Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 338: Bộc Dương Ba (2)Một lát sau.

Cửa động phủ cung điện Hắc Phong thần cung, Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ đi ra, bảy vị thần giới chiến binh cùng với mười hai sinh vật luyện kim đi theo phía sau.

“Chủ nhân.” Ở phía trước Đông Bá Tuyết Ưng, chính là hắc long to lớn khoanh mình, hắc long thân thể khổng lồ, chỉ có thể ngoan ngoãn đem đầu vươn đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng, đồng thời ngoan ngoãn cúi đầu xuống, hai con mắt thật lớn màu vàng thì kích động nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi quá lợi hại. Thật không ngờ nhanh như vậy đã có thể khôi phục tự do, ha ha, hắc long ta rốt cuộc có thể đi ra ngoài rồi!”

“Ngươi còn chưa thể ra!” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“A!” Hai con mắt to màu vàng của hắc long lập tức trừng tròn xoe.

“Chuyện ta đã có được bảo tàng Hắc Phong thần cung, ta tạm thời không muốn tiết lộ, để thiên hạ biết hết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Cho nên ngươi cùng với các sinh vật luyện kim phía sau ngươi đều tạm thời tiếp tục ở lại Hắc Phong uyên, tiếp tục như mọi khi ở đây trấn thủ, mê hoặc người khác.”

Advertisement / Quảng cáo


“Không thể đâu, chủ nhân!” Hắc long lo lắng gầm nhẹ, “Chúng ta chờ hôm nay quá lâu rồi, sao bảy người bọn họ đều có thể đi, ta lại không thể rời khỏi? Chẳng lẽ là lão long ta thực lực yếu nhất sao? Không bằng được bảy người bọn họ, ta tốt xấu cũng mạnh hơn so với mười hai sinh vật luyện kim Thánh Cấp kia chứ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười: “Cái đó không quan hệ với mạnh yếu, mà là hắc long ngươi tiếng tăm quá lớn! Ai cũng biết ở ngoài Hắc Phong thần cung có một con hắc long trấn thủ. Ngươi nếu đột nhiên biến mất, khẳng định sẽ dẫn tới chú ý... tầm quan trọng của ngươi, so với bọn họ còn cao hơn, cho nên ai khác đi cũng được, ngươi là nhất định phải tạm thời ở lại nơi này.”

“Ồ.” Hắc long cúi đầu, hắn cũng biết hắn đi, bí mật bảo vật Hắc Phong thần cung bị đạt được chẳng khác nào công khai.

Tuy công khai cũng không có gì, nhưng hiện tại ác ma tướng quân âm thầm rình mò, Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa muốn công khai.

“Chủ nhân, vậy phải đợi bao lâu?” Hắc long nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trong đôi mắt màu vàng tràn đầy chờ mong, nó thật muốn đi ra ngoài.

“Ngắn thì mấy chục năm, lâu là mấy trăm năm.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được rồi được rồi.” Hắc long ngoan ngoãn đáp, nó lập tức quay đầu liếc một đám sinh vật luyện kim bên cạnh, đây đều là sinh vật luyện kim những năm tới cùng nhau trấn thủ Hắc Phong uyên với nó, “Nghe chưa, đều cùng trấn thủ với ta, đây là mệnh lệnh của chủ nhân.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười lắc đầu, lập tức vung tay lên.

Bảy thần giới chiến binh cùng mười hai sinh vật luyện kim phía sau tất cả đều bị thu lại, đây cũng là một mặt Đông Bá Tuyết Ưng rất hâm mộ các thần giới chiến binh, chúng nó ai cũng tuổi thọ hầu như vĩnh cửu, trữ vật không gian cũng có thể thu!

Vù!

Nháy mắt hóa thành luồng sáng chợt lóe rồi biến mất, sau đó đã đi tới trên Tuyết Thạch sơn trăm dặm.

...

Đứng ở trời cao phía trên Tuyết Thạch sơn, giờ phút này sắc trời tối tăm, đã là chạng vạng.

Đông Bá Tuyết Ưng ở xa xa nhìn lại.

Ở lúc trở thành Siêu Phàm, thân thể Siêu Phàm khiến hắn có thể nhìn thấy rõ ràng một con giun nhỏ ngoài trăm dặm, nay thực lực cao hơn, tuy Siêu Phàm đấu khí ngưng tụ thành đấu khí phân thân, ở trên thị lực không có tăng lên về chất, nhưng vẫn cao hơn một mảng lớn so với lúc vừa thành Siêu Phàm, mặc dù là một số thành trì ngoài gần vạn dặm cũng có thể nhìn thấy, chỉ là khá mơ hồ.

Phạm vi vạn dặm, nơi ánh mắt có thể tới.

