Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1940: Lĩnh chủ (Đại kết cục thượng) (4)Mà là theo thời gian trôi qua, ‘Hư không đạo và Hư giới ảo cảnh đạo kết hợp’ càng lúc càng sâu, tích lũy càng lúc càng thâm hậu, mặc dù không tốn tâm tư gì, cũng sẽ cảm thấy các ảo diệu ẩn chứa trong thân thể càng lúc càng dễ dàng xem hiểu, tự nhiên sẽ có các môn bí thuật từ trong đầu hiện lên! Đây là ‘nước chảy thành sông’.

“Phong!” Đông Bá Tuyết Ưng phúc chí tâm linh, lại ngộ ra một chiêu mới, lập tức hai tay duỗi ra.

Hồn nguyên không gian chung quanh nhất thời xuất hiện các sợi xiềng xích, vô số xiềng xích vờn quanh khu vực này, cũng quấn quanh ‘Nham’, thậm chí bộ phận hư không xiềng xích còn hướng trong cơ thể ‘Nham’ thẩm thấu. ‘Nham’ nhất thời biến sắc... Hắn cảm giác được bí thuật phong cấm khủng bố này lợi hại, nháy mắt làm thực lực hắn lại lần nữa hạ xuống.

“Lĩnh vực phong cấm này, tuyệt đối là chiêu số cấp Thế Giới hồn nguyên hậu kỳ.” Nham cả kinh, “Thân thể hắn yếu như vậy, sao mà lĩnh vực phong cấm mạnh như vậy?”

Quá mất cân bằng rồi.

Một hồn nguyên cường giả, nên là các phương diện tương đương! Nhiều nhất phương diện nào đó hơi mạnh chút. Không có khả năng sinh ra chênh lệch lớn như thế.

Thân thể, mới bước vào cấp Thế Giới hồn nguyên? Chiêu số lĩnh vực phong cấm, cấp Thế Giới hồn nguyên hậu kỳ?
Advertisement / Quảng cáo


Thật quỷ dị!

...

Nham, nay còn chưa gặp được bất cứ nguy hiểm nào, nhưng mà loại quỷ dị này khiến hắn cảm thấy có chút không ổn.

Hắn nhìn thanh niên áo trắng trước mắt, cảm thấy quỷ dị nhìn không thấu.

Trừ chiêu số lĩnh vực phong cấm, chiêu số tấn công khác vẫn chỉ là thế giới hồn nguyên trung kỳ, đối với Nham cũng không có uy hiếp.

“Đợi thêm một chút, nếu đợi lát nữa lại cảm thấy không thích hợp, ta chạy.” Nham thầm nghĩ, hắn cảm thấy bản thân thủ đoạn bảo mệnh đủ mạnh.

Một lần này kéo dài.

Lại là thời gian chén trà nhỏ qua đi.

Trận chiến đấu này trước sau cộng lại cũng chỉ nửa canh giờ.

“Oành ~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng chưa cố ý tìm hiểu, nhưng tích lũy quá hùng hậu, tự nhiên mà vậy liên tiếp ngộ ra chiêu số, mặt ngoài da hắn bắt đầu lưu chuyển các tầng hào quang hư không, đây chính là bí thuật hộ thân! Khí tức thân thể của hắn đang tự nhiên mạnh lên! Đây là chỉnh thể thân thể đang mạnh lên.

“Phốc phốc phốc...” Một chưởng bổ ra, lại là ngàn vạn bàn tay từ hư không khác nhau bổ tới, ở dưới ảnh hưởng của lĩnh vực phong cấm, hư giới ảo cảnh, Nham cũng chưa thể ngăn cản được.

Bàn tay Đông Bá Tuyết Ưng bổ vào trên cổ Nham.

Một cú bổ này, chỗ cổ lập tức vảy màu vàng vỡ vụn từng mảng, vô số bí văn lưu chuyển, dưới bí văn màu vàng càng là một tầng gân thịt màu đen, gân thịt xoay tròn giống như dây thừng, làm Đông Bá Tuyết Ưng chỉ bổ ra được một chút, liền không thể xâm nhập.

“Có thể thương tổn đến ta rồi?” Nham kinh hãi.

Năng lực bảo mệnh của hắn rất mạnh, đối phương thế mà có thể thương tổn hắn?

“Chạy!”

Nham không chút do dự lựa chọn chạy.
Advertisement / Quảng cáo


Bởi vì hắn cảm giác được uy hiếp cực lớn, kẻ tên Phi Tuyết Đế Quân này, không tính chiêu số linh hồn nay cũng bộc phát ra thực lực ‘Thế Giới hồn nguyên hậu kỳ’, cộng thêm chiêu số linh hồn... Cũng có thể liều mạng với Thế Giới hồn nguyên viên mãn! Nham cảm thấy tiếp tục kéo dài, cho dù lần lượt bị thương, thời gian dài cũng có thể mất mạng.

Thậm chí, hắn cảm thấy Phi Tuyết Đế Quân trước mắt so với kẻ cấp Thế Giới viên mãn khác càng đáng sợ hơn.

