Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 243: Nhu ngoại cầu (1)“Đông Bá Tuyết Ưng, mời lựa chọn sử dụng binh khí trên giá vũ khí bên cạnh. Trong Bách Chiến Bí Thất trừ bảo vật trữ vật, tất cả vật phẩm Siêu Phàm bản thân ngươi mang theo đều không thể sử dụng. Một khi sử dụng, thì coi như thất bại.” Một thanh âm vọng ở trong Bách Chiến Bí Thất.

Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, đây là thanh âm khí linh Tân Hỏa cung.

Soạt.

Xoay người đi hướng giá vũ khí bên cạnh, chỉ thấy giày trên chân Đông Bá Tuyết Ưng biến mất vào hư không, đi chân trần, mặt đất thật sự rất mát mẻ. Về phần quần áo trên người thì đã sớm chuẩn bị tốt.

Đi đến trước giá binh khí, vung tay lên tất cả đều thu vào trong bảo vật trữ vật, thời khắc chiến đấu mấu chốt muốn dùng binh khí nào thì dùng cái đó.

“Cây này đi.” Trong tay Đông Bá Tuyết Ưng bỗng dưng xuất hiện một thanh trường thương màu bạc, khẽ run rẩy cảm thụ, lực đạo truyền vẫn rất hoàn mỹ.

Đô! Đô! Đô! Đô! Đô! Đô!
Advertisement / Quảng cáo


Thanh âm rất ngắn ngủi hơi thấp trầm bỗng từ trong các pho tượng hình người của bí thất xa xa truyền đến, chỉ thấy mắt mỗi một pho tượng đều sáng lên, mỗi cái đều tản ra hào quang thâm thúy màu đỏ sậm. Một trăm sinh vật luyện kim Siêu Phàm hình người đều nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, có khóe miệng nhếch lên, có hừ lạnh, có há miệng cười to, có lạnh lùng.

Mỗi một sinh vật luyện kim Siêu Phàm đều có tư tưởng của mình.

“Đến đây.”

“Lại một đối thủ nữa tới.”

“Các huynh đệ, lên!”

“Đều chậm rãi chơi, đừng lập tức đem hắn chơi tàn. Siêu Phàm một lần trước, một cái đối mặt đã thua, lão Thập Bát tay ngươi quá nặng nề, thiếu chút nữa đem Siêu Phàm đó đập thành thịt nát, may mắn giữ lại nửa người, giữ được mạng nhỏ của Siêu Phàm đó.”

Một trăm sinh vật luyện kim này đều rất hưng phấn nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng nhoáng lên một cái trở nên mơ hồ, sau đó nháy mắt phân hoá thành ba bóng người.

Ba Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đồng thời nhìn chằm chằm đám sinh vật luyện kim này.

Một trận chiến này quan hệ đến ước chừng mười vạn điểm cống hiến, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên không dám sơ ý chút nào! Tuy hoàn thành nhiệm vụ Đăng Sơn lộ, mặt ngoài là có hy vọng rất lớn cũng thắng được Bách Chiến Bí Thất. Nhưng hai cái chung quy là có chút khác nhau, nhiệm vụ Đăng Sơn lộ là hướng các dự khuyết nguyên lão, đối với cấp độ chân ý sơ hình yêu cầu càng cao hơn.

Mà Bách Chiến Bí Thất là đối mặt toàn bộ Siêu Phàm, có Siêu Phàm nắm giữ hoàn thành chân ý, nhưng là thất phẩm chân ý, lục phẩm chân ý…, cùng dự khuyết nguyên lão chỉ nắm giữ chân ý sơ hình, phong cách chiến đấu không giống nhau.

Càng là chân ý sơ hình cấp cao càng huyền diệu khó lường!

Mà chân ý cấp thấp, tuy nhìn như bình thường, nhưng một khi hoàn thành, chiến đấu cũng rất toàn diện.

“Hy vọng đừng ngã ở đây!” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói, trong mắt lại có chiến ý.

“Nha, hắn thế mà một người biến thành ba, có ý tứ đấy.”

“Vậy mới thú vị!”

“Quản hắn ba người hay là mười người, tất cả vây công!”

Bỗng mặt ngoài thân thể toàn bộ sinh vật luyện kim bắt đầu hiện lên hoa văn màu vàng, trong lúc nhất thời, hoa văn màu vàng ngoài thân một trăm sinh vật luyện kim truyền ánh sáng, từng tia sáng móc nối với nhau, một dao động pháp trận cường đại tràn ngập toàn bộ Bách Chiến Bí Thất. Khí tức toàn bộ sinh vật luyện kim tựa như cũng trở nên càng cường đại hơn.
Advertisement / Quảng cáo


“Lên!” Một trăm sinh mệnh luyện kim hình người kia vốn đứng ở các nơi, nháy mắt tất cả đều hóa thành ảo ảnh, rợp trời rợp đất từ các nơi lao tới, hoặc dán sát mặt đất, hoặc là từ bên cạnh vây công đường cong, hoặc từ phía trên bay tới lao xuống.

