Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 387: Tất cả đều biết (2)Nhìn hai người vào nhà, Trần cung chủ và Hạ sơn chủ ở trên hành lang cũng đều khẽ gật đầu.

“Như vậy cũng tốt.” Hạ sơn chủ nói, “Tuyết Ưng ít nhất về sau có Dư Tĩnh Thu đi bầu bạn.”

“Ừm.” Trần cung chủ gật đầu.

Nhìn thấy Tuyết Ưng trong cuộc sống một hai trăm năm về sau có thể có một người thê tử bầu bạn, hai người bọn họ cũng đều dễ chịu hơn chút trong lòng.

“Đúng rồi, Tuyết Ưng ngày mai cứ về, bảo vật kia cải tạo ngươi mau chuẩn bị cho tốt.” Trần cung chủ nói. “Tuy ta cảm thấy Vu Thần và Đại Ma Thần khả năng xuống tay một lần nữa đối với Tuyết Ưng không lớn, nhưng vẫn nên lo trước khỏi hoạ!”

“Yên tâm, đêm nay ta sẽ cải tạo xong.” Hạ sơn chủ gật đầu.

...

Mà giờ phút này ở các nơi của toàn bộ thế giới Hạ tộc, các Siêu Phàm Hạ tộc phân tán ở các nơi, cũng đều biết được tin tức Đông Bá Tuyết Ưng trúng độc Vu Thần kiếm, đồng thời bọn họ cũng biết chuyện công phá tổng bộ Ma thần hội, hủy diệt thân thể phân thân Đại Ma Thần, cùng với chuyện Đông Bá Tuyết Ưng lọt vào Áo Lan trưởng lão, Thanh Yểm vương, tri chu nữ hoàng cùng với thần giới chiến binh liên thủ vây giết.

Chuyện thân thể phân thân Đại Ma Thần, nhất định Vu Thần và Đại Ma Thần, sau lưng chỉ sợ còn có mưu tính. Cho nên cũng không nên giấu.

Lúc này, các Siêu Phàm Hạ tộc này mới biết Đông Bá Tuyết Ưng đã làm cái gì! Nay gặp phải cái gì!

“Năm ác ma tướng quân đã chết bốn. Một kẻ kéo dài hơi tàn. Thì ra là vì Đông Bá Tuyết Ưng!”

“Trong lịch sử Hạ tộc ta trước kia chưa bao giờ phát hiện tổng bộ Ma thần hội, lần này bị phát hiện còn bị công phá! Còn hủy diệt thân thể phân thân Đại Ma Thần...”

“Đáng tiếc.”

“Đúng vậy, thực đáng tiếc.”

“Đông Bá huynh tu hành không đủ trăm năm đã xuất sắc như thế! Nếu để hắn tiếp tục tu hành, ta cũng không dám tưởng tượng. Thiên hạ đệ nhất? Thành thần? Thậm chí ở trong tiền bối thần linh của Hạ tộc cũng có thể xếp trong hàng ngũ hàng đầu?”

“Nghĩ nhiều nữa cũng không được gì, Đông Bá lão đệ trúng độc Vu Thần kiếm, thời gian kế tiếp, ngày ngày đêm đêm thừa nhận khổ bởi độc Vu Thần kiếm, đấu khí và thân thể cũng không thể tu luyện, nghe nói ngay cả tìm hiểu thiên địa tự nhiên cũng rất khó. Ài...”

“Như vậy không phải là một phế nhân?”

“Ngươi nói ai là phế nhân? Thế nào. Mặc dù thực lực không tăng lên nữa, hắn cũng giết chết Ma thần hội Đại tế ti Tịch Vân! Mấy người bọn Áo Lan trưởng lão, Thanh Yểm vương, tri chu nữ hoàng bằng vào Vu Thần kiếm vây công, cũng chưa thể lập tức lấy mạng hắn! Bán Thần tầm thường chỉ sợ cũng không phải đối thủ của hắn, luận thủ đoạn huyền diệu, chỉ sợ có thể so sánh top mười Bán Thần bảng! Cũng là ngươi một Phi Thiên cấp Siêu Phàm có tư cách xưng là phế nhân?”

“Ta, ta cũng chỉ là cảm thấy đáng tiếc. Nào dám xem thường.”

Các Siêu Phàm các nơi của toàn bộ Hạ tộc thế giới đưa tin nghị luận với nhau, có tiếc nuối, có oán giận, có đau lòng.

Nhưng cũng có chút tâm tư âm u.

“Đông Bá Tuyết Ưng này không phải đi lại rất gần với Tĩnh Thu pháp sư sao? Hiện tại hắn thành một phế nhân, hơn nữa cũng không sống được bao lâu! Hừ, Tĩnh Thu pháp sư và hắn chỉ sợ cũng sắp tách ra rồi, chờ hắn chết, ta có lẽ còn có thể theo đuổi Tĩnh Thu pháp sư!”

Dư Tĩnh Thu pháp sư đẹp nhất trong Siêu Phàm, tự nhiên rất nhiều Siêu Phàm cũng muốn theo đuổi.

