Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 241: Tình báo ác ma“Thực lực ác ma có mạnh có yếu.” Trần Cung chủ tiếp tục nói, “Các ngươi ở lúc tìm kiếm ác ma, cũng cần lượng sức mà làm. Hiện tại ta đem tình báo Hạ tộc ta sưu tập về ác ma, tất cả đều phát cho các ngươi. Phần tình báo này ghi lại là một năm qua, chúng ta thông qua các loại phương pháp sưu tập được tình báo chi tiết nhất! Bởi vì số lượng ác ma quá nhiều, nay đã phát hiện hơn sáu ngàn ác ma, chỉ là một bộ phận của toàn bộ đại quân ác ma. Còn có rất nhiều ác ma chúng ta chưa sưu tập được tình báo, cái này cần các ngươi đến lúc đó làm việc tùy theo hoàn cảnh.”

Phía dưới, toàn bộ Siêu Phàm bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều rùng mình.

Điều tra ra đã hơn sáu ngàn ác ma? Số lượng ác ma là thật nhiều!

Phải biết rằng phương pháp truy tra của các Bán Thần là rất lợi hại, như trực tiếp điều tra hồn phách ký ức ác ma vân vân, nhưng dù vậy, tra biết cũng chỉ là bộ phận.

“Ào!”

Một phần tình báo chỉnh hợp tỉ mỉ xác thực phát đến trong tay mỗi một Siêu Phàm Hạ tộc.

Advertisement / Quảng cáo


Ý thức Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức thẩm thấu xem xét phần tình báo này.

Thâm uyên ác ma.

Hạ tộc dựa theo chiến lực phân chia ra.

Phân biệt là ác ma cấp Bán Thần cao nhất: mỗi kẻ đều có được chiến lực top mười Bán Thần bảng Hạ tộc thế giới chế định! Các Siêu Phàm Bán Thần trở xuống một khi phát hiện có thể trốn thì trốn có thể chạy thì chạy, tuyệt đối không thể lực kháng! Phải biết rằng ‘top mười Bán Thần bảng’ trừ thổ dân Siêu Phàm, mấy Bán Thần đỉnh cao nhất nhân loại và ma thú nhất tộc đều là nắm giữ thần khí! Nói cách khác ác ma cấp Bán Thần còn sống nay đã phát hiện, ở dưới nhân loại Bán Thần cầm thần khí đuổi giết vẫn sống khỏe, có thể thấy được mạnh mẽ khủng bố cỡ nào.

Ngũ giai ác ma: có được chiến lực top mười Thánh Bảng, rất cường đại, kẻ đỉnh cao nhất thậm chí cường đại hơn Thánh Bảng đệ nhất hiện nay! Thực lực sánh với Bán Thần! Số lượng cực kỳ thưa thớt. Bọn họ phải toàn lực đánh chết từng ác ma, một khi để bọn chúng nuốt ăn linh hồn nhân loại, nhận được bổ dưỡng, theo thời gian, bọn chúng sẽ có khả năng rất lớn bước vào giai tầng ác ma cấp Bán Thần.

Tứ giai ác ma: có được chiến lực giữa top ba mươi đến top mười Thánh Bảng, tương đối cường đại. Số lượng tương đối thưa thớt, ác ma bực này cũng phải dốc toàn lực tìm kiếm đuổi giết, bọn chúng cũng có hi vọng bước vào ác ma cấp Bán Thần.

Tam giai ác ma: thực lực Siêu Phàm Thánh Cấp đỉnh phong, ác ma tầm thường, rất thông thường.

Nhị giai ác ma: thực lực Thánh Cấp sơ kỳ thậm chí trung kỳ. Cũng thuộc loại ác ma tương đối non nớt.

Nhất giai ác ma: ác ma yếu nhất, số lượng nhiều nhất, thực lực so sánh Phi Thiên cấp trung kỳ đến đỉnh phong khác nhau, Siêu Phàm Phi Thiên cấp đỉnh phong bình thường có thể ứng đối, thậm chí có hi vọng chém giết. Bọn chúng tuy yếu nhất, nhưng cũng là trẻ tuổi nhất nhỏ yếu nhất, theo thời gian bọn chúng cũng sẽ trưởng thành! Phải nhanh chóng diệt sát, đem uy hiếp diệt ở lúc manh nha!

Một lần nữa nhắc nhở ——

Ác ma, chính là sinh mệnh Siêu Phàm của hắc ám thâm uyên, thiên phú của bọn chúng so với thái cổ sinh mệnh trong truyền thuyết thế giới Hạ tộc chúng ta còn cường đại hơn! Kinh nghiệm chiến đấu của bọn chúng là hình thành ở trong hắc ám thâm uyên tàn khốc. Phương thức chiến đấu có một số ở trong phạm vi lý giải của chúng ta, có một số lại cực kỳ quỷ dị. Nếu sơ ý, mặc dù thực lực không thua ác ma, cũng rất có thể thiệt thòi lớn thậm chí chết!

Phía dưới là danh sách ác ma chi tiết cùng với giới thiệu thực lực.

...

Rậm rạp, giới thiệu phân chia chi tiết hơn sáu ngàn ác ma.

