Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 311: Kế hoạch thứ hai (2)Đương nhiên làm Siêu Phàm kỵ sĩ, bọn họ thật ra cận chiến mới là lợi hại nhất, giờ phút này thủ đoạn viễn công đều tương đối yếu đi một bậc. Không có cách nào cả, chưa tới thời khắc cuối cùng bọn họ không muốn cận thân với Đông Bá Tuyết Ưng! Bởi vì cận thân đại biểu cho nguy hiểm tử vong. Trong kế hoạch thứ hai cũng không có chiến đấu cận thân.

“Chết đi!” Nữ tử áo bào đỏ lấy ra một quyển trục tản ra màu lam đậm.

Chính là quyển trục pháp thuật Bán Thần cấp đỉnh phong!

Ở phương diện viễn công, Siêu Phàm pháp sư mới là thật sự có thể phát huy uy lực mạnh nhất! Hơn nữa trong kế hoạch thứ hai chủ yếu nhất chính là quyển trục pháp thuật cấp Bán Thần này!

“Oành!”

Advertisement / Quảng cáo


Chỉ thấy thiên địa lực lượng trong phạm vi trăm dặm chung quanh dâng trào, đồng thời một đám ước chừng tám cái vòng tròn rất mỏng rất mỏng bỗng dưng xuất hiện. Những vòng tròn này như hàn băng cấu thành, mép cực kỳ sắc bén! Vù vù vù! Tám vòng tròn này lấy tốc độ khủng bố hướng Đông Bá Tuyết Ưng bay đi, chúng nó cắt tất cả, uy lực to lớn khiến Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

“Không ổn!” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được nguy cơ tử vong, người khác công kích đều có thể không nhìn, nhưng những vòng tròn hàn băng kia lại là pháp thuật Bán Thần đỉnh phong. Mặc cho nó công kích ở trên người mình, đủ để cắt vỡ vụn thân thể mình.

Thanh niên áo bào tím Đao Ma thì đứng ở xa xa, ác ma Cơ Nhĩ La cũng chưa động thủ, bọn họ một người là tân thủ, một người là ác ma am hiểu cận chiến, đều không có thủ đoạn quá thích hợp viễn công.

...

Đánh tới nhanh nhất là từng luồng hỏa diễm đấu khí màu đen kia của thanh niên tuấn mỹ ‘Liệt Hỏa’, mang theo dao động, nhanh chóng đánh tới.

Trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng đón đỡ, từng luồng Siêu Phàm đấu khí bay tới lại không có bao nhiêu biến hóa đó dễ dàng bị ngăn cản tán loạn. Phải biết ‘Tinh Thần Chân Ý’ tốt xấu cũng là nhị phẩm chân ý ngang hàng cực điểm xuyên thấu! Lực hấp dẫn của nó chỉ là kèm theo, càng chủ yếu hơn cả người đều như một hành tinh, phòng ngự thân thể khó có thể bị lay động tựa như đại địa, khẽ giơ tay nhấc chân cũng như một hành tinh đập ra, lực lượng lớn vô cùng!

Cho nên ở dưới ‘Dao động không gian trấn áp’, Đông Bá Tuyết Ưng lực lượng lớn vô cùng, thực lực giảm xuống còn xa mới nhiều như các luân hồi giả này tưởng tượng. Cũng chỉ hạ xuống đại khái hai phần mười.

Trường thương đón đỡ.

Dễ dàng ngăn trở những hỏa diễm đấu khí màu đen kia, chỉ là một luồng dao động cường đại sau khi trải qua Tinh Thạch Hỏa Vân Thương ngăn cản suy yếu, vẫn truyền đến trên đôi tay Đông Bá Tuyết Ưng, hướng trong cơ thể chui vào! Nhưng thân thể Đông Bá Tuyết Ưng có Tinh Thần Chân Ý hộ thể, mạnh mẽ ngăn cản.

“Khá đấy, nếu không có binh khí ngăn cản, ta chỉ sợ đã bị thương.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức tính ra uy lực một đòn này của đối phương, “Chỉ viễn công, ta ngạnh kháng cũng bị thương?”

Tinh Thần Chân Ý của mình lấy phòng ngự mạnh nổi danh! Thân thể ngạnh kháng cũng bị thương?

“Hơn nữa những ánh sáng màu này dao động trấn áp, cũng là hắn!” Đông Bá Tuyết Ưng liếc thanh niên tuấn mỹ xa xa, lập tức đem hắn coi là đối thủ quan trọng nhất.

Phốc phốc!

Tinh Thạch Hỏa Vân Thương như sấm sét, đơn giản đón đỡ, liền gạt bay một mũi tên cùng một thanh đoản mâu.

Advertisement / Quảng cáo


Hô hô hô!!!

