Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 288: Ta cần thời gian nửa năm“Tốt lắm! Phi thường tốt! Thực lực như vậy chính diện nghiền áp, cũng đủ để phá pháp trận! Đúng rồi, ngươi có nắm chắc ở dưới ác ma công kích giữ mạng không? Những ngũ giai ác ma đó đều không dễ chọc đâu, cho tới bây giờ ngũ giai ác ma điều tra ra, ‘Cơ Nhĩ La’ mạnh nhất kia so với Trường Phong khi Thánh Cấp lúc trước còn mạnh hơn!” Trần cung chủ có chút lo lắng hỏi. “Còn có ngũ giai ác ma khác, có đủ loại chân ý khác.”

“Yên tâm, cung chủ ngươi hẳn là biết, xuyên thấu chân ý của ta có thể công kích cự ly xa. Ta căn bản không cần tới gần bọn chúng.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin nói, “Hơn nữa ta cũng có thể mạnh mẽ xuyên thấu các trở ngại không gian, ta muốn chạy, bọn chúng cũng không ngăn được.”

Ở lúc chân ý sơ hình.

Ở lúc chiến đấu thân thể Đông Bá Tuyết Ưng có thể mạnh mẽ xuyên thấu không gian, nay nắm giữ đầy đủ chân ý, liền càng thêm nghịch thiên. Cho dù không gian hoàn toàn phong tỏa! Hắn vẫn có thể mạnh mẽ xỏ xuyên qua! Bởi vì hắn đây căn bản không phải chân ý loại không gian, mà là ‘Cực điểm xuyên thấu’! Trên lý luận đạt đến cực hạn, thời gian không gian tất cả đều có thể xuyên thấu!

“Vậy thì tốt.” Trần cung chủ thở phào một hơi, “Ta vẫn là quá mức khẩn trương rồi.”

Một trận chiến này.

Liên lụy đến sinh tử hơn một nửa Siêu Phàm của Hạ tộc! Cũng liên lụy đến sinh tử của Đông Bá Tuyết Ưng tuyệt thế Siêu Phàm nắm giữ nhị phẩm chân ý này! Hắn không thể không khẩn trương.

“Không có việc gì, ta có lòng tin.” Đông Bá Tuyết Ưng rất tự tin.

“Đúng rồi. Ngươi chuẩn bị khi nào đi tấn công sào huyệt ác ma thế giới loại nhỏ?” Trần cung chủ vội hỏi.

“Cho ta thêm nửa năm thời gian.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta cần nửa năm thời gian chuẩn bị.”

“Ha ha, được, ác ma buông xuống cũng gần hai mươi năm rồi, còn thiếu nửa năm này sao?” Trần cung chủ nói, “Hơn nữa ngươi vừa nắm giữ chân ý đầy đủ, cũng quả thực cần làm quen cho tốt chút, củng cố cảnh giới một phen! Một khi đã như vậy, ngươi chuẩn bị cho tốt, chuẩn bị tốt rồi thì cho ta biết. Ta giúp ngươi an bài Bán Thần. Để Tư Không quan chủ, Trường Phong cùng với Hạ sơn chủ ba người bọn họ đi giúp ngươi.”

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hai bên dừng đưa tin.

Đông Bá Tuyết Ưng hít sâu một hơi, hắn nhìn mặt hồ như gương trước mặt, suy nghĩ: “Nửa năm thời gian, không sai biệt lắm.”

Hắn yêu cầu nửa năm thời gian, củng cố cảnh giới bản thân là thứ yếu, chủ yếu là vì nắm giữ thêm nhị phẩm chân ý khác!

Cực điểm xuyên thấu, là hắn tu hành sớm nhất, cũng dẫn đầu nắm giữ chân ý đầy đủ.

Tinh Thần Chân Ý, tu hành cũng rất thông thuận, ngắn thì ba năm ngày, dài nhiều nhất cũng chỉ một hai tháng có thể nắm giữ.

Chỉ có ‘Hư giới chân ý’ tu hành muộn nhất, Đông Bá Tuyết Ưng không nắm chắc! Ngắn thì mấy tháng, lâu là vài năm cũng bình thường.

Phải biết...

Hàng năm, đều có Siêu Phàm Hạ tộc chết đi! Ác ma xâm nhập đến giờ, Hạ tộc Siêu Phàm chết đi đã có hơn hai phần mười! Hiển nhiên ở lúc đầu chiến tranh, các Siêu Phàm Hạ tộc ít kinh nghiệm, trong bọn họ hơi sơ ý một chút sẽ càng dễ trúng chiêu hơn. Theo thời gian trôi qua... Sống sót sẽ càng ngày càng cẩn thận khôn khéo, số lượng tử vong mới có thể dần dần giảm xuống.

Nhưng qua ngàn năm thời gian, Siêu Phàm Hạ tộc cũng phải chết đi trên tám phần!

