ có thế.” Kiếp Thiên đại đế trầm thấp nói, “Chủ nhân Thâm Uyên hải nghĩ hẳn cũng biết, Phi Tuyết huynh chiêu số linh hồn lợi hại! Cho nên hắn lần này rất có thể đem Xích Vân thành coi là nơi chiến một trận quan trọng nhất, sẽ điều khiển đủ nhiều hồn nguyên sinh mệnh tiến hành tấn công, hơn nữa chúng ta đến bây giờ đều không quá rõ ràng, thực lực chủ nhân Thâm Uyên hải rốt cuộc tiến bộ đến mức nào, Thiên Ngọ thành lọt vào tấn công, hộ thành pháp trận kia rất nhanh đã bắt đầu bị công phá, tu hành giả Thiên Ngọ thành lập tức bỏ chạy, căn bản là chưa tiến hành một trận đánh lớn, chưa thể nhìn ra nhiều thủ đoạn hơn của chủ nhân Thâm Uyên hải, chỉ phát hiện, chiêu số hắn công kích hộ thành pháp trận đã mạnh hơn.”

“Ừm.”

Ai cũng trịnh trọng.

Bọn họ là rất muốn giết chết chủ nhân Thâm Uyên hải, chỉ là hiện tại, có chút không mò rõ thực lực chủ nhân Thâm Uyên hải.

Advertisement / Quảng cáo


“Nghĩ cái gì vậy?” Mặc Thư cười lạnh nói, “Hắn tăng lên một chút lại như thế nào, chỉ sợ cũng chưa đến hồn nguyên sinh mệnh cấp cao viên mãn, có Phi Tuyết Đế Quân, chúng ta có thể toàn lực vây giết, mặc kệ như thế nào, dù sao cũng phải thử, nói không chừng có thể được thì sao?”

“Ừm, đến lúc đó dốc sức chiến một trận là được.” Phong Vân Nhất Diệp cũng gật đầu nói, “Các vị, đem chiến trận hợp kích diễn luyện một chút nữa, dù sao Cửu Thủ đã thành tựu hồn nguyên, ba chiến trận... Một trận chiến trong đó cũng cần thay đổi trọng đại.”

“Được.”

“Làm quen chiến trận một lần.”

Quen thuộc chiến trận phi thường dễ dàng, bởi vì ở đây các tu hành giả từng trải qua một lần trước chủ nhân Thâm Uyên hải tấn công đã sớm nắm giữ, cũng chỉ tu hành giả trong đoạn thời gian này mới tới cần quen thuộc một phen, ví dụ như đám người Đông Bá Tuyết Ưng, Bắc Hà đại đế.

Oành ~~~~

Trong điện Xích Vân, uy lực khủng bố đang súc tích, uy lực chiến trận súc mà không phát.

Phong Vân Nhất Diệp thì hỏi Đông Bá Tuyết Ưng: “Phi Tuyết lão đệ, ngươi tham dự đến trong chiến trận, có ảnh hưởng đối với ngươi thi triển chiêu số linh hồn không? Mặc kệ như thế nào, thi triển chiêu số linh hồn là quan trọng nhất! Cùng lắm, ngươi có thể ở trong chiến đội, không tham dự thao túng hợp chiến trận.”

“Không có việc gì, không có ảnh hưởng.” Đông Bá Tuyết Ưng cười đáp.

Tâm lực của hắn vốn cường đại, vượt hơn xa cường giả cùng cấp độ.

Hắn phụ trách một trong các chi tiết nhỏ thao túng chiến trận, ảnh hưởng đối với tâm lực của hắn cũng không đến một thành! Chỉ có thể tính nửa thành, đương nhiên nửa thành tâm lực của hắn, là ba bốn thành của cường giả đỉnh cấp thông thường. Tuy cường giả đỉnh cấp khác ai cũng bất phàm, cũng đều có rất nhiều gặp gỡ, nhưng linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng từng dung nhập tâm đầu huyết của Vạn Xúc Long Mẫu thì thôi, chủ yếu trên con đường linh hồn hắn quá mạnh, tâm lực tự nhiên cực mạnh.

Thời gian đang trôi đi...

Vừa làm quen chiến trận.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất chờ mong: “Nếu là chém giết chủ nhân Thâm Uyên hải, sẽ có lĩnh chủ ban thưởng. Nghe ý tứ Ốc Hiểu, đến lúc đó có thể gặp lĩnh chủ, có thể đưa ra yêu cầu của bản thân. Như tu hành huyết mạch hầu như trăm phần trăm có thể thành hồn nguyên sinh mệnh! Ban thưởng kinh người bực này, nghĩ hẳn ta đưa ra chút yêu cầu, đối với ta tu hành cũng sẽ có trợ giúp cực lớn.”