“Thực lực hắn tăng lên quá nhanh, từng cái chiêu số lợi hại hơn liên tiếp ra, vừa mới bắt đầu giao thủ với ta, ta hoàn toàn áp chế hắn, càng dễ dàng phá hủy thân thể hắn. Hiện nay hắn thế mà có thể địch nổi cấp Thế Giới hồn nguyên viên mãn.” Nham thầm nghĩ, “Hiện tại ta còn có hi vọng chạy trốn, nếu hắn lại tăng lên, ta ngay cả chạy trốn cũng không có hy vọng nữa nhỉ.”

“Vù.”

Hắn điên cuồng chạy trốn.

“Ta hiểu rồi, lúc trước Thành Hào, đầu tiên là nói có thể chống đỡ nửa canh giờ, lại nói chống đỡ thời gian chén trà nhỏ, sau đó thì chết.” Trong lòng Nham phát lạnh, “Kẻ tên Phi Tuyết Đế Quân này, thực lực tăng lên quá đáng sợ.”

“Chạy?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang đuổi theo, hư ảo thế giới tuy ảnh hưởng linh hồn, nhưng chỉ cần chút tâm lực ‘Nham’ này đã có thể bùng nổ tốc độ cực hạn.

Chỉ là chung quanh vô số hư không xiềng xích, khiến thực lực của Nham hạ xuống một mảng lớn.

Nhưng vẫn nhanh hơn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Nhanh, còn phải nhanh chút nữa.”

Mắt thấy khoảng cách hai bên càng lúc càng xa, hư không xiềng xích cũng không thể bao phủ Nham, Nham tốc độ nhanh hơn, hắn cũng nhẹ nhàng thở ra.

“Hư không độn hành... Nên như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng nắm giữ một môn độn hành chi thuật, hắn tìm hiểu vốn là ‘Hư không đạo cùng Hư giới ảo cảnh đạo dung hợp’, ở trên hư không độn hành tự nhiên am hiểu, giờ phút này muốn đuổi giết kẻ địch, nhanh chóng nắm giữ ra độn hành chi thuật lợi hại, tốc độ so với Nham còn nhanh hơn chút!

Nham vừa thở phào, nhưng nhìn thấy thanh niên áo trắng phía sau nhanh chóng đuổi theo, khoảng cách không ngừng ngắn lại, hắn liền kinh hãi: “Độn hành chi thuật của hắn cũng tăng lên rồi?”

Khi khoảng cách thu nhỏ lại đến trong phạm vi nhất định, lĩnh vực phong cấm lại lần nữa bao phủ, hư giới ảo cảnh cũng lại lần nữa bao phủ tới.

“Thuỷ tổ!”

“Thuỷ tổ! Kẻ tên Phi Tuyết Đế Quân này thực lực quá đáng sợ, hắn sở trường chiêu số linh hồn, có thể ảnh hưởng hơn phân nửa thực lực của ta, tuy phương diện khác thực lực tương đương với ta, nhưng ta chỉ có thể phát huy bộ phận thực lực, căn bản chạy không thoát. Hơn nữa hắn là mới bước vào thế giới hồn nguyên, trong thời gian ngắn tăng lên tới trình độ như thế, quá đáng sợ, cần mau chóng diệt trừ.” Nham phát ra cầu viện.

Hắn phải cầu viện.

Hắn nay cũng chạy không thoát, thủ đoạn bảo mệnh tuy có thể chống đỡ, nhưng thời gian dài, vẫn có thể xuất hiện nguy hiểm.
Advertisement / Quảng cáo


...

Một sinh vật hình cầu khổng lồ.

Hắn là thuần túy hình cầu, dù là phóng đại ức vạn lần, dù là thủ đoạn nhìn trộm của hồn nguyên cường giả, mặt ngoài sinh vật khổng lồ này cũng là hình tròn tuyệt đối! Hắn, là một trong các thuỷ tổ của hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, tên là ‘Sơ Thủy’. Sơ Thủy thuỷ tổ ở trong một đám thuỷ tổ luận sức chiến đấu thuộc loại tiêu chuẩn trụng hạ, đương nhiên đây là so sánh với các thuỷ tổ.

Nhưng luận thủ đoạn phòng ngự, lại là hạng nhất.

Từng mấy vị lĩnh chủ bọn La thành chủ vây công một mình hắn, chỉ khiến hắn bị thương nhẹ, thân thể hắn tồn tại, bản thân liền đại biểu cực hạn của phòng ngự chi đạo.

“Hả? Phi Tuyết Đế Quân, sở trường chiêu số linh hồn, mới bước vào thế giới hồn nguyên đã có thực lực hậu kỳ? Tính cả chiêu số linh hồn cũng uy hiếp đến sinh mệnh của Nham?” Sơ Thủy âm thầm nói.

“Chiêu số linh hồn có thể có uy lực như vậy, lại là chưa bao giờ nghe nói.”

“Mới bước vào, đã mạnh như thế, chỉ có thể là tích lũy quá hùng hậu, sau khi đột phá, tích lũy quá khứ nhanh chóng hóa thành thực lực.” Sơ Thủy kiến thức uyên bác hơn nhiều.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.