Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 257: Bát thiên đại họa“Ai?” Thủ vệ thành bảo quát.

“Ất Thập Ngũ, cầu kiến Tả trưởng lão.” Nam Môn Tín cung kính vô cùng.

Đối thoại đơn giản, lập tức khiến Đông Bá Tuyết Ưng mừng rỡ.

Nam Môn Tín là ai?

Hắn đường đường tổng hội trưởng Phi Hỏa thương hội! Thực lực bản thân cũng là Ngân Nguyệt kỵ sĩ, thương hội dễ dàng có thể điều động tài lực mấy trăm vạn kim tệ, xúc tu toàn bộ thương hội thẩm thấu các nơi của cả hành tỉnh, địa vị hắn cao thậm chí ngồi ngang hàng với các cường giả Xưng Hào.

Một vị đại nhân vật như vậy, thế mà tự xưng ‘Ất Thập Ngũ’? Còn ‘Cầu kiến Tả trưởng lão’? Trước mặt thủ vệ ở cửa thái độ cũng cung kính, không dám có chút kiêu căng?

“Có lẽ là chi nhánh Vu thần điện? Hoặc là chi nhánh Ma thần hội? Hoặc là tổng đàn của tà thần ma thần?” Đông Bá Tuyết Ưng có phỏng đoán.

Ở thế giới phàm nhân.
Advertisement / Quảng cáo


Có thể khiến Nam Môn Tín loại tổng hội trưởng thương hội địa vị cực cao này cung kính như vậy, tựa như địa vị ở trong tổ chức thần bí này cũng chỉ có thể tính là rất bình thường.

Cũng chỉ có thế lực Siêu Phàm.

Chi nhánh Vu thần điện, chi nhánh Ma thần hội! Còn có tổng đàn tà thần ma thần, đặc biệt hai cái sau là Đại Địa thần điện luôn luôn đuổi giết.

Chúng nó cái nào cũng che dấu kỹ, đem chúng nó nhổ một cái, Đại Địa thần điện thưởng... Không thua gì đánh chết một ác ma nhất giai nhị giai!

“Nay các vị Siêu Phàm đều đang tìm ác ma, bọn ác ma đều ẩn nấp ngủ đông. Ta cho tới bây giờ càng chưa phát hiện chú tung tích nào.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, “Hiện tại mặc kệ như thế nào, ít nhất cũng coi như có chút thành quả.”

Ít nhất cũng được một hai trăm điểm thưởng cống hiến tới tay.

Căn cứ tầm quan trọng của một chỗ này, có lẽ còn có thể được nhiều hơn!

******

Cửa chính của thành bảo này, các thủ vệ tuy rất nhàm chán, nhưng mỗi người vẫn đứng thẳng tắp, nhìn kỹ chung quanh, xem xét tất cả động tĩnh.

Vù.

Bỗng một trận gió nhẹ, sau đó chính là một thanh niên đồ đen xuất hiện ở cửa chính thành bảo.

“Ai?” Các thủ vệ thành bảo cả kinh, quá nhanh, sau đó bọn họ vội quát.

“Ất Thập Ngũ, cầu kiến Tả trưởng lão.” Thanh niên đồ đen nhếch miệng cười.

Các thủ vệ thành bảo sắc mặt đại biến!

Ất Thập Ngũ?

Vừa rồi đi vào mới là Ất Thập Ngũ!

“Có kẻ địch!” Lập tức có thủ vệ cao giọng hô, thanh âm truyền vào trong thành bảo, trong thành bảo lập tức xôn xao hẳn lên, rất nhiều người đều có chút hoảng sợ. Nơi này quá quan trọng, bọn họ rất nhiều người đều là trường kỳ ở nơi này thủ hộ, thậm chí có một số mấy chục năm cũng không thể rời khỏi nửa bước! Lãnh địa gia tộc ngụy trang bề ngoài này thực lực cũng rất cường đại, căn bản không ai dám tới tập kích.

Hiện tại lọt vào tập kích?

Nếu bại lộ, vậy hậu quả rất nghiêm trọng!

“Ngươi nói rất đúng, ta chính là kẻ địch.” Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười với tên thủ vệ kia, sau đó tùy ý liên tục đá ra hai cước.

Bồng! Bồng!

Hai cánh cửa thành cực lớn dày nặng vượt qua mười vạn cân đóng thật chặt kia, ‘Ầm!’ một tiếng, toàn bộ cửa chính tường thành đều nứt ra. Bản thân hai cánh cửa đá dày nặng cao lớn càng là bị đá bay vút đi! Giống như người thường đá một cục đá, hai cánh cửa thành nặng hơn mười vạn cân to lớn dày nặng này trực tiếp hướng xa xa đập tới, đem một tòa kiến trúc xa xa trực tiếp nghiền áp, một mảng ầm ầm ầm vỡ nát, một số hộ vệ bên trong muốn lao ra trực tiếp bị đập chết đập tàn phế, tràn ngập tiếng kêu rên.
Advertisement / Quảng cáo


Các thủ vệ ở cửa đều sợ tới mức dại ra, cường giả cấp Xưng Hào cũng không có khả năng làm được một bước này.