Chỉ là quá khứ Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu đi lại gần, làm Siêu Phàm khác không thấy được hy vọng, hiện tại những kẻ này không khỏi nhìn thấy hy vọng.

Nhưng không qua bao lâu, tin tức thứ nhất truyền ra!

“Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu pháp sư, sẽ ở ngày kia, kết hôn ở Tuyết Thạch thành bảo!”

Tin tức thứ nhất này...

Nhất thời khiến các Siêu Phàm lòng có vọng tưởng đó nháy mắt tâm tư vỡ nát! Bởi vì một khi kết hôn, mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng chết, lấy tâm tính Siêu Phàm, là không có khả năng gả cho hai người, nữ tử Siêu Phàm trong lịch sử gả hai người chưa bao giờ có! Thật ra thân là Siêu Phàm, rất nhiều nữ tử Siêu Phàm thậm chí cả đời cũng không kết hôn.

...

Ở thế giới Siêu Phàm loại lớn ‘Thụ Hải thế giới’.

Hư ảnh nam tử áo bào vàng cùng hư ảnh cái đầu khổng lồ một lần nữa chạm mặt.

“Tin tức của ngươi thật nhanh, xem ra trong Hạ tộc còn có Ma thần hội ngươi.” Hư ảnh nam tử áo bào vàng nói.

“Ở Hạ tộc, tin tức của ta linh thông hơn ngươi.” Đại Ma Thần nói, “Ta thẩm thấu Hạ tộc đã rất rất lâu. Đúng rồi, ngươi cảm thấy, tin tức này sẽ không có chỗ giả dối giấu diếm chứ?”

“Không cần hoài nghi.”

Hư ảnh nam tử áo bào vàng nói, “Ta năm tháng dài lâu trước kia luôn sử dụng một thanh bội kiếm này, ẩn chứa bên trên chính là Quỷ Lục Oán vu độc! Thật không ngờ, trong tiền bối Hạ tộc thế mà có kẻ có thể được hấp thu vào Huyết Nhận thần đình, hơn nữa còn tinh thông dược đạo, có thể nhanh chóng liền phân biệt ra vu độc.”

Giải độc, phân biệt là một khâu quan trọng nhất, Vu Thần vốn cho rằng... các tiền bối Hạ tộc hẳn là không phân biệt được. Dù sao vu độc trong thần giới nhiều lắm, Quỷ Lục Oán chỉ là một loại trong đó.

“Nhưng cũng không đáng lo! Bọn họ không thể đưa bản tôn xuống, chỉ có thể dựa vào dược vật bên ngoài. ‘Khổ Bách Hồi’ là thuốc giải cấp độ thấp nhất, nhưng trả giá để đưa xuống cũng so sánh đưa một thần khí. Đối với đám thực lực tiền bối thần linh nhỏ yếu kia của Hạ tộc mà nói, có thể đưa xuống chỗ thuốc này đã xem như trả giá rất lớn rồi. Không có khả năng cứu được Đông Bá Tuyết Ưng.” Vu Thần nói, “Đông Bá Tuyết Ưng này cũng không đáng lo nữa, hắn nhắm chừng cũng chỉ sống được một hai trăm năm! Hơn nữa Quỷ Lục Oán vu độc ngày ngày đêm đêm tra tấn hắn, hắn cũng không thể nào tu hành, không cần quản hắn.”

“Không tiếp tục xuống tay?” Đại Ma Thần hỏi.

“Thứ nhất, Hạ tộc chỉ sợ có phòng bị, tiếp tục xuống tay nắm chắc thành công thấp hơn nhiều, Đông Bá Tuyết Ưng này là có thể dễ dàng trốn ở hư giới hoặc là âm ảnh thế giới các chỗ, muốn giết cũng rất khó. Thứ hai, một lần này động thủ chúng ta trả giá đã không nhỏ. Nếu tiếp tục động thủ, chỉ sợ trả giá phải càng cao hơn. Chỉ vì đối phó một Siêu Phàm không đáng lo, hơn nữa khả năng thất bại cao hơn nữa, không đáng trả giá lớn như vậy.” Vu Thần nói.

Lúc trước động thủ, mười hai tòa pháp trận chỉ cần ở trong một hơi thở bày ra được đã rất quý giá rồi.

Bởi vì mỗi một pháp trận đều là nhanh chóng bày ra, đều là trận bàn có thể di động cấu thành... Có thể ở trong một hơi thở bố trí được pháp trận cường độ như Hắc Phong thần cung tồn tại cố định, giá trị là cực kỳ cao. Hắc Phong thần cung sở dĩ nhiều năm chưa bị công phá, là vì mỗi Siêu Phàm đều dựa vào thực lực của mình đi xông pha, không phải Hạ tộc thật sự dốc sức cả tộc cũng không công phá được. Như lúc trước cũng có thần linh cỡ Long Sơn đại đế đi vào, là vì bảo vật thật sự của Hắc Phong lão tổ cũng không để lại Hắc Phong thần cung, Hạ tộc lúc trước cũng chưa thật sự ‘Dùng sức mạnh’, mà là tuân theo quy củ Hắc Phong lão tổ đặt ra, dựa vào thực lực cá nhân lần lượt tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.