Bởi vì pháp thuật ngưng tụ hơi chậm một chút sát chiêu thật sự hiện ra, chỉ thấy không gian cũng bị cắt, tám vòng tròn hàn băng từ bốn phương tám hướng phi hành tốc độ cao cắt đến, uy lực nhìn cũng khiến Đông Bá Tuyết Ưng run sợ. Nếu nói thanh niên tuấn mỹ kia viễn công có thể khiến mình bị thương, vậy những vòng tròn hàn băng này... Đã có khả năng làm mình chết!

“Quá nhanh!” Đông Bá Tuyết Ưng mặc kệ những thứ khác, hắn phi hành tốc độ cao né tránh, nhưng tám vòng tròn vẫn hướng hắn vây giết tới. Vị nữ tử áo bào đỏ kia cảnh giới rất cao, đủ để so sánh một số Bán Thần pháp sư, cho nên quyển trục pháp thuật này hình thành pháp thuật, nàng thao túng vẫn phi thường linh hoạt.

“Chắn!” Toàn bộ lực chú ý đều ở trên tám vòng tròn này, Đông Bá Tuyết Ưng không dám chậm trễ chút nào, trường thương nháy mắt vạch qua một đường cong, cố gắng ngăn cản.

Oành!

Một tiếng va chạm.

Tinh Thần Chân Ý mang theo thế đại lực trầm trứ danh, Tinh Thạch Hỏa Vân Thương cùng một vòng tròn kia chính diện va chạm với nhau, vòng tròn vỡ nát, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy hai tay chấn động, một lực đánh mãnh liệt lan đến toàn thân. Thân thể có chân ý hộ thể, lại có áo bào Bán Thần khí hộ thể! Lực đánh này chung quy chỉ là man lực thì uy hiếp không lớn. Nhưng mà ——

Bảy vòng tròn khác cũng đã đánh đến.

Pháp thuật này, chỗ khủng bố nhất là đây! Tám vòng tròn là đồng thời công kích, đồng thời vây giết! Có một khối không ngăn được, sẽ có nguy hiểm tính mạng!

“Chắn, ta chắn!” Đông Bá Tuyết Ưng liều mạng ngăn cản, trường thương nhanh như thiểm điện, hình thành một chuỗi ảo ảnh. Những ảo ảnh trường thương xoay tròn đó... Mơ hồ giống như tinh thần đại địa đang chậm rãi xoay tròn.

Oành oành oành!!!

Tiếng va chạm liên tiếp, trái tim Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn treo lên, đem thủ đoạn thương pháp phòng ngự của mình hoàn toàn thi triển ra! Mép sắc bén của vòng tròn hàn băng lần lượt vô cùng tiếp cận với mình.

Oành oành oành!!! Lúc này, sau khi trừ tám vòng tròn hàn băng, liên tiếp từng luồng hỏa diễm đấu khí màu đen kia cũng liên tục đánh tới, Đông Bá Tuyết Ưng ỷ vào thân pháp có thể tránh thì tránh, không tránh được trực tiếp ngạnh kháng! Trường thương của hắn hoàn toàn là phòng ngự tám vòng tròn hàn băng kia. Công kích khác không có uy hiếp trí mạng, hắn đều tạm thời bỏ lại sau đầu.

Một chuỗi các hỏa diễm đấu khí màu đen đánh ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, Tinh Thần Chân Ý hộ thể. Tinh Thần Chân Ý lấy phòng ngự nổi tiếng giờ phút này hoàn toàn bày ra uy lực của nó. Hơn nữa ngoài thân còn có áo bào Bán Thần khí hộ thể!

Advertisement / Quảng cáo


Cuối cùng dao động tàn dư truyền đến trong cơ thể, chỉ khiến tạng phủ Đông Bá Tuyết Ưng chấn động, yết hầu hơi ngọt, có chút mùi máu tươi.

Nói đến thì chậm.

Thực ra nhanh như chớp.

“Hô.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng thở phào nhẹ nhõm một hơi. Trong nháy mắt vừa rồi, hắn rốt cuộc hoàn toàn ngăn trở tám vòng tròn hàn băng kia, đương nhiên cũng có mười hai luồng hỏa diễm đấu khí màu đen đánh ở trên người, dựa vào thân thể ngạnh kháng, dao động đó trực tiếp chui vào trong cơ thể, may mắn Tinh Thần Chân Ý đủ mạnh, cộng thêm áo bào Bán Thần phụ trợ, trong thương thế cơ thể cũng ổn, chỉ là máu tươi cũng đã trào tới miệng.

“Phốc!” Một ngụm máu tươi phun ra, Đông Bá Tuyết Ưng mới thoải mái hơn rất nhiều, vừa rồi tám vòng tròn hàn băng vây công thật đáng sợ.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng không dám sơ ý chút nào.

Luân hồi giả Thời Không Thần Điện phối hợp quả thực đủ lợi hại, thế mà trong nháy mắt đem mình bức đến mức này, nếu mình phòng ngự kém chút, chỉ sợ đã mất mạng!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.