Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 308: Chấn động (Hạ)Theo tu hành, hắn tham chiếu mặt trời khủng bố màu đen đó, tự mình ngộ ra ‘Kim Hoàng Chân Ý’! Đây là một loại tam phẩm chân ý cường đại. Nhưng hắn cảm giác cách ‘Mặt trời màu đen’ kia vẫn chênh lệch rất nhiều, cho nên hắn không ngừng tìm hiểu, nay nắm giữ tam phẩm chân ý ‘Không Gian Nhận Chân Ý’. Hắn muốn đem Không Gian Nhận Chân Ý dung hợp vào.

Hắn muốn khiến chân ý của mình cố gắng tiến hóa, tiến gần tới ‘Mặt trời màu đen’ đó!

“Ta là có tham chiếu, nhưng hắn một nhân loại thế giới phàm nhân... lại, lại...” Cơ Nhĩ La thật sự rất không cam lòng, lại không muốn thừa nhận. Hắn cũng hiểu, ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý’ của Đông Bá Tuyết Ưng Hạ tộc này so với hắn mạnh hơn nhiều, loại ảo diệu cực hạn xuyên thấu phá hủy đó chỉ cần cự ly xa quan sát cảm thụ, cũng không khỏi kinh hãi!

Mà giờ phút này ——

Bên cạnh, một đội ngũ luân hồi giả Thời Không Thần Điện này, nhìn một màn cảnh tượng này tâm tình cũng đều phức tạp.

Advertisement / Quảng cáo


“Ta hành tẩu rất nhiều thế giới, được Thời Không Thần Điện trọng điểm bồi dưỡng! Trước sau nắm giữ bốn loại ‘Tam phẩm chân ý’... Cuối cùng xúc động lẫn nhau cuối cùng tiến hóa, nắm giữ một nhị phẩm chân ý này.” Thanh niên tuấn mỹ Liệt Hỏa rất rối rắm, “Ta đã trải qua bao nhiêu? Thần cấp bí thuật mặc cho ta chọn! Thậm chí cũng từng quan sát cảnh tượng một số tồn tại vĩ đại giao chiến. Cũng từng trải qua ‘Tu luyện cảnh tượng’ vân vân, có cường giả cấp độ thần linh tự mình chỉ điểm... Nhưng hắn thì sao, hắn một tiểu tử thế giới phàm nhân. Hắn có thể có gặp gỡ gì?”

Trong lòng Liệt Hỏa rất phức tạp.

Điều này không có cách nào cả. Có đôi khi, Siêu Phàm cùng Siêu Phàm cũng khác nhau như vậy. Có một số trên tu hành có sức tập trung cùng ngộ tính khủng bố.

Trong sự từng trải khi hành tẩu rất nhiều thế giới của hắn, đã từng nghe nói một truyền kỳ ——

Từng có một luân hồi giả Phi Thiên cấp Siêu Phàm rất bình thường, ở trong vô số luân hồi giả, một luân hồi giả như vậy quá bình thường quá thường gặp. Hắn ở lúc trải qua nhiệm vụ cũng không có biểu hiện gì nghịch thiên, rất bình thường.

Nhưng hắn trải qua lần nhiệm vụ thứ năm.

Lúc ấy là tiến vào một thế giới phàm nhân, vì che giấu tung tích đi hoàn thành nhiệm vụ, tiểu tử này lúc ấy ngụy trang thành một gã đốn củi! Hơn nữa còn qua lại quen thuộc với một số người đốn củi, ở lúc nhiệm vụ sắp chấm dứt. Một lão giả đốn củi trong đó... Thế mà trực tiếp giúp hắn ‘khôi phục tự do’! Đúng vậy, luân hồi giả cũng có cơ hội khôi phục tự do, nhưng cái giá phải trả rất lớn.

Bọn họ nhiều lần trải qua nhiệm vụ tràn ngập nguy hiểm tử vong, tuy nói sống sót thực lực không ngừng tăng trưởng, nhưng trong bọn họ phần lớn vẫn muốn khôi phục tự do. Nhưng cái giá phải trả cao.

Đương nhiên một luân hồi giả Phi Thiên cấp Siêu Phàm muốn khôi phục tự do phải trả giá, cũng chỉ tương đương với toàn bộ tài sản của một tồn tại cấp Bán Thần. Lão giả đốn củi kia dễ dàng trả giá.

Hơn nữa ——

Luân hồi giả đó khôi phục tự do, theo vị lão giả tu hành kia, chỉ ba mươi năm, thế mà đã nắm giữ nhất phẩm chân ý ‘Khai Thiên Chân Ý’!

Thì ra, vị lão giả kia chính là một vị tồn tại khủng bố, là một vị đại nhân vật trong thần giới. ‘Thế giới phàm nhân’ đó chính là hắn hoàn toàn khống chế, là hậu hoa viên của hắn! Ở trong đốn củi trao đổi chỉ dẫn đơn giản, vị đại năng thần giới này hiển nhiên nhìn ra Phi Thiên cấp Siêu Phàm này tiềm lực kinh người hơn nữa phi thường thích hợp con đường của hắn.