Đông Bá Tuyết Ưng xem mà trong lòng nặng trịch, đây chỉ là bộ phận đại quân ác ma lần này tới thế giới Hạ tộc bọn họ mà thôi, hơn nữa là trạng thái thực lực hiện nay! Thời gian càng lâu, các ác ma ở trong thế giới phàm nhân bọn chúng tha thiết ước mơ nuốt ăn linh hồn nhân loại cũng sẽ lột xác. Cho nên nhân loại không chờ nổi, phải nhanh chóng diệt trừ mỗi một ác ma.

Mặc dù là ác ma cấp Bán Thần đỉnh cao nhất, cũng phải mau chóng đuổi giết. Nếu ác ma cấp Bán Thần này đột phá, trở thành ma thần! Như vậy sẽ là đại hạo kiếp của toàn bộ thế giới Hạ tộc.

May mắn, tựa như Siêu Phàm nhân loại muốn từ Bán Thần bước vào cấp độ thần linh cực kỳ gian nan, ác ma này đột phá... Cũng rất khó. Thậm chí so với nhân loại đột phá thật ra độ khó còn cao hơn.

Advertisement / Quảng cáo


“Ở ba tháng kế tiếp, các ngươi phải đem tình báo các ác ma này nhớ kỹ toàn bộ!” Ở sau khi phát tình báo thời gian chén trà nhỏ, Trần Cung chủ lại nói, “Về thưởng phát hiện ác ma, đánh chết ác ma, còn có thưởng đánh chết Siêu Phàm Ma thần hội... Tân Hỏa cung ta đang chế định! Chờ chế định xong, cũng sẽ báo cho toàn bộ Siêu Phàm!”

Trừ từ góc độ tộc đàn tồn vong để toàn bộ Siêu Phàm đi liều mạng, cũng sẽ định ra phần thưởng, những người lập công lao càng lớn, tự nhiên sẽ nhận được phần thưởng càng nhiều.

Những kẻ lười biếng tránh né nguy hiểm, tự nhiên phần thưởng gì cũng không có!

******

Hội nghị Siêu Phàm này, chủ yếu là Trần Cung chủ Tân Hỏa cung truyền đạt từng cái mệnh lệnh.

“Ầm ầm ầm ~~~” cửa điện chậm rãi mở ra.

Toàn bộ Siêu Phàm bắt đầu tốp năm tốp ba nhanh chóng bay ra cửa điện, bay đi bốn phương tám hướng.

“Ba tháng.” Đông Bá Tuyết Ưng bay ở không trung, nhìn Hạ Đô thành náo nhiệt này, “Chờ ba tháng sau, Hạ Đô thành sẽ không náo nhiệt như vậy nữa.”

Đến lúc đó toàn bộ Siêu Phàm Bán Thần trở xuống, toàn bộ cấp Xưng Hào đều phải rời khỏi Hạ Đô thành tới thế giới phàm nhân, đi tìm tung tích từng ác ma.

...

Xích Vân sơn thế giới.

Đợi đến sau khi Siêu Phàm hội nghị kết thúc, Cung Ngu sư phụ cũng triệu tập đám dự khuyết nguyên lão Xích Vân sơn này.

“Các Bán Thần đều rất bận, ta một năm qua luôn lưu lại ở Xích Vân sơn thế giới, chỉ phân hoá ra đấu khí phân thân đi tham chiến.” Cung Ngu sư phụ nhìn đám Siêu Phàm trẻ tuổi trước mắt, “Căn cứ mệnh lệnh Tân Hỏa cung định ra, ba tháng sau, các ngươi cũng đều sẽ rời khỏi Hạ Đô thành trở về quê hương. Về một số tài nguyên các ngươi bình thường hưởng thụ.”

“Tân Hỏa cung ta sẽ phát từng năm! Mỗi lần phát định mức một năm!”

“Đương nhiên một khi các ngươi trở thành Thánh Cấp Siêu Phàm, cũng sẽ ngừng phát.” Cung Ngu sư phụ nói, “Muốn thành Thánh Cấp Siêu Phàm hay không, các ngươi tự mình quyết định đi.”

Tiếng nói vừa dứt.

“Oành!”

Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng, Viên Thanh, Dư Tĩnh Thu, văn Vĩnh An… mỗi người đều có chút kinh ngạc nhìn lại.

Tư Đồ Hồng mặt mang vẻ đắc ý, khí tức trên người hắn đang xảy ra biến hóa, một cỗ khí tức càng thêm cường đại từ thân thể hắn phát ra.

“Thánh Cấp?”

Mỗi người ở đây đều có chút kinh ngạc.

Đột phá Thánh Cấp rồi?

Siêu Phàm đấu khí của Thánh Cấp cùng Phi Thiên cấp là có khác biệt phi thường rõ ràng, đấu khí sẽ xảy ra lột xác về chất, loại Siêu Phàm đấu khí này sẽ làm thân thể linh hồn đều lại lần nữa xảy ra tiến hóa, từ tuổi thọ có thể nhìn ra khác biệt, bởi vì tiến hóa một lần nữa, Thánh Cấp Siêu Phàm có thể sống một ngàn năm trăm năm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.