Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 238: Thời gian một nămHạ Đô thành một đêm này, nhất định không thể bình tĩnh.

Các Siêu Phàm một đám tụ tập ở các nơi, ai cũng lo lắng lại chỉ có thể chờ đợi. Bởi vì bọn họ rất rõ... bá chủ Bán Thần nắm giữ thần khí đỉnh cao nhất, một người có thể tiêu diệt toàn bộ Siêu Phàm Phi Thiên cấp, Thánh Cấp bọn họ!

Bọn họ không giúp được gì, không cam lòng nữa cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nán lại!

Bán Thần, mới là rường cột Hạ tộc! Giờ phút này hoàn toàn thể hiện ra.

Bán Thần cường đại, chẳng những thực lực cường đại có thể dễ dàng xuyên qua hư không hướng tới các nơi.

“Đến rồi.”

Advertisement / Quảng cáo


“Có gia quyến được đưa đến rồi.”

Theo nhóm gia quyến đầu tiên đến, các Siêu Phàm đều vội từng người đến nghênh đón, tới chỗ cửa thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu bọn họ đều là đứng ở giữa không trung nhìn cửa thế giới trên một ngọn núi cao xa xa, nay đang có một số gia quyến xuyên thấu qua cửa thế giới tiến vào Tân Hỏa thế giới.

Chậm rãi chờ đợi.

Ngẫu nhiên sẽ là gia quyến các Siêu Phàm một hành tỉnh được cùng nhau đưa tới.

“An Dương hành tỉnh đến rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu, Viên Thanh, Trình Linh Thục bọn họ tinh thần ai cũng chấn động.

Chỉ thấy từng cái bóng người liên tiếp xuyên qua cửa thế giới.

“Mẫu thân.” Dư Tĩnh Thu cũng lập tức bay đi nghênh đón người Dư gia của nàng.

Mắt Đông Bá Tuyết Ưng bỗng sáng lên, hắn ở trong đám người kia đã thấy người thân nhớ mong, nam tử rất cường tráng kia cùng một người phụ nữ áo bào tím sóng vai đi tới, bên cạnh còn có một xà ma sáu tay cùng cả nhà sư nhân, một chỗ khác thì là ‘Thanh Thạch’ cực kỳ đẹp trai cùng với đồng bạn của hắn, là hai người bạn gái cùng với một người bạn nam giới.

“Ca!” Thanh Thạch cao giọng hô.

“Tuyết Ưng.” Mẫu thân Mặc Dương Du cũng lộ ra nụ cười hô. Nàng không vì có thể chạy nạn mà vui vẻ, trên thực tế ác ma nhìn như số lượng rất nhiều, nhưng toàn bộ thế giới Hạ tộc quá rộng lớn, thật sự chạm mặt ác ma chung quy là số rất ít! Trên thực tế bọn Mặc Dương Du ở lại là Tuyết Ưng lĩnh địa rất hẻo lánh, đệ đệ Thanh Thạch ở cũng là Trường Phong học viện, bọn họ còn chưa cảm nhận được ác ma uy hiếp.

Bọn họ đến đây, càng vui vẻ hơn là được gặp Đông Bá Tuyết Ưng.

Dù sao đã rất lâu chưa gặp.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng gặp được những người thân cực kỳ quan trọng trong đời, tâm tình cũng vô cùng tốt. Hắn liếc một cái liền phát hiện đệ đệ Thanh Thạch của mình cùng một người bạn nữ giới trong đó tựa như quan hệ rất thân mật.

“Hô.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhanh chóng bay qua, nghênh đón những người thân của mình.

Biết ác ma buông xuống nhân gian, tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng và rất nhiều Siêu Phàm đều không tốt, nhưng giờ phút này, ở giờ khắc nhận ra những người thân của mình lại khó có thể ức chế vui sướng tràn đầy trong lòng.

“Một tòa phủ đệ kia, chính là chỗ ở của ta ở Hạ Đô thành.” Đông Bá Tuyết Ưng mang theo cha mẹ một đám người phi hành ở giữa không trung, thiên địa lực cuốn theo trong nhà mọi người, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một tòa phủ đệ phía xa.

Advertisement / Quảng cáo


“Thật lớn, cảm giác so với Tuyết Thạch thành bảo của chúng ta còn tinh xảo hơn. Tuyết Ưng, một mình con ở phủ đệ lớn như vậy, không cảm thấy trống trải?” Mẫu thân Mặc Dương Du tò mò nhìn xa xa.

“Mẫu thân.”

Bên cạnh, Thanh Thạch hô, “Đệ nghe nói phủ đệ các Siêu Phàm trong Hạ Đô thành đều có cả đống người hầu, có nhiều người hầu như vậy, tự nhiên không cảm thấy trống trải rồi!” Miệng nói như vậy, Thanh Thạch đồng thời cũng không khỏi tò mò nhìn tòa thành thị hùng vĩ trước mắt này, đây chính là thành thị trung tâm nhất quan trọng nhất đích thực của toàn bộ Hạ tộc.