Advertisement / Quảng cáo


“Chiêu số linh hồn của ta, áp chế thực lực của số đông hồn nguyên sinh mệnh, ta lại tham dự chiến trận, đến lúc đó lập công lao lớn nhất, có khả năng rất lớn chính là ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Tuy bởi vì thực lực, tu hành giả Xích Vân thành chia làm ba phân đội, Phong Vân Nhất Diệp, Ốc Hiểu và Kiếp Thiên đại đế, phân biệt là trung tâm của ba đại phân đội! Bọn họ thực lực chiến đấu đều cực mạnh, làm trung tâm toàn bộ chiến trận hợp kích, cũng có thể làm tam đại phân đội thực lực phát huy đến lớn nhất.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng thi triển chiêu số linh hồn.

Dưới tình huống bình thường, lập công lao lớn nhất, Đông Bá Tuyết Ưng hy vọng cao nhất, tiếp theo chính là ba người bọn Phong Vân Nhất Diệp! Tiếp theo nữa... Chính là trong quá trình chiến đấu, ví dụ như trong chiến trận ai phát ra một đòn cuối cùng vừa vặn chém giết chủ nhân Thâm Uyên hải, cũng coi như lập công lớn. Tóm lại, công lao này đến lúc đó là do ‘khí linh Tiếp Dẫn điện’ tiến hành phán định.

“Cho dù không nhận được ban thưởng.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Cũng coi như một lần rèn giũa lớn, chủ nhân Thâm Uyên hải này cũng là đối thủ đối với ta mà nói lớn nhất ở thánh giới này.”

“Chờ chiến tranh chấm dứt, không nhận được ban thưởng, ta cũng nên rời khỏi thánh giới rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm tính toán.

Thánh giới, trợ giúp đối với hắn đã cực kỳ bé nhỏ!

Trước đó mấy lần đi đối phó hồn nguyên tù đồ, cũng trước sau chém giết ba người, làm các hồn nguyên tù đồ của thánh giới đều đã biết uy danh của ‘Phi Tuyết Đế Quân’, các hồn nguyên tù đồ này nay cho dù lọt vào thống khổ rời khỏi hang ổ, cũng không dám rời khỏi quá xa, thà chịu đựng tra tấn vô cùng đáng sợ, cũng cố nén! Điều này làm độ khó chém giết của Đông Bá Tuyết Ưng kịch liệt tăng lên.

“Nguyên cho cơ hội, là có thể hướng tới ba thế giới.”

“Đã trải qua lôi đình thế giới, tu hành thánh giới, còn lại một thế giới cuối cùng.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất tò mò đối với một thế giới cuối cùng, tu hành thánh giới đã tụ tập quá nửa hồn nguyên sinh mệnh thể như thế! Thậm chí còn có mấy chục vị hồn nguyên sinh mệnh cấp cao nhốt ở đây, thế giới thứ ba lại sẽ là thế nào?

Dựa theo hắn đánh giá, ba thế giới, nên từng bước tiến dần lên mới đúng.

“Hiện nay thực lực của ta muốn tăng lên, cũng khó lại càng khó.” Đông Bá Tuyết Ưng thở dài trong lòng.

Không có cách nào.

Advertisement / Quảng cáo


Hư giới ảo cảnh đạo, cách Chung Cực cảnh chỉ thiếu một tia, hy vọng đột phá vẫn là rất lớn.

Hư không đạo, đã đến cảnh giới bán hồn nguyên sinh mệnh thể, muốn đột phá? Bình thường hy vọng đột phá rất xa vời, cũng chỉ thiết tưởng ‘thân thể và linh hồn kết hợp lẫn nhau’, khiến Đông Bá Tuyết Ưng chờ mong Hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Chung Cực, chờ mong đến lúc đó thân thể linh hồn kết hợp lẫn nhau...

“Tu hành giả Băng Tinh thành, toàn bộ rời khỏi, đang hướng Xích Vân thành chúng ta chạy tới!” Phó thành chủ ‘Ốc Hiểu’ bỗng nhiên nói.

“Cái gì?”

“Băng Tinh thành?”

Các tu hành giả trong điện Xích Vân cả kinh, một tấm gương lơ lửng giữa không trung lập tức quan sát hướng Băng Tinh thành, trên gương hiện ra một tòa thành trì cổ xưa cũng diện tích hơn mười vạn dặm, giờ phút này đang có ba đội ngũ tu hành giả vừa rời khỏi Băng Tinh thành, bay về phía chân trời.

“Xem ra bọn họ cũng không muốn bỏ qua cơ hội này, muốn gia nhập vào, một lần hành động chém giết chủ nhân Thâm Uyên hải kia.” Các tu hành giả đều thổn thức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.