Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 369: Hắn chính là Đông Bá Tuyết Ưng (1)Ở một chỗ khác, trên Đinh Cửu chiến thuyền.

Trong sảnh chính của chiến thuyền tụ tập một đám Bán Thần Hạ tộc, mọi người đang ăn mừng trận đại thắng trước nay chưa từng có này!

“Thật không ngờ, Bán Thần chúng ta một thời đại này thế mà có cơ hội phá hủy tổng bộ Ma thần hội!”

“Hiện tại ta cũng cảm thấy tựa như nằm mơ.”

“Đúng đúng đúng, lúc trước còn đang ăn mừng chuyện tấn công năm ác ma tướng quân, thì lập tức nhận được tin tức tới đây tấn công tổng bộ Ma thần hội. Hơn nữa tất cả đều thông thuận vô cùng, tổng bộ Ma thần hội này tấn công... Thật thoải mái, thế mà nhanh như vậy đã hoàn toàn đánh hạ được.”

“Nói tới cũng kỳ quái, trong tổng bộ Ma thần hội đã bị phá hỏng, rất nhiều pháp trận đều bị hoàn toàn phá hủy.”

“Đúng, ở trước khi chúng ta tấn công vào, pháp trận bên trong đã bị phá hủy.”
Advertisement / Quảng cáo


“Ai phá hủy?”

“Luôn cảm giác, Trần cung chủ có rất nhiều chuyện giấu chúng ta! Năm ác ma tướng quân cùng tổng bộ Ma thần hội, rốt cuộc bị phát hiện như thế nào? Bên trong tổng bộ Ma thần hội này hầu như bị hoàn toàn phá hủy, là ai làm?”

“Ừm, có lẽ liên lụy bí mật nào đó nhỉ.”

Các Bán Thần Hạ tộc đều nghị luận.

Ở trong đám Bán Thần này, vui vẻ nhất là Triều Thanh, Triều Thanh được xưng là lôi thần, tính tình cũng rất dữ dằn. Lần này tấn công tổng bộ Ma thần hội... Hắn cũng kích động vô cùng, có thể ở trước khi chết tham gia một cuộc đại chiến như vậy, quả thực chết cũng không tiếc! Dưới loại cảm xúc cực độ phấn khởi này, vung một cây độc trượng kia điên cuồng công kích, Triều Thanh thế mà tự nhiên ngưng tụ bản tôn thần tâm!

Trở thành Bán Thần thứ ba của toàn bộ Hạ tộc ngưng tụ ra bản tôn thần tâm, thực lực lập tức tăng vọt, thậm chí so với Tư Không Dương còn cao hơn chút, hản là có tư cách xếp ba hạng đầu của Bán Thần bảng.

“Triều huynh, chúc mừng.”

“Triều lão ca, chúc mừng chúc mừng, lúc này tiếp cận đại nạn tuổi thọ, thế mà còn ngưng tụ bản tôn thần tâm, ha ha, bội phục.”

“Triều lão ca, nói không chừng ngươi ở trước khi đại nạn đến, còn có thể mở thần hải thành thần.”

Lão giả gầy đầu trọc Triều Thanh cười ha ha.

Hôm nay thật sự là một ngày cực kỳ vui vẻ, một ngày cực kỳ thống khoái, giết ác ma tướng quân, công phá tổng bộ Ma thần hội, bản thân có bản tôn thần tâm, vui sướng cỡ nào?

“Triều lão.” Trần cung chủ cũng bưng chén rượu đi đến bên cạnh Triều Thanh.

“Trần cung chủ.” Triều Thanh cũng gật đầu.

Trần cung chủ mỉm cười, lúc này truyền âm nói: “Ngươi ngưng tụ bản tôn thần tâm, có lẽ có hi vọng thành thần.”

“Đừng trêu lão già ta nữa.” Triều Thanh truyền âm nói, “Thực lực của ta ta hiểu. Có thể ngưng tụ bản tôn thần tâm đã rất không tệ rồi, thành thần? Không có gì trông cậy, hơn nữa ta cách đại nạn càng ngày càng gần.”

“Có một chỗ, ngươi đi vào, có lẽ có thể thành thần.” Trần cung chủ truyền âm nói.

“Ồ, nơi nào?” Triều Thanh kinh ngạc.

“Ngươi ngưng tụ bản tôn thần tâm, nay lại tiếp cận đại nạn tuổi thọ, cho nên dựa theo quy củ Tân Hỏa cung, ta mới có thể nói cho ngươi.” Trần cung chủ truyền âm nói, “Nơi này gọi là Hồng Thạch sơn. Về nó, một hai câu cũng nói không rõ, chờ trở lại Tân Hỏa cung, hai chúng ta âm thầm chậm rãi nói tỉ mỉ.”

Triều Thanh nhẹ nhàng gật đầu.
Advertisement / Quảng cáo


Hồng Thạch sơn?

Hắn nhớ rồi!

...

