Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 255: Cá lớn (Thượng) (2)Nam Môn Tín làm tổng hội trưởng, là chưởng quản tất cả.

Mà Âm nam tước... Tuy tính cách vặn vẹo, nhưng kinh thương lại rất có năng lực, khiến Phi Hỏa thương hội làm ăn không ngừng lớn mạnh.

“Âm hội trưởng cùng các thủ hạ của hắn đều là bị ám khí giết chết. Bao gồm hai gã hộ vệ cấp Lưu Tinh của hắn!” Một lão giả gầy yếu trong đám chờ lệnh phía dưới liền nói, “Ám khí cũng bị tìm ra rồi, là tiền đồng! Hơn nữa là tiền đồng thông dụng.”

“Tiền đồng thông dụng?” Một số cao tầng khác của thương hội bên cạnh kinh hô.

“Đúng, tiền đồng thông dụng! Từ phương vị bọn họ đứng đến xem, Âm phó hội trưởng bọn họ lúc ấy đều là đứng thẳng, thậm chí đều rút ra binh khí, hiển nhiên là chuẩn bị nghênh địch. Lại nháy mắt mất mạng hết! Trong ghế lô không có dấu vết chiến đấu phá hoại, hiển nhiên hai gã Lưu Tinh kỵ sĩ ngay cả sức đánh trả cũng không có! Bước đầu đánh giá, đây là một Ngân Nguyệt kỵ sĩ tinh thông ám khí cực lợi hại, thậm chí có thể là kỵ sĩ Xưng Hào.”

“Ngân Nguyệt kỵ sĩ cực lợi hại, hoặc là Xưng Hào kỵ sĩ?” Nam Môn Tín nhíu mày.

Ai?
Advertisement / Quảng cáo


Ai giết? Là thù riêng? Hay là nhằm vào Phi Hỏa thương hội?

Phi Hỏa thương hội tuy lợi hại, lại không có cường giả Xưng Hào, nếu thực đụng phải cấp Xưng Hào... quả thật có chút phiền phức!

“Hiện tại hầu như có thể khẳng định, hung thủ chính là thanh niên đồ đen kia.” Lão giả gầy yếu tiếp tục nói, “Khi chúng ta đi tửu lâu, thanh niên đồ đen còn ở nơi đó, còn hướng chúng ta cười cười... đang cố ý khiêu khích chúng ta.”

“Còn dám khiêu khích?” Nam Môn Tín biến sắc, “Được lắm, đã đánh tới cửa, Phi Hỏa thương hội ta cũng không thể cúi đầu. Huyết Thủ!”

“Có.” Một tráng hán trên mặt có vết sẹo đứng dậy.

Huyết Thủ, chưởng quản vũ lực cường đại nhất của Phi Hỏa thương hội.

“Mang theo hảo thủ dưới trướng ngươi, mang theo ba bộ nỏ Diệt Thần!” Sắc mặt Nam Môn Tín dữ tợn, “Dám trêu vào Phi Hỏa thương hội chúng ta, Phi Hỏa thương hội ta hưng thịnh mấy trăm năm, không phải tùy tiện một độc hành hiệp nào đó có thể trêu chọc, hừ, cho dù cường giả cấp Xưng Hào, cũng trực tiếp xử lý!”

“Vâng!” Trong mắt Huyết Thủ có hưng phấn bạo ngược.

Nỏ Diệt Thần, là binh khí cực khủng bố luyện kim pháp sư nghiên cứu ra, đủ để uy hiếp tính mạng cường giả Xưng Hào. Một bộ nỏ Diệt Thần giá trị chế tạo chính là sáu mươi vạn kim tệ kinh người! Hơn nữa không phải có tiền có thể mua được, đây là chuyên dùng trong quân đội, cấm tuồn ra ngoài, nhưng một số thế lực lớn vẫn có thể kiếm được. Có thể một hơi lấy ra ba bộ, có thể thấy được thế lực Phi Hỏa thương hội khổng lồ.

...

Trời dần dần tối.

Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc đi ra khỏi tửu lâu. Nhất cử nhất động của Phi Hỏa thương hội kia đều ở dưới sự giám sát của hắn. Ví dụ như thiếu nữ bán hoa bên cạnh đường, lại ví dụ như đứa bé ăn xin ven đường, lại ví dụ như một đôi tình lữ trong đám người, đó đều là thám tử Phi Hỏa thương hội an bài ở nơi này! Đám thám tử này, là chuyên môn ở đây theo dõi.

“Hắn đi ra rồi!”

“Hắn đã vào ngõ Ngũ Chi.”

Ngõ Ngũ Chi là ngõ nhỏ phi thường yên tĩnh cực thưa thớt bóng người, điều này làm người của Phi Hỏa thương hội đều có chút kinh hỉ, dù sao pháp luật đế quốc không phải nói giỡn, bọn họ cũng không dám ở trên đường lớn dòng người ùn ùn trực tiếp chặn giết.

