Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 316: Ta cự tuyệt (1)Mời ta gia nhập Thời Không Thần Điện?

Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười, ‘Thời Không Thần Điện’ danh tiếng quá lớn, mặc kệ là Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán bên kia cho Hạ tộc rất nhiều tin tức, hay là các tiền bối Hạ tộc từ thần giới truyền đến tin tức, đều khiến Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm hiểu biết một số quy củ cơ bản nhất.

Như Thời Không Thần Điện bằng vào khống chế đối với thời không, có thể điều tra ức vạn thế giới, có thể điều tra chuyện quá khứ đã xảy ra của ức vạn thế giới...

Đương nhiên bởi vì quá nhiều thế giới, thần giới, thâm uyên quá lớn, mặc dù là ‘Thời Không Thần Điện’ chỉ có cố ý điều tra một chỗ, mới có thể biết chuyện từng xảy ra trong quá khứ của một chỗ đó. Không điều tra... Thời Không Thần Điện cũng không biết.

Dù vậy!

‘Thời Không Thần Điện’ vẫn sở trường đào bới thực lực Siêu Phàm! Bọn họ có thể từ ức vạn thế giới phát hiện vô số Siêu Phàm có thiên phú! Nếu tùy ý bọn họ mạnh mẽ bắt đi, chỉ sợ Thời Không Thần Điện đã sớm một nhà độc đại. Một điểm này, rất nhiều thế lực cường đại của thần giới, thâm uyên đều không muốn nhìn thấy, cho nên đã sớm có ước định với Thời Không Thần Điện.

Số lượng hàng năm bắt!

Phàm nhân bắt bao nhiêu? Siêu Phàm bắt bao nhiêu?

Hạ phẩm chân ý Siêu Phàm, trung phẩm chân ý Siêu Phàm đều có hạn chế! Về phần thượng phẩm chân ý... Trong đó tam phẩm chân ý, vẫn cho phép bắt, nhưng số lượng hạn chế rất nghiêm khắc!

Về phần nhị phẩm chân ý trong truyền thuyết, thậm chí ‘Nhất phẩm chân ý’ truyền thuyết trong truyền thuyết, Siêu Phàm như vậy, đều tuyệt đối cấm mạnh mẽ bắt đi! Phải cần bọn họ tự nguyện!

“Mời ta?” Đông Bá Tuyết Ưng cười thầm.

Thời Không Thần Điện cũng không phải khách khí cỡ nào, mà là bị ép bởi quy củ nhiều nhất chỉ có thể mời! Nếu có thể bắt, đã sớm bắt đi. Nói giỡn, ở thế giới Hạ tộc một nơi nghèo rách như vậy, trẻ tuổi như thế đã nắm giữ ba loại nhị phẩm chân ý! Nếu ở dưới Thời Không Thần Điện toàn lực bồi dưỡng tôi luyện, là hoàn toàn có hi vọng tiến hóa đến nắm giữ nhất phẩm chân ý.

Nhất phẩm chân ý, đại biểu là bản chất nhất trung tâm nhất của quy tắc ảo diệu, Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay thực lực đã rất nghịch thiên, mà nhất phẩm chân ý còn càng thêm khủng bố!

“Xin lỗi, ta từ chối!” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

“Từ chối? Ngươi là lo Thời Không Thần Điện ta an bài nhiệm vụ quá nguy hiểm?” Thanh âm lạnh nhạt kia bình tĩnh nói. “Điểm ấy ngươi cứ yên tâm, tiềm lực của ngươi phi thường cao, Thời Không Thần Điện ta không có khả năng để ngươi Siêu Phàm đầy tiềm lực như vậy dễ dàng chết đi, ta có thể cho ngươi trở thành ngân lệnh thần sứ. Có được rất nhiều quyền lực! Khả năng tử vong của ngươi rất thấp rất thấp!”

Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Hắn đã sớm biết một điểm này, Thời Không Thần Điện chủ động mời Siêu Phàm, đãi ngộ cùng những kẻ bị mạnh mẽ bắt đi kia là hoàn toàn không giống nhau.

“Ta vẫn từ chối.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục nói, “Ta không có ý định gia nhập Thời Không Thần Điện.”

