Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 285: Chờ được rất tốt“Thực náo nhiệt.” Dư Tĩnh Thu chống cằm nhìn đường phố phía dưới, trên đường người đi đường rất nhiều, cửa hàng tửu lâu bên đường các loại thanh âm mời chào khách, tiếng nói chuyện với nhau, khắp nơi đều có. Còn có một số xe ngựa rất hào hoa xa xỉ, bên cạnh xe ngựa đều có kỵ binh hộ vệ uy vũ đi theo, thoạt nhìn là biết đám phú thương quý tộc, tuy nói rất nhiều đại quý tộc đại phú thương đều hướng tỉnh thành ùa đi, nhưng tỉnh thành tấc đất tấc vàng, đại quý tộc cũng chỉ có thể mua một tiểu viện mà thôi, chứa chút đích hệ của gia tộc. Gia tộc còn có rất nhiều thành viên vẫn đều sinh sống ở trong lãnh địa nhà mình. Hơn nữa lượng lớn nhân thủ cũng cần tiếp tục ở lại chỗ cũ phụ trách rất nhiều công việc làm ăn...

Cho nên rất nhiều thành nhỏ vẫn náo nhiệt như cũ.

Ác ma, đối với các Siêu Phàm mà nói số lượng là nhiều, nhưng đối với toàn bộ thế giới Hạ tộc mà nói, lại là rất ít. Ở dưới Siêu Phàm Hạ tộc đuổi giết, các ác ma cũng trốn đông trốn tây, cũng chỉ ma lực phân thân của ngũ giai ác ma từng lần một đánh ra ngoài thôi.

Cuộc sống của phàm nhân vẫn tương đối hòa bình.

“Đương nhiên náo nhiệt, Nghi Thủy thành tuy là thành nhỏ, cũng có trăm vạn dân cư.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Huynh xem bên kia, bên kia, người trên thuyền trên con sông đầu cầu còn rất nhiều.” Dư Tĩnh Thu nói, “Phú thương quý tộc trong Nghi Thủy thành còn rất nhiều.”
Advertisement / Quảng cáo


“Có thể sống mơ mơ màng màng cũng là chuyện tốt.”

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nhìn tất cả cái này.

Cuộc sống phàm nhân rất thái bình, phú thương quý tộc vẫn hưởng lạc sống mơ mơ màng màng, bình dân bình thường vất vả kiếm tiền. Cũng có rất nhiều khắc khổ tu luyện, cũng có mạo hiểm giả xông pha bên ngoài.

Đây là cuộc sống của mọi người Hạ tộc phàm, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ những Siêu Phàm cần thủ hộ chính là những điều này.

Nếu bọn họ ngã xuống...

Vô số phàm nhân sẽ bị bọn ác ma nuôi nhốt sinh sản. Rất nhiều rất nhiều bị cắn nuốt linh hồn, đó sẽ là cuộc sống ác mộng như cái xác không hồn.

Bỗng nhiên ——

Vòng tay đưa tin của hai người bọn Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời thu được tin tức Tân Hỏa cung.

“Thế mà thất bại?” Dư Tĩnh Thu bỗng biến sắc.

“Vẫn thất bại, quả thực không có kỳ tích xuất hiện.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Phen này rắc rối rồi.”

Tân Hỏa cung vừa truyền ra tin tức —— tinh anh trong ác ma xâm nhập thế giới Siêu Phàm loại nhỏ. Hạ tộc thử tấn công lại vẫn thất bại như cũ. Toàn bộ Siêu Phàm đều phải cẩn thận.

Lúc trước Hạ tộc Siêu Phàm bắt đầu liên tiếp xuất hiện tử vong, mọi người đều đã đoán được có thể là loại tình huống bất ổn nhất này xảy ra. Dù sao có lịch sử có thể tham khảo, ở trong lịch sử ác ma xâm nhập, loại xâm chiếm thế giới Siêu Phàm loại nhỏ này vẫn luôn là vấn đề Hạ tộc rất đau đầu, lại mãi không thể giải quyết.

“Thế giới loại nhỏ, nhiều nhất Thánh Cấp Siêu Phàm có thể đi vào.” Dư Tĩnh Thu lắc đầu, “Nhìn từ trên lịch sử, các ác ma xuất động đều là tinh anh, hơn nữa đều bố trí pháp trận. Khả năng phá giải cực thấp.”

“Đúng vậy, tinh anh.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Ở Bán Thần cấp trở xuống, ưu thế của bọn ác ma quá lớn.”

Căn cứ tình báo về ác ma.
Advertisement / Quảng cáo


Ngũ giai ác ma, nay đã điều tra ra ước chừng có hai mươi chín vị! Yếu nhất cũng là tiêu chuẩn Thánh Bảng top mười, mạnh hơn Thánh Bảng đệ nhất đã xác định ít nhất có ba vị, chủ yếu là hiện nay tình báo không đủ chuẩn xác, chỉ có thể nhận được tin tức đại khái. Những tin tức này chủ yếu vẫn là bắt được một ít ác ma thẩm vấn, điều tra tin tức linh hồn tra biết.

