Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 356: Phiền toái lớn (1)“Đúng vậy, cung chủ, tìm được như thế nào vậy.”

“Là thủ đoạn lợi hại gì?”

“Chẳng lẽ cần giữ bí mật?”

“Nếu giữ bí mật, thì không cần phải nói.”

Đám Bán Thần đỉnh cao nhất này của Hạ tộc cũng đều tò mò, dù sao trong lịch sử ác ma xâm nhập cũng rất nhiều lần, nhưng Hạ tộc trước nay chưa có thủ đoạn phát hiện.

Trần cung chủ nhìn về phía một đám Bán Thần Hạ tộc trước mắt, bọn họ ai cũng đều nhìn về phía hắn.

“Điều này sao.” Trần cung chủ mỉm cười.

Advertisement / Quảng cáo


“Nói mau đi!”

“Cứ kéo dài, lúc này còn câu khẩu vị người ta!” Các Bán Thần Hạ tộc không khỏi cười mắng.

Trần cung chủ lúc này mới nói: “Cái này liên lụy đến bí ẩn quan trọng của Hạ tộc ta, trừ ta, Bán Thần khác đều không có tư cách biết!”

“Mịa!”

“Thật đúng là lý do này.”

Mọi người cũng không truy hỏi nữa, dù sao mọi người đều hiểu quy củ, Hạ tộc quả thực có một bộ quy củ giữ bí mật, rất nhiều bí mật chỉ có các đời cung chủ Tân Hỏa cung biết!

Một đám người cười nói ăn uống với nhau, tâm tình đều rất tốt.

Dù sao một ngọn núi lớn tựa như nháy mắt biến mất, cũng thoải mái hơn nhiều! Tuy còn có Lạp Nhĩ Phu đang kéo dài hơi tàn, nhưng chỉ một tên mà thôi, không ảnh hưởng được đại cục.

Đông Bá Tuyết Ưng thì bưng chén rượu trái cây, đi tới bên cạnh Sơn Mạch Ác Ma nằm phía dưới.

“Thật lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở. Sơn Mạch Ác Ma nằm ở chỗ đó phát ra từng đợt mùi kim loại, bên cạnh mồm lộ ra răng, một cái răng so với một gian phòng bình thường còn to hơn!

“Rống ~~” Sơn Mạch Ác Ma mở mí mắt, con mắt màu vàng sẫm thật lớn nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, phát ra từng tiếng gầm nhẹ.

“Sơn Mạch Ác Ma này còn chưa cam lòng đâu.” Triều Thanh lão đầu đã đi tới.

“Không cam lòng, ta không cam lòng!” Sơn Mạch Ác Ma phát ra tiếng rống trầm thấp, nhìn chằm chằm nhân loại đầu trọc cùng người trẻ tuổi trước mắt, “Không nên, vốn không nên như vậy, các ngươi không có khả năng phát hiện mới đúng.”

Triều Thanh lắc đầu cười nói: “Tuyết Ưng, Sơn Mạch Ác Ma này thật sự là chết, cũng không thể chết minh bạch.”

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Chuyện Hư Giới Chân Ý, mình cũng chưa từng nói rõ cho Trần cung chủ, chân ý người biết đến càng ít, phát huy ra uy lực mới lớn!

“Thật ra có biết hay không, không có gì khác nhau.” Triều Thanh ngồi xổm bên cạnh Sơn Mạch Ác Ma khổng lồ, cười ha ha, “Chỉ cần biết một điểm, Hạ tộc ta càng cường đại hơn, còn giải quyết mối họa ác ma. Vậy là đủ! Lão đầu ta là người có thể chết bất cứ lúc nào, ở trước khi chết, có thể nhìn thấy mối họa ác ma giải quyết, thật vui vẻ, vui vẻ!”

Nói xong Triều Thanh ngửa đầu uống hai ngụm lớn rượu trái cây ‘ọc ọc’, rượu cũng từ khóe miệng chảy xuống.

“Đúng, Hạ tộc ta càng cường đại hơn, vậy là đủ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười gật đầu.

Trong ‘Thụ Hải thế giới’một trong chín thế giới Siêu Phàm loại lớn dựa vào thế giới Hạ tộc, đây là thế giới loại lớn ma thú nhất tộc chiếm lĩnh.

Advertisement / Quảng cáo


“Rống ~~~ “

“Ngao ô ~~~” toàn bộ Thụ Hải thế giới rộng lớn, có đủ loại tiếng gào rống, tiếng gầm rú.

Ở trên tán cây một cái cây khổng lồ, có một căn nhà gỗ.

Trong nhà gỗ, đang có một lão giả tóc trắng cầm bộ sách lật xem. Hắn, là thủ lãnh cao nhất toàn bộ ma thú nhất tộc—— Áo Lan đại trưởng lão!

Một bóng người mơ hồ ở giữa không trung xa xa bỗng dưng hiện ra, sau đó chợt lóe rồi biến mất, sau đó đã xuất hiện ở trước nhà gỗ, là một nữ tử mỹ mạo gầy gò, nữ tử này lại có tai mèo, trên mặt còn có lông, hiển nhiên chính là ma thú biến hóa thành hình người.

“Đại trưởng lão.” Miêu nữ cung kính nói.