Trần cung chủ bỗng đi tới tận cùng phía trước của sảnh chính, lập tức xoay người nhìn về phía toàn bộ Bán Thần Hạ tộc ở đây, mở miệng cao giọng nói: “Các vị!” Thanh âm hắn tự nhiên mà vậy vang vọng toàn bộ sảnh chính.

Trong lúc nhất thời toàn bộ Bán Thần đều an tĩnh lại, ai cũng nhìn về phía Trần cung chủ.

“Đây là một trận đại thắng!” Trên mặt Trần cung chủ mơ hồ cũng có hào quang, trong ánh mắt càng tràn đầy kích động, “Một trận đại thắng có thể nói ảnh hưởng lịch sử toàn bộ tộc đàn Hạ tộc ta! Tầm quan trọng của nó, thậm chí so với các ngươi nghĩ còn lớn hơn rất nhiều!”

“Ồ?”

Trong lúc nhất thời rất đông Bán Thần Hạ tộc ở đây nghi hoặc. Công phá tổng bộ Ma thần hội, đây là điều chưa bao giờ có trong lịch sử Hạ tộc, đương nhiên rất quan trọng. Trần cung chủ nói ‘So với ngươi nghĩ còn lớn hơn rất nhiều’, câu này làm bọn họ đều không hiểu.

Trần cung chủ tiếp tục nói: “Vì sao. Là vì nó!”

Nói xong Trần cung chủ vung tay lên, bên cạnh lập tức xuất hiện một cái quan tài đồng xanh.

“Soạt ~~~” Nắp phủ quan tài đồng xanh trực tiếp bị đấu khí lật lên, nhất thời khí tức một số pháp trận hắc ám bên trong quan tài bố trí khiến các Bán Thần Hạ tộc ở đây cũng không khỏi mơ hồ khẩn trương trong lòng.

“Đây mới là vật quan trọng nhất của toàn bộ tổng bộ Ma thần hội, trong quan tài đồng xanh này ban đầu là chứa một cái thân thể, là thân thể cần cho đại ma thần buông xuống phân thân của thần!” Trần cung chủ nói.

“Cái gì!”

“Phân thân của thần?”

“Thân thể cần để đại ma thần buông xuống?”

Tin tức này nháy mắt khiến toàn bộ Bán Thần Hạ tộc đều hoàn toàn ngây người. Trời ạ, bọn họ cũng đều biết ‘Phân thân của thần’ khủng bố. Đó còn là thời đại cực kỳ xa xôi, Ma thần hội và Đại Địa thần điện tranh đoạt tín ngưỡng một cái thế giới phàm nhân này, mới xuất động một lần phân thân của thần mà thôi! Thời điểm khác phân thân của thần chưa bao giờ xuất hiện.

Phải biết rằng, một số thần linh cường đại của thần giới, hắc ám thâm uyên, cũng cần cân nhắc đầu nhập tài nguyên đáng giá hay không! Bọn họ cần lo ‘Đầu nhập’ và ‘Sản xuất’. Theo lý thuyết, khả năng một lần nữa thai nghén ra phân thân của thần không lớn!

“Không cần hoài nghi.” Một thanh âm khác vang lên, chính là Hạ sơn chủ, “Trong cái quan tài đồng xanh này lúc trước chứa thân thể đại ma thần buông xuống cần, phá hủy thân thể đó, ta tận mắt thấy.”

“Sao có thể?”
Advertisement / Quảng cáo


“Đại ma thần vì sao làm như vậy?”

Một mảng xôn xao, các Bán Thần đều không dám tin.

“Đây là kế hoạch của vu thần và đại ma thần, kế hoạch này không có khả năng nhằm vào Đại Địa thần điện, bởi vì vu thần không cần thiết đối nghịch với Đại Địa thần điện! Căn cứ chúng ta phỏng đoán, tám chín phần mười chính là nhằm vào Hạ tộc ta!” Trần cung chủ nói, “Một cái phân thân của thần này chính là mấu chốt trong đó, một khi nó đào tạo thành công, đến lúc đó đại ma thần buông xuống phân thân thành công. Một phân thân của thần... Sẽ hoàn toàn quét ngang Hạ tộc ta, bởi vì phân thân của thần thuộc về lực lượng cấp Bán Thần, còn có thể đánh vào Tân Hỏa thế giới, thậm chí có thể Tân Hỏa thế giới Hạ Đô thành cũng sẽ bị phá hủy! Hạ tộc ta thậm chí có thể diệt vong từ đây!”

Toàn bộ các Bán Thần Hạ tộc không rét mà run.

Tuy bọn họ rất tự tin, rất tự tin đối với nội tình Hạ tộc, dù sao trong lịch sử trên ba trăm ác ma cấp Bán Thần cũng chưa thể lay động Hạ Đô thành.

Nhưng...

Phân thân của thần đại ma thần, tuy chỉ một, so với ba trăm ác ma cấp Bán Thần còn khủng bố hơn. Rốt cuộc khủng bố bao nhiêu? Bọn họ cũng không rõ, bởi vì Hạ tộc chưa bao giờ giao thủ với cấp độ này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.