Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 37: Thanh Hà Quận thành"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn lại, chi chít mủi tên đang hướng chính mình bắn tới, mỗi một mủi tên đầu tên cũng lóe ra lạnh như băng kim khí sáng bóng, xé rách không khí, uy lực cực lớn. kxs7. com

"Thật là không biết tự lượng sức mình." Đông Bá Tuyết Ưng nhanh như thiểm điện rút ra trên lưng binh khí cái hòm thượng hai khúc cán thương.

Hô!

Hai khúc cán thương cũng có dài hơn một thước, ở Đông Bá Tuyết Ưng trong tay tùy ý huy động dưới, bởi vì đạp tuyết mã câu tốc độ chạy như bay quá nhanh, chân chính rơi vào kỷ Trữ trước người cũng là mười mấy mủi tên, chỉ thấy cán thương huy động hạ phốc phốc phốc một cây mủi tên tất cả đều bị văng tung tóe rồi, đừng nói Đông Bá Tuyết Ưng rồi, liền làm thớt ngựa thượng cũng không có một mủi tên đụng phải.

Đi theo Đông Bá Tuyết Ưng trong nháy mắt nhảy xuống đạp tuyết mã, bay thẳng đến trên núi phóng đi, đồng thời hai khúc cán thương hợp nhất.

"Là xương cứng, lui!" Phía trên đại thủ lĩnh bị Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng ngăn trở những thứ kia mủi tên thong dong cho kinh trụ, biết không dễ trêu.

Hưu!

"Thủ lĩnh."

"Không tốt ―― "

Advertisement / Quảng cáo


"Chọc đại họa!"

Đại thủ lĩnh cùng với khác mấy vị, cho tới những thứ kia bọn đạo phỉ mọi người cũng hoảng sợ rồi.

Bọn họ hoảng sợ nhìn phía dưới, tên kia nhảy xuống ngựa thất áo đen thanh niên hóa thành một đạo hắc ảnh phóng lên cao, mặc dù là bay tán loạn ở cao núi trên vách núi đá, nhưng tốc độ nhanh để cho bọn họ run sợ chân mềm, để cho bọn họ sợ hãi! Quá là nhanh, thật sự là quá là nhanh! Bọn họ ở trên núi cao, cùng phía dưới nhất định cũng có gần 200m khoảng cách đây.

Hơn nữa cao chót vót đường núi khó khăn ba, theo lý thuyết bọn họ hẳn là có đầy đủ thời gian rút đi.

Nhưng trên thực tế phía dưới áo đen thanh niên xông lên tốc độ, quả thực đáng sợ, những thứ kia núi đá cây cối căn bản không phải trở ngại, nghiêng cao chót vót vách núi cũng không phải là trở ngại, ở giữa núi rừng chạy nhanh tốc độ so với trước đạp tuyết mã câu ở trên quan đạo chạy nhanh tốc độ nhanh hơn, nhanh đến bọn họ những thứ này bọn đạo phỉ cũng thấy không rõ này áo đen thanh niên chính xác thân hình, chỉ có thể nhìn đến một đạo mơ hồ màu đen tàn ảnh.

"Làm sao sẽ, làm sao sẽ đụng phải một gã Xưng Hào Cấp cường giả." Đại thủ lĩnh trong nháy mắt cảm giác đầu đều nhanh nổ, mồ hôi trong nháy mắt liền ướt y phục, hai chân đều có chút như nhũn ra, "Tốc độ trên chân núi cũng có thể nhanh như vậy, nhất định là Xưng Hào Cấp! Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ căn bản không có nhanh như vậy, Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ ta nhất định có thể thấy rõ ràng thân ảnh, có thể vật lộn đọ sức thượng đánh cược một lần. (..) "

"Thanh Hà Quận tổng cộng liền nhiều như vậy Xưng Hào Cấp, từ đâu xuất hiện? Rốt cuộc từ đâu xuất hiện?"

"Làm sao sẽ?"

"Không, không..."

Đại thủ lĩnh không muốn tiếp nhận trước mắt đây hết thảy, tuyệt vọng, sợ hãi các loại phức tạp tâm tình ở hiện lên, hắn căn bản không có bất kỳ đối kháng ý niệm trong đầu, bởi vì chênh lệch thật sự quá lớn quá lớn.

Lưu Tinh Kỵ Sĩ, cùng Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ có lẽ còn có thể đấu một trận...