“Thật sự là tự tìm đường chết, đều chuẩn bị tốt, cường giả Xưng Hào thao túng thiên địa lực uy hiếp rất lớn. Cho nên một khi hắn tiến vào khu vực chúng ta mai phục, trực tiếp sử dụng nỏ Diệt Thần, đem hắn trói chặt trước!” Huyết Thủ hạ lệnh. Hắn cười dữ tợn chờ mong nhìn, “Dám trêu vào Phi Hỏa thương hội chúng ta, còn kiêu ngạo như vậy, hừ, đợi lát nữa, ngươi sẽ kiêu ngạo không nổi đâu!”

Rất nhanh.

Ngõ nhỏ tối tăm xa xa có một thanh niên đồ đen đi tới.

“Đến rồi!” Mắt Huyết Thủ sáng lên.
Advertisement / Quảng cáo


Bỗng thanh niên đồ đen ngẩng đầu hướng nơi này nhìn tới, nhếch miệng cười, răng rất trắng.

Soạt ——

Một đám sát thủ ẩn nấp kia, bao gồm Huyết Thủ ở trong, ai cũng cảm thấy đầu óc vang vọng, mỗi người đồng loạt ngã xuống, có còn từ trên ngõ nhỏ tường cao, có từ trên nóc nhà bên cạnh ngã xuống.

Ai cũng không còn hơi thở nữa.

Bọn họ mỗi một người đều là đầu bị một đồng tiền bắn thủng, ở dưới thiên địa lực dẫn dắt, những đồng tiền đó trong bóng đêm lặng yên không một tiếng động đem bọn họ đánh chết.

“Ta lại muốn xem, kế tiếp các ngươi có thể làm gì?” Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng chợt lóe liền biến mất không dấu vết.

Trong ngõ nhỏ hẻo lánh tối như mực, rất nhanh đã có một số thám tử cẩn thận truy tung tới.

“Không ổn.”

“Cái này, cái này...”

“Bọn họ đều là bị ám khí giết chết, hung thủ hẳn là đánh lén, từ bóng tối đánh lén.”

“Đúng, xem góc độ bọn họ trúng ám khí, hung thủ hẳn là đi ở trên một số nóc nhà bên cạnh ngõ nhỏ, lặng yên hành tẩu, đánh lén diệt sát!”

Các thám tử nhìn kỹ thi thể, liền xác định tình hình thương thế, lập tức chạy về bẩm lên.

...

Màn đêm buông xuống, trong căn phòng xa hoa của tổng bộ Phi Hỏa thương hội.

“Hung thủ đánh lén, dùng ám khí đem bọn họ giết hết?” Sắc mặt hội trưởng Nam Môn Tín khó coi, “Huyết Thủ dẫn dắt những sát thủ này, mỗi người đều là tinh anh, vị trí ẩn nấp đều phi thường cẩn thận. Nhưng hung thủ vẫn có thể phát hiện, còn có thể đánh lén trước... Chỉ sợ là có thể thao túng thiên địa lực, mượn dùng thiên địa lực quan sát phát hiện, hung thủ này... thế mà thật sự là cấp Xưng Hào?”

Lúc trước ngoài miệng nói thống khoái, nhưng Nam Môn Tín thật ra cảm thấy khả năng hung thủ là cấp Xưng Hào là rất thấp.

Bởi vì...

Cấp Xưng Hào quá ít! Cấp Xưng Hào có thể thiên nhân hợp nhất, cả quận Thanh Hà cũng không vượt qua mười người, mỗi người đều có tên có họ. Đột nhiên toát ra cấp Xưng Hào xa lạ... khả năng là cực thấp.

Hắn cảm thấy nhiều nhất cũng chỉ là Ngân Nguyệt kỵ sĩ cực lợi hại, am hiểu ám khí mà thôi, cho dù là mượn dùng chút binh khí luyện kim đặc thù có thể phát huy chiến lực cấp Xưng Hào, mình phái ra đội ngũ cũng có thể đánh chết đối thủ. Nhưng một khi thiên nhân hợp nhất... Sơ ý mà nói, có lẽ cũng có thể thành công. Mà nếu dựa vào thiên địa lực xem xét trước, thất bại mới bình thường.
Advertisement / Quảng cáo


“Hội trưởng, làm sao bây giờ?”

“Làm sao bây giờ? Hắn có phải nhằm vào Phi Hỏa thương hội chúng ta hay không, sẽ không đánh đến tổng bộ chúng ta chứ?”

“Chúng ta cần thông báo Long Sơn lâu, để Long Sơn lâu đến bảo hộ chúng ta hay không?”

Các cao tầng của thương hội bối rối.

“Đừng vội!”

Nam Môn Tín phẫn nộ quát.

“Đều trở về. Đều trở về, xem tình huống rồi nói sau.” Nam Môn Tín trầm thấp nói, “Nhìn xem cường giả Xưng Hào này rốt cuộc muốn làm gì!”

Nam Môn Tín lập tức lặng yên rời khỏi tổng bộ, về tới trong một tòa nhà bí ẩn của mình. Giờ phút này tổng bộ ngược lại tương đối nguy hiểm, hắn cũng không dám ở lại trong tổng bộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.