Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 380: Cứu trị (2)“Cái này, cái này...” Trần cung chủ sốt ruột. Ánh mắt hắn đảo qua một đoàn Bán Thần Hạ tộc chung quanh, rất nhanh ánh mắt dừng ở lão giả cô đơn trong góc. Vị lão giả cô đơn này chính là khách tới từ dị giới, thực lực cảnh giới quả thực ở trên bất cứ một Bán Thần Hạ tộc nào, hơn nữa kiến thức rộng, lúc trước phá pháp trận, hắn cũng tạo ra tác dụng lớn.

“Mai Sơn chủ nhân, mời ngươi đến thử xem.” Trần cung chủ vội nói.

“Được.”

Lão giả cô đơn chưa đưa ra bất cứ điều kiện gì, một luồng Siêu Phàm đấu khí của hắn lập tức dọc theo môi Đông Bá Tuyết Ưng thẩm thấu vào, vừa xem xét, hắn đã khẽ lắc đầu. Hắn sở dĩ không đưa ra yêu cầu, chính là đoán được mình chỉ sợ bất lực, sự thật cũng không sai biệt lắm với hắn đoán trước.

“Vu Thần kiếm này, hẳn là kiếm Vu Thần đeo trong năm tháng dài lâu.” Lão giả cô đơn lắc đầu nói, “Cái này đã vượt qua phạm trù năng lực của chúng ta những Siêu Phàm này, nếu các ngươi muốn cứu Đông Bá Tuyết Ưng này, hay là đi cầu tiền bối thần linh của Hạ tộc các ngươi đi. Đúng rồi, độc Vu Thần kiếm khủng bố này đang không ngừng phá hủy thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, may mắn hắn đã luyện thành bất tử thân, sinh mệnh lực của thân thể hắn theo bản năng không ngừng bảo toàn thân thể, nhưng điều này cũng đang tiêu hao sinh mệnh lực của hắn, một khi sinh mệnh lực tiêu hao hầu như không còn, hắn sẽ chết! Cho nên các ngươi phải mau chóng. Ta nếu không đoán sai, bất tử thân của Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhiều nhất còn có thể chống cự một canh giờ nữa!”

“Cái gì?”

Advertisement / Quảng cáo


“Một canh giờ?”

“Mau mau mau.” Các Bán Thần Hạ tộc kinh hãi.

“Về Tân Hỏa cung!” Trần cung chủ lập tức ra lệnh một tiếng, thanh giáp thủ vệ càng lập tức ôm lấy Đông Bá Tuyết Ưng.

Ào ào ào, một đám nhanh chóng tiến vào trong Đinh Cửu chiến thuyền khổng lồ phía trên.

“Trường Phong đại ca, mang ta cùng đi.” Ở bên cạnh Bán Thần Hạ tộc sớm đã có Siêu Phàm khác, chính là Dư Tĩnh Thu, Bộc Dương Ba… một đám người. Dư Tĩnh Thu lúc trước không dám lên tiếng, chỉ có thể yên lặng ở phía sau nhìn, nhưng nàng cũng nghe được lời Hạ sơn chủ và Mai Sơn chủ nhân nói, điều này làm mắt nàng trong nháy mắt đã đỏ lên, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng nằm ở nơi đó tựa như bức tượng kim loại, nàng thật sự rất đau lòng.

Siêu Phàm cường đại kia vẫn luôn chói mắt như vậy, tựa như không có chuyện gì không giải quyết được.

Nay lại sinh mệnh lâm nguy.

“Đi.” Bên cạnh, Cung Ngu sư phụ thở dài một tiếng, mang theo Dư Tĩnh Thu cũng một bước lên trời.

“Các ngươi cũng đừng đi, đi cũng vô dụng, có tin tức ta sẽ thông báo các ngươi.” Trì Khâu Bạch nhìn về phía đám người Bộc Dương Ba, Dư Phong, Viên Thanh nói.

Vù vù vù...

Rất nhanh, Đinh Cửu chiến thuyền trên trời cao nhanh chóng xé rách không gian biến mất ở giữa không trung ngoài thành Di Phong.

“Đông Bá, ngươi cứu mạng ta trước, nhưng hiện tại chính ngươi lại...” Bộc Dương Ba nhìn phương hướng Đinh Cửu chiến thuyền trên trời cao khi rời đi.

“Tuyết Ưng hắn nhất định sẽ không có việc gì, tiền bối thần linh Hạ tộc ta nếu ra tay, nhất định có thể thoải mái cứu tính mạng Tuyết Ưng.” Dư Phong nói.

“Tiền bối Hạ tộc ta, rất nhiều người đều có thủ đoạn to lớn, nhất định sẽ được.”

Bọn họ đều chờ đợi.

