Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 335: Vật trăm vạn năm trước rơi xuốngMở túi, Đông Bá Tuyết Ưng hướng bên trong nhìn lại.

Trong túi chỉ có hai vật phẩm, vòng tay màu vàng sẫm cùng một viên tinh cầu, vòng tay màu vàng sẫm mơ hồ có ám quang rất bất phàm, mà tinh cầu thì tương đối bình thường.

“Không có?” Đem hai vật phẩm này lấy ra đặt trên mặt đất, nhìn kỹ trong túi, hoàn toàn trống rỗng, không có bất cứ vật phẩm nào khác nữa.

“Ông!” Tinh cầu đặt trên mặt đất bỗng nhiên phát sáng.

Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc đột nhiên quay đầu nhìn.

Ánh sáng tinh cầu hình thành ở phía trên một bóng người, là một lão giả tóc dài màu đen, trong ánh mắt có sự bá đạo lạnh lùng.
Advertisement / Quảng cáo


“Ta là Hắc Phong.” Lão giả tóc dài màu đen lạnh lùng nói.

“Hắc Phong tiền bối?” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động, hắn biết, đây là một đoạn hình ảnh để lại trong tinh cầu, Hắc Phong lão tổ thật sự sớm đã chết, “Xem hình ảnh, Hắc Phong lão tổ này hẳn là người cực kỳ bá đạo tàn nhẫn, không ngờ, vị này có thể xưng là Bán Thần mạnh nhất gần trăm vạn năm qua, lại là phong phạm như thế.”

Hắc Phong lão tổ, lúc trước vốn thiên hạ vô địch! Vì thành thần, còn làm một sự kiện rất điên cuồng, thực lực lại lần nữa tăng lên!

Cho nên thực lực vị Hắc Phong lão tổ này tăng lên tới mức cực khủng bố.

Là vượt xa Bán Thần của một thời đại này, có thể xưng là Bán Thần mạnh nhất gần trăm vạn năm qua!

“Có thể nhận được đoạn nhắn lại này của ta, thực lực của ngươi hẳn là tiếp cận với ta.” Lão giả tóc dài màu đen lạnh lùng nói, “Ngươi hẳn là mạnh nhất Hạ tộc thời đại này nhỉ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm.

Tiếp cận?

Mình còn kém xa! Mình cứng đối cứng không đánh bại được ‘Ngũ Ảnh’ và con chuột màu đen, càng không phá được một số pháp trận đáng sợ phía sau. Mình dựa vào là ‘Hành tẩu hư giới’ mới thành công.

“Làm Bán Thần mạnh nhất Hạ tộc một thời đại này, ngươi có năng lực đi gánh vác trách nhiệm vì Hạ tộc!” Hắc Phong lão tổ lạnh lùng nói, “Ta không cần cầu ngươi hiện tại phải đi, nhưng, ngươi có thể chờ trước khi đại nạn tuổi thọ của ngươi rồi đi gánh vác trách nhiệm này!”

“Trách nhiệm?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc.

“Ngươi có thể rất nghi hoặc, có thể khó hiểu.” Hắc Phong lão tổ lạnh lùng nói, “Cũng có khả năng... Cung chủ Tân Hỏa cung thời đại này của các ngươi đã nói cho ngươi một bí mật, mặc kệ như thế nào, ta đem bí ẩn này nói cho ngươi trước.”

Đông Bá Tuyết Ưng vội cẩn thận nghe.

Hắc Phong lão tổ là liên lụy rất nhiều bí ẩn. Trần cung chủ cũng không chịu nói.

“Thế giới vận chuyển, tràn ngập rất nhiều điều chưa biết.” Đôi mắt Hắc Phong lão tổ có sắc thái kỳ dị, tựa như nói lên một số lời nói không tương quan, “Thế giới từ khi sinh ra, sinh sản thai nghén sinh mệnh, đây là tình huống phi thường bình thường. Dựa theo quy luật, trải qua năm tháng dài lâu, thế giới sẽ dần dần già cả thậm chí sụp đổ đại phá diệt! Hạ tộc chúng ta cùng các thổ dân Siêu Phàm, ma thú nhất tộc kia đều sẽ bị tiêu diệt hết! Sau đại phá diệt, thế giới Hạ tộc sẽ một lần nữa thai nghén ra thế giới phàm nhân mới. Sẽ một lần nữa sinh sản sinh mệnh... Có lẽ còn sẽ có nhân loại, nhưng bọn họ đã không phải Hạ tộc chúng ta!”

“Nhưng một thế giới, có thể dần dần già cả thậm chí sụp đổ, xem như luân hồi đầy đủ.” Hắc Phong lão tổ nói, “Có đôi khi, một thế giới sẽ bởi một số tình huống ngoài ý bên ngoài sụp đổ phá diệt trước.”
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Đúng.