Nhưng Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ gặp phải Xưng Hào Cấp, bình thường cũng là bị một chiêu giết hết! Coi như là Ngân Nguyệt cấp đại sư... Ở Xưng Hào Cấp trước mặt liền làm pháp thuật cũng thi triển không được.

Bởi vậy có thể nhìn ra ――

Xưng Hào Cấp là cường đại cở nào! Cái này đại biểu Liễu Phàm cực hạn của con người, chân chính một người quân đoàn! Lưu Tinh Kỵ Sĩ ở Xưng Hào Cấp trước mặt không hề có lực hoàn thủ!

"Tha mạng, tha mạng, đại nhân tha mạng." Vị này khôi ngô hung hãn đại thủ lĩnh cũng là đột nhiên quỳ xuống, cầu xin tha thứ rồi.

Oành!

Một đạo thương ảnh đột nhiên quét ngang mà qua, đại thủ lĩnh lộ ra hoảng sợ sắc nhưng căn bản không còn kịp nữa có bất kỳ ngăn cản, súng này ảnh trực tiếp quét ở nơi ngực của hắn, oanh, cả người bộ ngực ao hãm, tạng phủ khí quan hoàn toàn chấn vỡ, đồng thời giống như phá bao cát giống nhau cũng bay ra ngoài đụng vào nơi xa trên cây to, đại thụ cũng trực tiếp ầm ầm gảy lìa, đại thủ lĩnh té rớt, trong miệng máu tươi phun ra, hai mắt trợn tròn xoe, đã bị mất mạng.

"Trốn a."

"Chạy mau a." Những thủ lĩnh khác cửa bao gồm bọn đạo phỉ cũng hoàn toàn điên rồi, lập tức tứ tán chạy trốn, này phảng phất là bất đồng tầng thứ tánh mạng gặp nhau cảnh tượng, phương kia mặc dù số lượng nhiều nhưng mọi người cũng là phát ra từ linh hồn sợ hãi, chỉ có một ý niệm trong đầu ―― trốn!

Chà chà chà!!!

Quá là nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ nhanh, đặc biệt là ở đây chút ít bị trói trói buộc bắt được mọi người trong mắt, xuất hiện bảy tám ảo ảnh, giống như bảy tám ‘ Đông Bá Tuyết Ưng ’ đồng thời ra thương, một gã tên đạo phỉ tốc độ chậm căn bản không còn kịp nữa có bất kỳ ngăn cản, thật ra thì cho dù ngăn cản cũng vô dụng. Phốc phốc phốc... Bao gồm hai gã khác Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ thủ lĩnh ở bên trong, bao gồm một gã miễn cưỡng trong nháy mắt phát ra pháp thuật Thiên Giai pháp sư ở bên trong... Mọi người bị trường thương xuyên thủng rồi thân thể!

Về phần pháp thuật? Này buồn cười hóa thành sắc bén lưỡi đao loại pháp thuật, ở Đông Bá Tuyết Ưng trường thương huy động hạ tạo thành cao áp khí lưu áp bách dưới liền trực tiếp giải tán rồi, Đại đội trưởng thương cán thương đều không thể đụng chạm lấy. (.)

Liên tiếp giết hơn ba mươi tên đạo phỉ.

Những thứ khác bọn đạo phỉ cũng là tứ tán liều mạng bay tán loạn, có chút là hướng phía dưới núi hướng, có chút là lên núi lễ Phật xông lên, tóm lại các phương hướng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không còn nữa đuổi theo! Dù sao một chi cường đại đạo phỉ đội chỉ cần nồng cốt không có, còn dư lại tiểu lâu lâu là không thành được chuyện.

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt quét mắt hạ kia lợi hại nhất mấy tên đạo phỉ thủ lĩnh thi thể, hôm nay hắn với ngoại giới cảm ứng hơn nhạy cảm, ở bên cạnh thi thể đi, liền phát hiện rồi đại thủ lĩnh một cái cánh tay hoàn chính là trữ vật bảo vật.

Advertisement / Quảng cáo


Mủi thương một chút.

Đang.

Cánh tay hoàn bị mủi thương lực chấn lập tức từ trên cánh tay cỡi rơi xuống, rồi sau đó mủi thương nhảy lên, liền bay đến Đông Bá Tuyết Ưng trong tay.

"Đại nhân cứu mạng."