Ngũ giai ác ma xếp hạng nhất, là một ác ma tên là ‘Cơ Nhĩ La’, dựa theo tình báo đã tra biết, hắn nắm giữ hai loại tam phẩm chân ý! Trong đó có một loại tam phẩm chân ý có thể xác định đã đạt tới ‘Nhị trọng cảnh’.

Nắm giữ đầy đủ chân ý vẫn sẽ dần dần tăng lên...

Theo cảnh giới càng cao, khi đạt đến mức tận cùng, có thể cô đọng ra ‘Bản tôn thần tâm’.

‘Cơ Nhĩ La’ này là ngũ giai ác ma mạnh nhất đã biết, ít nhất ở trong lòng các ác ma bị bắt sống là một kẻ cường đại nhất, thực lực của hắn so với Trì Khâu Bạch lúc trước ở Thánh Cấp còn cường đại hơn!

Trừ Cơ Nhĩ La, kẻ khác như ‘Tất Á’ ‘Vu Lang’ đều là đã xác định nắm giữ tam phẩm chân ý.

Kẻ tên ‘Vu Lang’ kia nắm giữ Không Gian Phấn Toái Chân Ý, hơn nữa hắn là dưới trướng Viêm Trạch tướng quân! Cho nên bọn Đông Bá Tuyết Ưng, Trì Khâu Bạch đều hoài nghi... Lúc trước giết chết Trình Linh Thục, rất có thể chính là kẻ tên ‘Vu Lang’ này.

“Ác ma khác với chúng ta.” Dư Tĩnh Thu nói. “Nghe nói bọn chúng số lượng ức ức vạn, bắt đầu từ khi mới sinh ra đã phải chém giết tranh đoạt, bọn chúng là từ trong chiến đấu dần dần trưởng thành, ác ma nhỏ yếu đã sớm bị giết hoặc là bị dẫm ở tầng dưới chót.”

Tam giai ác ma, tứ giai ác ma, ngũ giai ác ma, ở phương diện ma lực bình thường đều đạt tới Thánh Cấp đỉnh phong.

Tựa như nhân loại Siêu Phàm, đấu khí đạt tới Thánh Cấp đỉnh phong! Nhưng thực lực không có nghĩa là giống nhau.

Ác ma căn cứ thực lực khác nhau, phân chia thành tam giai, tứ giai, ngũ giai. Có thể bước vào ngũ giai... đó đã là tinh anh đứng ở tầng trên cùng của vô số ác ma.

...

Thử công kích thất bại, cộng thêm lực lượng các ác ma, khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng có một tia lo lắng. Ở trước khi hắn nắm giữ đầy đủ chân ý, chỉ có thể trơ mắt nhìn tất cả cái này! Hắn đau lòng, nhưng chỉ có thể nhẫn nhịn!

“Tuyết Ưng.” Bỗng vòng tay đưa tin thu được một tin tức.

“Trần cung chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp lại.
Advertisement / Quảng cáo


“Tin tức ngươi cũng biết, nhưng, ngươi hẳn là rõ... Càng là lúc này càng nên nhẫn nhịn.” Trần cung chủ đưa tin nói, “Bọn chúng xâm chiếm thế giới Siêu Phàm loại nhỏ, đây là điều Hạ tộc chúng ta đau đầu nhất, hầu như không thể phá! Nếu chúng ta một cái thời đại này khác, bởi vì có ngươi, ngươi nắm giữ nhị phẩm chân ý sơ hình, hơn nữa là chân ý sơ hình phương diện tiến công rất mạnh!”

“Một khi ngươi nắm giữ đầy đủ chân ý, lấy uy lực phương diện tiến công của loại chân ý này, tuy còn có chênh lệch với top mười Bán Thần bảng, nhưng cũng không thua gì bọn Cung Ngu.” Trần cung chủ truyền âm nói, “Đến lúc đó ngươi hoàn toàn có thể chính diện cường công, căn bản không cần tiến vào phạm vi pháp trận kia, lực lượng của ngươi vô cùng vô tận, cuồn cuộn không ngừng đánh chính diện, lấy lực phá pháp, hao hết lực lượng pháp trận, hoàn toàn có thể chính diện phá trận!”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp lại.

Nhị phẩm chân ý là rất cường đại.

Nhưng mình dù sao phương diện đấu khí quá yếu, như Trì Khâu Bạch sau khi bước vào Bán Thần, bản thân là đấu khí Bán Thần, thực lực tăng vọt, hơn nữa nay lại nắm giữ một thần khí, thực lực lại lần nữa tăng vọt. Cho nên ‘Đấu khí’ ‘Binh khí’ những cái này cũng đều cực quan trọng.

Chỉ thuần túy dựa vào một nhị phẩm chân ý mà nói, cũng chỉ mạnh hơn bọn Cung Ngu chút. Có thể so sánh một số Bán Thần có thâm niên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.