Phải biết rằng, muốn tìm một đệ tử tốt không dễ! Mạnh mẽ chỉ định một con đường cho đệ tử, mặc dù là con đường nhất phẩm chân ý, đệ tử chỉ sợ ngay cả Vạn Vật cảnh tầng thứ hai cũng không đạt được!

Vị đại năng thần giới kia, năm tháng dài lâu cũng không tìm được đệ tử khiến hắn hài lòng.

Advertisement / Quảng cáo


Cho nên khi đụng tới một đệ tử thích hợp cực kỳ tương tự có cộng hưởng với con đường của mình... Đương nhiên bồi dưỡng, cho nên lập tức giúp hắn khôi phục tự do.

...

Một luân hồi giả bình thường, chỉ bởi vì tiềm lực của hắn được một vị đại năng thần giới kinh hỉ phát hiện, vì thế chỉ tiêu phí ba mươi năm thời gian đã thành làm một vị kỳ tài nắm giữ nhất phẩm chân ý truyền thuyết trong truyền thuyết!

Cho nên, hâm mộ ghen tị cũng vô dụng.

Trước mắt Hạ tộc Siêu Phàm Đông Bá Tuyết Ưng này không có đại năng chỉ điểm, chỉ ở thế giới phàm nhân cái góc nghèo rách chậm rãi tu hành, lại nắm giữ được cực điểm xuyên thấu loại chân ý khủng bố này. Ghen tị hữu dụng sao?

“Hắn nắm giữ nhị phẩm chân ý, ta cũng nắm giữ nhị phẩm chân ý! Một trận chiến này, ta chuẩn bị đầy đủ, có lẽ Siêu Phàm thiên tài chôn rách nát này sẽ chết ở trong tay ta.” Liệt Hỏa âm thầm nói. Đương nhiên tuy chờ mong chém giết một thiên tài, nhưng đáy lòng hắn cũng rõ, nhiệm vụ này đã được định vị là nhiệm vụ ‘cấp khó khăn’, Hạ tộc Siêu Phàm Đông Bá Tuyết Ưng này chỉ sợ không chỉ đơn giản như mình nhìn thấy.

Nếu là như vậy mà nói.

Càng khiến hắn ghen tị! Hắn vì nắm giữ nhị phẩm chân ý, hao phí rất nhiều thời gian, ước chừng bốn tam phẩm chân ý kết hợp xúc động lẫn nhau mới tiến hóa thành công. Đông Bá Tuyết Ưng mới bao nhiêu tuổi? Trải qua mới bao nhiêu?

“Rầm rầm rầm —— “

Một tòa pháp trận rốt cuộc cũng ầm ầm sụp đổ.

“Nhanh, sắp không ngăn được rồi, hắn sẽ lập tức đánh đến.” Cơ Nhĩ La vội nhìn về phía đội ngũ luân hồi giả Thời Không Thần Điện này bên cạnh, lúc này hắn căn bản không trông cậy vào ác ma khác dưới trướng mình, “Các ngươi có nắm chắc không?”

“Yên tâm, chúng ta chuẩn bị ba tầng kế hoạch! Nhiệm vụ cấp khó khăn thì sao, vẫn có thể chết ở trong tay chúng ta.” Nam tử kim loại màu đen tự tin nói.

“Thần Tướng.” Thanh niên tuấn mỹ Liệt Hỏa nhíu mày nói, “Không thể xem thường Đông Bá Tuyết Ưng này, mọi người đều chuẩn bị sẵn sàng! Hồng Diệp, pháp trận cần ngươi thao túng.”

“Yên tâm.” Nữ tử áo bào đỏ khẽ gật đầu.

Advertisement / Quảng cáo


Thanh niên tuấn mỹ cũng gật đầu: “Trước dựa theo kế hoạch tầng đầu tiên chuẩn bị hành động, cần phải liền mạch lưu loát trực tiếp đem hắn chém chết!”

“Ừm.” Bốn vị đồng bạn kia đều gật đầu.

“Oành ~~~~” kèm theo tiếng pháp trận ầm ầm sụp đổ, mặc kệ là các ác ma hay là các luân hồi giả Thời Không Thần Điện đều căng thẳng! Liên tâm ác ma kia sớm đã chạy rất xa cũng đưa tin mọi lúc báo cho ác ma tướng quân: “Tướng quân! Pháp trận đã phá! Đông Bá Tuyết Ưng đã đánh tới rồi!”

Theo pháp trận không ngừng phá hủy đẩy mạnh, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang hướng cung điện ác ma tới gần, theo việc tới gần, ‘Lĩnh vực lực hấp dẫn’ cũng dần dần đem một đám cao thủ trong cung điện ác ma bao phủ, ở trong lĩnh vực lực hấp dẫn, các cao thủ này đều bị ‘quan sát’ tỉ mỉ.

“Hả? Có nhân loại?” Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, “Trong cung điện ác ma sao có thể xuất hiện nhân loại? Nam tử kim loại màu đen kia... Không giống nhân loại, cũng không giống ác ma!”

Một lần quan sát này, khiến trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khúc mắc một phen.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.