Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 383: Tỉnh lại (1)Một mảng yên tĩnh.

Ai cũng không ngờ sẽ là kết quả này.

Quỷ Lục Oán vu độc đau đớn có thể khiến một Siêu Phàm mất đi ý thức, điều này quả thực không thể tưởng tượng, mà Đông Bá Tuyết Ưng uống thuốc có lẽ có thể giảm bớt, nhưng vẫn rất đau, sẽ ngày ngày đêm đêm thừa nhận. Dưới loại đau đớn này tra tấn nào có thể tĩnh tâm đi tìm hiểu thiên địa ảo diệu? Thân thể, đấu khí tất cả đều không thể tu hành, tuổi thọ còn rất ít, nhiều nhất hai trăm năm mà thôi, cái này còn là cực hạn trên lý luận.

Mà đưa thuốc, lại tương đương đưa một món thần khí?

Toàn bộ Hạ tộc năm tháng dài lâu, có thể đưa thần khí xuống, đều là tiền bối Hạ tộc rất lợi hại, nhưng đến nay tổng cộng mới bao nhiêu thần khí?

Advertisement / Quảng cáo


“Chẳng lẽ không có cách nào, để Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn khỏi sao? Cũng đã biết là Quỷ Lục Oán vu độc, toàn bộ thần giới, cũng không có phương pháp giải độc sao?” Trần cung chủ vội hỏi.

“Có! Đừng nói là Quỷ Lục Oán, dù là vu độc lợi hại nữa, thần giới cũng có phương pháp giải, nhưng cái giá đó Hạ tộc chúng ta không trả nổi!” Tử Lôi đế quân nói, “Nếu Đông Bá Tuyết Ưng ở thần giới, ta có thể thoải mái cứu hắn, nhưng hắn ở thế giới phàm nhân, cường giả thần giới không thể buông xuống bản tôn, mà chỉ có thể dựa vào dược thủy các vật bên ngoài để trị liệu, một phần thuốc, khiến một Siêu Phàm nháy mắt xua đi Quỷ Lục Oán độc tố, đưa một phần thuốc như vậy... Tương đương với đưa một trăm kiện thần khí xuống, toàn bộ thần linh Hạ tộc ta dốc hết bảo vật cũng không đủ!”

Trần cung chủ không dám hỏi nữa.

Cho dù đủ.

Cũng không có khả năng để các tiền bối Hạ tộc toàn bộ đều dốc hết bảo vật. Bọn họ những hậu bối này mong muốn, các tiền bối Hạ tộc còn không đồng ý. Dù sao tiền bối Hạ tộc ở thần giới cũng có cuộc sống của mình, chinh chiến giao tranh của mình.

“Làm ra quyết định đi, đừng kéo dài nữa, tiểu oa nhi này không chống đỡ được quá lâu.” Tử Lôi đế quân nhìn về phía toàn bộ Bán Thần ở đây.

Dư Tĩnh Thu vừa lo lắng vừa khẩn trương.

Quyết định?

Có cứu hay không?

Nàng đương nhiên hy vọng cứu, dù sao không cứu, Đông Bá Tuyết Ưng sẽ chết! Nhưng các Bán Thần Hạ tộc cũng cần cân nhắc, dù sao trả giá rất lớn, Tử Lôi đế quân là muốn, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng được cứu cũng chỉ là một phế nhân.

Các Bán Thần Hạ tộc trao đổi ánh mắt với nhau, không có tranh cãi gì, mỗi người đều làm ra quyết định.

“Cứu!” Trần cung chủ mở miệng nói.

“Cứu!” Hạ sơn chủ không chút do dự.

“Tuyết Ưng lập công lao lớn cho Hạ tộc ta, hắn càng là Siêu Phàm thiên phú cao nhất lịch sử Hạ tộc ta, vốn hắn tiền đồ vô lượng, nhưng vì Hạ tộc ta hắn trải qua gian khổ, công phá tổng bộ Ma thần hội, hủy diệt thân thể phân thân của Đại Ma Thần. Hắn làm ra nhiều như vậy, lọt vào phái Vu Thần và Đại Ma Thần vây giết, cuối cùng lưu lạc đến nước này. Nếu không cứu hắn, Hạ tộc ta còn là Hạ tộc sao? Siêu Phàm chết trận vì Hạ tộc, Hạ tộc ta không thể thẹn với bất cứ một Siêu Phàm nào!”

Advertisement / Quảng cáo


“Cứu!” Thái Thúc cung chủ cũng nói.

“Nếu là cần mười món tám món thần khí, cần dao động căn cơ Hạ tộc ta, ta có lẽ sẽ do dự. Nhưng thiếu một món thần khí, không dao động được căn cơ Hạ tộc ta! Nhưng nếu không cứu Tuyết Ưng, Hạ tộc ta sẽ không còn là Hạ tộc chúng ta nguyện ý vì nó mà trả giá tất cả nữa!” Thanh âm Triều Thanh cũng vang dội, hai mắt như điện.

“Cứu!”

“Cứu!”

“Cứu!”

Dư Tĩnh Thu nghe mà mắt cũng đỏ.

