Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 202: Mười năm (2)Ở Xích Vân sơn, tài nguyên rất tốt, nhưng nhiệm vụ của bọn họ cũng phi thường nguy hiểm! Nhiệm vụ sinh tử của Siêu Phàm tầm thường bên ngoài, đối với bọn họ mà nói thuộc loại ‘nhiệm vụ cơ bản’! Bọn họ còn phải đi đối mặt nhiệm vụ nguy hiểm hơn, may mắn bọn họ mỗi một người thực lực đều rất mạnh, huyền diệu ngộ ra đều phi phàm khó lường, năng lực bảo mệnh cũng mạnh hơn Siêu Phàm bình thường nhiều.

Ở trong bọn họ, ‘Thủy hỏa ảo diệu’ Đông Bá Tuyết Ưng xem như một cái ảo diệu kém cỏi nhất.

******

Thời gian trôi qua.

Đối với Siêu Phàm lấy ‘Thiên địa tự nhiên làm thầy’ mà nói, sẽ luôn cảm giác thời gian qua rất nhanh! Bởi vì ngẫu nhiên cân nhắc tìm hiểu đã là vài canh giờ trôi qua.

Đảo mắt, Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào Xích Vân sơn thế giới đã trôi qua mười năm.

Giữa hè.

Xích Vân sơn thế giới cũng rất nóng nực.

Hô, hô.

Hai bóng người sóng vai phi hành ở giữa dãy núi, hai người họ khí tức phi phàm, mênh mông khó lường, chính là hai vị tồn tại Bán Thần cường đại! Cũng là hai vị Bán Thần hiện nay phụ trách Xích Vân sơn thế giới—— Cung Ngu cùng Tư Không Dương quan chủ.

“Một năm qua, đám tiểu gia hỏa kia có gì đột phá không?” Tư Không Dương quan chủ hỏi.

“Không có gì đột phá, coi như khá bình tĩnh.” Cung Ngu nói.

“Không đột phá?” Tư Không Dương nhìn hắn.

“Ha ha, Tư Không quan chủ, ngươi chung quy không thể bắt đám tiểu gia hỏa này giống như năm trước xuất hiện ngạc nhiên liên tục chứ.” Cung Ngu cười nói. Năm trước quả thật là một năm chín vị Siêu Phàm Phi Thiên cấp kia của Xích Vân sơn liên tiếp đột phá, đặc biệt ‘Đô Nhu Nhu’ cảm ngộ thời gian ảo diệu, thế mà đem thời gian ảo diệu đột phá đến tầng thứ hai! Nhất thời được định vị là xếp thứ nhất!

Ảo diệu loại thời gian, mặc dù là ảo diệu bàng chi nào đó cũng là rất khá rồi, tương lai một khi nắm giữ chân ý, ít nhất cũng là nhị phẩm chân ý! Đó là chân ý trong truyền thuyết!

Nhưng trên thực tế các Bán Thần Tân Hỏa cung cũng chỉ ôm chờ mong, lòng tin không nhiều lắm. Một thời đại, muốn xuất hiện một tồn tại cường đại ‘nhị phẩm chân ý’, điều này quá khó! Đô Nhu Nhu lúc trước gần mới Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất cũng được xếp ở thứ hai, có thể thấy được sự coi trọng của Hạ tộc đối với nàng, dù sao loại có thể cảm ngộ thời gian ảo diệu này... Không thành công thì thôi, một khi thành công, thì thật sự rất khó lường!

Nay nắm giữ Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, các nguyên lão Hạ tộc nhất thời càng thêm kích động, cảm thấy hy vọng lớn hơn chút.

“Đúng rồi, Đông Bá Tuyết Ưng kia xảy ra chút vấn đề.” Cung Ngu bỗng nhiên nói.

“Đông Bá Tuyết Ưng có vấn đề?” Tư Không Dương nhíu mày, “Hắn không phải năm đó thủy hỏa ảo diệu hoàn mỹ kết hợp đạt tới tầng thứ hai, thậm chí cũng đã hoàn thành nhiệm vụ sinh tử ‘Dòng nham thạch nóng chảy dưới lòng đất’ sao?”

Hắn đối với Đông Bá Tuyết Ưng là rất hài lòng.

Trẻ tuổi, tu hành lại nhanh.

Năm nay mới ba mươi chín tuổi, so với các Siêu Phàm khác trẻ hơn quá nhiều, lại bằng vào một thanh trường thương quét ngang dòng nham thạch nóng chảy dưới lòng đất! Dòng nham thạch nóng chảy dưới lòng đất là một nhiệm vụ Siêu Phàm đặc thù, cực kỳ nguy hiểm cực kỳ khó, các Siêu Phàm được bồi dưỡng khác... Tuy tu hành lâu, nhưng không phải ai cũng hoàn thành nhiệm vụ Siêu Phàm khủng bố này.

Cái này chứng minh, luận chiến lực, Đông Bá Tuyết Ưng ở trong chín vị Siêu Phàm cũng xếp trung đẳng.

Bởi vì thủy hỏa ảo diệu kết hợp rất hoàn mỹ, Tư Không Dương trực tiếp đem hắn tăng lên thành xếp thứ hai! Về sau vẫn là Đô Nhu Nhu đột phá, Đông Bá Tuyết Ưng mới giáng đến hạng ba.

