Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 384: Tỉnh lại (2)Trần cung chủ gật đầu, truyền âm nói: “Vân Hải tiền bối cũng nói như vậy. Hắn nói, thực lực Vu Thần so với Đại Ma Thần yếu hơn nhiều, Đại Ma Thần hợp tác với hắn, Vu Thần khẳng định có chỗ dựa. Đại Ma Thần cũng nguyện ý trả giá thần chi phân thân, chỗ dựa của bọn họ chỉ sợ còn rất lớn! Lần này ta cũng đã thấy một vị tri chu nữ hoàng, còn thấy được Vu Thần kiếm... Ma thú nhất tộc che dấu sâu như vậy, không bùng nổ thì thôi, bùng nổ khẳng định khó lường.”

“Sao chuyện này mãi không nói cho ta biết?” Tử Lôi đế quân hỏi.

“Ở trước khi tấn công, không thể xác nhận. Chúng ta cũng vừa mới hủy diệt phân thân Đại Ma Thần.” Trần cung chủ truyền âm nói, “Chuyện này ta lúc trước chỉ nói với Vân Hải tiền bối, một khi xác định, tự nhiên sẽ bẩm báo các vị tiền bối.”

“Ừm, chuyện này phi thường trọng đại, ta sẽ cùng vài vị hảo hảo khác thương lượng, định ra biện pháp.” Tử Lôi đế quân nhíu mày. Dù sao Vu Thần và Đại Ma Thần có thể trả giá lớn như vậy, chỉ sợ chỗ dựa rất lớn, Hạ tộc muốn phá giải cũng không dễ gì.

“Thời gian hẳn là còn rất thoải mái. Thân thể thần chi phân thân của Đại Ma Thần bị giết, bọn họ hẳn là thiếu một cái chiến lực chủ yếu.” Trần cung chủ truyền âm nói.

“Đúng... kế hoạch của bọn họ hẳn là phải chậm lại, loại đại sự này khẳng định là tuyệt đối chuẩn bị đầy đủ mới phát động, nhưng chúng ta lập tức chuẩn bị, chuẩn bị càng đầy đủ càng tốt.” Tử Lôi đế quân bọn họ đám thần linh Hạ tộc này cũng là tuyệt đối không muốn trơ mắt nhìn Hạ tộc bị diệt, hắn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng nằm ở nơi đó, “May mắn có tiểu oa nhi này, nếu không chỉ sợ bọn họ phát động kế hoạch mới biết được, khi đó chuẩn bị không còn kịp.”

Điều này cũng khiến Tử Lôi đế quân rất có hảo cảm đối với Đông Bá Tuyết Ưng hậu bối Hạ tộc này.
Advertisement / Quảng cáo


“Ngươi chiếu cố Đông Bá Tuyết Ưng, bất tử thân của hắn nếu không chống đỡ được, ngươi liền dùng đan dược khôi phục sinh mệnh lực của hắn, cố gắng kéo dài.” Tử Lôi đế quân truyền âm nói, “Ta sẽ mau chóng bảo thời không thần điện đưa thuốc xuống.”

“Vâng.” Trần cung chủ đáp.

Đan dược để thân thể khôi phục sinh mệnh lực là đắt đỏ, kéo dài được vài canh giờ, giá trị đã gần trăm vạn cân nguyên thạch. Nhưng cứu Đông Bá Tuyết Ưng, trả giá một món thần khí cũng không để trong lòng, còn để ý một chút này?

...

Ngây ngốc.

Ý thức một mảng tối tăm.

Bỗng mơ hồ cảm giác được trong cơ thể đau đớn khắp nơi, cảm giác đau đớn tựa như đang nhanh chóng giảm xuống.

“Ta...”

“Ta đây là...”

Ý thức dần dần khôi phục, hắn nhớ ra, mình bị đám người Áo Lan trưởng lão vây giết. Tuy mình trốn vào trong hư giới, có thanh giáp thủ vệ cùng áo giáp lưu kim bảo hộ, nhưng vẫn trúng độc rất khủng bố, độc đó thật sự đau. Về sau Hạ tộc bọn họ công phá pháp trận, bọn Áo Lan trưởng lão bỏ chạy, mình sau khi ra khỏi hư giới lại liền mất đi ý thức.

“Thật đắng.” Đông Bá Tuyết Ưng theo khôi phục cảm giác đối với thân thể, mới cảm giác được miệng cay đắng.

Nhưng chính là dược thủy cay đắng này ở trong cơ thể, áp chế những độc tố thần bí kia, khiến đau đớn giảm bớt rất nhiều, đã đến mức Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn có thể chịu được.

“Cơ thể ta, cơ thể ta làm sao vậy?”

“Sao, sao đều...”

Đông Bá Tuyết Ưng dần dần cảm giác mỗi một chỗ của thân thể, liền lập tức phát hiện vấn đề to lớn của thân thể.