“Như vậy, ta có thể cho ngươi trở thành kim lệnh thần sứ! Đây là bồi dưỡng cấp bậc cao nhất. Thời Không Thần Điện ta mời các Siêu Phàm nhất phẩm chân ý trong truyền thuyết, đó là để bọn họ trở thành kim lệnh thần sứ!” Thanh âm lạnh nhạt tiếp tục nói, “Ngươi trẻ tuổi như thế đã nắm giữ ba loại nhị phẩm chân ý, Thời Không Thần Điện ta có rất nhiều đại năng, có vô số tài nguyên, vô số bảo vật, tin tưởng ngươi nhất định có thể thành nhất phẩm chân ý.”

“Hơn nữa về tử vong, ngươi không cần quá lo lắng. Thời Không Thần Điện ta sẽ toàn lực bảo hộ ngươi, mặc dù ngươi chết, cũng sẽ bảo vệ linh hồn ngươi trở về. Cho ngươi đúc lại thân thể.”

Kim lệnh thần sứ.

Đại biểu là... đãi ngộ cấp độ cao nhất!

Chết, cũng có thể bảo hộ linh hồn sống lại! Không có cách nào cả, tuyệt thế Siêu Phàm ‘Nhất phẩm chân ý’, ở thần giới bất cứ một thế lực lớn đứng đầu nào cũng sẽ bảo hộ thật tốt, toàn lực đi bảo vệ tính mạng bọn họ. Sao có thể chủ động để bọn họ đi tìm chết chứ? Thời Không Thần Điện cũng như thế. Nếu Đông Bá Tuyết Ưng gia nhập, bọn họ cũng toàn lực muốn bảo vệ tính mạng Đông Bá Tuyết Ưng.

Tuy nói Đông Bá Tuyết Ưng không phải nắm giữ nhất phẩm chân ý!

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ ba loại ‘Cực điểm xuyên thấu, tinh thần, hư giới’ có hiệu quả bù trừ lẫn nhau! Nếu nắm giữ đều là ba loại tính tiến công, hoặc nắm giữ là ba loại đều là tương đối cân bằng chút, thực lực không bằng Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng ba loại này đại biểu ba phương hướng! Đặc biệt ‘Hư giới’, là phi thường khó có thể tìm hiểu. Cường giả có thể nắm giữ hư giới vốn là thích khách sát thủ cực kỳ khủng bố... Chỉ là phương diện công kích yếu chút, phối hợp ‘Cực điểm xuyên thấu’ công kích siêu mạnh, lại thêm Tinh Thần Chân Ý bảo mệnh rất mạnh. Có thể nói! Đông Bá Tuyết Ưng đã có một chút phong phạm cường giả nhất phẩm chân ý.

Cho dù tương lai không thể nắm giữ nhất phẩm chân ý, đãi ngộ ‘Kim lệnh thần sứ’ cũng đủ quy cách!

Quan trọng nhất là!

Hắn cũng chưa từng trải qua quá nhiều sinh tử tôi luyện! Cũng chưa từng trải qua bồi dưỡng quá điên cuồng! Thậm chí nay còn rất trẻ tuổi! Cái này làm cho tiềm lực của Đông Bá Tuyết Ưng còn phi thường cao.

Như vị thanh niên tuấn mỹ ‘Liệt Hỏa’ lúc trước chết đi kia, khi bị bắt đến chỉ nắm giữ một loại tam phẩm chân ý! Về sau trải qua quá nhiều bồi dưỡng tôi luyện, nắm giữ bốn loại tam phẩm chân ý mới tiến hóa thành một loại nhị phẩm chân ý ‘Dao động không gian’! Có thể nói, tiềm lực của vị thanh niên tuấn mỹ ‘Liệt Hỏa’ kia hầu như áp bức hết rồi. Sinh tử uy hiếp mang đến xúc động, bọn họ cũng sắp chết lặng rồi!

Đúng vậy, chết lặng!

Sợ hãi giữa sinh tử sẽ làm các Siêu Phàm bùng nổ bản năng sinh mệnh! Nhưng trải qua số lần nhiều sẽ chết lặng, hiệu quả sinh tử tôi luyện sẽ càng ngày càng yếu, đã không còn bất cứ tiềm lực gì. Siêu Phàm chỉ một loại nhị phẩm chân ý ‘Dao động không gian’, đối với Hạ tộc mà nói có lẽ là rất trân quý, nhưng đối với thế lực lớn đỉnh cao nhất trong thần giới ‘Thời Không Thần Điện’ mà nói, bọn họ tạm dùng để tiếp tục áp bức, chờ đợi bọn họ có thể có thêm chút tiến bộ!

Kẻ yếu nhiều nữa, trợ giúp cũng có hạn.

Một đại năng giả sinh ra, mới có thể khiến thực lực Thời Không Thần Điện càng thêm cường đại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.