Nay ba hạng đầu vẫn là Đô Nhu Nhu, Văn Vĩnh An, Đông Bá Tuyết Ưng.

“Là một vấn đề nhỏ.” Cung Ngu vội nói, “Chỉ là ta có chút lo lắng.”

“Vấn đề gì?” Tư Không Dương hỏi ngay.

“Hắn ở trên thủy hỏa ảo diệu quả thật tiến triển cực nhanh, ta thậm chí cho rằng hắn ở trước một trăm tuổi cũng có hi vọng ngưng kết ra thủy hỏa chân ý. Tương lai tiền đồ vô lượng! Nhưng, hắn nửa năm trước thế mà ngộ ra vạn vật phong chi ảo diệu!” Cung Ngu nói.

“Phong chi ảo diệu?” Sắc mặt Tư Không Dương khẽ biến.

“Đúng, phong chi ảo diệu.” Cung Ngu gật đầu, “Phong chi ảo diệu đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất, coi như yếu, cũng là vừa ngộ ra.”

“Đông Bá Tuyết Ưng này đang làm cái gì?” Tư Không Dương có chút nổi giận, “Thế mà phân tâm đi nghiên cứu ảo diệu khác? Ngại mình tu hành quá nhanh?”

Lúc tu hành, cái này tìm hiểu chút, cái kia tìm hiểu chút, đây là tối kỵ!

“Ta cũng đã nói hắn, hắn dù sao vừa tìm hiểu, ảnh hưởng không lớn. Ta bảo hắn tạm thời bỏ qua phong chi ảo diệu, bảo hắn chuyên tâm vào thủy hỏa ảo diệu.” Cung Ngu nói.

“Ừm, thiên phú hắn rất cao, hy vọng chớ đi lầm đường. Đi, đi xem chín tiểu gia hỏa này có gì tiến bộ.” Tư Không Dương nói. Hắn một năm một năm rưỡi đến một lần, mỗi một lần đều sẽ chỉ điểm các Siêu Phàm Phi Thiên cấp này một lần.

Hô, hô.

Hai người nhanh chóng hướng ngọn núi xây phòng bay đi.

***

Xích Vân sơn thế giới, đỉnh Trùng Vân phong.

Một thanh niên đồ đen đang ngồi dựa ở trên tảng đá, uống rượu, quan sát dãy núi mênh mông trập trùng. Hắn rất thích nơi này, bởi vì nơi này đủ cao, có thể quan sát vô số ngọn núi, Đông Bá Tuyết Ưng từ nhỏ sinh hoạt ở Tuyết Thạch thành bảo thích loại cảm giác quan sát thế giới rộng lớn này! Mà ‘Trùng Vân phong’ nơi này thì càng cao hơn, hơn nữa cũng rất yên tĩnh, ở đây luyện thương pháp cũng sẽ không bị quấy rầy!

Ban đêm ở trên Trùng Vân phong ngắm trăng, nhìn ánh trăng rải đầy Xích Vân sơn thế giới.

Ban ngày cũng có thể nhìn thấy chút mây mù giữa núi, quả thực đẹp không tả nổi.

Lúc còn nhỏ, Đông Bá Tuyết Ưng rất ít uống rượu.

Nhưng càng lớn hắn lại càng thường xuyên uống rượu, mỗi lần mò mẫm thương pháp tìm hiểu thiên địa tự nhiên, có điều thu hoạch lòng tràn đầy vui mừng, lại không người chia sẻ, thì thống khoái uống chút rượu.

Con đường Siêu Phàm tu hành, vốn chính là cô độc!

Đương nhiên tu hành tuy cô độc, nhưng tình cảm lại không nhất định cô độc.

“Thật không ngờ, nhà chúng ta tu hành lợi hại nhất lại là cha ta!” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu cười cười, ở sau khi hoàn thành mười nhiệm vụ sinh tử, hắn cũng thường xuyên về nhà, bình thường cũng có vòng tay đưa tin liên hệ, “Mẫu thân và đệ đệ, như ta đoán trước vẫn kẹt ở Ngân Nguyệt pháp sư một cấp này. Đồng thúc uống Hải Dương Giới Thạch linh dịch hơn sáu năm cũng cuối cùng bước vào cấp Lưu Tinh. Chỉ là Tông thúc, thế mà tốc độ tu hành cũng không theo kịp cha ta.”

Trong những người thân này của mình.

Để mình chọn, ai có thể thành cấp Xưng Hào trước hết! Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy là Tông thúc.

Nhưng sự thật là... Ngay trước đây không lâu, phụ thân Đông Bá Liệt thế mà đã bước vào cấp Xưng Hào, là cường giả cấp Xưng Hào duy nhất của Đông Bá gia tộc.

“Lúc ta cứu phụ thân trở về, phụ thân vẫn là Thiên giai kỵ sĩ.” Đông Bá Tuyết Ưng thổn thức.

Mình thiên phú tu hành rất cao, cũng là di truyền ưu điểm của cha mẹ, nhìn từ điểm này, phụ thân mình chỉ sợ thiên phú cũng rất cao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.