Toàn bộ Bán Thần ở đây, ai cũng mở miệng, ý chí đó khiến Tử Lôi đế quân cũng lộ ra một nụ cười.

Hạ tộc, vẫn là Hạ tộc kia trong trí nhớ của hắn!

Tuy lần lượt trải qua kiếp nạn, thậm chí bị đánh cũng phải rút lui đến Tân Hỏa thế giới, nhưng Hạ tộc cho tới bây giờ chưa từng cúi đầu, mặc kệ là thâm uyên ác ma, mặc kệ là thế giới khác xâm nhập, thậm chí Đại Ma Thần cùng với thần linh cường đại khác uy hiếp, thậm chí ‘Đại Địa thần điện’ mơ hồ bức bách. Tất cả cái này đều chưa từng khiến Hạ tộc cúi đầu! Hạ tộc vĩnh viễn là thà chết đứng, không thể sống quỳ!

Thế giới này, là thế giới của Hạ tộc, ai cũng đừng nghĩ nhúng tay lộn xộn.

Đại Địa thần điện? Ta cho phép ngươi truyền bá tín ngưỡng, nhưng ngươi cũng phải giữ quy củ của ta! Ma thần hội? Ngươi không tuân thủ quy củ, vậy vĩnh viễn trốn trong bóng đêm, một khi dám thò đầu ra, giết!

Tất cả người khác từ ngoài đến... Tất cả đều giết giết giết!

Các Siêu Phàm Hạ tộc ai cũng dũng mãnh không sợ chết, nhưng tương tự, Hạ tộc cũng sẽ không thẹn với những Siêu Phàm này.

“Được, ta lập tức đi chuẩn bị dược liệu điều phối dược thủy.” Tử Lôi đế quân lộ ra nụ cười. Hắn là rất vui mừng thấy một màn như vậy, nếu nhìn thấy hậu nhân không ra gì, cho dù muốn làm chút gì đó cho hậu nhân, cũng sẽ đau lòng hơn nữa cảm thấy không đáng. Mà các hậu bối chịu cố gắng, trả giá nhiều nữa, bọn họ những tiền bối thần linh này cũng sẽ cảm thấy vui vẻ.

Advertisement / Quảng cáo


“Còn có vừa rồi các ngươi nhắc tới chuyện phân thân Đại Ma Thần?” Tử Lôi đế quân nhìn về phía Trần cung chủ.

Trần cung chủ lập tức truyền âm nói: “Bẩm Tử Lôi tiền bối, sự tình là như vậy...” Hắn nắm chặt thời gian, nhanh chóng truyền âm kể, “Ta đã từng đề cập việc này với Vân Hải tiền bối, Vân Hải tiền bối cũng nói, Vu Thần và Đại Ma Thần đã có mưu tính này, cho dù tín ngưỡng của toàn bộ thế giới phàm nhân cũng không đáng để bọn họ như thế, mục tiêu bọn họ mưu tính chỉ có thể là Hồng Thạch sơn.”

“Ừm, nhất định là Hồng Thạch sơn.” Tử Lôi đế quân cũng truyền âm nói, “Nhưng Vu Thần và Đại Ma Thần tuy đều là tồn tại cấp Giới Thần, nhưng mưu tính Hồng Thạch sơn, thực lực bọn họ cũng không có ưu thế. Trong thần giới có đầy người mạnh hơn họ! Nhưng Đại Ma Thần lại chuẩn bị một thân thể thần chi phân thân, hiển nhiên là chuẩn bị buông xuống thần chi phân thân... Thần chi phân thân là không thể tiến vào Hồng Thạch sơn, như vậy hẳn chính là tấn công Hạ tộc, vì sao tấn công Hạ tộc ta?”

“Ta đoán, Vu Thần và Đại Ma Thần, hẳn là mưu tính muốn tiêu diệt Hạ tộc, chiếm lĩnh toàn bộ thế giới Hạ tộc. Một khi chiếm lĩnh toàn bộ thế giới Hạ tộc, Hồng Thạch sơn ở trong thế giới Hạ tộc là vật trong bàn tay bọn họ. Hai người bọn họ liên thủ đem nơi này biến thành phòng thủ kiên cố, cường giả thần giới khác phái một số Bán Thần xuống, chỉ sợ cũng không có cơ hội vào Hồng Thạch sơn!”

“Người khác không vào được, chỉ có hai người bọn họ chiếm lĩnh. Bọn họ có thể ở trong năm tháng dài lâu vô số lần phái Bán Thần đi vào. Thời gian dài, Hồng Thạch sơn chung quy sẽ rơi vào trong tay bọn họ.”

“Nhưng muốn chiếm lĩnh thế giới Hạ tộc không dễ dàng như vậy, ta cảm thấy bọn họ hẳn là còn có chuẩn bị ở phía sau lợi hại hơn! Những chiêu chuẩn bị ở sau, hẳn là bị Vu Thần nắm giữ, cái này cũng là ngọn nguồn Vu Thần và Đại Ma Thần có lòng tin chiếm lĩnh thế giới Hạ tộc.” Tử Lôi đế quân truyền âm nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.