Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 344: Sự tình trọng đạiKích động làm nhịp tim cũng đang nhanh hơn, chỉ sợ dù là Hạ sơn chủ, Tư Không Dương bọn họ gặp phải loại sự tình này, thậm chí là Long Sơn đại đế năm đó đụng phải việc này, cũng sẽ kích động vô cùng. Toàn bộ Hạ tộc thế giới, ‘tổng bộ Ma thần hội’ trong năm tháng dài lâu luôn ẩn nấp trong bóng đêm uy hiếp, nó ý nghĩa cái gì, Siêu Phàm Hạ tộc ai cũng hiểu!

Một thế lực lớn, đều cần một tổng bộ.

Bởi vì tổng bộ cứ điểm mới có thể đặt lượng lớn bí thuật, lượng lớn binh khí, tài nguyên bảo vật…, đây là thứ cần để bồi dưỡng Siêu Phàm!

Ma thần hội vì sao mạnh?

Vì sao có thể hấp dẫn một số Siêu Phàm đầu nhập vào? Là bởi vì bọn họ có thể khiến Siêu Phàm tăng vọt thực lực!

Nếu Ma thần hội tổng bộ này bị phá hủy, nội tình căn cơ vô tận năm tháng tích góp bị tận diệt! Loại đả kích này... Không thua gì Hạ tộc Hạ Đô thành Tân Hỏa cung bị tận diệt!

“Bình tĩnh, phải bình tĩnh!”
Advertisement / Quảng cáo


“Nó so với năm vị ác ma tướng quân quan trọng hơn nhiều, nhưng nó cũng càng khó đối phó hơn so với năm vị ác ma tướng quân, hiện tại nó đã ở trước mặt ta, ta nhất định phải nắm lấy cơ hội, cho Ma thần hội một kích trí mạng!” Đầu óc Đông Bá Tuyết Ưng suy nghĩ rất nhiều, vô số ý nghĩ tràn lên, hắn cố gắng khiến bản thân tỉnh táo lại, chuyện này quá quan trọng quá to lớn.

Hắn không cho rằng sức một mình mình có thể phá được tổng bộ Ma thần hội!

Phải biết, Hắc Phong thần cung cũng khó công phá như vậy! Tổng bộ Ma thần hội này chỉ có thể càng mạnh hơn!

“Ta phải bình tĩnh...”

Qua ước chừng nửa canh giờ.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình hoàn toàn tỉnh táo lại, mới cân nhắc nên ứng đối như thế nào.

“Đầu tiên, một mình ta khẳng định không được, ta nhất định phải tìm Trần Cung chủ, tương lai tấn công tổng bộ Ma thần hội, càng cần lượng lớn Bán Thần Hạ tộc cùng nhau liên thủ!”

“Thứ hai, ta phải kiên nhẫn, hiện tại ta đã phát hiện thân phận Đại tế ti, là Tịch Vân! Cũng phát hiện thân phận phản đồ của Tư Đồ Hồng, nhưng Ma thần hội có thể tung hoành lâu như thế, thực lực của nó tuyệt đối không phải đơn giản như vậy. Chỉ sợ càng nhiều phản đồ đều ở bên ngoài, tiếp tục ngụy trang thành Siêu Phàm bình thường của Hạ tộc.” Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh.

Tịch Vân, Tư Đồ Hồng, còn có một số Siêu Phàm khác cực độ ích kỷ, một lòng vì bản thân, thậm chí không để ý toàn bộ Hạ tộc chết sống. Bọn họ ngầm gia nhập Ma thần hội, bề ngoài vẫn ngụy trang như cũ!

“Ta phải chờ!”

“Chậm rãi chờ, tin tưởng theo thời gian, ta sẽ dần dần phát hiện thân phận một lại một tên phản đồ mới.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, “Đặc biệt Bán Thần! Ma thần hội hẳn không chỉ một vị Bán Thần nhỉ.”

Bán Thần phản đồ nguy hại quá lớn!

“Thứ ba! Vừa rồi thiếu nữ áo bào trắng kia và Đại tế ti nhắc tới cái gọi là kế hoạch của vu thần cùng đại ma thần?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Rốt cuộc là kế hoạch gì? vu thần chính là thần linh cường đại ma thú nhất tộc tín ngưỡng, kế hoạch của hai người bọn họ tuyệt đối không phải chuyện tốt đối với Hạ tộc chúng ta.”

“Có kiên nhẫn, mới có thu hoạch.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía Bộc Dương Ba đang chịu khổ trong một tòa hình phòng kia, “Bộc Dương, xin lỗi, ngươi tạm nhẫn nhịn.”

Tổng bộ Ma thần hội, liên lụy quá lớn!

