Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1926: Sẽ thành hồn nguyên (Thượng) (2)Đông Bá Tuyết Ưng xa xa ánh mắt đảo qua, mỉm cười, là hắn, khống chế thế giới chi lực đem các tu hành giả kia na di đi rồi! Quy tắc tu hành thánh giới này áp chế tuy là không thể thuấn di, nhưng áp chế đều là đối với người ngoài, nếu là chủ nhân thế giới tự nhiên không chịu ảnh hưởng, hắn một sứ giả thế giới, có thể điều động bộ phận bổn nguyên lực lượng, cũng có thể dễ dàng làm tới một bước này.

“Ừm?” Chủ nhân Thâm Uyên hải cũng chú ý tới, chú ý tới các tu hành giả kia chạy ra phạm vi quy tắc lĩnh vực của hắn thế mà lại biến mất ở hư không.

“Chạy thoát rồi?” Chủ nhân Thâm Uyên hải liền di động, muốn quy tắc lĩnh vực đem từng tu hành giả bao phủ.

Nhưng, các tu hành giả là chạy đi bốn phương tám hướng.

Hắn hướng một phía tới gần, thì các tu hành giả phương hướng khác sẽ nhanh chóng ra khỏi phạm vi quy tắc lĩnh vực.

“Vù vù vù...” Liên tiếp có các tu hành giả rời quy tắc lĩnh vực, từng người bị na di đi. Chủ nhân Thâm Uyên hải cũng không có biện pháp nào, quy tắc lĩnh vực của hắn cùng quy tắc tu hành thánh giới này là va chạm mâu thuẫn với nhau, cho nên chỉ có thể duy trì phạm vi lớn như vậy.

Đông Bá Tuyết Ưng cứu người càng lúc càng nhiều.

Tu hành giả hắn một tay đi vớt đã có gần hai ngàn vị, các tu hành giả khác tất cả đều là được thế giới chi lực cuốn theo thoát khỏi quy tắc lĩnh vực, sau đó được na di đưa đi.

“Một người cuối cùng.” Đông Bá Tuyết Ưng một tay vớt lấy một người cuối cùng, nhìn sau lưng vị chủ nhân Thâm Uyên hải kia vô cùng phẫn nộ đã dừng lại không đuổi theo một lần.

“Đợi lát nữa nhi tới tìm ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức hóa thành luồng sáng nhanh chóng hướng xa xa bay đi.

Toàn lực phi hành, tốc độ hắn nhanh hơn nhiều.

Cùng lúc bay ra khỏi quy tắc lĩnh vực của chủ nhân Thâm Uyên hải, Đông Bá Tuyết Ưng liền thuấn di biến mất.

******

Xuất hiện trở lại, đã là ở trước mặt một cung điện cổ xưa, tòa cung điện này cô đơn ở đây, không gian chung quanh cũng vặn vẹo.

Nơi này là ‘Tiếp Dẫn điện’, là địa phương thần bí nhất của toàn bộ tu hành thánh giới.

Tiếp Dẫn điện, mỗi một tu hành giả được đưa đến nơi đây, đều là đến Tiếp Dẫn điện, sau đó Tiếp Dẫn điện đem bọn họ đưa hướng năm nơi tập trung lớn! Nhưng sau khi rời khỏi, bọn họ tuy ở tu hành thánh giới săn bắn chung quanh, lại không tìm thấy Tiếp Dẫn điện này nữa.

Giờ phút này.

Chung quanh Tiếp Dẫn điện lại rộn ràng nhốn nháo rất nhiều tu hành giả.

“Tiếp Dẫn điện.”

“Chúng ta thế mà đi tới Tiếp Dẫn điện.”

Mỗi tu hành giả nhìn quanh, đều than thở không thôi.

“Là Phi Tuyết Đế Quân đem chúng ta đưa tới sao? Không phải nói, trong tu hành thánh giới không thể thuấn di sao, chúng ta sao được na di đến nơi đây?”

“Phi Tuyết Đế Quân hiện tại rốt cuộc là thực lực gì?”

“Quá lợi hại, cũng có thể chính diện giao thủ với hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới rồi? Cho dù thực lực giảm mạnh, thế này cũng quá mạnh rồi. Chỉ sợ Cửu Thủ Xà Tổ đột phá đến hồn nguyên sinh mệnh cấp cao cũng không cách nào chính diện chống lại nhỉ.”

Mỗi người ùn ùn nghị luận.

Nhìn hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới sinh ra, lại bị đuổi giết, nay tìm được đường sống trong chỗ chết... Bọn họ trong lòng ai cũng kích động, đồng thời làm bọn họ khó có thể tin nhất chính là Phi Tuyết Đế Quân! Bọn họ tận mắt thấy Phi Tuyết Đế Quân bị giẫm chết, nhưng sau đó lại sống? Hơn nữa còn mạnh như thế?

