Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 20: Huyền Băng Thương Pháp » tầng thứ nhấtTông Lăng từ chỗ cao rơi xuống, nhìn giống như bị quái vật phá hư một mảnh đống hỗn độn núi rừng, nhưng trong lòng tràn đầy lo lắng. (www. kxs7. com)

"Tuyết Ưng, nhất định phải không có chuyện gì a, ngươi nhất định phải không có chuyện gì!" Tông Lăng men theo này phá hư dấu vết nhanh chóng truy tung đi qua, hắn lo lắng trái tim đều ở co quắp, "Đáng chết, đáng chết, tại sao ta cho tới bây giờ cũng không có thể trở thành Lưu Tinh Kỵ Sĩ! Nếu như ta đột phá, kia hôm nay ta liền có thể giúp đến Tuyết Ưng rồi, sẽ không để cho Tuyết Ưng một mình lâm vào kia tuyệt cảnh trúng."

Sống chết của hắn bạn tốt Đông Bá Liệt, Mặc Dương Du bị nắm đi, dặn bảo quá hắn, hi vọng hắn chiếu cố tốt hai đứa bé.

Nhìn Tuyết Ưng từ oa oa khóc nỉ non trẻ mới sinh, vừa được lớn như vậy, Tông Lăng đối Tuyết Ưng tình cảm đã sớm rất sâu rất sâu rồi.

Nhìn trước mắt một mảnh đống hỗn độn núi rừng, Tông Lăng càng ngày càng sợ càng lo lắng.

"Nhất định không nên gặp chuyện không may."

"Không nên gặp chuyện không may."

Tông Lăng tốc độ cao đi tới, không ngừng bay tán loạn.

Hô.

Một lần bay tán loạn, đuôi rắn đánh vào bên cạnh một cây đại thụ trên cây khô, nhảy chính là mấy chục thước, làm Tông Lăng ở giữa không trung lúc cũng đã thấy được nơi xa đứng một đạo áo đen thiếu niên thân ảnh.

Đang nhìn đến áo đen thiếu niên thân ảnh sát na, Tông Lăng trong lòng chính là buông lỏng, mới thở phào ra một hơi.

"Tuyết Ưng." Tông Lăng đuổi đi qua.

Advertisement / Quảng cáo


"Tông thúc." Đông Bá Tuyết Ưng đang đem trên cán thương Âm Ảnh Báo thi thể lấy xuống.

"Ngươi giết Âm Ảnh Báo?" Tông Lăng nhìn thi thể kia, có chút không dám tin tưởng, đây cũng là lấy tốc độ linh hoạt trứ danh đáng sợ thợ săn.

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: "Vận khí, thật là vận khí, thiếu chút nữa... Chết đúng là ta."

Đây là hắn tiếp cận nhất tử vong một lần.

Mặc dù lúc trước cũng cùng ma thú chém giết quá, những thứ kia ma thú móng nhọn, răng nanh cũng sát thân thể của mình mà qua, cũng làm cho mình cảm giác được tử vong hơi thở! Nhưng là kia cũng là gặp phải quần công, mới nhất đẳng phương diện chính mình vẫn bị vây ưu thế tuyệt đối! Nhưng là lần này Âm Ảnh Báo mặc dù chỉ có liền một đầu, nhưng toàn bộ phương diện áp chế chính mình.

"Chà chà chà. kxs7. com" Đông Bá Tuyết Ưng vươn ra tay trái, nhất thời lòng bàn tay xuất hiện một mâu túi, mâu trong túi có khoảng mười hai cái đoản mâu, vốn là này mâu túi là đặt ở trữ vật dây chuyền bên trong.

"Vào." Để xuống mâu túi, cầm lên Âm Ảnh Báo thi thể, còn nghĩ thi thể của nó hơi chút cong co rúc xuống.

Hô.

Âm Ảnh Báo thi thể biến mất mất tích, trữ vật dây chuyền bên trong không gian cơ hồ bị nhồi vào, chỉ có cạnh góc vài chỗ có một chút khe hở.