Bộc Dương hiện tại còn chưa có nguy hiểm tử vong, về phần hình phạt... Vì Hạ tộc, chỉ có thể để Bộc Dương thừa nhận trước.

******

Tuyết Thạch thành bảo.
Advertisement / Quảng cáo


“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ trực tiếp gõ cửa tiến vào phòng thí nghiệm của Dư Tĩnh Thu.

“Tuyết Ưng sư huynh.” Dư Tĩnh Thu lộ ra vẻ mặt vui mừng. “Sao huynh lại tới đây?”

“Việc rất quan trọng, một việc ảnh hưởng sẽ cực kỳ sâu xa đối với Hạ tộc ta.” Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ hít sâu một hơi, “Hổ thẹn, hiện tại chuyện này ta phải giữ bí mật! Ta muốn nói cho muội là... đấu khí phân thân này của tta cũng sẽ rời khỏi Tuyết Thạch thành bảo, ta buổi tối mỗi ngày đều sẽ chủ động liên hệ muội, lúc bình thường vòng tay đưa tin muội nhắm chừng cũng tìm không thấy ta.”

“Huynh cần làm gì thì cứ đi làm.” Trong lòng Dư Tĩnh Thu cũng tò mò, rốt cuộc chuyện gì được xưng là đối với toàn bộ Hạ tộc cũng ảnh hưởng cực sâu xa?

Nhưng nàng cũng hiểu, Hạ tộc cũng có quy củ, rất nhiều chuyện là phải giữ bí mật.

Cho dù tín nhiệm nữa! Nhưng cũng nói không chừng người đó chính là gian tế Ma thần hội. Bị ép bởi quy củ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không thể làm bậy.

“Huynh chẳng lẽ không ở thế giới Hạ tộc?” Dư Tĩnh Thu nhịn không được hỏi.

“Có.” Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ gật đầu.

“Sao vòng tay đưa tin cũng tìm không thấy huynh?” Dư Tĩnh Thu có chút không hiểu.

“Chờ chuyện này chấm dứt, ta sẽ nói hết cho muội.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Trong thời gian kế tiếp, mặc kệ là bản tôn hay đấu khí phân thân này đều phải ở trong ‘Hư giới’ thời gian dài! Tựa như ở trong không gian tường kép, vòng tay đưa tin không thể truyền tin tức. Ở trong ‘Hư giới’ cũng không thể truyền, vòng tay đưa tin của Hạ tộc không thẩm thấu được vào hư giới.

...

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ tới Hạ Đô thành Tân Hỏa cung, sự tình quá trọng đại, hắn cảm thấy gặp mặt nói chuyện là hơn.

“Tuyết Ưng, ngồi.”

Ở trong một tiểu viện trong Tân Hỏa cung, Trần Cung chủ và Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ chia ra ngồi xuống.

“Chuyện gì, ngươi tự mình chạy tới? Còn là đấu khí phân thân đến?” Trần Cung chủ cười hỏi.

“Sự tình liên lụy trọng đại, phải thông báo Trần Cung chủ ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng trịnh trọng nói.

“Trọng đại?” Trần Cung chủ ngẩn ra.
Advertisement / Quảng cáo


Hắn biết rõ tính tình Đông Bá Tuyết Ưng.

Đây là một Siêu Phàm rất trầm ổn. Lúc trước ở Xích Vân sơn thế giới, bị Tư Không Dương quan chủ, Cung Ngu Bán Thần như vậy răn dạy, Đông Bá Tuyết Ưng cũng phi thường trầm ổn vẫn chấp nhất con đường tu hành của mình, ngay cả trừ bỏ năm cái sào huyệt ác ma kia, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kích động thế nào cả. Nhưng một lần này, cảm xúc của Đông Bá Tuyết Ưng tựa như càng thêm kịch liệt.

“Nói.” Trần Cung chủ cũng nghiêm túc hẳn lên.

“Ta nắm giữ nhị phẩm chân ý, trừ Xuyên Thấu Chân Ý đã biết! Còn nắm giữ một loại nhị phẩm chân ý khác, thông cảm ta giữ bí mật, chân ý ta tạm thời không muốn công khai.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ngươi còn nắm giữ một loại nhị phẩm chân ý?” Trần Cung chủ kinh hô.

Trời ạ.

Nắm giữ một loại, đã phi thường phi thường chói mắt ở trong lịch sử Hạ tộc, còn nắm giữ loại thứ hai?

“Đúng, ngươi không cần công khai, ngươi cũng không nên công khai, càng giữ bí mật càng tốt. Biết thủ đoạn chân ý của ngươi càng ít, chân ý của ngươi mới có thể càng thêm bất ngờ!” Trần Cung chủ vội nói, “Ngươi tìm ta, sẽ không vì nói cho ta biết ngươi nắm giữ một loại nhị phẩm chân ý khác?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.