Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 306: Chấn động (Thượng) (1)Ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng đuổi giết, các ác ma hốt hoảng chạy trốn, bọn họ vừa vặn có thể ‘Ôm cây đợi thỏ’.

Mà nếu không có Đông Bá Tuyết Ưng đuổi giết, các ác ma có thể tùy ý ở bất cứ một chỗ nào của thế giới Siêu Phàm loại nhỏ xé rách màng ngăn không gian rời khỏi. Căn bản không thể phong tỏa!

Tiếp theo!

Trong Bán Thần Hạ tộc, cũng ẩn giấu người của Ma thần hội, cho nên lần hành động này mới giữ bí mật như vậy! Ngay cả Tư Không Dương ba người bọn họ cực kỳ được tín nhiệm cũng là thời khắc cuối cùng mới biết được hành động. Nếu thông báo khắp nơi cho rất nhiều Bán Thần, Ma thần hội nhất biết được, các ác ma sợ sớm đã rút lui trước.

“Ta không thể chạy, Đông Bá Tuyết Ưng đã đến! Hắn ngay ngoài pháp trận! Đang nhìn chằm chằm, không vội động thủ.” Cơ Nhĩ La đứng ở nơi đó, liên tâm ác ma bên cạnh thì thao túng ma lực hình thành hư ảnh thật lớn, trong hư ảnh hiện ra bóng người năm vị ác ma tướng quân.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Ngươi nói Hạ tộc Siêu Phàm đến tấn công, chính là Đông Bá Tuyết Ưng?” Năm vị ác ma tướng quân đều sửng sốt, “Còn có Hạ tộc khác không?”

“Không có, chỉ một mình Đông Bá Tuyết Ưng! Dựa theo ý kiến của đám người Thời Không Thần Điện, Đông Bá Tuyết Ưng là một mình đánh tới.” Trong lòng Cơ Nhĩ La mặc dù có chút không phục, nhưng vẫn thành thành thật thật nói, “Luân hồi giả Thời Không Thần Điện, chỉnh thể thực lực bọn họ so với chúng ta mạnh hơn nhiều. Nhưng muốn ứng đối Đông Bá Tuyết Ưng... vẫn phi thường nguy hiểm.”

“Hắn đã bắt đầu tấn công!” Cơ Nhĩ La lập tức nói, “Ta không có thời gian nhiều lời nữa.”

Năm vị ác ma tướng quân vừa lo lắng vừa bất đắc dĩ.

Bọn hắn không có cách nào cả.

Bọn hắn cũng không có khả năng ngốc nghếch đánh tới, ích kỷ giảo hoạt hung tàn mới là bản tính của ác ma! Bọn hắn đều có thể đoán được, Bán Thần Hạ tộc nhất định canh giữ ở bên ngoài thế giới Siêu Phàm loại nhỏ đó, bọn hắn đi tìm chết sao?

...

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát chốc lát, thu hoạch không quá lớn.

“Mặc kệ nó, động thủ!” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó, vươn tay phải, dựng ngón trỏ ngón giữa xa xa chỉ hướng cung điện ác ma chính phía trước bao phủ ở dưới sương mù màu đen.

Vù! Vù! Vù! Chỉ thấy từng luồng đấu khí từ hai đầu ngón tay Đông Bá Tuyết Ưng liên tiếp bay ra.

Mỗi một luồng đấu khí đều ẩn chứa uy lực ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý’, trực tiếp va chạm ở phạm vi pháp trận chính phía trước, rầm rầm rầm ~~~ uy lực mỗi một đòn đều đạt tới cấp độ Bán Thần có thâm niên, hơn nữa quy tắc ảo diệu lại cực kỳ khủng bố, từ cấp độ sâu nhất tiến hành phá hư. Hiệu suất cũng cao kinh người. Pháp trận ở dưới công kích như thế cũng phi thường cố sức, lập tức kịch liệt tiêu hao năng lượng không ngừng chống lại.

Vù vù vù!!!

Đông Bá Tuyết Ưng cứ như vậy đứng ở nơi đó, ngón trỏ ngón giữa liên tục không ngừng bắn ra từng luồng Siêu Phàm đấu khí, hắn chuẩn bị dựa vào một chiêu này chính diện phá hủy pháp trận!

Duy trì tấn công pháp trận, Trần cung chủ lại phái ba vị Bán Thần đi hội hợp cùng Trì Khâu Bạch, Tư Không Dương bọn họ!

Hạ tộc tổng cộng mới bao nhiêu Bán Thần?

Đến mức này rồi tin tức cũng rất khó giữ bí mật nữa, huống chi lần hành động này đã bại lộ, các ác ma tướng quân đều đã biết! Cũng không có ý nghĩa giữ bí mật nữa, cho nên Trần cung chủ lại phái ‘Bộ thành chủ’ cầm đầu ba vị Bán Thần thời điểm, cũng không có yêu cầu giữ bí mật.