"Đại nhân, cứu cứu chúng ta." Những thứ kia bị trói trói buộc quần áo cũng có chút hoa lệ một ít lão nhân, trung niên nhân cùng với một đôi thiếu niên thiếu nữ cũng khát vọng nhìn, bọn họ sợ vị này cường đại tồn tại rời đi sau, những thứ kia đạo phỉ vừa đem bọn họ bắt đi.

"Phốc phốc phốc..." Đông Bá Tuyết Ưng đi tới, trường thương tùy ý huy động, mủi thương bên cạnh sắc bén mỏng lưỡi dao xẹt qua sợi dây, trong nháy mắt này mười mấy người cũng đã thoát khốn.

"Tạ ơn đại nhân cứu chúng ta tánh mạng." Một gã râu bạc lão giả cung kính hành lễ, đồng thời liền làm cho bên cạnh những người khác thấp giọng hạ lệnh, "Đem đồ thu thập, hiến tặng cho đại nhân."

"Dạ."

Những thứ này các thương nhân mọi người cũng là người tinh, lập tức đi đi bọn đạo phỉ cướp bóc một chút hàng hóa trong quý trọng vật phẩm, cùng với đạo phỉ trên thi thể một chút kim phiếu loại quý trọng vật hỗ trợ sưu tập. Rất nhanh, bao gồm một đống lớn Phá Tinh Nỗ, cùng với cho phép nhiều kim tệ kim phiếu những vật này phóng thành một đống lớn.

"Đại nhân, những điều này là do bọn đạo phỉ di lưu, những hàng hóa này vật phẩm chúng ta cũng hiến tặng cho đại nhân, tạ ơn đại nhân cứu chúng ta tánh mạng." Râu bạc lão giả cung kính nói.

Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt đảo qua.

Kia thật dầy một tờ kim phiếu đúng là giá trị khá cao, chủ yếu là lãnh quỳnh tám ưng những khác hai gã Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ cũng không trữ vật pháp bảo, cũng là tùy thân đeo một chút tiền vật.

"Tốt." Đông Bá Tuyết Ưng rất dứt khoát thu một ít đại điệp kim phiếu, này giá trị cũng có vạn kim tệ, "Về phần những khác đồ chính các ngươi hãy thu sao, Phá Tinh Nỗ cũng mang theo, nói không chừng các ngươi còn có thể chính mình bảo vệ tánh mạng. Các ngươi bị cướp lướt thương đội đâu? Ngựa của các ngươi đâu?"

"Những người khác đều đã chết, thớt ngựa bị ném ở phía trước, lãnh quỳnh tám ưng căn bản không cần những thứ kia thớt ngựa." Râu bạc lão giả nói.

"Ừ."

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, "Tốc độ đều nhanh điểm, ta mang bọn ngươi ra Lãnh Quỳnh Sơn khe sâu. Về phần ra khỏi khe sâu, ta liền không quản các ngươi rồi."

"Tạ ơn tạ ơn đại nhân, tạ ơn tạ ơn đại nhân." Râu bạc lão giả cũng quỳ xuống tới dập đầu, những người khác tất cả cũng quỳ xuống cảm kích, Lãnh Quỳnh Sơn chiếm cứ rồi đại lượng đạo phỉ, bọn họ lão già trẻ ít, không có Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ rất khó sống ra khe sâu.

"Nhanh lên một chút, chậm ta nhưng không chờ các ngươi." Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã bay vọt xuống, cách mặt đất gần 200m độ cao hắn cũng là không có chút nào thèm quan tâm, trực tiếp nhảy bay thấp khi đến phương mặt đất, oành, mặt đất cũng là chấn động, hắn liền làm đầu gối cũng không loan xuống.

"Cũng không tệ lắm." Đông Bá Tuyết Ưng luyện hóa dưới này cái trữ vật bảo vật, không gian cũng so sánh với mẫu thân chính là cái kia nhỏ hơn một vòng, "Những thứ này đạo phỉ các kim phiếu tăng lên cũng quá mười lăm vạn kim tệ rồi! Ta Tuyết Thạch Thành Bảo đang cần tiền, hôm nay đã tới rồi như vậy một khoản thu hoạch."

