Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 217: Sư muội cùng sư huynh (2)Bọn họ đã đem ‘Dư Tĩnh Thu’ coi là một hạt giống quan trọng nhất, về phần một đám Siêu Phàm thiên tài khác của Xích Vân sơn, cho dù lợi hại nữa... Có thể lại sinh ra một ‘Hạ sơn chủ’ đã rất không tệ rồi, là không thay đổi được thế cục toàn bộ thế giới! Mà Dư Tĩnh Thu một khi thành Bán Thần, lại hoàn toàn có thể thay đổi thế cục.

Quét ngang tất cả thế giới thổ dân Siêu Phàm! Quét ngang ma thú nhất tộc!

Trải qua bàn bạc, Hạ tộc nguyên lão hội định ra một loạt kế hoạch về ‘Dư Tĩnh Thu’, ví dụ như bồi dưỡng như thế nào, dẫn đường như thế nào, tài nguyên lặng lẽ sử dụng như thế nào. Toàn bộ tài nguyên của mười vị Siêu Phàm thiên tài khác của Xích Vân sơn thế giới cộng lại cũng xa xa không bằng một mình Dư Tĩnh Thu, đây là điều khiến Bán Thần cũng hâm mộ ghen tị, các nguyên lão Hạ tộc lại đều cam tâm tình nguyện!

Bởi vì, đáng giá!

Thành công, tùy tiện quét ngang một Siêu Phàm thế giới loại lớn, thu hoạch đã đủ rồi.

******

Advertisement / Quảng cáo


Xích Vân sơn thế giới.

“Vị này là tiểu sư muội của các ngươi về sau.” Mặt Tư Không Dương mang theo một tia mỉm cười, “Nàng cũng sẽ là một nữ pháp sư duy nhất Xích Vân sơn thế giới chúng ta hiện nay bồi dưỡng, bởi vì là pháp sư, cho nên nàng sẽ có một pháp sư Bán Thần chỉ điểm.”&“Dư Tĩnh Thu!”

Một đám Siêu Phàm đều giật mình nhìn nữ tử đứng ở bên người Tư Không Dương.

Một bộ đồ xanh, tóc bay bay, một đôi mắt giống như tinh tú trên trời, dung mạo của nàng ở thời điểm Siêu Phàm sinh tử chiến đã khiến toàn bộ Siêu Phàm đều công nhận là xinh đẹp nhất.

Một mỹ nữ rung động lòng người như thế xuất hiện, cho dù Văn Vĩnh An, Vu Thương loại tính tình này cũng kìm lòng không được mắt tỏa sáng.

“Thật đẹp.” Bộc Dương Ba cũng sắp chảy nước miếng rồi.

“Hả?” Tư Đồ Hồng thì mắt tỏa sáng, trong lòng có chút ngứa ngáy khó chịu.

“Oa.” Dư Phong cũng nhịn không được tán thưởng.

“A, Tĩnh Thu pháp sư cũng đến rồi.” Viên Thanh thì âm thầm nói, “Xem ra nàng cũng có một phen thiên phú khác.”

Đông Bá Tuyết Ưng thì mỉm cười nhìn.

Có ý tứ.

Rất có ý tứ, ở lúc Viên Thanh gia nhập Xích Vân sơn thế giới, hắn cảm thấy rất có ý tứ! Mà khi ‘Dư Tĩnh Thu’ cũng gia nhập Xích Vân sơn thế giới... Đông Bá Tuyết Ưng là thật sự có chút hưng phấn hẳn lên, hắn cảm thấy thời gian tu hành sau này chỉ sợ sẽ thú vị hơn nhiều.

Ánh mắt Dư Tĩnh Thu nhìn qua mọi người, ánh mắt va chạm cùng một chỗ với Đông Bá Tuyết Ưng, trên mặt của nàng có chút đỏ lên.

“Dựa theo quy củ cũ, Dư Tĩnh Thu xếp ở hạng giữa, là thứ sáu.” Tư Không Dương nói, “Nàng là pháp sư, thực lực của nàng tiến bộ càng chủ yếu hơn là một số phương diện nghiên cứu, khác với các ngươi! Sẽ do sư phụ Bán Thần của nàng chuyên môn phán định, các ngươi đám Siêu Phàm kỵ sĩ này tuyệt đối đừng bị một nữ pháp sư đuổi kịp vượt qua.”

“Được rồi, các ngươi đều làm quen chút đi.” Sau khi Tư Không Dương nói xong, vẫn trực tiếp chạy đi, Cung Ngu sư phụ cũng nhanh chóng rời đi.

Chỉ còn lại có một đám Siêu Phàm trẻ tuổi.

Trong đó sớm đã có rất nhiều nam Siêu Phàm ngứa ngáy trong lòng, tuy Trác Y có ‘Thái âm thân thể’ sẽ sinh ra lực hấp dẫn mãnh liệt đối với Siêu Phàm, nhưng đó là một loại bản năng sinh mệnh, mà không phải là phát ra từ nội tâm, loại cam tâm tình nguyện thích đó! Mà Dư Tĩnh Thu khác, nàng xinh đẹp, khí chất của nàng đều sẽ làm người ta sinh ra loại tình cảm thích.