Như các Siêu Phàm thế giới loại nhỏ, loại lớn kia, quặng nguyên thạch bổn nguyên của chúng nó nếu bị đào bới quá nhiều, thế giới Siêu Phàm sẽ sụp đổ phá diệt sớm.

Đạo lý tương tự ——

‘Thế giới phàm nhân’ càng thêm củng cố khổng lồ hoàn mỹ cũng có khả năng sụp đổ đại phá diệt sớm, nhưng thế giới phàm nhân quá ổn định, muốn nó sụp đổ phá diệt sớm cũng rất khó.

“Thế giới phàm nhân rất ổn định, tình huống bình thường nó đều có thể tự thân điều tiết khôi phục.” Hắc Phong lão tổ nhíu mày, “Ở Đông Hầu lịch năm 56005, một chuyện có thể tạo thành Hạ tộc thế giới chúng ta phá diệt đã xảy ra!”

Đông Hầu lịch năm 56005?

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lập tức suy tính —— đây là chuyện của một trăm mười vạn năm trước, ‘Đông Hầu đại đế’ cũng là một vị tiền bối cường giả thành thần trong lịch sử Hạ tộc.

Có thể tạo thành thế giới phàm nhân phá diệt? Một trăm mười vạn năm trước rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

“Một ngày đó, thời gian giữa trưa, một ngày nhìn như bình thường!”

“Bỗng một đạo hào quang lửa đỏ từ trên trời giáng xuống!”

“Hào quang lửa đỏ này xuyên thấu toàn bộ vật chất giới trở ngại, xuyên thấu tất cả màng trở ngại của thế giới phàm nhân, rơi vào thế giới Hạ tộc chúng ta.” Hắc Phong lão tổ nói, “Nó rơi xuống, làm mười vạn dặm phạm vi chung quanh hóa thành phế tích, tất cả sinh linh đều diệt sạch, thậm chí ở dưới sự lan đến, Siêu Phàm Hạ tộc ta cũng chết mất hai vị. Có một vị còn là Bán Thần!”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe mà run sợ.

Uy lực rơi xuống, lan đến mười vạn dặm? Một Bán Thần nếu cố ý mà nói, công kích có thể bao phủ ngàn dặm, nhưng bình thường chiến đấu uy lực đều sẽ tận lực ngưng tụ, mà không phải hoàn toàn phân tán! Cho nên phạm vi chiến đấu lan đến cũng sẽ không quá lớn, bình thường Hạ tộc Bán Thần một chiêu đi xuống, lan đến mấy chục dặm chung quanh xem như tình huống tương đối thông thường.

Uy lực lan truyền này, phạm vi càng lớn, truyền càng khó.

Chỉ một cái rơi xuống, đã lan đến mười vạn dặm? So với thần còn đáng sợ hơn!
Advertisement / Quảng cáo


“Thế này cũng chưa tính là gì.” Hắc Phong lão tổ nói, “Nó sau khi rơi xuống, rất nhanh, đã có một đám khách thế giới khác đến! Còn có các tiểu đội luân hồi giả Thời Không Thần Điện tới. Tục truyền... Các vị khách tới từ thế giới khác, luân hồi giả Thời Không Thần Điện đều là thật sự đỉnh cao nhất trong Bán Thần, thực lực phần lớn đều có thể tương đương ta, thậm chí có một số so với ta còn cường đại hơn!”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe biến sắc.

So với Hắc Phong lão tổ còn cường đại hơn?

Còn có ‘Khách tới từ thế giới khác’... Phải biết rằng, thế giới phàm nhân rất củng cố, sinh linh bên ngoài rất khó đến. Như hắc ám thâm uyên ngẫu nhiên hình thành thông đạo, đây là không có quy luật, nhiều nhất ngẫu nhiên có một chút ác ma tiến vào.

Khách tới từ thế giới khác, đã đến, vậy chỉ một loại phương pháp —— nhờ Thời Không Thần Điện đưa bọn họ đưa vào một thế giới phàm nhân! Đưa vật phẩm tiến vào, cùng đưa người tiến vào, điều này khác nhau, phải trả giá rất cao!

Hào quang lửa đỏ kia rơi xuống... Nhiều cường giả như vậy tới?

“Ngươi cũng đã đoán được, đúng, chính là một luồng sáng màu lửa đỏ rơi xuống.” Hắc Phong lão tổ nói, “Thần giới thậm chí hắc ám thâm uyên, đều phái một số Bán Thần dưới trướng tới. Còn có luân hồi giả Thời Không Thần Điện tới! Vì một luồng sáng màu lửa đỏ đấy, bọn họ tới đây từng đám, lại chết đi từng đám, sống sót cực ít cực ít. Mười người cũng không nhất định có một người có thể sống sót!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.