"Tông thúc, chúng ta hay là đi nhanh lên đi, này mùi máu tươi sợ rằng có hấp dẫn ma thú tới đây." Đông Bá Tuyết Ưng cõng lên rồi mâu túi, nắm Phi Tuyết Thần Thương.

"Cũng không cần quá lo lắng, Âm Ảnh Báo hơi thở tràn ngập ở chung quanh, bình thường ma thú căn bản không dám nhích tới gần, bất quá đã trải qua trận đại chiến này, ngươi là được hảo hảo nghỉ ngơi nghỉ ngơi." Tông Lăng cũng là dễ dàng cười nói.

Bước lên đường về con đường.

Đông Bá Tuyết Ưng tâm tình rất tốt, mặc dù đã trải qua một cuộc nhất mạo hiểm cuộc chiến sinh tử, nhưng là một đầu Âm Ảnh Báo giá trị nhưng là vượt qua mười vạn kim tệ! Âm Ảnh Báo kia tựa như sa tanh loại da lông, có giấu diếm hiệu quả, là trân quý luyện chế tài liệu, dĩ nhiên Âm Ảnh Báo da lông nhiều hơn rơi vào nhà giàu có quý tộc trong tay, đây là bọn hắn thích nhất, mặc vào một Âm Ảnh Báo áo da, vừa xinh đẹp lại có mặt mũi, để cho bao nhiêu người hâm mộ ghen tỵ với?

Đối Tuyết Ưng mà nói, quản hắn khỉ gió tại sao, đáng giá là tốt rồi!

...

Hủy Diệt Sơn Mạch trong doanh địa.

Làm Đông Bá Tuyết Ưng hai người bọn họ đi gần hai canh giờ chạy về doanh địa, trời đã tối rồi, ăn điểm cơm tối, Tông Lăng cũng là nghỉ ngơi, mà Đông Bá Tuyết Ưng nhưng không có.

"Tróc tróc ~~~ "

Doanh địa đống lửa một mực thiêu đốt lên, bị xua tan rét lạnh.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở bên cạnh đống lửa, Phi Tuyết Thương liền đặt ngang ở đầu gối của hắn thượng, hắn nhắm mắt lại lẳng lặng ngồi xếp bằng, đống lửa quang mang chiếu rọi ở trên mặt của hắn.

Yên lặng...

Đêm rất yên tĩnh...

Đông Bá Tuyết Ưng tỉ mỉ cảm thụ được thân thể của mình, cảm thụ được toàn thân mỗi một chỗ gân cốt da thịt, cảm thụ được trong cơ thể trái tim bành trướng co rút lại, máu như chạy chồm con sông có lực ở lưu động...

Lúc trước sinh tử một đường, hắn đã đạt tới lực lượng viên mãn như một cảnh giới, giờ phút này tỉ mỉ nhận thức củng cố quen thuộc. kxs7. com

"Lên."

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên, cầm trong tay Phi Tuyết Thương bắt đầu diễn luyện thương pháp.

Nhân Thương hợp nhất, giống như hóa thành một cái Giao Long.

Thương ảnh lóe lên, bông tuyết bồng bềnh.

"Tốt thương, tốt thương."

Đông Bá Tuyết Ưng ngừng lại, nhìn trong tay Phi Tuyết Thương, tràn đầy sắc mặt vui mừng.

Người ánh mắt có thị giác tạm lưu, nếu như thương pháp rất nhanh, người ánh mắt liền cùng lúc thấy rất nhiều can trường thương đồng thời công kích tới đây!

Dĩ nhiên không cùng người loại thị giác tạm lưu cũng bất đồng.

Bình thường Kỵ Sĩ, Địa Giai Kỵ Sĩ, Thiên Giai Kỵ Sĩ... Thị giác tạm lưu tương đối tầm thường.

Tinh Thần Cấp, thị giác tạm lưu liền cực kỳ ngắn ngủi rồi.

Vượt qua Phàm Sinh Mệnh... Thị giác tạm lưu thì càng thêm ngắn!