Advertisement / Quảng cáo


Mọi người thích thực vật xinh đẹp, nhìn nàng, cũng như một loại hưởng thụ.

“Dư sư muội, ta tên là Bộc Dương Ba.” Bộc Dương Ba kích động mở miệng trước hết, vừa muốn chuẩn bị nói thêm chút gì đó, đã bị Tư Đồ Hồng bên cạnh nắm chặt bả vai, một luồng không gian dao động tràn ngập trực tiếp đem Bộc Dương Ba trấn áp hướng phía sau lảo đảo lui hai ba bước, điều này làm Bộc Dương Ba biến sắc. Tư Đồ Hồng lại mỉm cười: “Tĩnh Thu sư muội, Bộc Dương Ba này luôn thích theo đuổi nữ Siêu Phàm, người như thế vẫn là cách hắn xa một chút mới tốt. Ta tên Tư Đồ Hồng, cách nắm giữ chân ý loại không gian cũng chỉ thiếu một bước, hẳn là sẽ nắm giữ chân ý nhanh nhất trong chúng ta, tương lai thành Bán Thần cũng không khó.”

Tư Đồ Hồng cố gắng khiến mình cười càng thêm sáng lạn, càng có lực tương tác hơn.

Hôm qua Siêu Phàm sinh tử chiến nhìn thấy Dư Tĩnh Thu——

Tư Đồ Hồng liền kích động, quá đẹp rồi, quả thực là tạo vật hoàn mỹ nhất của thiên địa! Tạo vật hoàn mỹ như vậy, mình nhất định phải lấy được! Nhưng hắn cũng biết đối thủ cạnh tranh của hắn chỉ sợ sẽ rất nhiều, không ngờ Dư Tĩnh Thu này thế mà cũng đến Xích Vân sơn thế giới, quá tốt rồi, trời cũng giúp ta! Ở Xích Vân sơn thế giới, còn có ai có thể tranh với mình?

Về phần từng theo đuổi Trác Y sư muội? Trác Y sư muội luôn treo hắn, vài năm rồi, hắn ngay cả tay cũng chưa từng được nắm! Chỉ sợ không nắm giữ chân ý, Trác Y sư muội căn bản không cho hắn cơ hội.

Hiện tại vừa thấy Dư Tĩnh Thu, hắn hoàn toàn đem Trác Y ném đến sau đầu!

“Tuyết Ưng sư huynh.” Dư Tĩnh Thu mở miệng, thanh âm rất êm tai.

“Cái gì —— “

Rất nhiều người đều ngẩn người, Tư Đồ Hồng cũng có chút không rõ.

Gọi là ‘Tuyết Ưng sư huynh?’

Giống như một thùng nước lạnh, giội Tư Đồ Hồng lạnh thấu tim.

“Thật khéo, ở đây cũng gặp được ngươi, Tuyết Ưng sư huynh.” Dư Tĩnh Thu khẽ cất bước liền nhẹ nhàng bay đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

“Thật sự rất khéo.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng lộ ra nụ cười.

Hai người đi cùng một chỗ, đơn giản một câu, đã khiến các Siêu Phàm bên cạnh không ít người tan vỡ trái tim!

“Không có hy vọng rồi, không có hy vọng rồi.” Bộc Dương Ba ở bên cạnh nói thầm, “Nghe chút, các ngươi đều nghe chút... Thật khéo? Thật đúng là rất khéo? Ta cũng sắp chịu không nổi rồi, ài, vì sao ta thích, đều không thích ta!”

“Bởi vì ánh mắt ngươi quá cao, chân quá ngắn.” Trương Bằng bên cạnh cười nói, “Ngươi không phải luôn muốn tìm thê tử sao, các mỹ nữ phàm nhân kia không phải cần bao nhiêu có bấy nhiêu?”

Advertisement / Quảng cáo


“Ta muốn là cùng nhau đầu bạc răng long, ngươi hiểu không?” Bộc Dương Ba trừng mắt.

Nữ Siêu Phàm, vốn đã ít.

Nữ Siêu Phàm xinh đẹp, thì càng khó theo đuổi.

“Ta không hiểu, nhưng ta biết... Ngươi cứ tiếp tục như vậy, chỉ sợ một mình bạc đầu, sợ còn chưa tìm được đâu.” Trương Bằng trêu ghẹo.

“Lười nói với ngươi, ta hiện tại bội phục nhất chính là Đông Bá sư đệ. Sư đệ, chúc mừng chúc mừng, ngươi thật lợi hại, khi nào truyền ta chút chiêu số, để ta cũng có thể thành công theo đuổi nữ Siêu Phàm.” Bộc Dương Ba hô.

Đông Bá Tuyết Ưng ngạc nhiên.

“Không phải, ta và Tuyết Ưng sư huynh ở lúc phàm nhân đã quen nhau rồi.” Dư Tĩnh Thu liền nói.

“Ô, thì ra lúc phàm nhân đã quen, cảm tình không giống bình thường, xem ra các Siêu Phàm khác sợ đều không có hy vọng nữa.” Dư Phong nói.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.