“Ừm?” Áo Lan đại trưởng lão ngẩng đầu nhìn.

“Chúng ta nghĩ mọi cách, cũng không tìm thấy Đông Bá Tuyết Ưng.” Miêu nữ có chút bi phẫn không cam lòng, “Chúng ta đã dốc toàn lực!”

“Được rồi, đứa nhỏ, các ngươi tiếp tục tra xét, phải kiên nhẫn.” Áo Lan đại trưởng lão mỉm cười nói, “Siêu Phàm sinh mệnh ma thú nhất tộc chúng ta ẩn núp ở trong Hạ tộc, thông qua vòng tay đưa tin liên hệ Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa lập tức đáp lại, về sau đáp lại cũng là từ chối, nói là cần bế quan tiềm tu. Có lẽ hắn thật sự bế quan thời gian dài!”

“Vâng.” Miêu nữ gật đầu.

“Phải kiên nhẫn, chậm rãi chờ đợi, Đông Bá Tuyết Ưng rất trẻ tuổi, hắn bế quan sẽ không duy trì quá lâu, chung quy sẽ xuất quan.” Áo Lan đại trưởng lão nói, “Một khi phát hiện hắn, vậy cơ hội đã tới. Được rồi, ngươi có thể lui xuống.”

“Vâng.” Bóng người Miêu nữ chợt lóe, liền biến mất không thấy.

Áo Lan đại trưởng lão khép bộ sách, đi ra khỏi nhà gỗ, đi ở trên tán cây. Tán cây này phi thường khổng lồ, phạm vi vài dặm, tựa như một biển màu lục.

Đứng trên tán cây, Áo Lan đại trưởng lão nhìn thế giới rộng lớn này, trong đôi mắt tràn ngập trí tuệ lại có sự đau lòng.

“Vì sao! Vì sao tiền bối Hạ tộc đưa xuống từng kiện bảo vật, mà tiền bối ma thú nhất tộc ta phần lớn lại ích kỷ ngu xuẩn? Hạ tộc có thể dựa vào không gian thần khí trấn áp Tân Hỏa thế giới kia, hoàn toàn khống chế Tân Hỏa thế giới. Mà ma thú nhất tộc chúng ta... Lại cần lần lượt ứng đối thổ dân Siêu Phàm vồ ngược, trả giá lượng lớn sinh mệnh.”

Thế giới Siêu Phàm loại lớn, các thổ dân Siêu Phàm một khi chết không sai biệt lắm, thế giới Siêu Phàm hao phí hơn một ngàn năm thời gian sẽ thai nghén ra thổ dân Siêu Phàm mới.

Cho nên, chết một đám, lại thai nghén một đám.

Muốn chiếm lĩnh một thế giới Siêu Phàm loại lớn thời gian dài là chuyện phi thường khó khăn! Hạ tộc cũng chỉ chiếm lĩnh Tân Hỏa thế giới, dựa vào còn là không gian thần khí. Mà ma thú nhất tộc thì dựa vào từng trận chiến sinh tử.

“Đông Bá Tuyết Ưng, hắn khiến ta cảm thấy uy hiếp. Đại tế ti ngu xuẩn, bảo hắn bỏ thêm một phần sức lực cũng không chịu! Ma thần hội bọn chúng ở trong Hạ tộc thẩm thấu càng sâu hơn, bọn chúng muốn tìm Đông Bá Tuyết Ưng, so với ta muốn tìm dễ dàng hơn nhiều.” Áo Lan đại trưởng lão cũng có chút tức giận, nhưng cũng rất bất đắc dĩ, dù sao hắn không chỉ huy được Ma thần hội.

“Hả?” Áo Lan đại trưởng lão có cảm ứng, “Vị Ma thần hội tam tế ti này, thế mà liên hệ ta?”

Advertisement / Quảng cáo


Tam tế ti, là một vị Bán Thần thần bí nhất của Ma thần hội.

Nghe nói phi thường được đại ma thần sủng ái, thực lực cũng cực kỳ cường đại. Nhưng hắn rất ít hành động, mặc dù liên hệ vài lần với Áo Lan trưởng lão, cũng đều chỉ là vòng tay đưa tin liên hệ! Chưa từng thông qua tinh cầu liên hệ, tựa như ngay cả đơn giản bộ dáng diện mạo cũng ngại tiết lộ.

“Tam tế ti, chuyện gì?” Áo Lan đại trưởng lão đưa tin hỏi.

“Áo Lan trưởng lão, ta muốn hỏi một chút, lúc trước ngươi không phải muốn đuổi giết Đông Bá Tuyết Ưng sao?” Tam tế ti hỏi.

“Phải, nhưng Ma thần hội các ngươi chưa từng phối hợp!” Áo Lan đại trưởng lão nói.

“Các ngươi tìm được rồi sao?” Tam tế ti hỏi tiếp.

“Chưa, căn bản không tìm thấy, tựa như Đông Bá Tuyết Ưng luôn luôn bế quan tiềm tu thời gian dài!” Áo Lan đại trưởng lão đáp lại.

“Được. Cảm tạ.” Tam tế ti trực tiếp cắt đứt đưa tin.

Áo Lan trưởng lão thì không hiểu ra sao, hỏi mấy câu rồi đoạn tuyệt đưa tin?
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.