Những năm này bán đi Âm Ảnh Báo da lông loại tài liệu mặc dù đạt được gần mười vạn kim tệ, nhưng đệ đệ đột phá trở thành chính thức pháp sư lúc một năm kia, chính mình sẽ đưa rồi một tương đối khá trữ vật bảo vật cùng một thanh pháp sư trượng! Pháp sư trượng không mắc cũng là hơn năm ngàn kim tệ, dù sao đệ đệ thực lực còn yếu, quá lợi hại pháp sư trượng hắn cũng phát huy không ra uy lực. Nhưng trữ vật bảo vật không gian nhưng khá lớn, túc túc tốn hao quá năm vạn kim tệ! So sánh với mẫu thân cái không gian này cũng muốn một vòng to.

Mình ở đạt tới Xưng Hào Cấp thực lực, trên người nội giáp, đổi một cái Nhị Giai luyện kim hộ giáp, ít nhất cùng Xưng Hào Cấp giao thủ chém giết lúc có thể giữ được thân thể yếu hại.

Giày y phục cũng đổi chút ít luyện kim vật phẩm, bất quá những thứ này cũng tương đối tiện nghi, chỉ có nội giáp so sánh quý đạt tới ba vạn kim tệ!

Cho nên hôm nay Đông Bá Tuyết Ưng trên đầu là có chút khẩn.

Đường đường Xưng Hào Cấp thực lực...

Là một mười mấy vạn kim tệ mà vui mừng, bị những khác Xưng Hào Cấp cường giả biết được chỉ sợ cũng phải chê cười. Dù sao Xưng Hào Cấp là địa vị gì?

...

Advertisement / Quảng cáo


Mang theo những thứ kia may mắn chạy ra thăng thiên mười mấy người ra khỏi Lãnh Quỳnh Sơn khe sâu sau, Đông Bá Tuyết Ưng liền không quan tâm rồi, đạp tuyết mã câu tốc độ bão tố.

Một đường chạy nhanh, buổi tối ở ‘ vàng lung thành ’ bên trong thành ở một đêm.

Thứ hai ngày sáng sớm tiếp tục lên đường, mãi cho đến ban đêm mới rốt cục đã tới Thanh Hà Quận Thành.

"Túc túc hai ngày thời gian, cuối cùng đến, đây chính là Thanh Hà Quận Thành?" Đông Bá Tuyết Ưng xa nghiêng nhìn, nơi xa một ngọn nguy nga thành trì khổng lồ mắt thường khó có thể thấy cuối, thành tường là do màu xám trắng nham thạch tạo thành, phía trên vô số khe rãnh chứng kiến dài dòng lịch sử. Thành tường cao túc có trăm mét! Trăm mét cao thành tường... Kia quả thực liền giống như một ngọn núi cao.

Chỗ ngồi này nguy nga trên tường thành, mỗi cách một dặm địa cũng dựng thẳng một cái màu đen hình cầu, hình cầu thượng cũng có màu vàng hoa văn, cả khổng lồ nguy nga thành trì tản ra một loại lực lượng vô hình, dĩ nhiên người bình thường là không cảm giác được, Đông Bá Tuyết Ưng đối hơi thở cảm giác phi thường nhạy cảm mới phát hiện.

Thanh Hà Quận Thành, có thường ở nhân khẩu quá ngàn vạn! Có lịch sử so sánh với Long Sơn Đế Quốc lịch sử còn dài.

Thật ra thì tỉnh thành, quận thành lịch sử bình thường cũng rất dài, triều đại thay đổi, nhưng những...này cổ xưa thành trì cũng là không ngừng gia cố, pháp thuật trận pháp cũng trở nên càng thêm cường đại, giống như tỉnh thành thì càng khoa trương, nội bộ thường ở nhân khẩu là quá ức, kia thành trì hùng vĩ khổng lồ quả thực giống như là một cái độc lập quốc độ, nghe nói liền làm thần linh lực lượng đều không thể rung chuyển tỉnh thành các loại phòng ngự.

"Thật là mở rộng tầm mắt, ta có cảm giác, nếu như cả Thanh Hà Quận quận thành pháp thuật đại trận cũng bộc phát, một cái kia địa cầu thể bộc phát uy năng, sợ rằng trong nháy mắt có thể giết hết ta, này hoàn toàn là Siêu Phàm lực lượng." Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái, hắn lại, bực này đại trận mở ra một lần tiêu hao là bực nào kinh người.

"Vào thành."

Cỡi đạp tuyết mã câu, Đông Bá Tuyết Ưng cũng tiến vào chỗ ngồi này hùng vĩ Thanh Hà Quận Thành.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.