“Nửa năm thời gian, Tinh Thần Chân Ý khẳng định có thể nắm giữ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Có Tinh Thần Chân Ý, Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý hai nhị phẩm chân ý này... Có mười phần nắm chắc! Hư giới chân ý có thể thành tựu hay không thì xem vận khí đi, cho dù qua vài năm nữa lại tu luyện ra cũng không có gì. Siêu Phàm Hạ tộc ta không chấp nhận ta tu hành thêm vài năm nữa.”

...

Ngồi ở cạnh hồ nước câu cá, Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên biến sắc.

Soạt.

Thân thể mạnh mẽ xuyên thấu không gian, đi tới một sơn thôn hẻo lánh ngoài năm mươi dặm.

“Ha ha ha, thật thích, ở thâm uyên cho tới bây giờ chưa từng sướng như vậy. Oa ô, linh hồn nhân loại của thế giới vật chất này thật tuyệt đỉnh mỹ vị, ô ô, ở thâm uyên bình thường các ma thần mới có tư cách hưởng dụng nhỉ... Ha ha, thế giới Hạ tộc khổng lồ như vậy, số lượng Siêu Phàm lại ít như vậy, khả năng ta săn bắn vừa vặn bị phát hiện quá thấp. Săn bắn một chỗ liền lập tức bỏ chạy, chậc chậc, quá thích quá sung sướng.” Một nam tử xấu xí nhỏ gầy, nhưng bàn tay hắn lại biến thành móng vuốt ác ma thô to, thân thể hắn cũng tản mát ra khí tức ma lực mãnh liệt.

Từ khí tức ma lực này phán đoán, đây chỉ là ác ma nhỏ yếu nhất giai nhị giai.

“Phốc.”

Bàn tay Đông Bá Tuyết Ưng dẫn đầu xuyên qua hư không, bàn tay trực tiếp đánh xuống, nay tầng ngoài toàn thân hắn đều có chân ý hộ thể, đối mặt ác ma cũng phải cảnh giác, ai biết có ác ma mạnh hơn ẩn núp hay không? Tầng ngoài bàn tay bao trùm ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý’ đánh ở trên đầu ác ma nhỏ yếu kia, phốc ~~~ vô thanh vô tức, toàn bộ thân thể ác ma nhỏ yếu hoàn toàn phân giải.

Uy lực chân ý, khiến ác ma nhỏ yếu nháy mắt liền vỡ nát thành hạt cơ bản nhất, hoàn toàn tiêu tán, đến mức mắt thường cũng không nhìn thấy.

Trên thân ác ma mang theo một ít vật phẩm như binh khí, ở dưới uy lực này có hoàn toàn vỡ nát, có thì còn lại chút tài liệu cứng rắn.

“Ầm.” Bảo vật trữ vật ác ma mang theo bên người dưới chấn động liền vỡ vụn ra, không gian bên trong cũng hoàn toàn vỡ nát, rất nhiều vật phẩm bên trong theo đó vỡ nát. Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái liền nhìn thấy trong không gian nhỏ như bọt biển vỡ nát kia, một quả cầu thủy tinh cũng theo đó vỡ nát. Trong quả cầu thủy tinh cầu đó đang có lượng lớn linh hồn nhân loại đang tru lên.

Theo tinh cầu vỡ nát, linh hồn những nhân loại này cũng đều khôi phục tự do, từng cái ở dưới thiên địa quy tắc biến mất rời đi.

“Ác ma chết tiệt.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có hàn quang. Hắn biết, linh hồn nhân loại bắt được trong thủy tinh cầu kia, cuối cùng đều sẽ hiến cho ác ma tướng quân và ngũ giai ác ma bọn số rất ít ác ma! Như các ác ma ở năm thế giới Siêu Phàm loại nhỏ bản tôn bọn chúng đều luôn luôn ở đó, không thể đi ra săn bắn, tự nhiên để ác ma nhỏ yếu hơn săn bắn cho bọn chúng.

“Nhưng ác ma nhỏ yếu này nói không sai.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thôn trang đã hóa thành tử địa này, “Siêu Phàm Hạ tộc ta quá ít, khả năng vừa vặn phát hiện bọn chúng săn bắn quá thấp. Cho nên... Các phàm nhân bị bọn chúng giết chết từng đám.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng rất phẫn nộ không cam lòng.

Dựa theo lịch sử tham chiếu.

Theo thời gian trôi qua Siêu Phàm Hạ tộc sẽ càng ngày càng ít, nơi bọn họ có thể tuần tra cũng càng ít đi, bọn ác ma sẽ càng thêm ngông cuồng! Đương nhiên thường đừng ở bờ sông nào có không bị ướt giày, bọn ác ma săn bắn từng alafn, chỉ cần bị chạm mặt một lần là lúc bọn chúng chết! Nhưng quá trình tàn khốc như thế phải duy trì hơn một ngàn năm thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.