“Cái gì? Tuyết Ưng hắn đã nắm giữ nhị phẩm chân ý?”

Trên một chiếc thuyền hoa, Triều Thanh lão đầu gầy gò đầu trọc vốn vui vẻ uống rượu, nhìn mỹ nữ trên thuyền hoa nhảy múa, đương nhiên cũng mượn dùng thiên địa lực bao phủ hơn ngàn dặm phạm vi tìm kiếm tung tích ác ma. Nhưng giờ phút này Tư Không Dương đưa tin khiến hắn không thể tin được.

“Vậy, vậy mà nắm giữ nhị phẩm chân ý rồi? Thật hay giả?” Triều Thanh lão đầu vội truy hỏi, “Sao lúc trước một chút tin tức cũng không có, ngay cả tin tức Tuyết Ưng hắn nắm giữ nhị phẩm chân ý sơ hình cũng không có. Hiện tại ngươi đột nhiên nói cho ta biết, hắn đã nắm giữ nhị phẩm chân ý?”

“Triều lão ca, loại chuyện này ta sao có thể nói dối, thật ra lúc ở Xích Vân sơn thế giới, Tuyết Ưng đã nắm giữ nhị phẩm chân ý sơ hình, chỉ là ngươi cũng biết... Chuyện này ảnh hưởng to lớn cỡ nào! Trong lịch sử Hạ tộc ta lúc trước cũng chỉ sinh ra một vị như vậy. Một khi tin tức để Ma thần hội cùng Vu thần điện biết, chắc chắn không tiếc tất cả giết chết Tuyết Ưng. Cho nên chúng ta một mực không dám công khai!”

“Đúng, các ngươi làm đúng. Vậy sao bây giờ lại nói cho ta biết?” Triều Thanh lão đầu truy hỏi.

“Lần này, Tuyết Ưng hắn một mình đánh vào thế giới Siêu Phàm loại nhỏ, hủy diệt từng cái sào huyệt ác ma. Ngươi cũng biết, bọn thâm uyên ác ma tổng cộng thành lập sào huyệt ở năm thế giới Siêu Phàm loại nhỏ, hiện tại đã hủy diệt hai cái, đang tấn công cái thứ ba! Nhưng sào huyệt ác ma thứ ba có chút đặc thù, sự tình đã bại lộ, ác ma tướng quân bên kia cũng đã biết. Cho nên chuyện này không cần giữ bí mật nữa!”

“Ha ha, thì ra là thế. Ác ma tướng quân cũng đã biết, ta lão gia hỏa này lúc này mới có cơ hội biết.” Triều Thanh lão đầu cười nhếch miệng.

Điều này làm các mỹ nữ nhẹ nhàng nhảy múa cùng các nhạc sĩ tấu nhạc trên thuyền hoa đều có chút buồn bực.

Lão đầu này sao lại cười ngây ngô một mình?

Nhưng lão đầu trả tiền, bọn họ cũng không dám lắm miệng.

“Bảo Tuyết Ưng cẩn thận! Sào huyệt ác ma thứ ba này có chút đặc thù, an toàn của hắn quan trọng nhất.” Triều Thanh lão đầu đưa tin nói, “Hắn bây giờ còn trẻ, mấy trăm năm nữa, hắn sẽ thật sự quét ngang thiên hạ! Bán Thần khác toàn bộ cộng lại cũng không phải đối thủ của hắn. Cái gì ác ma tướng quân, cái gì Ma thần hội... đều không là uy hiếp nữa!”

Triều Thanh lão đầu hăng hái.

Trong lịch sử, khi đản sinh ra nhị vị tiền bối Hạ tộc phẩm chân ý kia, ở một thời đại đó, Hạ tộc vô địch một thời đại!

Điều này rất bình thường.

Ví dụ như sinh ra thần linh? Ví dụ như sinh ra Bán Thần nghịch thiên nào đó? Đều sẽ khiến tộc đàn của mình vô địch một thời đại! Như trong lịch sử ma thú nhất tộc cũng từng sinh ra thần linh. Khiến các ma thú vô địch một thời đại, Hạ tộc chỉ có thể trốn vào trong Tân Hỏa thế giới.

Siêu Phàm! Thậm chí là thần! Đều là tự mình tu hành, cho nên thực lực cá thể có đôi khi sẽ rất cường đại rất khủng bố, một người quét ngang một đám là phi thường bình thường.

Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại vừa mới nắm giữ nhị phẩm chân ý đã lộ ra tài hoa xuất chúng, sức một mình đã quét ngang một đám thâm uyên ác ma cường đại!

Cũng không cần ngưng kết bản tôn thần tâm, chỉ cần ngày nào đó nhị phẩm chân ý của hắn đạt tới ‘Tam trọng cảnh’... Có thể đủ hoàn toàn trấn áp một thời đại! Vô địch một thời đại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.