Chẳng những Thanh Thạch tò mò, gia quyến khác cũng đều rất tò mò.

Bởi vì bọn họ cũng chưa từng tới Hạ Đô thành, nhưng bởi vì hiện nay địa vị Đông Bá gia tộc không bình thường, bọn họ cũng đều biết Hạ Đô thành đặc thù, nơi này hầu như tụ tập hơn phân nửa sinh mệnh Siêu Phàm toàn bộ nhân loại Hạ tộc! Ngay cả cường giả Xưng Hào cũng có một đống lớn ở đây.

“Chúng ta đi xuống.”

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo những người nhà hướng phía dưới bay đi, đáp xuống trước cửa chính phủ đệ của mình.

Cửa chính phủ đệ mở rộng, bên cạnh cũng có đám đông hộ vệ, nữ quản gia Hứa Cầm đã sớm mang theo đám đông thị nữ ở cửa chính chờ đợi.

“Bái kiến chủ nhân.” Hứa Cầm mở miệng, theo đó chính là toàn bộ thị nữ cùng lên tiếng hô.

“Thật nhiều, có hơn một ngàn người nhỉ.” Thanh Thạch được mở rộng tầm mắt.

“Đều là thị nữ.” Một nữ tử trẻ tuổi bên cạnh Thanh Thạch cũng thấp giọng cười nói, một đôi nam nữ đồng bạn khác của Thanh Thạch cũng có chút than thở.

Đừng nói người khác, dù là vợ chồng hai người Đông Bá Liệt Mặc Dương Du cũng vì thế mà than thở.

Bởi vì bọn họ liếc một cái có thể nhìn ra một đoàn thị nữ bọn nữ quản gia Hứa Cầm bộ dạng đều ở trên mức tiêu chuẩn nhất định, có một số còn cực kỳ xinh đẹp, hơn nữa ai cũng rất hiểu quy củ. Không như thị nữ của Tuyết Thạch thành bảo còn có chút tay chân vụng về.

“Đều là Tân Hỏa cung an bài.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Đều vào đi. Hứa Cầm, ngươi đi an bài, chuẩn bị tiệc tối.”

“Vâng, chủ nhân.” Nữ quản gia Hứa Cầm cung kính đáp.

Nàng năm đó còn tưởng chủ nhân nhà mình sẽ làm chút gì đó đối với nàng, nhưng hơn hai mươi năm qua đi, hiển nhiên phán đoán sai lầm, nhưng nàng cũng rất thích cuộc sống yên tĩnh như vậy.

Đêm.

Advertisement / Quảng cáo


Trong đại điện phủ đệ, trước mặt mỗi người có một cái khay, ai cũng khoanh chân ngồi xuống, vị trí an bài cũng đều tương đối tùy ý, không phân biệt tôn ti.

“Ca, cuộc sống của ca quá thư thái rồi. Nhiều mỹ nữ như vậy hầu hạ, ăn còn ngon như vậy, oa, đầu lưỡi đệ cũng sắp nuốt vào trong bụng rồi. Nhiều năm như vậy đệ chưa từng ăn ngon nhiều như vậy.” Thanh Thạch ăn uống thả cửa, mà bạn gái trẻ tuổi bên cạnh hắn tương đối khắc chế hơn chút, một đôi đồng bạn nam nữ khác cũng đều ăn phi thường nhã nhặn.

Bọn họ lần này dù sao cũng là thơm lây nhờ Thanh Thạch mới có thể tới Hạ Đô thành, hơn nữa ở trước mặt một sinh mệnh Siêu Phàm, bọn họ cũng rất có áp lực.

“Thanh Thạch nói không sai.” Sư nhân Đồng Tam cười ha ha nói, “Những mỹ thực này quả thực rất ngon.”

“Hạ Đô thành tụ tập hơn phân nửa Siêu Phàm, cho nên các loại nguyên liệu nấu ăn trân quý cũng sẽ đưa đến Hạ Đô thành.” Đông Bá Tuyết Ưng cười giải thích. Bởi vì mọi người trong nhà là lần đầu tiên đến, nguyên liệu nấu ăn bữa tiệc này đã tiêu phí hai cân nguyên thạch, sao có thể không ngon? Nhưng bởi vì mọi người trong nhà sẽ có một đoạn thời gian dài ở nơi này, như vậy cách ăn xa xỉ cũng là ngẫu nhiên làm, mỗi ngày như vậy, các Bán Thần cũng không xa xỉ như vậy.

Bữa tiệc này, bọn họ ai cũng ăn no căng bụng.

Đông Bá Liệt đã sớm ăn no bưng chén rượu uống một ngụm, lúc này mới nói: “Tuyết Ưng à, lần này ác ma tiến vào thế giới Hạ tộc chúng ta, con biết được bao nhiêu?”

Nhất thời ai cũng an tĩnh lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.