Mỗi đứa chúng nó tốc độ cực nhanh, chớp mắt thời gian, cả trăm sinh mệnh luyện kim các loại binh khí, hoặc trường côn ra sức quật, hoặc loan đao quỷ dị cắt, hoặc khiên va chạm... Các loại binh khí tất cả đều cùng nhau vây công hướng ba gã Đông Bá Tuyết Ưng kia.

Ba gã Đông Bá Tuyết Ưng bỗng đều biến thành sáu cánh tay, ba thanh trường thương màu bạc.

Đôi mắt màu đỏ sậm của trăm sinh mệnh luyện kim này đều lóe lên, nhưng công kích lại chưa thay đổi chút nào. Chúng nó không để ý Đông Bá Tuyết Ưng có mấy cánh tay mấy cây trường thương, chúng nó chỉ cần liên hợp lại vây công nghiền áp là được! Chỉ thấy binh khí rợp trời rợp đất các phương hướng đồng thời áp sát, trong lúc nhất thời khiến Đông Bá Tuyết Ưng sinh ra sự bất đắc dĩ ‘song quyền nan địch tứ thủ’.

Oành oành!

Hai cái ảo ảnh phân thân nháy mắt phá hủy.

Đông Bá Tuyết Ưng đối mặt loại mọi phương hướng đồng thời vây công này, lập tức trường thương quét ngang ra!

“Phành phành phành!!!” Trường thương tùy ý quét ngang, va chạm đến binh khí của các sinh mệnh Siêu Phàm, đẩy lui ước chừng tám vị sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm.

Nhưng giờ phút này chung quanh cùng với phía trên giữa không trung tổng cộng có ước chừng mười tám vị đồng thời vây công.

Trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng tung bay.

Ra sức quét ngang!

Quật!

Đập bay!

Trong lúc nhất thời chỉ thấy đám sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm này bị quét bay đi một đám, vụt bay một đám, đập bay một đám. Nhưng chung quanh tổng cộng có một trăm sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm, chúng nó người trước ngã xuống, người sau tiến lên, hơn nữa mỗi đứa chúng nó thân thể không chút tổn hao gì bị quét bay cũng sẽ lại tiếp tục vây công tới.

“Quá đáng sợ.”

Sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm rậm rạp điên cuồng vây công, từng đám văng ra, càng nhiều ùa vào.

Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn bị nhốt ở giữa! Hắn lúc này cho dù phân ra ảo ảnh cũng vô dụng, bởi vì đám sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm này cũng chỉ nhìn chằm chằm một mình hắn điên cuồng tấn công.

“Khó trách muốn thắng Bách Chiến Bí Thất khó như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng đã hiểu điểm này, “Ta tuy ngộ ra cực điểm xuyên thấu chân ý, nhưng hiện tại đối mặt vây công lại không thích hợp.”
Advertisement / Quảng cáo


Cực điểm xuyên thấu.

Cần là xuyên thấu! Xỏ xuyên qua! Thật ra cũng không phải cần một chiêu là đâm, như ‘Đập’ ‘Bổ’ ‘Quét’ cũng có thể vận dụng cực điểm xuyên thấu chân ý, bởi vì cực điểm xuyên thấu vốn là hóa thành một cực điểm tiến hành xuyên qua! Trường thương giận đập ra, toàn bộ trường thương giống như một cái cực điểm, vẫn có thể vận dụng cực điểm xuyên thấu chân ý sơ hình, cực điểm giận đập xuống, đem kẻ địch đập chết!

Nhưng——

Giờ phút này lại không thích hợp.

Bởi vì giờ phút này là đối mặt vây công, Đông Bá Tuyết Ưng cần là ý cảnh nối liền như mây trôi nước chảy. Hắn giờ phút này quét ngang gạt bay… các chiêu số đều càng thêm xem trọng ‘Liên miên không dứt’ một điểm này, như vậy mới có thể đồng thời phòng thủ được mười tám sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm.

Mà cực điểm xuyên qua, là chiêu số rất độc.

Một chiêu giận đập!

Là không có cái gì liên miên không dứt mây trôi nước chảy, mà là tất cả chiêu số đều hóa thành một cái cực điểm đập qua. Rất tốt. Một lần có lẽ có thể đập phá phòng ngự tầng ngoài của một sinh mệnh luyện kim Siêu Phàm, thậm chí đánh bay ba năm sinh mệnh Siêu Phàm phía sau, nhưng công kích của sinh mệnh Siêu Phàm khác sẽ rơi ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.