Đông Bá Tuyết Ưng nhàn nhã bước chậm vào.

“Oành ——” Lập tức có cường giả cấp Xưng Hào thao túng thiên địa lực, muốn điều tra tất cả.

“Hừ.” Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước chỉ mượn dùng thiên địa lực làm xúc tu, giờ phút này lại đã ‘dùng sức mạnh’! Mạnh mẽ thao túng tất cả thiên địa lực, cuồn cuộn mênh mông, cường giả cấp Xưng Hào trong thành bảo căn bản không thể thao túng nữa.

“Giết, không tiếc tất cả, giết hắn.” Một vị thủ lĩnh cao nhất trong thành bảo cũng biết không ổn, nhưng nơi này tuyệt đối không thể có sai sót. Mặc dù hắn chết, nơi này cũng không thể bị phá, phải đem kẻ địch đánh chết, sau đó lập tức đem vật quan trọng dời đi!

...

“Người tới hẳn là một vị sinh mệnh Siêu Phàm.” Thủ lĩnh cao nhất của thành bảo một thân áo bào bạc, khuôn mặt tái nhợt, giờ phút này lại khẩn trương lòng đang run rẩy. “Hy vọng có thể giết Siêu Phàm này, phải giết hắn, nơi này không thể có sơ suất! Tuyệt đối không thể.”

“Bẩm chủ nhân, hành lang tầng ngoài bị phá rồi.”

“Cơ quan đoạn thạch đã hạ xuống!”

“Thất bại, hắn từ trong đống loạn thạch sụp đổ đi ra rồi, trên người không mất một cọng lông.”

“Toàn bộ nọc độc phóng ra hết, độc chết hắn cho ta!” Thanh âm thủ lĩnh áo bào bạc cũng đang phát run.

...

Vô dụng.

Đông Bá Tuyết Ưng thân là Thánh Cấp Siêu Phàm, một đường quét ngang, hắn rõ ràng xuyên thấu qua thiên địa lực nắm giữ, hiểu biết tất cả động tĩnh trong toàn bộ thành bảo. Cũng biết thủ lĩnh là ai! Nhưng hắn lại không vội chính diện quét ngang. Hắn cần xem xem... thủ lĩnh thành bảo này còn có thể làm ra cái gì, có thể dẫn ra ‘cá’ lớn hơn nữa hay không.

Hắn có đủ tự tin.

Nói giỡn, Thánh Cấp Siêu Phàm hắn hầu như đều có thể ứng đối, có lẽ cũng chỉ thực lực xếp mười hạng đầu Thánh Bảng hắn có chút đau đầu. Nhưng ỷ vào ‘Cực điểm xuyên thấu’ ở dưới kịch liệt chiến đấu cũng có thể nháy mắt xuyên qua chạy trốn.

Hắn sợ cái gì?

Cho dù xuất hiện kẻ địch mình ứng đối không được, cùng lắm trực tiếp bảo Tư Không Dương quan chủ, Trường Phong kỵ sĩ bọn họ chạy tới! Thậm chí một đám Bán Thần cường đại của Hạ tộc cũng có thể chạy tới.

Ở thế giới phàm nhân này, Hạ tộc mới là địa vị thống trị!

Chính diện va chạm! Ai cũng không đấu lại Hạ tộc. Cho nên bọn ác ma này mới co đầu rút cổ lại.

“Để ta xem xem, các ngươi còn có chiêu số gì lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng vừa bẻ gãy nghiền nát tiến tới, vừa quan sát động tĩnh của những người này trong thành bảo.

“Mau mau mau!”
Advertisement / Quảng cáo


“Toàn bộ chuẩn bị!”

“Thanh Đồng sứ giả, Bạch Ngân sứ giả, Hoàng Kim sứ giả, điều động toàn bộ.”

“Pháp trận chuẩn bị!”

Toàn bộ thành bảo ở trong một loại điên cuồng, bọn họ đã biết kẻ địch là sinh mệnh Siêu Phàm, cho nên càng thêm điên cuồng. Tất cả bọn hắn chết trận cũng phải giữ được nơi này! Nơi này thật sự không thể có sơ suất.

Tả trưởng lão, cũng là một vị trưởng lão địa vị cực cao trong thành bảo.

Hắn nhanh chóng hướng bên trong thành bảo chạy đi, Nam Môn Tín cùng với vài vị thủ hạ khác cũng đi theo ở phía sau.

Vù vù vù, bọn hắn tốc độ cực nhanh, nhanh chóng lao tới nội thành bảo.

Nhảy dựng lên.

Nhanh chóng đến trên hành lang lan can chỗ cao của nội thành bảo, đứng ở cạnh lan can nhìn ra xa, chỉ thấy thành bảo hùng vĩ này xa xa đang không ngừng sụp đổ, giống như một quái thú đang tiến lên. Tất cả đều bị hủy diệt! Không có gì có thể ngăn cản.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.