Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 233: Tặng cùng“Thánh Cấp trung kỳ? Hừ, ta chỉ là muốn ở giai đoạn Phi Thiên cấp tôi luyện nhiều hơn, trụ cột càng vững hơn chút mà thôi. Nếu thật sự muốn đột phá, ta có thể đột phá bất cứ lúc nào!” Tư Đồ Hồng thổi phồng. Hắn ở lại Phi Thiên cấp cũng chỉ vì Xích Vân sơn thế giới có thể nhận thêm trân bảo linh dịch, lấy tu hành lâu dài cùng với ảo diệu loại không gian tầng thứ ba của hắn, quả thực Siêu Phàm đấu khí dựng dưỡng có thể đột phá bất cứ lúc nào.

Nhưng hắn nhẫn nhịn! Hưởng thụ cho thật nhiều những tài nguyên đó!

“Tư Đồ huynh xuất sắc.”

“Vì trụ cột càng thêm vững chắc, thà dừng lại lâu hơn, bội phục bội phục.”

Hai vị Siêu Phàm khác thổi phồng. Ở thế giới Siêu Phàm vẫn xem thực lực mạnh yếu, thực lực Tư Đồ Hồng ở trong Siêu Phàm Phi Thiên cấp thật sự đứng ở một đám đỉnh cao nhất, thậm chí chắc chắn có thể bước vào Thánh Cấp, tất nhiên được bợ đỡ.

Tư Đồ Hồng cũng vui tươi hớn hở, ở chung với các Siêu Phàm yếu chút bên ngoài rất vui vẻ! Loại cảm giác được nịnh bợ này, hắn vẫn rất hưởng thụ.

“Hả?” Tư Đồ Hồng bỗng nhướng mày, Văn Vĩnh An ở Xích Vân sơn thế giới quan hệ với mọi người đều khá tốt phát đến một tin tức —— “Xếp thứ nhất: Đông Bá Tuyết Ưng, thủy hỏa phong ảo diệu tầng thứ ba, hoàn thành nhiệm vụ sinh tử ‘Đăng Sơn lộ’.”

“Văn sư đệ, ngươi không lầm?” Tư Đồ Hồng sửng sốt một hồi lâu mới truy hỏi.

“Ngươi tới Xích Vân sơn thế giới, xem cột chẳng phải sẽ biết?” Văn Vĩnh An không giải thích nhiều.

“Nhiệm vụ Đăng Sơn lộ?”

Tư Đồ Hồng không thể tin được, “Đông Bá Tuyết Ưng này có thể hoàn thành?”

Hắn đã thử, quá khó, Đăng Sơn lộ đoạn thứ hai linh hồn áp bách khiến hắn phi thường khó chịu, hai kẻ đó đều là thổ dân Siêu Phàm Thánh Cấp đỉnh phong! Càng đừng nói còn có ‘Đăng Sơn lộ đoạn thứ ba’ càng gian nan hơn.

“Thực lực hắn có thể cao hơn ta?” Tư Đồ Hồng vừa giận vừa không muốn tin tưởng.

Luận thứ tự, lúc trước Đô Nhu Nhu xếp thứ nhất.

Nhưng hắn ảo diệu loại không gian tầng thứ ba, hắn tự nhận, thực lực là số một ở Xích Vân sơn thế giới! Hắn từng thử nhiệm vụ Đăng Sơn lộ, biết đáng sợ cỡ nào, biết Đông Bá Tuyết Ưng chỉ sợ thật sự mạnh hơn hắn!

“Ta cũng chưa nắm giữ chân ý sơ hình, hắn đã nắm giữ?” Tư Đồ Hồng nghiến răng nghiến lợi, hắn nhớ rõ lời tiên đoán Trì Khâu Bạch cho hắn—— muốn nắm giữ chân ý, ít nhất tiêu phí thời gian gấp mười bước vào Vạn Vật cảnh tầng thứ ba!

“Chờ đấy.”

“Ta nhất định có thể nắm giữ chân ý hàng ngũ không gian, tương lai sánh vai Trường Phong kỵ sĩ! Đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới Hạ tộc! Đông Bá Tuyết Ưng vẫn sẽ bị dẫm ở dưới lòng bàn chân.” Tư Đồ Hồng cắn răng, trong lòng như bị kiến cắn.

...

Không đề cập tới phản ứng của một đám Siêu Phàm trẻ tuổi Xích Vân sơn thế giới biết được tin tức.

Đông Bá Tuyết Ưng mới từ đỉnh núi bay xuống, liền gặp bốn vị tồn tại Bán Thần.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, vội đứng ở giữa không trung.

Vèo.

Bốn vị Bán Thần cùng bay tới.

“Ra mắt các vị.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính hành lễ.

“Không cần khách khí, Tuyết Ưng, ngươi cũng thật khiến chúng ta những lão gia hỏa này rất giật mình.” Tư Không Dương quan chủ mỉm cười, trong mắt tràn đầy mong đợi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời cảm giác không được tự nhiên.

Đã bao lâu rồi?

Gần mười lăm năm rồi nhỉ, quan chủ đối với mình luôn không hoà nhã, vẫn là giai đoạn đầu tiên vẻ mặt mới ôn hoà như vậy.