Mà lúc này lão giả cô đơn nhẹ nhàng lắc đầu, âm thầm thở dài: “Cứu? Tiền bối Hạ tộc thành thần cũng có một đám, nhưng theo ta biết, mặc dù có một số có lẽ đã rất cường đại, nhưng thật sự đạt tới ‘Giới thần’ cảnh giới cỡ đó có thể dẫn dắt linh hồn tín đồ chuyển sinh, đúc lại thân thể... lại là một người cũng không! Dù sao chỉ là tiền bối thần linh của một thế giới phàm nhân, muốn sinh ra một vị tồn tại vĩ đại thật sự, là dễ như vậy sao? Muốn cứu Đông Bá Tuyết Ưng này, hy vọng xa vời.”

Thần giới, thần linh rất nhiều.

Advertisement / Quảng cáo


Ức vạn thế giới phàm nhân cùng với thần giới rộng lớn, thành thần nhiều cỡ nào?

Có tư cách được xưng là ‘tồn tại vĩ đại’, khó cỡ nào?

Ma thú nhất tộc tín ngưỡng Vu Thần, Ma thần hội tín ngưỡng Đại Ma Thần, đều là tồn tại vĩ đại đạt tới cấp độ này. Đương nhiên Đại Ma Thần mạnh hơn Vu Thần nhiều! Đại Ma Thần ở ba ngàn vạn năm trước đã là thực lực mức độ hiện nay của Vu Thần.

...

Ở Tuyết Thạch thành bảo, trong thư phòng.

Ở trong một cái ngăn kéo của bàn sách đang đặt một cái vòng tay đưa tin, ở không lâu trước đây, Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ còn ngồi ở trước bàn sách này, hắn để lại một ít di ngôn cho Tĩnh Thu, cho người nhà trong vòng tay đưa tin.

Hắn đã làm tốt chuẩn bị cho cái chết.

Tin tức trong vòng tay đưa tin người thường luyện hóa là không chiếm được, chỉ có Trần cung chủ có thể lấy được, bởi vì Trần cung chủ chưởng quản trung tâm vận chuyển toàn bộ vòng tay đưa tin của Hạ Siêu Phàm tộc! Bởi vì có trung tâm vận chuyển, vòng tay đưa tin mới có thể liên hệ lẫn nhau.

Đương nhiên nếu có thể sống sót... Những di ngôn này tự nhiên không cần thiết công khai.

“Hô.”

Ở lúc bản tôn bị Vu Thần kiếm đâm vào, Vu Thần chi độc tiến vào trong cơ thể sinh ra thống khổ vô cùng khủng bố, thống khổ làm linh hồn cũng run rẩy, cảnh này khiến một đấu khí phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng cũng nháy mắt như hạt cát, hoàn toàn phân giải tản ra, biến mất không dấu vết trong thư phòng.

Đấu khí phân thân, chỉ có một tia linh hồn mà thôi, một tia linh hồn này là không thể duy trì một sinh mệnh thật sự tồn tại.

Phải mượn dùng linh hồn cường đại của bản tôn, mới có thể khiến đấu khí phân thân luôn duy trì.

Các loại tình huống linh hồn bản tôn thống khổ theo không kịp đấu khí phân thân, hoặc là mất đi ý thức... Đấu khí phân thân đều sẽ tiêu tán, một tia linh hồn này không thể tồn tại một mình, cũng sẽ tiêu tán.

Trong thư phòng này.

Vẫn một mảng bình tĩnh, chỉ có một cái vòng tay đưa tin nằm trong ngăn kéo kia.

***

Advertisement / Quảng cáo


Đinh Cửu chiến thuyền trực tiếp từ không gian tường kép tiến vào Tân Hỏa thế giới, nhanh chóng tới Tân Hỏa cung.

Vù vù vù...

Trần cung chủ thu Đinh Cửu chiến thuyền, một đám Bán Thần Hạ tộc lần lượt hạ xuống.

“Huyết Nhận tửu quán và Đại Địa thần điện, không thể đi vào, thứ lỗi.” Trần cung chủ nói, liền mang theo một đám nguyên lão Hạ tộc tiến vào một đại điện nhìn như không bắt mắt của Tân Hỏa cung, thanh giáp thủ vệ cũng ôm Đông Bá Tuyết Ưng đi vào theo, Dư Tĩnh Thu cũng tiến vào theo.

Còn có sáu vị đứng ở bên ngoài không theo vào.

Bọn họ cũng không có gì tức giận. Đã gia nhập Huyết Nhận tửu quán cùng Đại Địa thần điện, bọn họ sớm đã có sự tự giác này, bởi vì một khi gia nhập hai thế lực lớn này... phần lớn trong bọn họ đều sẽ đem Huyết Nhận tửu quán, Đại Địa thần điện đặt ở vị trí số một, Hạ tộc thì đặt tới vị trí thứ hai. Phải biết rằng, nếu cống hiến đủ nhiều, cho dù chết, tồn tại cường đại của thần giới cũng sẽ đem linh hồn bọn họ dẫn dắt, đúc lại thân thể tiếp tục sống sót.

Đây cũng là hy vọng chết mà sống lại.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.