Advertisement / Quảng cáo


Lần này đi tới Hủy Diệt Sơn Mạch, Đông Bá Tuyết Ưng thương pháp tốc độ có thể đạt tới ‘ Ngũ Thương Cảnh ’! Lấy Tinh Thần Cấp cường giả mắt thường thị giác tạm lưu, là sẽ thấy túc túc năm cây thương. Cho dù thái cổ huyết mạch lực lượng bộc phát... Cũng đã rất miễn cưỡng đến gần ‘ Thất Thương Cảnh ’.

Mà hiện tại!

Lực lượng viên mãn như một, thân thể mỗi một ti lực lượng cũng hoàn mỹ khống chế, mặc dù bất lực lượng bộc phát, cũng có thể dễ dàng đạt tới ‘ Thất Thương Cảnh ’.

Mà Phi Tuyết Thương, làm một Thần Binh, ở Thương Pháp Đại Sư trong tay mới có thể chân chánh phát huy thần kỳ của nó nơi! Phi Tuyết Thương cán thương nội bộ liền giống như thân thể con người mạch lạc giống nhau, trường thương cùng địch nhân binh khí va chạm, hay hoặc là trường thương đột nhiên thu hồi cũng sẽ sinh ra ngược lại lực đạo! Những thứ này lực đạo, bình thường trường thương nội bộ sẽ tự nhiên tiêu tán.

Nhưng Phi Tuyết Thần Thương nội bộ nhưng có hoàn mỹ truyền lại loại lực lượng này, trong thời gian ngắn cũng sẽ không tản mất.

Bình thường thương pháp cao thủ đối với cán thương lực phản chấn nói cũng sẽ không để ý, thậm chí sẽ cảm thấy cản trở!

Tái sinh làm một tên Thương Pháp Đại Sư, lại có thể hoàn mỹ lợi dụng loại lực lượng này, thậm chí theo lực lượng này tiến hành nhanh hơn công kích.

"Lực lượng viên mãn như một, ta thì đến được rồi Thất Thương Cảnh!"

"Phi Tuyết Thần Thương, có thể hoàn mỹ lợi dụng hết thảy lực lượng, để cho thương uy lực lớn hơn nữa, đơn thuần tốc độ hơn có thể đạt tới tám thương cảnh."

"Một khi ta nữa lực lượng huyết mạch bộc phát! Đó chính là Thập Thương Cảnh."

Đông Bá Tuyết Ưng có chút hưng phấn.

Âm Ảnh Báo chết là không oan!

Lúc ấy Đông Bá Tuyết Ưng cuối cùng liều mạng một kích, thương pháp tốc độ thì đến được rồi ‘ Thập Thương Cảnh ’ đáng sợ tầng thứ, này là hoàn toàn có thể áp chế Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ đáng sợ thương nhanh chóng, yếu chút Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ sợ rằng không ngăn được mấy thương cũng sẽ bị nhất thương bị mất mạng!

"Này còn không phải là cực hạn của ta, thương pháp của ta tốc độ còn có thể nhanh hơn." Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu tu luyện nổi lên phụ thân hắn để lại cho hắn cái kia bản vượt qua Phàm Sinh Mệnh thương thuật « Huyền Băng Thương Pháp ».

Một gã cường đại vượt qua Phàm Kỵ Sĩ tuyệt học.

Đạt tới Thương Pháp Đại Sư, mới có thể nhập môn học xong tầng thứ nhất.

"Hô."

Trong cơ thể đấu khí vận chuyển phụ trợ thân thể lực lượng phát huy, trường thương xoay tròn giống như đại mãng xà, trường thương đâm ra lúc xoay tròn độ cung càng thêm kinh người.

Thu hồi, muốn nghịch chuyển xoay tròn phương hướng thu hồi.

Này một đâm vừa thu lại.