Vô số sơn thôn trấn nhỏ, còn có từng tòa thành trì, trong thành trì mơ hồ có ánh đèn, dòng người dày đặc.

Advertisement / Quảng cáo


“Vô số phàm nhân trải qua đủ loại cuộc sống, có vì sinh hoạt bôn ba, có thanh sắc khuyển mã.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm, “Nhưng sau lưng cái này còn cất dấu ác ma chết tiệt! Đặc biệt ác ma tướng quân, các ác ma tướng quân hiện tại đều đang ngủ đông, bọn hắn còn chưa bùng nổ, một khi bọn hắn ra tay, vậy phàm nhân bị lan đến tử thương đều là lấy ức để tính!”

Ác ma tướng quân.

Đối với bọn hắn mà nói thế giới phàm nhân là vùng đất mộng tưởng, linh hồn nhân loại thế giới vật chất đối với bọn hắn là đại bổ!

“Hiện tại bọn hắn đều ngủ đông, ăn lượng lớn linh hồn nhân loại ác ma nhỏ yếu dưới trướng hiến lên, ăn càng nhiều, trợ giúp đối với bọn hắn càng lớn, thực lực của bọn hắn cũng đang dần dần tiến bộ. Hoặc thành ma thần, hoặc là ác ma nhỏ yếu chết quá nhiều, cống hiến không được bao nhiêu linh hồn nhân loại. Chờ khi đó, chỉ sợ cũng là lúc các ác ma tướng quân đó lộ ra răng nanh.”

“Bọn hắn sẽ tùy ý nuốt ăn linh hồn nhân loại, điên cuồng nuốt ăn, chỉ sợ dễ dàng có thể diệt sạch toàn bộ nhân loại của một tòa quận thành.”

“Một chọi một, Bán Thần Hạ tộc căn bản không giết được bọn hắn, chỉ có các Bán Thần Hạ tộc đỉnh cao nhất liên thủ vây giết, mới có hi vọng giết chết một tên.”

“Thực lực Hạ tộc ta, có lẽ cuối cùng có thể đem tất cả bọn chúng đều diệt sạch, nhưng vậy phải chết bao nhiêu người?”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Bán Thần, chỉ sợ cũng sẽ có ngã xuống. Về phần phàm nhân? Quả thực không thể tưởng tượng.

“Kế tiếp ta phải tìm được bọn ác ma tướng quân! Tìm được bọn chúng, vây giết bọn chúng!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng dưới sự nghiệm chứng, ta hành tẩu hư giới... sẽ không bị bọn chúng phát hiện! Ừm, ngày mai xuất phát, đi tìm Tư Không Dương quan chủ, Triều phó quan chủ bọn họ nghiệm chứng trước.”

...

Đêm đó.

Đông Bá Tuyết Ưng và người nhà cùng nhau ăn cơm chiều.

Về chuyện thần giới chiến binh, Đông Bá Tuyết Ưng không tính nói cho người nhà, nói cho bọn họ cũng không có chỗ tốt! Nhưng liên quan phân công bảy thần giới chiến binh như thế nào, hắn cũng đã có quyết định.

“Bốp.” Đũa trong tay Dư Tĩnh Thu ngã xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng biến sắc.

Tin tức thứ nhất truyền đến ——

Advertisement / Quảng cáo


Bộc Dương Ba, chết trận! Chết trận ở Xuân Dương thành.

“Bộc Dương sư huynh.” Dư Tĩnh Thu không dám tin.

“Bộc Dương!” Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng có chút tái nhợt, trái tim cũng thắt lại.

Một đám người ở Xích Vân sơn thế giới, ở trong gần hai mươi năm trước không có ai chết, nhưng hôm nay năm sào huyệt ác ma thế giới Siêu Phàm kia đã diệt trừ, chủ động chạy, đang lúc toàn bộ các Siêu Phàm Hạ tộc đều lâm vào vui mừng ủng hộ, lúc này mới qua đi bao lâu? Mới một tháng! Vừa mới đón năm mới, Bộc Dương hắn đã chết trận sao?

Bộc Dương Ba ở Xích Vân sơn thế giới quan hệ vô cùng tốt với Đông Bá Tuyết Ưng.

Hắn ở thứ hạng vẫn luôn là đội sổ! Cũng chỉ Đông Bá Tuyết Ưng sau khi bị Tư Không Dương quan chủ răn dạy, Đông Bá Tuyết Ưng bị giáng đến một vị trí cuối cùng, Bộc Dương Ba mới trở thành hạng hai đếm ngược! Hắn, Bộc Dương Ba, Dư Phong, Trương Bằng, bốn người bọn họ là bốn người đội sổ, hắn mười mấy năm thời gian đó tương đối đáng thương, nguyên lão hội Hạ tộc cũng rất thất vọng đối với Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.