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Bên cạnh Tân Hỏa cung Trần Cung chủ vội hỏi, “Ngươi nắm giữ là nhị phẩm chân ý sơ hình phải không?”

Nhất thời Trì Khâu Bạch, Tư Không Dương, Cung Ngu đều nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Cảnh tượng chiến đấu của mình, khí linh Tân Hỏa cung khẳng định biết! Vị Trần Cung chủ này chỉ sợ cũng đã biết tình hình đại khái.

“Là một loại chân ý sơ hình chưa bao giờ ghi lại trong lịch sử Hạ tộc.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ khi nào nên phô trương, khi nào nên khiêm tốn, ở Siêu Phàm sinh tử chiến mình dốc hết toàn lực cũng không có gì, nhưng nhị phẩm chân ý... Toàn bộ lịch sử Hạ tộc chỉ một người mà thôi, mình trẻ tuổi như thế đã nắm giữ nhị phẩm chân ý sơ hình, ma thú nhất tộc và Ma thần hội sẽ không nhằm vào mình?

“Ta cũng không rõ là phẩm giai nào, ta đặt tên cho nó là ‘Xuyên thấu chân ý’.” Đông Bá Tuyết Ưng giới thiệu.

Ở lúc thi triển, mơ hồ cảm giác được ‘cực điểm’ tồn tại, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng mới biết được mình đây là nhánh của cực điểm chân ý, đặt tên ‘Cực điểm xuyên thấu chân ý’.

Chỉ cần nhìn từ bề ngoài, quả thực khó có thể bình phán, dù sao chưa ai từng thấy.

“Xuyên thấu chân ý?” Trì Khâu Bạch đồng ý gật đầu, “Ừm, thật là một loại chân ý sơ hình tính xuyên thấu cực kỳ khủng bố.”

“Tên này quả thực thích hợp.” Tư Không Dương cũng đồng ý.

“Ngươi có thể biểu thị lại một lần không?” Trần Cung chủ hỏi.

Đông Bá Tuyết Ưng chần chờ chút.

Hắn có ý khiêm tốn, nhưng Trần Cung chủ địa vị đặc thù, lại là tuyệt đối trung thành Hạ tộc, hắn đã mở miệng...

“Biểu thị một lần đi, nơi này đều đáng tín nhiệm.” Trì Khâu Bạch nói, hơn nữa một khi xác định là nhị phẩm chân ý sơ hình, Trần Cung chủ sẽ tặng kèm một số bảo bối đích thực của Hạ tộc, đến lúc đó Đông Bá Tuyết Ưng bảo giữ mạng sẽ tuyệt không có vấn đề.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng không đùn đẩy nữa, vươn ngón tay nhẹ nhàng đâm một cái, đâm qua hư không trước mắt.

Ào ào ào ~~~

Từng tầng không gian giống như gợn sóng bị đâm thủng, tất cả lực lượng trong thiên địa bao gồm ‘thời gian’ đều như sóng nước tránh ra, tất cả đều bị nó xuyên qua, tốc độ thời gian trôi cũng bị quấy nhiễu ảnh hưởng.

Trì Khâu Bạch, Trần Cung chủ, Tư Không Dương, Cung Ngu đều si mê cảm thụ cái biểu thị đơn giản này, cảm thụ được ảo diệu làm cho người ta si mê ẩn chứa trong đó.

“Tất cả lực lượng, tất cả đều xuyên thấu?” Trì Khâu Bạch lẩm bẩm, “Tựa như tất cả ảo diệu ta có thể cảm giác đều bị xuyên thấu, khó trách nhìn không ra bất cứ vết thương nào, loại quy tắc ảo diệu xuyên thấu này, ngay cả không gian lớn nhỏ cũng không có ý nghĩa.”

“Nhị phẩm chân ý sơ hình.” Tư Không Dương có chút kích động, “Loại xuyên thấu chân ý này, tất cả tất cả đều xuyên thấu, so với không gian cắt chân ý của Trường Phong còn bá đạo hơn!”

“Ừm.”

Trần Cung chủ vốn đã có khuynh hướng nhị phẩm chân ý, giờ phút này vừa thấy biểu thị đã không nghi ngờ nữa, tuy đối với nhất phẩm chân ý cùng nhị phẩm chân ý thuộc về trong truyền thuyết trong phẩm chất thần giới sắp xếp, bọn họ cũng kiến thức phi thường phi thường ít. Nhưng đối với tam phẩm chân ý... Bọn họ vẫn rất có quyền lên tiếng, bọn họ cũng từng tận mắt thấy tam phẩm chân ý lợi hại.

‘Xuyên thấu chân ý’ sơ hình, chỉ một cái sơ hình đã đáng sợ như thế, tuyệt đối vượt qua tam phẩm!

“Hắn có tư cách nhận được những thứ này.” Trần Cung chủ không nghi ngờ nữa.

“Oành ~~~” Trần Cung chủ duỗi tay, hư không bên cạnh lập tức bắt đầu vặn vẹo, lập tức có hai vật phẩm từ trong hư không vặn vẹo xuất hiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.