Cường đại xoay tròn, đảo ngược xoay tròn... Sẽ làm cán thương nội bộ dấu diếm xoay tròn lực lượng. Mạnh như thế lực lượng, bình thường thương pháp cao thủ thậm chí sẽ cảm thấy bàn tay tê rần, cán thương rời khỏi tay!

Nhưng là « Huyền Băng Thương Pháp » chính là muốn lợi dụng lực lượng như vậy.

"Không đúng."

"Phát lực không đúng."

"Xoay tròn lực đạo không đủ tinh khiết."

Đông Bá Tuyết Ưng lần lượt diễn luyện thương thuật.

Phần phật ――

Phần phật ――

Ở doanh địa ban đêm, kia từng đợt giống như gào thét thanh âm, để cho những thứ kia gát đêm đám binh sĩ cũng cảm thấy da đầu tê dại, bọn họ nhìn bên cạnh đống lửa diễn luyện thương pháp nhà mình thiếu niên lãnh chủ, không khỏi càng thêm kính sợ.

"Lãnh chủ chính là lãnh chủ, rất giỏi."

"Đi tới Hủy Diệt Sơn Mạch rồi, ban đêm còn điên cuồng như vậy luyện thương, khó trách lợi hại như thế a."

"Lãnh chủ tám tuổi lúc cũng rất điên đâu rồi, ta là ăn không hết này đau khổ."

Những binh lính kia lặng lẽ nghị luận.

...

Đông Bá Tuyết Ưng lần lượt luyện tập « Huyền Băng Thương Pháp » tầng thứ nhất chứa nhiều kỷ xảo, mặc dù Huyền Băng Kỵ Sĩ Cốc Nguyên Hàn tiền bối miêu tả phi thường cẩn thận, nhưng học đứng lên còn là rất khó, may nhờ Đông Bá Tuyết Ưng làm một gã Thương Pháp Đại Sư, đối lực lượng khống chế phi thường tinh tế, mới có hi vọng học xong.

Advertisement / Quảng cáo


Đêm qua rất nhanh đi, ngày xuất hiện tờ mờ sáng.

"Xé ―― "

Trường thương vừa ra.

Giống như trong nháy mắt xuất động xoay tròn du động đại mãng xà, trong không khí thanh âm cũng rất ngắn, không phải là bình thường vù vù thanh âm, mà là ngắn ngủi ‘ xé ’ một tiếng, thu hồi lúc cả cán thương xoay tròn cũng sinh ra mắt thường có thể thấy được độ cong, rồi sau đó cực nhanh lần nữa đâm ra.

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra sắc mặt vui mừng, thân thể của hắn chung quanh bỗng nhiên mơ hồ màu đỏ như máu khí lưu xuất hiện, lực lượng hoàn toàn bộc phát, tận tình thi triển đáng sợ thương thuật.

Thở phì phò thở phì phò thở phì phò...

Cán thương chung quanh bông tuyết ở phiêu, mà từng đạo mủi thương tạo thành thương hoa cũng giống như bông tuyết loại dừng lại ở giữa không trung.

Túc túc mười hai đóa thương bông tuyết dừng lại ở giữa không trung rồi sau đó tiêu tán.

Rõ ràng đạt đến đáng sợ ‘ Thập Nhị Thương Cảnh ’!

« Huyền Băng Thương Pháp » tầng thứ nhất Phiêu Tuyết, chiêu này tuyệt kỷ đối thương pháp tốc độ hiển nhiên có rất lớn tăng phúc, Huyền Băng Kỵ Sĩ Cốc Nguyên Hàn thương pháp... Vốn là lấy mau trứ danh! Phía sau tầng thứ hai, tầng thứ ba còn phải nhanh hơn, nhưng cũng càng thêm khó khăn.

"Thập Nhị Thương Cảnh." Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, " « Huyền Băng Thương Pháp » tầng thứ nhất Phiêu Tuyết, cuối cùng luyện thành rồi."

Ở trở thành Thương Pháp Đại Sư, Huyền Băng Thương Pháp sau khi nhập môn, Đông Bá Tuyết Ưng thực lực cũng có kinh người tăng lên.

**
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.