“Thực lực Phi Tuyết Đế Quân, chúng ta cũng xem không hiểu.”

“Hắn khẳng định thực lực tiến dài! Chúng ta nếu có thể thành tựu hồn nguyên, có lẽ có thể hiểu được đôi chút.” Các tu hành giả này nói chuyện với nhau.

Bọn họ lại không biết, cho dù bọn họ thành tựu hồn nguyên, chỉ sợ cũng xem không hiểu.

Bên cạnh một vị thanh niên áo trắng nguy nga cao tám ngàn dặm xuất hiện, tay trái nhẹ nhàng mở ra trên mặt đất, gần hai ngàn tu hành giả ở lòng bàn tay có chút nghi hoặc nhìn bốn phía, sau đó lại là mỗi người cung kính hướng Đông Bá Tuyết Ưng hành lễ, ai cũng cảm tạ.

“Cảm tạ Phi Tuyết Đế Quân cứu mạng chúng ta.”

“Tạ ân cứu mạng của Phi Tuyết Đế Quân.”

Từng người nói.

Ngay cả hơn vạn tu hành giả đã sớm na di đến cũng đều cảm kích hành lễ, sau đó gần hai ngàn tu hành giả kia từ trong lòng bàn tay Đông Bá Tuyết Ưng đi ra, Đông Bá Tuyết Ưng giờ mới thu hồi bàn tay, hình thể cũng kịch liệt thu nhỏ lại, thu nhỏ lại đến bộ dáng bình thường, tương đương với số đông tu hành giả chung quanh.

Vù.

Nam tử cao gầy áo bào đen xuất hiện, hai mắt tỏa sáng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ngươi đã thành hồn nguyên?” Nam tử cao gầy áo bào đen nhịn không được hỏi.

“Còn chưa từng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam tử cao gầy áo bào đen có chút thất vọng, càng có chút mê hoặc.

“Các tu hành giả ta tất cả đều đưa đến đây, ngươi có thể đem bọn họ tạm thời đưa đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Yên tâm, giao cho ta.” Nam tử cao gầy áo bào đen tự tin, cũng đến Tiếp Dẫn điện rồi, hắn nay tự nhiên cực kỳ tin tưởng.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu: “Ta lại đi gặp vị chủ nhân Thâm Uyên hải kia một chút.”

“Cẩn thận chút.” Nam tử cao gầy áo bào đen nhắc nhở, tuy hắn không hiểu phương thức tồn tại của Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này, thực lực vì sao mạnh như thế, nhưng vẫn hiểu, vị Phi Tuyết Đế Quân này biểu hiện thực lực là thật, nhất định sẽ là một vị tồn tại cực mạnh trong hồn nguyên không gian vô hạn, “Hắn chung quy là hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới, thi triển rất nhiều bí thuật cũng sẽ càng thêm đáng sợ, ngươi vừa rồi chỉ là giao thủ một chiêu với hắn mà thôi, chớ sơ ý.”

“Yên tâm.” Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười.

Hắn từ trước tới giờ chưa từng sợ.

Thế giới bổn nguyên bất diệt, ở trong thế giới này, hắn chính là bất tử.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía đám đông tu hành giả khác, ánh mắt và Phong Vân Nhất Diệp bọn một số hảo hữu quen thuộc khẽ chạm, gật đầu ra hiệu, trong lòng thì thở dài, lần này tu hành giả tổng cộng gần hai vạn, nhưng vẫn đã chết mấy ngàn.

“Đi.” Một cái ý niệm, Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp thuấn di rời đi.

******

Ở trong vô tận hoang dã.

Chủ nhân Thâm Uyên hải ngồi ở nơi đó, từng sợi xiềng xích thẩm thấu đến trong cơ thể hắn, hắn yên lặng ngồi, hắn đang chờ đợi, chờ đợi cứu viện.

“Ngay cả một số con kiến nhỏ yếu, cũng chưa thể giết sạch toàn bộ, nhưng Phi Tuyết Đế Quân này tại sao có thể có thực lực như vậy?” Chủ nhân Thâm Uyên hải cũng đang suy tư, hắn hiện tại cũng nghĩ không rõ.

Vù.

Xa xa xuất hiện bóng người một thanh niên áo trắng nguy nga.

“Ngươi đã đến rồi.” Chủ nhân Thâm Uyên hải đột nhiên đứng dậy, trong mắt tràn đầy sát ý.

“Đến rồi, vừa rồi phải cứu người, khiến ngươi có chút thất vọng rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, “Hiện tại, chúng ta có thể tận tình tranh tài một hồi!”

Chiến đấu với một vị hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới, cơ hội rất khó được, hắn đương nhiên phải quý trọng cơ hội này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.