Độc tố kia vẫn thẩm thấu ở hạt cấu thành cơ bản nhất của thân thể, độc này đã thâm căn cố đế, tuy bị dược thủy áp chế, lại chưa giảm bớt chút nào! Hơn nữa đan điền khí hải cũng bị thẩm thấu, không thể tu luyện ra Siêu Phàm đấu khí. Siêu Phàm đấu khí trong đan điền khí hải, chỉ sợ dùng một phần sẽ bớt một phần.

“Đây là đâu?” Đông Bá Tuyết Ưng chậm rãi mở mắt, thấy được rèm giường.

“Tuyết Ưng.” Một thanh âm vang lên.
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới quay đầu nhìn lại.

Hai người đang đứng ngay tại bên cạnh đầu giường, phân biệt là Trần cung chủ và Hạ sơn chủ.

Đông Bá Tuyết Ưng vội vàng ngồi dậy, tuy toàn thân đều đau đớn, nhưng điểm này đã không tính là gì.

“Trần cung chủ, Hạ sơn chủ, cảm ơn, cảm ơn cứu tính mạng ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Trần cung chủ hai người bọn họ đều đau đớn trong lòng.

Cám ơn?

“Đừng nói những điều này nữa, ngươi cầm trước, đây là Tử Lôi đế quân tiền bối Hạ tộc ta đưa xuống ‘Khổ Bách Hồi’.” Trần cung chủ đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng một cái hồ lô màu đen, “Trong hồ lô này có không gian nhỏ, dược thủy rất nhiều, đủ ngươi uống hai trăm năm.”

“Hai trăm năm?” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận hồ lô màu đen này.

“Tình huống của ngươi, chính ngươi chỉ sợ còn chưa quá rõ, ta phải nói cho ngươi.” Trần cung chủ nhíu nhíu mày, hơi do dự.

“Mời nói.” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận nghe.

“Vu độc ngươi trúng, gọi là Quỷ Lục Oán vu độc!” Trần cung chủ nói, “Nước thuốc này cũng chỉ có thể tạm thời áp chế vu độc, hơn nữa theo dược thủy trong cơ thể bị tiêu hao, đau đớn của vu độc còn có thể khôi phục. Nói cách khác... Ngươi hiện tại vừa mới dùng thuốc giải, ngươi hiện tại cảm nhận được đau đớn, chính là trạng thái đau đớn nhỏ bé nhất ngươi về sau cảm nhận được.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, hắn đã cảm nhận được, dược thủy ở trong cơ thể áp chế độc tố, dược thủy dần dần giảm bớt, đau đớn quả thực bắt đầu thong thả tăng lên.

“Dược thủy uống càng nhiều, Quỷ Lục Oán vu độc sẽ càng thêm thích ứng. Khi ngươi đem hồ lô này uống sạch, chính là lúc ngươi mất mạng, cho nên phải cố gắng uống ít!” Trần cung chủ nói, “Trên lý luận ngươi có thể sống hai trăm năm, nhưng dựa theo thần giới ghi lại, bởi vì đau đớn khó chịu uống giải dược, làm cho có một số cũng sống không quá một trăm năm.”

Đông Bá Tuyết Ưng trầm mặc.

Trên lý luận tuổi thọ hai trăm năm? Trên thực tế có thể ngắn hơn?

“Thân thể cùng đan điền khí hải của ngươi đều đã trúng độc tố, thân thể và đấu khí đều sẽ không thể tu hành.” Trần cung chủ nói, nói cái này hắn cũng khó chịu, bởi vì đều không thể tu hành, Đông Bá Tuyết Ưng sẽ không thể bước vào cấp Bán Thần, tới lúc chết cũng chỉ có thể là Thánh Cấp.

“Vu độc đau đớn sẽ thừa nhận ngày ngày đêm đêm, ngươi rất khó tĩnh tâm toàn thân tâm đầu nhập tìm hiểu thiên địa tự nhiên.” Trần cung chủ lắc đầu, “Đây đều là tệ đoan, không có cách nào cả.”

Không thể tu hành?
Advertisement / Quảng cáo


Tìm hiểu thiên địa tự nhiên cũng rất khó?

Không phải phế nhân sao?

“Xin lỗi, Tuyết Ưng, chúng ta không có cách nào.” Trần cung chủ nói.

“Trần cung chủ, không cần phải nói những cái này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta hiểu hết.” Thuốc này trong tay còn là Tử Lôi đế quân từ thần giới đưa xuống, cũng đã làm tới một bước này, Hạ tộc có thể làm cũng đều làm rồi, ít nhất Tử Lôi đế quân cũng biết việc này.

“Phàm nhân cả đời chỉ trăm năm, ta cũng đã sống mấy chục năm, còn có thể sống thêm một hai trăm năm, lại có cái gì chưa đủ?” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Được rồi, ta muốn đi ra ngoài một chút.”

Nói xong đứng dậy, kim giáp ngoài thân lưu chuyển, khôi phục thành đồ đen bình thường, lập tức đi hướng cửa phòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.